แซมมี่ ปลื้ม! ช่อง 7HD ส่งละครลงจอ 2 เรื่องติด ฝากติดตาม วิหคหลงลม ตอนอวสาน ก่อนส่งไม้ต่อสู่ เสน่หามายา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 10:43
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

นอกจากจะตีบทแตกแหวกคาแรกเตอร์โชว์พลังการแสดงเบอร์ใหญ่ในบท "ผึ้ง" และ "นวล" หญิงสาวที่หน้าตาเหมือนกัน แต่นิสัยต่างกันราวฟ้ากับเหว ในละครพีเรียดดราม่า "วิหคหลงลม" จนมีกระแสตอบรับจากแฟนละคร ช่อง 7 เป็นอย่างดี ล่าสุดแฟนละครยังได้เห็น แซมมี่ เคาวเวลล์ โชว์พลังปะทะบทบาทกับ แอน-สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ ในละครเรื่องใหม่ เสน่หามายา กันต่อ มีละครลงจอติดๆ กัน ให้แฟนๆ ได้แซ่บขนาดนี้ เจ้าตัวจะรู้สึกยังไงไปฟังกัน

"ขอบคุณผู้ใหญ่หลายท่านมากๆ ค่ะ ที่ให้โอกาสแซมได้รับบทบาทการแสดงดีๆ มาโดยตลอด อย่างละครเรื่อง วิหคหลงลม ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้แซมได้พัฒนาความสามารถด้านการแสดงขึ้นมาอีกขั้น เพราะเป็นบทที่ยากและท้าทายความสามารถ ต้องมีสมาธิและเข้าใจตัวละครมากๆ ขอบคุณแฟนละครช่อง 7 ที่ชื่นชอบ และติดตามดูละครเรื่องนี้มาโดยตลอด ซึ่งวันศุกร์ที่ 23 มีนาคมนี้ ละครวิหคหลงลม ก็จะถึงตอนอวสานแล้ว อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันนะคะ และฝากติดตามดูละครเรื่อง เสน่หามายา กันด้วยค่ะ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกเข้มข้นไม่แพ้กันค่ะ"

ติดตามชมตอนอวสานละคร วิหคหลงลม ได้ในวัน ศุกร์ ที่ 23 มีนาคมนี้! เวลา 20.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


Latest Press Release

ยิปโซ สวมบทบาทเป็น คุณแม่ มือใหม่ ควง เป้ เรียกเสียงฮาใน ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

นักแสดงสาวสายติสท์ "ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ผูกขาดบทนางเอกละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทางช่อง GMM25 ที่โคจรมาเจอกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" งานนี้ถึงเล่นแนวถนัด...

เปิดตัว ลิงรมย์ ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder ทุ่มหมดใจให้ซิงเกิ้ลแรก ฉันยืนอยู่ตรงนี้

ถึงคิวของวง ลิงรมย์ (LingRom) ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ของค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่มีซิงเกิ้ลแรกเพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" มาแนะนำตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักฝีไม้ลายมือกัน ซึ่ง 5 สมาชิกวง พีท - วิชญ์พล...

ไนกี้ ควง จั๊กจั่น ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดหวาน ใน นางมาร

ทำเอา จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ดี๊ดาสุดๆ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง "นางมาร" ทางช่อง GMM25 เพราะทั้งคู่ต้องสวมชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าว สุดหรูเข้าฉากถ่ายเวดดิ้งกันจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าจั๊กจั่นและไนกี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง...

แอมป์ ภูมิใจ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ ได้ฉายา ภูริปญฺโญ

นักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ได้เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนพระคุณพ่อแม่ ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดยได้ฉายาทางธรรม "ภูริปญฺโญ" แปลว่า...

ภาพข่าว: เบิร์ด ธงไชย โผล่เซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา กลางรายการ

น่ารักไม่เปลี่ยน... สำหรับซุปตาร์ตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่จู่ๆ ก็บุกมาเซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่กำลังจัดรายการอยู่ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว ที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน...

Related Topics