แซมมี่ ปลื้ม! ช่อง 7HD ส่งละครลงจอ 2 เรื่องติด ฝากติดตาม วิหคหลงลม ตอนอวสาน ก่อนส่งไม้ต่อสู่ เสน่หามายา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 10:43
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

นอกจากจะตีบทแตกแหวกคาแรกเตอร์โชว์พลังการแสดงเบอร์ใหญ่ในบท "ผึ้ง" และ "นวล" หญิงสาวที่หน้าตาเหมือนกัน แต่นิสัยต่างกันราวฟ้ากับเหว ในละครพีเรียดดราม่า "วิหคหลงลม" จนมีกระแสตอบรับจากแฟนละคร ช่อง 7 เป็นอย่างดี ล่าสุดแฟนละครยังได้เห็น แซมมี่ เคาวเวลล์ โชว์พลังปะทะบทบาทกับ แอน-สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ ในละครเรื่องใหม่ เสน่หามายา กันต่อ มีละครลงจอติดๆ กัน ให้แฟนๆ ได้แซ่บขนาดนี้ เจ้าตัวจะรู้สึกยังไงไปฟังกัน

"ขอบคุณผู้ใหญ่หลายท่านมากๆ ค่ะ ที่ให้โอกาสแซมได้รับบทบาทการแสดงดีๆ มาโดยตลอด อย่างละครเรื่อง วิหคหลงลม ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้แซมได้พัฒนาความสามารถด้านการแสดงขึ้นมาอีกขั้น เพราะเป็นบทที่ยากและท้าทายความสามารถ ต้องมีสมาธิและเข้าใจตัวละครมากๆ ขอบคุณแฟนละครช่อง 7 ที่ชื่นชอบ และติดตามดูละครเรื่องนี้มาโดยตลอด ซึ่งวันศุกร์ที่ 23 มีนาคมนี้ ละครวิหคหลงลม ก็จะถึงตอนอวสานแล้ว อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันนะคะ และฝากติดตามดูละครเรื่อง เสน่หามายา กันด้วยค่ะ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกเข้มข้นไม่แพ้กันค่ะ"

ติดตามชมตอนอวสานละคร วิหคหลงลม ได้ในวัน ศุกร์ ที่ 23 มีนาคมนี้! เวลา 20.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


Latest Press Release

ช่อง 8 เอาใจแฟนคลับ อาชิส ชาร์มา จาก สีดาราม เสิร์ฟสุดยอดอภิมหาซีรี่ส์อินเดียโรแมนติกแอ็คชั่น วัลลัภ มหาราชรักสุดแผนดิน

เอาใจแฟนๆ คอซีรี่ส์ภารตะในไทยอีกครั้ง เมื่อช่อง 8 เตรียมนำอภิมหาอมตะ ภาพยนตร์ซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 1000 ล้าน พร้อมฉากต่อสู้ที่มีเอฟเฟกต์สเปเชียลระดับฮอลลี่วู๊ด ตำนานมหากาพย์กษัตริย์นักรบนักกวีที่ยิ่งใหญ่ เรื่อง "วัลลัภ...

ข่าว ช่อง 8 เสิร์ฟภาพยนตร์สะท้อนสังคมที่ต้องสู้ ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำภาพยนต์สะท้อนสังคมที่จะต้องต่อสู้กับความถูกต้อง และอิทธิพลของยาเสพติดที่มีเบื้องหลังจากผู้ทรงอิทธิพลต่างๆ และยังสอนเด็ก และเยาวชนให้เป็นนกต่อในการส่งต่อยาเสพติดในเรื่อง "ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด"...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เซย์ไฮ!! ชอลลานัมโด บันทึกลับข้ามขอบฟ้า ล่าภารกิจกับ 2 หนุ่มโอปป้า

ตามไปฟิน อินชอลลานัมโดกับ Happy Korea by KTCC ร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งวัฒนธรรมไปกับ 2 หนุ่มคู่ซี้ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และ บอล จิตภานุ กลมแก้ว ขอเปิดแผนลับเที่ยวเกาหลีแท้ๆ แบบคนเกาหลีเที่ยว หนี Seoul พาเที่ยวชอลลานัมโด รับสุขแบบ X2...

Movie Guide: อเล็กซ์ พิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ในคลิปล่าสุดจาก The Kid Who Would Be King

ถึงเวลาที่ต้องพิสูจน์ความจริงแล้ว!!! เมื่อ อเล็กซ์ ต้องคุยกับผู้เป็นแม่อย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ว่าเรื่องที่เขาพูดเป็นความจริง แต่เขาจะพิสูจน์มันอย่างไร ไปชมกันได้ในคลิป I Can Prove It (ซับไทย) คลิปล่าสุดจาก "The Kid Who Would Be...

Movie Guide: The Kid Who Would Be King ชวนคุณมาฝึกเวทมนตร์ เปิดหลุมแห่งกาลเวลา ไปกับ เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส

ท่าทางง่าย ๆ แต่กลายเป็นเวทมนตร์! "The Kid Who Would Be King" หรือในชื่อภาษาทไทยว่า "หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ส่งพ่อมด "เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส" มาสอนการใช้เวทมนตร์ด้วยท่าทางง่าย ๆ...

Related Topics