ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-พิกเล็ท ควง กาย-น้ำมนต์ รับลมทะเล!!! จัด 5 ร้านต้องกิน อิน ภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 16:29
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ "เจนนี่-พิกเล็ท" ควง 2 หนุ่มฮอต "กาย-น้ำมนต์" หรือ "หยง-นาย" จาก "Sotus S The Series" พาไปเที่ยวรับลมทะเลที่ "ภูเก็ต" ซึ่งนอกจากความสวยงามทางธรรมชาติแล้ว ยังขึ้นชื่อในเรื่องอาหารการกิน ที่มีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย และไม่พลาดจัดอันดับ "5 ร้านต้องกิน อิน ภูเก็ต" มาเริ่มกันที่ "ร้านวันจันทร์" เป็นร้านพี่น้องของร้านระย้า ร้านอาหารพื้นเมืองเจ้าดังประจำเมืองภูเก็ต ที่มีอายุเกือบร้อยปี ในร้านตกแต่งด้วยของสะสมจากบ้านเรือนเก่าในจังหวัดภูเก็ต ต่อด้วย "The Feelsion Cafe" เป็นร้านคาเฟ่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หลากหลายมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งนอกจากการตกแต่งร้านที่ให้ความรู้สึกหลากหลายแล้ว ชื่อร้าน "ฟีลฉัน" ยังมีที่มาจากอาหารภายในร้าน ที่เน้นเสิร์ฟเมนูหลากหลาย ต่อมาเป็น "ร้านแหลมหินซีฟู้ด" ร้านซีฟู้ดสไตล์ภาคใต้แท้ๆ ที่เปิดมานานกว่า 17 ปี บรรยากาศภายในร้านมีให้เลือกนั่งหลากหลายโซน ต่อมา "คุณจี๊ดราดหน้ายอดผัก" ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านราดหน้าเจ้าแรกที่อยู่คู่กับเมืองภูเก็ตมานานเกือบ 30 ปี หรือใครอยากอร่อยกับเมนูผัดซีอิ๊วก็ขึ้นชื่อว่าเด็ดไม่แพ้กันเลย ปิดท้ายด้วย "ทุ่งคา-กาแฟ" ร้านยอดนิยม ร้านนี้มีจุดเริ่มต้นเมื่อ 45 ปีที่แล้ว ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองภูเก็ต เรียกว่ามาที่เดียวได้ครบทุกความฟิน ทั้งวิวสวย บรรยากาศดี ส่วนร้านไหนจะเป็น "ร้านอันดับ 1" ของชาวเมืองภูเก็ต มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 13.15 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


Latest Press Release

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 - 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

ตามพระราชปณิธานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" เพื่อเผยแพร่ความรู้และความงดงามของความเป็นไทย ช่วยอนุรักษ์ ช่วยฟื้นฟูเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม...

ท่ามหาราช ชวนส่งท้ายปีกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำ

ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ริมน้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ทรู คอร์ปปอเรชั่น และบุญรอดบริวเวอรี่ จัดงาน Feel GoodNight Market กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ให้คุณมาช้อปชิมชิลล์กับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็นๆ...

เจมส์ มาร์ นำทีมทัพนักแสดง ชาติเสือพันธุ์มังกร พาแฟนๆ ร่วมอิ่มบุญส่งท้ายปี 61 ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4

เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา "ตลาดนัดดาราวิก 3" คึกคักแบบสุดๆ เมื่อทีมนักแสดงจากละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" นำโดยพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ พร้อมด้วย สายไหม มณีรัตน์,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์,บอล จิตรภาณุ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชาชัย,เฟิร์ท เอกพงศ์,กิก ดนัย,แจ๊ค...

Movie Guide: บัมเบิ้ลบี ระเบิดความมันส์ในสงครามครั้งใหม่กับ 2 วายร้ายดิเซ็ปติคอนส์

โหลดภาพนิ่งอื่น ๆ ได้ที่นี่ https://drive.google.com/open?id=1zzL3bm_PWbAdYKpe63nMVaNkX4uihE1F ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)...

เต๋อ อึกอัก!! คนในกอง นางสาวฯรุมแฉหนัก!! แหม่ม-แบม งัดคลิปรุมเมาท์!!

พัฒนาความสัมพันธ์กับสาว ใหม่-ดาวิกา มาเกือบปี แต่พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ยังแทงกั๊ก "สถานะหัวใจ" แต่ก็แอบมีฉายาเรียกกันว่า "ลุงกับลิง" งานนี้เจ้าตัวฉายเดียวมาเยือน "สวัสดี Station" ทั้งที 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม เลยเปิดฉากแซวทันทีว่า...

Related Topics