#ดรีม คัม ทรู ธีม นิว แชนจ์ #ต้น วสันต์ คว้าโอกาสได้อัพหน้าใหม่ถึงแดนกิมจิ พร้อมซิงเกิ้ลแรกในชีวิต #youre my everything

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 09:45
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 4 แล้วสำหรับรายการ 'ดรีม คัม ทรู (Dream Come True)' โดยความร่วมมือระหว่างประเทศไทย และประเทศเกาหลีใต้ ที่จะเปิดโอกาสให้คนมีฝัน ได้ปลดปล่อยความสามารถด้านเสียงเพลง เพื่อแลกกับการอัพเกรดตัวเองทั้งรูปลักษณ์ และความสามารถภายใต้คอนเซ็ปต์รายการที่ว่า "Lift up your life upgrade your dream – ยกระดับอัพเกรดทุกความฝัน" ทางช่อง 28 (3SD)โดยการแข่งขันสัปดาห์นี้กับธีม 'New Chance'

โดยสัปดาห์นี้"ต้น -วสันต์ นิลพฤกษ์" หนุ่มหน้าเข้ม ที่มาพร้อมกับเสียงร้องอบอุ่นชวนเคลิ้ม เป็นผู้ชนะในธีมและได้บินลัดฟ้าไปปรับโฉมที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีได้ แก้ไขจมูกที่เบี้ยวให้เข้ารูปและโด่งขึ้น เพียงเท่านี้ก็ทำให้ต้นหน้าเปลี่ยนดูคมเข้มและมีเสน่ห์มากขึ้น

นอกจากนี้ยังได้ ฝึกทักษะด้านการร้องเพลง กับดีว่าสาว "ALI" พร้อมกับมามีซิงเกิ้ลเป็นครั้งแรกของตนเอง โดยได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง 'อนันต์ ดาบเพ็ชร์ธิกรณ์' หรือ 'ยักษ์ วงแคลช' มาช่วยแต่งเนื้อร้องจนได้เป็นซิงเกิ้ล 'you're my everything' เพลงฟังสบายฟังได้ชิลๆ ในทุกโอกาส สามารฟังเพลงเพราะ พร้อมมาดเท่ๆของหนุ่มต้นย้อนหลังได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจwww.facebook.com/dreamcometruethailand และทาง Line TV

และในสัปดาห์หน้าจะเป็นใครที่ได้เปลี่ยนโฉมใหม่ให้ปังกว่าเดิม ติดตามได้ในตอนต่อไป 'ดรีม คัม ทรู (Dream Come True)' วันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3SD (ช่อง 28)


Latest Press Release

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire"

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire" ปั้น MV และปล่อยเพลง " #ไม่เข้าท่า " พร้อม Free Fire Collection "Artiwara" ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง Garena Free Fire ดึง "Bodyslam" ประกาศจุดยืนเคียงข้างคนรุ่นใหม่...

สยามซินโฟนิเอตต้าจัดแสดงสุดยอดซิมโฟนีของกุสตาฟ มาห์เลอร์

สยามซินโซนิเอตต้ามีความยินดีที่จะนำเสนอการแสดงซิมโฟนีหมายเลข 7 “Song of the Night” ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวาระครบรอบ 10 ปี ของสยามซินโฟนิเอตต้า...

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

Related Topics