#ดรีม คัม ทรู ธีม นิว แชนจ์ #ต้น วสันต์ คว้าโอกาสได้อัพหน้าใหม่ถึงแดนกิมจิ พร้อมซิงเกิ้ลแรกในชีวิต #youre my everything

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 09:45
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 4 แล้วสำหรับรายการ 'ดรีม คัม ทรู (Dream Come True)' โดยความร่วมมือระหว่างประเทศไทย และประเทศเกาหลีใต้ ที่จะเปิดโอกาสให้คนมีฝัน ได้ปลดปล่อยความสามารถด้านเสียงเพลง เพื่อแลกกับการอัพเกรดตัวเองทั้งรูปลักษณ์ และความสามารถภายใต้คอนเซ็ปต์รายการที่ว่า "Lift up your life upgrade your dream – ยกระดับอัพเกรดทุกความฝัน" ทางช่อง 28 (3SD)โดยการแข่งขันสัปดาห์นี้กับธีม 'New Chance'

โดยสัปดาห์นี้"ต้น -วสันต์ นิลพฤกษ์" หนุ่มหน้าเข้ม ที่มาพร้อมกับเสียงร้องอบอุ่นชวนเคลิ้ม เป็นผู้ชนะในธีมและได้บินลัดฟ้าไปปรับโฉมที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีได้ แก้ไขจมูกที่เบี้ยวให้เข้ารูปและโด่งขึ้น เพียงเท่านี้ก็ทำให้ต้นหน้าเปลี่ยนดูคมเข้มและมีเสน่ห์มากขึ้น

นอกจากนี้ยังได้ ฝึกทักษะด้านการร้องเพลง กับดีว่าสาว "ALI" พร้อมกับมามีซิงเกิ้ลเป็นครั้งแรกของตนเอง โดยได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง 'อนันต์ ดาบเพ็ชร์ธิกรณ์' หรือ 'ยักษ์ วงแคลช' มาช่วยแต่งเนื้อร้องจนได้เป็นซิงเกิ้ล 'you're my everything' เพลงฟังสบายฟังได้ชิลๆ ในทุกโอกาส สามารฟังเพลงเพราะ พร้อมมาดเท่ๆของหนุ่มต้นย้อนหลังได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจwww.facebook.com/dreamcometruethailand และทาง Line TV

และในสัปดาห์หน้าจะเป็นใครที่ได้เปลี่ยนโฉมใหม่ให้ปังกว่าเดิม ติดตามได้ในตอนต่อไป 'ดรีม คัม ทรู (Dream Come True)' วันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3SD (ช่อง 28)


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics