S2O Songkran Music Festival 2018 ปาร์ตี้แห่งปี ที่ทุกคนรอคอย เปิดลิสต์15 ดีเจชื่อดังระดับโลก เตรียมยกทัพกระหน่ำความมันส์ตลอด 3 วันเต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 14:18
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ชม พีอาร์

กลับมาเตรียมสาดกระจายความมันส์สุดขั้วกับปาร์ตี้สงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดอีกครั้ง! กับงานที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดแห่งปี S2O Songkran Music Festival 2018 ที่ปีนี้เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม ทั้งพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม! ณ Live Park ถนนพระราม 9 ที่มาพร้อมโปรดักชั่นอลังการ กับระบบแสง สี เสียง ตื่นตา 360 องศา และการเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียกับเทคนิคน้ำที่ยิ่งใหญ่และล้ำที่สุด! ทั้งยังอิมพอร์ต 15 ดีเจชื่อดังระดับโลก ที่ไลน์อัพกันจัดแน่นด้วยแนวเพลงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น EDM, House, Trap, Bounce พร้อมระเบิดความมันส์กันตลอด 3 วันเต็ม

นำทีมโดย

> DJ.Snake ดีเจแนว Trap ชื่อดังระดับโลก เจ้าของผลงานเพลงสุดฮิตที่ชาวไทยคุ้นหูเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น Turn Down For What, Let Me Love You, Lean On

> Sick Individuals สองดีเจและโปรดิวเซอร์คู่หูจากเนเธอร์แลนด์ที่มา พร้อมดนตรีแนว EDM&House กับเพลงสุดฮิตอย่าง I AM , Blueprint

> Mashd N Kutcher ดีเจดูโอ้เจ้าของเพลงสุดมันส์อย่าง Do It Now ที่การันตีด้วยรางวัลอันดับที1ของ Top 50 People's Choice awards ใน inthemix Australia เมื อปี2015

> Oliver Heldens กับดนตรีแนวเพลง House ทีไม่ซ้ำใครติดหูแฟนเพลงเป็นอย่างดี อาทิ Gecko,Koala

> Ummet Ozcan ดีเจคนดังที มาพร้อมโชว์จัดเต็มจากเพลงมันส์ๆจังหวะสนุกๆอย่าง The Hum , Super Wave

> Ookay ศิลปินแนว Trap เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Thief และซิงเกิลล่าสุดอย่าง Chasing Colors ที่ทำออกมา ร่วมกันระหว่าง Marshmello x Ookay (ft. Noah Cyrus)

> Tujamo ดีเจหนุ่มชาวเยอรมัน กับผลงานเพลงรีมิกซ์ของศิลปินดังๆไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น 2U- David Guetta ft Justin Bieber , Rocking With The Best - Laidback Luke, +1- Martin Solveig (feat. Sam White)

> TJR ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน กับผลงานเพลงฮิตติดชารต์ทั้งโลก ที่ใครๆต้องรู้จักกับเพลง Don't Stop The Party - Pitbull ft. TJR และอีกมากมาย อาทิ Ode To Oi , Funky Vodka, What's Up Suckaz

> Krewella คู่ดีเจพี่น้องจากอเมริกากับแนวเพลง EDM ที่ขาแดนซ์ทั้งหลายต้องรู้จักอย่าง Alive, Live for the Night, Enjoy the Ride

> Tchami ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ด้วยแนวเพลง Future House ที่ทำให้โด่งดัง มีผลงานรีมิกซ์เพลงดัง มากมาย อาทิ Go Deep – Janet Jackson, Pushing On - Oliver $ & Jimi Jules, You Know You Like It - AlunaGeorge

นอกจากนี ยังมี HenriPFR และ K?D ที่เตรียมขนผลงานเพลงอันเป็นเอกลักษณ์มาให้แฟนๆได้สนุกกัน พร้อมด้วย Anna Lunoe , Vintage Culture และ MATTN บอกเลย S2O ครั้งนี้ยิ่งใหญ่ระดับโลกจริงๆ งานนี้ห้ามช้า เตรียมตัวไปสนุกกับดนตรีมันส์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศชุ่มฉ่ำ พร้อมแล้วรีบไปจับจองบัตรกันได้ที www.s2ofestival.com แล้วไปสนุกกัน ในวันที 13 – 15 เมษายนนี้ ณ Live Park ถนนพระราม 9!


Latest Press Release

นายกรัฐมนตรี เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยินดีในฐานะเจ้าภาพที่ได้เผยแพร่ความเป็นไทย พร้อมให้กำลังใจสาวงามทุกคน

ประเทศไทยในฐานะเจ้าภาพจัดการประกวดเวที Miss Universe 2018 โดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ล่าสุดบ่ายวันนี้ (11 ธ.ค.61) นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เปิดทำเนียบฯ...

ทีวีไกด์: ไมค์หมดหนี้ เรื่องราวความรักของผู้หญิงที่อยากทำตามคำขอของสามีครั้งสุดท้ายก่อนสามีจะจากไปบนเวที ไมค์หมดหนี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้สตูดิโอหลั่งไปด้วยน้ำตาแห่งความปิติกับความรักและคำสัญญาที่จะมาร้องเพลงเพื่อหมดหนี้ไปด้วยกันแต่วันนี้มีเพียงเธอคนเดียวที่มาร้องเพลงตามคำสัญญา คุณยายลำปรางค์ อายุ 70 ปี...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 11 - 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 - วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อิสรา(เก้า จิรายุ) โกรธที่ ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ทำร้าย เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) สั่งไม่ให้ชาลินีมายุ่งกับตนและเจริญขวัญอีก แต่ชาลินีไม่สนใจและยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเจริญขวัญ ทำให้อิสราไม่พอใจมาก ตอน 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา...

ประกาศแล้ว 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art จากภาพยนตร์ Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร

ประกาศผลออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art กับภาพยนตร์เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ที่วันนี้เราได้นำ 5 ภาพที่ชนะมาให้ชมกัน ก่อนที่จะไปพบกันในโรงภาพยนตร์ 13 ธันวาคม นี้ กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ...

เมฆ-จิรกิตติ์ สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล CEO Inspiration Award 2018 ประจำปี 2561

น่าชื่นชมจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดรับรางวัล "CEO Inspiration Award 2018" ผู้บริหารผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี จากร้านกาแฟสุดชิค "1416 memocafe" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดย "นิตยสาร...

Related Topics