#เป๊ก #โอ๊ต พาแฟนคลับ...ฟินหนาวหนึบ ใน #โออิชิ ทริปสุดโอโกเจแปน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 11:02
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ฟินสุดขั้วหัวใจกันไปแล้วสำหรับแฟนๆ และผู้โชคดีกว่า 80 ชีวิตที่ได้ไปร่วมทริป 'โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน ภาค 2 ตอนฟินหนาวหนึบกับเป๊ก ผลิตโชค' โดยโออิชิจัดเต็ม พาหัวหน้าทัวร์สุดหล่อและสุดฮา 'เป๊ก ผลิตโชค' กับ 'โอ๊ต ปราโมทย์' พ่วงด้วยสี่หนุ่มหน้าใส คริส สิงโต อ๊อฟ นิว นักแสดงสุดฮอตจาก Sotus The Series ไปร่วมสร้างสีสันความสนุกมันส์ฮาตลอดทริปตะลุยหิมะที่เกาะฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นแม่งานใหญ่

ไปฮอกไกโดทั้งที ก็ต้องตะลุยหิมะและกินปูทาราบะให้ฟินกันหน่อย เป๊ก ผลิตโชค เล่าถึงความสนุกของทริปนี้ว่า "เป็นทริปที่สนุกสุดฟินตลอด 4 วัน 3 คืน โออิชิจัดเต็มมากๆ วันแรกพาไปสนุกกับกิจกรรมกลางทุ่งหิมะสุดมันส์ ต่อด้วยชมพลุไฟสุดตระการตายามค่ำคืนกว่า 300 นัด ในงานเทศกาลฤดูหนาวที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของฮอกไกโด Lake Akan ice festival 2018 จากนั้นไปชิลต่อที่ทะเลสาบมาชู หนึ่งในทะเลสาบที่ได้ชื่อว่ามีน้ำใสราวกับกระจกและสวยที่สุดในญี่ปุ่น จนต้องเซลฟี่กันรัวๆ เก็บภาพความงดงามบันทึกไว้ในความทรงจำ หลังจากนั้นเพิ่มดีกรีความคูลยิ่งขึ้นไปอีกที่เมืองชิเรโตโกะ ท้าความหนาวขึ้นไปกันอีกสเต็ป กับกิจกรรม Drift Ice Walk หรือ เดินบนธารน้ำแข็ง ซึ่งมีการใส่ชุด Dry Suit ที่ช่วยป้องกันความหนาว และลอยตัวในน้ำได้ และปิดท้ายค่ำคืนแห่งความทรงจำกับ Meet&Greet Party ธีม "ปาร์ตี้สุดโอ โกไซมัส" ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แบบได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ สุดน่ารักทุกๆคน ...เรียกว่าเป็นทริปเปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นที่น่าประทับใจและฟินสุดๆ ครับ"

หนาวกาย แต่อุ่นใจ แฟนๆทุกคนคอนเฟิร์ม…ใครที่อยากฟินแบบนี้ สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ในที่ เฟสบุ๊ค oishidrinkstation หรือ www.oishidrink.com


Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics