#เป๊ก #โอ๊ต พาแฟนคลับ...ฟินหนาวหนึบ ใน #โออิชิ ทริปสุดโอโกเจแปน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 11:02
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ฟินสุดขั้วหัวใจกันไปแล้วสำหรับแฟนๆ และผู้โชคดีกว่า 80 ชีวิตที่ได้ไปร่วมทริป 'โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน ภาค 2 ตอนฟินหนาวหนึบกับเป๊ก ผลิตโชค' โดยโออิชิจัดเต็ม พาหัวหน้าทัวร์สุดหล่อและสุดฮา 'เป๊ก ผลิตโชค' กับ 'โอ๊ต ปราโมทย์' พ่วงด้วยสี่หนุ่มหน้าใส คริส สิงโต อ๊อฟ นิว นักแสดงสุดฮอตจาก Sotus The Series ไปร่วมสร้างสีสันความสนุกมันส์ฮาตลอดทริปตะลุยหิมะที่เกาะฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นแม่งานใหญ่

ไปฮอกไกโดทั้งที ก็ต้องตะลุยหิมะและกินปูทาราบะให้ฟินกันหน่อย เป๊ก ผลิตโชค เล่าถึงความสนุกของทริปนี้ว่า "เป็นทริปที่สนุกสุดฟินตลอด 4 วัน 3 คืน โออิชิจัดเต็มมากๆ วันแรกพาไปสนุกกับกิจกรรมกลางทุ่งหิมะสุดมันส์ ต่อด้วยชมพลุไฟสุดตระการตายามค่ำคืนกว่า 300 นัด ในงานเทศกาลฤดูหนาวที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของฮอกไกโด Lake Akan ice festival 2018 จากนั้นไปชิลต่อที่ทะเลสาบมาชู หนึ่งในทะเลสาบที่ได้ชื่อว่ามีน้ำใสราวกับกระจกและสวยที่สุดในญี่ปุ่น จนต้องเซลฟี่กันรัวๆ เก็บภาพความงดงามบันทึกไว้ในความทรงจำ หลังจากนั้นเพิ่มดีกรีความคูลยิ่งขึ้นไปอีกที่เมืองชิเรโตโกะ ท้าความหนาวขึ้นไปกันอีกสเต็ป กับกิจกรรม Drift Ice Walk หรือ เดินบนธารน้ำแข็ง ซึ่งมีการใส่ชุด Dry Suit ที่ช่วยป้องกันความหนาว และลอยตัวในน้ำได้ และปิดท้ายค่ำคืนแห่งความทรงจำกับ Meet&Greet Party ธีม "ปาร์ตี้สุดโอ โกไซมัส" ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แบบได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ สุดน่ารักทุกๆคน ...เรียกว่าเป็นทริปเปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นที่น่าประทับใจและฟินสุดๆ ครับ"

หนาวกาย แต่อุ่นใจ แฟนๆทุกคนคอนเฟิร์ม…ใครที่อยากฟินแบบนี้ สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ในที่ เฟสบุ๊ค oishidrinkstation หรือ www.oishidrink.com


Latest Press Release

แมน-การิน พักงานบันเทิง เดินหน้าลุยธุรกิจใหม่ด้านศาสตร์ตัวเลข

แจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงมานานกว่า 20 ปี พร้อมโอกาสการใช้ความสามารถในด้านตัวเลขและสถิติจนสามารถแจ้งเกิดในฐานะ "นักออกแบบตัวเลข" สุดฮอต สำหรับ "แมน-การิน สตายุส์" ที่ล่าสุดกำลังทำธุรกิจใหม่อย่างเต็มตัว ซึ่ง แมน...

5 เหตผลที่คุณต้องดู! DRAG RACE THAILAND SEASON2

เฮ่ลโล๊ว เฮ่ลโล๊ว รายการสาวกทั้งชายจริง หญิงแท้ สาวหล่อ ตลอดจนหมู่เฮาชาวสีม่วงทั้งมวลต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ หลังจากที่ปล่อยให้แฟนชาวแดร็กรอคอยมานาน "DRAG RACE THAILAND SEASON2" กลับมาแล้วจ้า...

ฟ้าใส พลิกเล่นร้ายครั้งแรก ทำคนดู อินจนอยากตบ!!

เรียกว่าตีบทแตกกระจุย สำหรับ "ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง" ที่มารับบทเป็น "พจนีย์" ในละคร "ดงผู้ดี" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นการพลิกมาเล่นร้ายครั้งแรกของฟ้าใส แต่เธอก็ทำได้ดี จนชาวบ้าน อินจัดถึงขั้น...

Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 To me, To you with Love

Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ คน งานธรรมดา Hatchery ไม่จัด แต่ขอจัดแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร...

ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล บอสสาวคนสวย บีบี คลินิก ชวนมาอัพหน้าใส เหมือนย้อนวัยไป 10 ปี

กระแส #10yearschallenge กำลังมา "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" บอสสาวคนสวย บีบี คลินิก (BB Clinic) เลยชวนมาอัพหน้าใส เหมือนย้อนวัยไป 10 ปี ด้วยโปรแกรม Lipofilling เติมเต็มผิวด้วยไขมันตัวเอง จึงปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มีสารตกค้าง ดูแลโดยศัลยแพทย์ และพยาบาลมืออาชีพ...

Related Topics