ทีวีไกด์: Dream Come True (ดรีม คัม ทรู) #ปุยฝ้าย สุชานันท์ สาวเสียงสวย คนใหม่ล่าสุดจาก #ดรีม คัม ทรู กับแนวทางร้องที่หลากหลายและซิงเกิ้ลสุดพิเศษ ถ่ายทอดอารมณ์สุดเศร้าถึงพี่ชายคนสนิทที่จากไป

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 14:09
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

สนุกสนานและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆทุกสัปดาห์สำหรับรายการใหม่ล่าสุดทางช่อง 28 (3SD) กับรายการ 'ดรีม คัม ทรู (Dream Come True)' ปรากฏการณ์ครั้งแรกในวงการทีวีไทย โดยความร่วมมือระหว่างประเทศไทย และประเทศเกาหลีใต้ ที่จะเปิดโอกาสให้คนมีฝัน ได้ปลดปล่อยความสามารถด้านเสียงเพลง เพื่อแลกกับการอัพเกรดตัวเองทั้งรูปลักษณ์ และความสามารถ ภายใต้คอนเซ็ปต์รายการที่ว่า "Lift up your life upgrade your dream – ยกระดับอัพเกรดทุกความฝัน"

สำหรับสัปดาห์ล่าสุดความเข้มข้นของรายการยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นไปอีก กับโจทย์ประจำสัปดาห์นั่นคือ "Dream Voice" ที่จะต้องแข่งขันกันด้วยเสียงอันทรงพลัง มีเอกลักษณ์ และความสามารถในการร้องที่หลากหลาย ถึงจะสามารถทำคะแนนให้คณะกรรมการเลือกให้เป็นผู้ที่จะได้ทำตามฝัน และมีซิงเกิ้ลเป็นของตนเอง และผู้ที่ชนะในสัปดาห์นี้นั่นคือ "ปุยฝ้าย – สุชานันท์" สาวน้อยร่างเล็ก วัย 20 ปี ที่ถึงแม้จะดูเป็นสาวไซส์มินิ แต่พลังเสียงที่แข็งแรง และก้องกังวาน ทำให้กรรมการถึงกับต้องทึ่งกับเสียงของเธอกันเลยทีเดียว

นอกจากเสียงอันทรงพลังที่มัดใจกรรมการได้อยู่หมัดแล้ว "ปุยฝ้าย" ก็ยังมีความสามารถในการร้องเพลงลูกทุ่งได้หวานจับใจ จนทำให้วอคอล เทรนเนอร์ประจำรายการ 'จอน บง จิน (Jeon Bong Jin)' ถึงกับต้องออกปากชมความสามารถในการร้องเพลงของ 'ปุยฝ้าย' ซึ่งพื้นฐานการร้องเพลงของเธอก็มาจากครอบครัวที่ชอบฟังเพลง ทำให้เธอมีความคุ้นเคยกับเสียงเพลงตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งประกวดได้รางวัลชนะเลิศตั้งแต่ยังเรียนอยู่ชั้น ป.3 แต่ความฝันก็ต้องหยุดลงเพราะคุณพ่อคุณแม่ "คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่เชิงว่าไม่สนับสนุนซะทีเดียว แต่ท่านเกรงว่าถ้าเรายึดสิ่งนี้เป็นอาชีพหลักมันอาจจะไม่มั่นคง แต่เราก็ยังไม่ทิ้งความฝันตรงนี้ ถ้ามีเวลาว่างเราก็พยายามหาเวลาฝึกซ้อม และก็ไปประกวดตามเวทีต่างๆ จนมีโอกาสได้เข้าไปเป็นเด็กฝึกในค่ายเพลงใหญ่ค่ายหนึ่ง จนกระทั่งได้มีโอกาสมาออดิชั่นรายการนี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดี และเป็นเวทีที่เรารู้สึกว่ามาได้ไกเกินกว่าที่ฝันไว้มาก"

หลังจากที่ "ปุยฝ้าย" คว้าโอกาสครั้งสำคัญของเธอได้สำเร็จ ก็ถึงเวลาที่ต้องไปอัพเกรดตัวเองกันที่เกาหลี โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าทางทีมงานได้เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษไว้ให้กับเธอ นั่นคือการพาเธอไปเยี่ยมชมการถ่ายมิวสิควิดีโอตัวใหม่ล่าสุดของศิลปินที่เธอชื่นชอบนั่นคือ "ฮวีซอง (Whee Sung)" แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ

ก่อนที่จะพาไปเข้าคอร์สการอัพเกรดตัวเองแบบครบเซต ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ศัลยแพทย์ได้ปรับรูปโฉมของ "ปุยฝ้าย" โดยการทำตาสองชั้นเพื่อทำให้ตาดูโต และเป็นประกายมากขึ้น, เสริมจมูกให้ได้รูปมากขึ้นเพื่อสร้างมิติให้กับใบหน้า และปิดท้ายด้วยการเลเซอร์ และทำทรีตเมนต์เพื่อปรับให้ผิวหน้าเรียบเนียน และกระจ่างใสมากขึ้น หลังจากนั้นก็ได้มาติวเข้มการร้องเพลง และการใช้เสียงอย่างถูกต้องกับวอคอล เทรนเนอร์ประจำรายการ 'จุน บง จิน (Jeon Bong Jin)'

ส่วนซิงเกิ้ลพิเศษสำหรับ "ปุยฝ้าย" นั้นได้ทีมงานคุณภาพมาร่วมกันครีเอททั้งจากทางทีมงานเกาหลี และทีมงานชาวไทยจนได้เป็นซิงเกิ้ล 'กอดลา' เพลงเศร้าบาดลึกอารมณ์ ที่ถ่ายทอดความเศร้าเกี่ยวกับความรักที่กำลังจะจากไป ซึ่งสุดท้ายก็ทำได้เพียงแค่ 'กอดลา' เพื่อเก็บความทรงจำดีๆตลอดไป โดย 'ปุยฝ้าย' ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของเพลงได้อย่างดีเยี่ยม "จริงๆปุยฝ้ายก็ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านความรัก หรือการถูกทิ้งมาก่อน เราจึงเอาอารมณ์ของการสูญเสียที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ก็คือพี่ชายที่สนิทมากที่สุดของปุยฝ้ายเพิ่งจะเสียชีวิตไป ก่อนที่ปุยฝ้ายจะมาแสดงสดเพลงนี้บนเวทีรายการเพียง 1 สัปดาห์ ปุยฝ้ายก็เลยอยากจะร้องเพลงนี้ให้เขา ให้เขารู้ว่าถึงแม้เขาจะจากไป แต่สิ่งดีๆที่เกิดขึ้นระหว่างพี่ และปุยฝ้ายก็จะเป็นความทรงจำที่อยู่ในใจปุยฝ้ายตลอดไป"

ติดตามชมรายการ Dream Come True (ดรีม คัม ทรู) รายการร่วมผลิตระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์รายการที่ว่า "Lift up your life upgrade your dream – ยกระดับอัพเกรดทุกความฝัน" เทปที่ 4 ในคอนเซป 'New Chance' ได้ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3SD (ช่อง 28) และสามารถดูย้อนหลังได้ทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/dreamcometruethailand/


Latest Press Release

น้าเน็ก - แพท พาตะลุยวงล้อนำโชค ขนคาราวานแจกไม่ยั้ง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับพิธีกรชายสายเปย์อย่าง "น้าเน็ก" แต่เพิ่มเติมคือความฮาจากพิธีกรสาวสุดสวย "แพท ณปภา" ที่จะมาสร้างสีสันให้ผู้เข้าแข่งขันของเราได้ผ่อนคลายกัน แต่เราก็ยังเปย์หนักเช่นเคย...

อิ่มจุใจชาวเมืองมะขามหวาน อาร์สยาม จัดคอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร

อาร์สยาม จัดให้ "คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจรปี 10 Go Go Gold" เอาใจชาวเมืองมะขามหวานเต็มอิ่มจุใจไม่มีผิดหวัง ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอหล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันก่อน เพราะนอกจากจะขนศิลปินมาล้นเวทีแล้ว ยังจัดโชว์ชุดพิเศษสุดอลังการกับช่วง Golden...

แพท-ตั๊ก-มิค ร่วมเฟ้นหาไอดอลนักบิด! ในรายการเรียลลิตี้ออนไลน์ The Bike Idol สมัครด่วน! ถึง 16 ก.ค. นี้!

เหล่าไบค์เกอร์ สายบิดตัวจริงห้ามพลาด! เมื่อ "เวิร์คพอยท์" และ "ยามาฮ่า" จับมือร่วมกันผลิตรายการโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ออกอากาศทางสื่อออนไลน์ของเวิร์คพอยท์ กับรายการ "THE BIKE IDOL ไอดอลนักบิด" ภายใต้แนวคิด ปรากฏการณ์ครั้งใหญ่...

หลอนจัดสัมผัสได้ แจ็ค หักหลัง พ่อป๋อง ร้องไม่โดนแม้แต่คีย์เดียว ในรายการ Songแปลง 2 กวนTHEME วันพฤหัสบดีที่ 27 มิ.ย.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 23.40-00.10 น. ทางช่อง One31 พบกับการแปลงเพลงสุดกวนกับผู้ชี้ชะตาตัดสินบทลงโทษ "เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ" ประจำรายการ "Songแปลง 2 กวนTHEME" ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่...

ใบเตย หวานใจหนุ่มปั๊บ Potato จัดเต็มมาในลุคสปอร์ตแฟชั่นสุดชิค จาก เจดี สปอร์ตส์ ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก

หลักจากปลูกต้นรักกันมาหลายปี ก็มีกระแสว่านักร้องหนุ่มชื่อดัง "ปั๊บ โปเตโต้" ได้ฤกษ์งามยามดี สร้างเรือนหอให้แฟนสาวอย่าง "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" สาวหน้าหวานไซส์มินิที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายโดยไม่เกิน 2 ปีนี้ มีข่าวดีมาให้เฮ ! กันแน่นอน...

Related Topics