เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง AF9 สัมผัสชีวิต มนุษย์ไฟ-ฟ้า สร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 15:19
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง อดีตนักล่าฝัน เอเอฟ 9 หนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นที่ได้รับการโหวต เป็นผู้หญิงที่มี มนุษยสัมพันธ์ดีจากนิตยสารชั้นนำ รับอาสาเป็น "มนุษย์ไฟ-ฟ้า" ในกิจกรรม "เปลี่ยนลุค ปลุกพลัง" แชร์ประสบการณ์ดีๆ และส่งต่อแรงบันดาลใจ เพื่อจุดประกายเยาวชนเพื่อชุมชน ที่ศูนย์ไฟ-ฟ้า ประดิพัทธ์ ศูนย์การเรียนรู้เยาวชน โครงการซีเอสอาร์ของมูลนิธิทีเอ็มบี ที่เปิดสอนเยาวชนในชุมชนโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยเผยว่า "วันนี้แฮปปี้และตื่นเต้นมาก กับการแบ่งปันความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับบุคลิก การยืน การนั่ง การพูด และ เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการบริหารกล้ามเนื้อหน้า โดยเฉพาะเทคนิคการวอร์มรูปปาก ที่เรียนรู้มาจากบ้าน เอเอฟ ช่วยรีแลกซ์กล้ามเนื้อบริเวณปาก เกิดความยืดหยุ่น สามารถออกเสียงได้ชัดเจนขึ้น เนสท์เชื่อว่า คนเราต่างกันเพราะบุคลิกภาพ ไม่ว่าเราเป็นใคร ทำอะไร อยู่ที่ไหน ถ้าเรามีบุคลิกภาพที่ดีย่อมเป็นใบเบิกทางสู่เส้นชัย ไม่ได้คาดหวัง ให้น้องๆ เดินสวยไปประกวดนางงาม แค่น้องๆ ปรับท่ายืน ท่านั่งให้ถูกต้อง เพราะนอกจากจะทำให้น่ามอง น่าชื่นชมแล้ว จะช่วยให้อวัยวะต่างๆ ถูกจัดวางอย่างถูกที่ ช่วยลดปัญหาด้านสุขภาพ ที่สำคัญที่สุด อยากให้น้องๆ รู้จักตัวเอง เป็นตัวของตัวเอง และมุ่งมั่นให้เต็มที่กับสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข เพราะการทำในสิ่งที่ชอบจะทำให้เราทำได้ดี"

ฟ้ารุ่ง สารภี เยาวชนไฟ-ฟ้า ประชาอุทิศ เผยว่า "สนุกมากกับกิจกรรมวอร์มรูปปาก และมีประโยชน์กับเรามาก เพราะเรามีปัญหาพูดเร็วและออกเสียงไม่ชัดค่ะ" ส่วน น็อต-ณัฐดนัย ทรงทอง เยาวชนไฟ-ฟ้า จันทน์ เล่าว่า "ผมอยากเป็นล่ามภาษาญี่ปุ่น เพราะชื่นชอบในวัฒนธรรมของญี่ปุ่นมาก การเป็นล่าม ไม่ใช่รู้จักภาษาหรือรู้วิธีแปล แต่ต้องสื่อความหมายอย่างชัดเจน ผมจะอ้าปากให้กว้างขึ้น ตั้งใจพูด ฝึกพูดหน้ากระจก เรียนภาษาให้เก่งๆ จะได้เป็นล่ามที่ผมชอบครับ"

ร่วมสนับสนุนการ "เปลี่ยน" เพื่อสังคมที่น่าอยู่ และติดตามกิจกรรมดีๆ ของเหล่ามนุษย์ไฟ-ฟ้าได้ที่ https://www.tmbfoundation.or.th, https://www.instagram.com/makethedifference_by_tmb


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics