เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง AF9 สัมผัสชีวิต มนุษย์ไฟ-ฟ้า สร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 15:19
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง อดีตนักล่าฝัน เอเอฟ 9 หนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นที่ได้รับการโหวต เป็นผู้หญิงที่มี มนุษยสัมพันธ์ดีจากนิตยสารชั้นนำ รับอาสาเป็น "มนุษย์ไฟ-ฟ้า" ในกิจกรรม "เปลี่ยนลุค ปลุกพลัง" แชร์ประสบการณ์ดีๆ และส่งต่อแรงบันดาลใจ เพื่อจุดประกายเยาวชนเพื่อชุมชน ที่ศูนย์ไฟ-ฟ้า ประดิพัทธ์ ศูนย์การเรียนรู้เยาวชน โครงการซีเอสอาร์ของมูลนิธิทีเอ็มบี ที่เปิดสอนเยาวชนในชุมชนโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยเผยว่า "วันนี้แฮปปี้และตื่นเต้นมาก กับการแบ่งปันความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับบุคลิก การยืน การนั่ง การพูด และ เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการบริหารกล้ามเนื้อหน้า โดยเฉพาะเทคนิคการวอร์มรูปปาก ที่เรียนรู้มาจากบ้าน เอเอฟ ช่วยรีแลกซ์กล้ามเนื้อบริเวณปาก เกิดความยืดหยุ่น สามารถออกเสียงได้ชัดเจนขึ้น เนสท์เชื่อว่า คนเราต่างกันเพราะบุคลิกภาพ ไม่ว่าเราเป็นใคร ทำอะไร อยู่ที่ไหน ถ้าเรามีบุคลิกภาพที่ดีย่อมเป็นใบเบิกทางสู่เส้นชัย ไม่ได้คาดหวัง ให้น้องๆ เดินสวยไปประกวดนางงาม แค่น้องๆ ปรับท่ายืน ท่านั่งให้ถูกต้อง เพราะนอกจากจะทำให้น่ามอง น่าชื่นชมแล้ว จะช่วยให้อวัยวะต่างๆ ถูกจัดวางอย่างถูกที่ ช่วยลดปัญหาด้านสุขภาพ ที่สำคัญที่สุด อยากให้น้องๆ รู้จักตัวเอง เป็นตัวของตัวเอง และมุ่งมั่นให้เต็มที่กับสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข เพราะการทำในสิ่งที่ชอบจะทำให้เราทำได้ดี"

ฟ้ารุ่ง สารภี เยาวชนไฟ-ฟ้า ประชาอุทิศ เผยว่า "สนุกมากกับกิจกรรมวอร์มรูปปาก และมีประโยชน์กับเรามาก เพราะเรามีปัญหาพูดเร็วและออกเสียงไม่ชัดค่ะ" ส่วน น็อต-ณัฐดนัย ทรงทอง เยาวชนไฟ-ฟ้า จันทน์ เล่าว่า "ผมอยากเป็นล่ามภาษาญี่ปุ่น เพราะชื่นชอบในวัฒนธรรมของญี่ปุ่นมาก การเป็นล่าม ไม่ใช่รู้จักภาษาหรือรู้วิธีแปล แต่ต้องสื่อความหมายอย่างชัดเจน ผมจะอ้าปากให้กว้างขึ้น ตั้งใจพูด ฝึกพูดหน้ากระจก เรียนภาษาให้เก่งๆ จะได้เป็นล่ามที่ผมชอบครับ"

ร่วมสนับสนุนการ "เปลี่ยน" เพื่อสังคมที่น่าอยู่ และติดตามกิจกรรมดีๆ ของเหล่ามนุษย์ไฟ-ฟ้าได้ที่ https://www.tmbfoundation.or.th, https://www.instagram.com/makethedifference_by_tmb


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics