BIG ASS ยกทีมเปิดตัวรองเท้าผ้าใบสายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม Breaker X พร้อมปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาสุดมันส์ ชีวิตสั่งได้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 22, 2018 14:10
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท

"BIG ASS" ศิลปินวงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย ยกทีมเปิดตัวรองเท้าผ้าใบแฟชั่นซี่รี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีมอย่าง "Breaker X" ยกเป็นรองเท้าผ้าใบทางเลือกใหม่ของคนเอ็กซ์ตรีม ที่พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์และท้าทายทุกขีดจำกัด พร้อมปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาสุดมันส์ในชื่อ "ชีวิตสั่งได้" ที่หนุ่มๆ วง BIG ASS แต่งเอง ร้องเอง เล่นโฆษณาเองแบบจัดเต็ม

เรียกได้ว่าลงตัวกันสุดๆ ไปเลย กับวงร็อคสุดมันส์อย่าง "BIG ASS" ทั้ง 5 คน ประกอบไปด้วย เจ๋ง-เดชา โคนาโล, อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จตุระบุล, หมู-อภิชาติ พรมรักษา, โอ๊ค-พงศ์พันธ์ พลสิทธิ์ และ กบ-ขจรเดช พรมรักษา ที่จับคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ "เบรกเกอร์" อย่าง"Breaker X" รองเท้าผ้าใบซี่รี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม เพราะลุคของหนุ่มๆ วง BIG ASS ที่นอกจากจะเท่บาดใจวัยมันส์แล้ว ยังแฝงไปด้วยคาแร็กเตอร์ที่ดุดัน เข้มแข็ง พร้อมเผชิญหน้าทุกความท้าทาย แถมสมาชิกแต่ละคนยังคงความเอ็กซ์ตรีมต่างกันทั้ง 5 คน 5 สไตล์ เช่นเดียวกับ Breaker X ที่แตกต่างกันด้วย 5 สี 5 สไตล์ พร้อม ไม่ว่าจะเป็น สีแดง Crimson, สีเขียว Forest Green, สีน้ำเงิน Navy, สีเทา Gray และสีดำ Black ที่พร้อมฉีกทุกกฎเดิมๆ ท้าทายทุกขีดจำกัด เลือกได้ในแบบที่เป็นตัวเอง

นอกจากจะมาแกะกล่องเปิดตัวให้กับ Breaker X แล้ว หนุ่มๆ วง BIG ASS ยังร่วม Meet & Greet และถ่ายภาพกับแฟนคลับและผู้โชคดีเจ้าของรองเท้าผ้าใบ Breaker X ที่สั่งซื้อ pre order ทางออนไลน์ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง แถมเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาสุดมันส์ในชื่อ "ชีวิตสั่งได้" ที่นอกจากจะเป็นเพลงร็อคสุดมันส์ตามสไตล์ BIG ASS แล้ว เนื้อหาเพลงยังแฝงไปด้วยความท้าทายทุกขีดจำกัด ฝ่าฟันต่อทุกอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิต พร้อมปลุกทุกนิยามความเอ็กซ์ เพราะชีวิตเราสั่งได้ ไม่ต้องตามใคร และไม่ใช่แค่แต่งเพลงเอง ร้องเพลงเองเท่านั้น สมาชิกทั้ง 5 คน ยังยกทีมไปลุยถ่ายโฆษณาถึงริมทะเลสัตหีบ ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์ตรีมที่ฝ่าทั้งพายุและคลื่น เรียกได้ว่าหนุ่มๆ BIG ASS ทุ่มกันสุดตัวกันเลยสำหรับเพลง "ชีวิตสั่งได้" นี้

"ปกติพวกเราก็ใส่รองเท้าผ้าใบเป็นหลักอยู่แล้วครับ หลังจากที่ทางเบรกเกอร์ติดต่อให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ของ Breaker X พวกเราก็ดีใจมากครับ และถือว่าเป็นเกียรติ เพราะเบรกเกอร์ก็อยู่กับคนไทยเป็นผลิตภัณฑ์ไทยมาอย่างยาวนานและ Breaker X เป็นรองเท้าที่พิเศษตรงที่เราสามารถใส่ไปได้ทุกที่ ที่สำคัญรองเท้าแต่ละสีก็มีความหมายที่แตกต่างกันด้วย สุดท้ายก็ฝาก Breaker X ไว้ด้วยครับ นี่เป็นรองเท้าที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ พร้อมลุยทุกที่จริงๆ ครับ" หนุ่มๆ วง BIG ASSกล่าว

มาทำลายทุกขีดจำกัด แสดงความเป็นตัวคุณให้ถึงขีดสุดกับ รองเท้าผ้าใบ BREAKER X ได้แล้ว สอบถามรายละเอียด พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ต่างๆ ได้ที่www.facebook.com/breakerclub


Latest Press Release

อิ๋งอิ๋งพารู้จักวง s2s วงดนตรีที่ให้แรงบันดาลใจในการสู้ชีวิต

ทำด้วยใจเพื่อแผ่นดินศุกร์ที่ 18 มกราคมนี้อิ๋งอิ๋ง(ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ)จะพาท่านไปรู้จัก วง S2S วงดนตรีคนพิการทางสายตาแต่มีผลงานระดับประเทศที่น่าชื่นชม จากนักร้องผู้พิการทางสายตาที่สร้างความสุขให้กับทุกคนในที่สาธารณะ...

ทีวีไกด์: 3 แซบวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 เวลา 13.15 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD #ภณ หล่อเนี้ยบ!!! #ปัญญ์ หล่อเฮี้ยว!!! พ่อแม่แฉวีรกรรมเด็ด ใน #3 แซบ

เป็น '3 แซบ' ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เพราะได้ผลิตผลคนบันเทิงที่ 'หล่อมากกกกก' อย่างพระเอกหน้าหวานมาแรงจากละคร 'ตราบาปสีชมพู' หนุ่ม 'ภณ – ภวัสน์ ภู่พันธัชสีห์' ลูกแม่ 'อ้อม – ชนุตพร วิศิษฎโสภณ'...

ช้อปปี้ ชวน ดีเจเพชรจ้า คุณพ่อมือใหม่สายสุขภาพชื่อดัง ร่วมสร้างแรงบันดาลในการดูแลสุขภาพสุดปังต้อนรับปีใหม่

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ก็เข้าสู่ปี 2562 อย่างสมบูรณ์แบบ หลายๆคนได้มีโอกาสพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ได้เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่กับคนที่ตัวเองรัก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คนรัก รวมทั้งเพื่อนฝูงกันอย่างเต็มที่ และเราเชื่อเหลือเกินว่า ในปีที่ผ่านมา...

ข่าวซุบซิบ: บ่าววี อาร์สยาม แว๊นรถตุ๊กๆ หัวกบที่ตรัง

มีโอกาสกลับบ้านเกิดที่เมืองตรัง นักร้องหนุ่มใต้แดนสะตอ บ่าววี อาร์สยาม เจ้าของเพลงซิงเกิ้ลเพลง "เหงากอด" เลยขอโชว์แว๊นขับรถตุ๊กๆ หัวกบ รถบรรทุกสามล้อขนาดเล็ก ที่เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งประจำเมืองตรัง เสียบกุญแจปุ๊บ สตาร์ทเครื่องปั๊บ...

โยคะสู้ฟัด แอ็คชั่น สุดมันส์ฮาสไตล์ เฉินหลง ครั้งแรกบนจอฟรีทีวี ช่อง MONO29

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ประเดิมศักราชใหม่รับปีหมูทอง กับโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ภาพยนตร์ ออกอากาศให้ได้ชมบนจอฟรีทีวีครั้งแรกในประเทศไทย...

Related Topics