BIG ASS ยกทีมเปิดตัวรองเท้าผ้าใบสายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม Breaker X พร้อมปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาสุดมันส์ ชีวิตสั่งได้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 22, 2018 14:10
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท

"BIG ASS" ศิลปินวงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย ยกทีมเปิดตัวรองเท้าผ้าใบแฟชั่นซี่รี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีมอย่าง "Breaker X" ยกเป็นรองเท้าผ้าใบทางเลือกใหม่ของคนเอ็กซ์ตรีม ที่พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์และท้าทายทุกขีดจำกัด พร้อมปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาสุดมันส์ในชื่อ "ชีวิตสั่งได้" ที่หนุ่มๆ วง BIG ASS แต่งเอง ร้องเอง เล่นโฆษณาเองแบบจัดเต็ม

เรียกได้ว่าลงตัวกันสุดๆ ไปเลย กับวงร็อคสุดมันส์อย่าง "BIG ASS" ทั้ง 5 คน ประกอบไปด้วย เจ๋ง-เดชา โคนาโล, อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จตุระบุล, หมู-อภิชาติ พรมรักษา, โอ๊ค-พงศ์พันธ์ พลสิทธิ์ และ กบ-ขจรเดช พรมรักษา ที่จับคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ "เบรกเกอร์" อย่าง"Breaker X" รองเท้าผ้าใบซี่รี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม เพราะลุคของหนุ่มๆ วง BIG ASS ที่นอกจากจะเท่บาดใจวัยมันส์แล้ว ยังแฝงไปด้วยคาแร็กเตอร์ที่ดุดัน เข้มแข็ง พร้อมเผชิญหน้าทุกความท้าทาย แถมสมาชิกแต่ละคนยังคงความเอ็กซ์ตรีมต่างกันทั้ง 5 คน 5 สไตล์ เช่นเดียวกับ Breaker X ที่แตกต่างกันด้วย 5 สี 5 สไตล์ พร้อม ไม่ว่าจะเป็น สีแดง Crimson, สีเขียว Forest Green, สีน้ำเงิน Navy, สีเทา Gray และสีดำ Black ที่พร้อมฉีกทุกกฎเดิมๆ ท้าทายทุกขีดจำกัด เลือกได้ในแบบที่เป็นตัวเอง

นอกจากจะมาแกะกล่องเปิดตัวให้กับ Breaker X แล้ว หนุ่มๆ วง BIG ASS ยังร่วม Meet & Greet และถ่ายภาพกับแฟนคลับและผู้โชคดีเจ้าของรองเท้าผ้าใบ Breaker X ที่สั่งซื้อ pre order ทางออนไลน์ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง แถมเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาสุดมันส์ในชื่อ "ชีวิตสั่งได้" ที่นอกจากจะเป็นเพลงร็อคสุดมันส์ตามสไตล์ BIG ASS แล้ว เนื้อหาเพลงยังแฝงไปด้วยความท้าทายทุกขีดจำกัด ฝ่าฟันต่อทุกอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิต พร้อมปลุกทุกนิยามความเอ็กซ์ เพราะชีวิตเราสั่งได้ ไม่ต้องตามใคร และไม่ใช่แค่แต่งเพลงเอง ร้องเพลงเองเท่านั้น สมาชิกทั้ง 5 คน ยังยกทีมไปลุยถ่ายโฆษณาถึงริมทะเลสัตหีบ ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์ตรีมที่ฝ่าทั้งพายุและคลื่น เรียกได้ว่าหนุ่มๆ BIG ASS ทุ่มกันสุดตัวกันเลยสำหรับเพลง "ชีวิตสั่งได้" นี้

"ปกติพวกเราก็ใส่รองเท้าผ้าใบเป็นหลักอยู่แล้วครับ หลังจากที่ทางเบรกเกอร์ติดต่อให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ของ Breaker X พวกเราก็ดีใจมากครับ และถือว่าเป็นเกียรติ เพราะเบรกเกอร์ก็อยู่กับคนไทยเป็นผลิตภัณฑ์ไทยมาอย่างยาวนานและ Breaker X เป็นรองเท้าที่พิเศษตรงที่เราสามารถใส่ไปได้ทุกที่ ที่สำคัญรองเท้าแต่ละสีก็มีความหมายที่แตกต่างกันด้วย สุดท้ายก็ฝาก Breaker X ไว้ด้วยครับ นี่เป็นรองเท้าที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ พร้อมลุยทุกที่จริงๆ ครับ" หนุ่มๆ วง BIG ASSกล่าว

มาทำลายทุกขีดจำกัด แสดงความเป็นตัวคุณให้ถึงขีดสุดกับ รองเท้าผ้าใบ BREAKER X ได้แล้ว สอบถามรายละเอียด พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ต่างๆ ได้ที่www.facebook.com/breakerclub


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics