BIG ASS ยกทีมเปิดตัวรองเท้าผ้าใบสายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม Breaker X พร้อมปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาสุดมันส์ ชีวิตสั่งได้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 22, 2018 14:10
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท

"BIG ASS" ศิลปินวงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย ยกทีมเปิดตัวรองเท้าผ้าใบแฟชั่นซี่รี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีมอย่าง "Breaker X" ยกเป็นรองเท้าผ้าใบทางเลือกใหม่ของคนเอ็กซ์ตรีม ที่พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์และท้าทายทุกขีดจำกัด พร้อมปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาสุดมันส์ในชื่อ "ชีวิตสั่งได้" ที่หนุ่มๆ วง BIG ASS แต่งเอง ร้องเอง เล่นโฆษณาเองแบบจัดเต็ม

เรียกได้ว่าลงตัวกันสุดๆ ไปเลย กับวงร็อคสุดมันส์อย่าง "BIG ASS" ทั้ง 5 คน ประกอบไปด้วย เจ๋ง-เดชา โคนาโล, อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จตุระบุล, หมู-อภิชาติ พรมรักษา, โอ๊ค-พงศ์พันธ์ พลสิทธิ์ และ กบ-ขจรเดช พรมรักษา ที่จับคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ "เบรกเกอร์" อย่าง"Breaker X" รองเท้าผ้าใบซี่รี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม เพราะลุคของหนุ่มๆ วง BIG ASS ที่นอกจากจะเท่บาดใจวัยมันส์แล้ว ยังแฝงไปด้วยคาแร็กเตอร์ที่ดุดัน เข้มแข็ง พร้อมเผชิญหน้าทุกความท้าทาย แถมสมาชิกแต่ละคนยังคงความเอ็กซ์ตรีมต่างกันทั้ง 5 คน 5 สไตล์ เช่นเดียวกับ Breaker X ที่แตกต่างกันด้วย 5 สี 5 สไตล์ พร้อม ไม่ว่าจะเป็น สีแดง Crimson, สีเขียว Forest Green, สีน้ำเงิน Navy, สีเทา Gray และสีดำ Black ที่พร้อมฉีกทุกกฎเดิมๆ ท้าทายทุกขีดจำกัด เลือกได้ในแบบที่เป็นตัวเอง

นอกจากจะมาแกะกล่องเปิดตัวให้กับ Breaker X แล้ว หนุ่มๆ วง BIG ASS ยังร่วม Meet & Greet และถ่ายภาพกับแฟนคลับและผู้โชคดีเจ้าของรองเท้าผ้าใบ Breaker X ที่สั่งซื้อ pre order ทางออนไลน์ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง แถมเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาสุดมันส์ในชื่อ "ชีวิตสั่งได้" ที่นอกจากจะเป็นเพลงร็อคสุดมันส์ตามสไตล์ BIG ASS แล้ว เนื้อหาเพลงยังแฝงไปด้วยความท้าทายทุกขีดจำกัด ฝ่าฟันต่อทุกอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิต พร้อมปลุกทุกนิยามความเอ็กซ์ เพราะชีวิตเราสั่งได้ ไม่ต้องตามใคร และไม่ใช่แค่แต่งเพลงเอง ร้องเพลงเองเท่านั้น สมาชิกทั้ง 5 คน ยังยกทีมไปลุยถ่ายโฆษณาถึงริมทะเลสัตหีบ ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์ตรีมที่ฝ่าทั้งพายุและคลื่น เรียกได้ว่าหนุ่มๆ BIG ASS ทุ่มกันสุดตัวกันเลยสำหรับเพลง "ชีวิตสั่งได้" นี้

"ปกติพวกเราก็ใส่รองเท้าผ้าใบเป็นหลักอยู่แล้วครับ หลังจากที่ทางเบรกเกอร์ติดต่อให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ของ Breaker X พวกเราก็ดีใจมากครับ และถือว่าเป็นเกียรติ เพราะเบรกเกอร์ก็อยู่กับคนไทยเป็นผลิตภัณฑ์ไทยมาอย่างยาวนานและ Breaker X เป็นรองเท้าที่พิเศษตรงที่เราสามารถใส่ไปได้ทุกที่ ที่สำคัญรองเท้าแต่ละสีก็มีความหมายที่แตกต่างกันด้วย สุดท้ายก็ฝาก Breaker X ไว้ด้วยครับ นี่เป็นรองเท้าที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ พร้อมลุยทุกที่จริงๆ ครับ" หนุ่มๆ วง BIG ASSกล่าว

มาทำลายทุกขีดจำกัด แสดงความเป็นตัวคุณให้ถึงขีดสุดกับ รองเท้าผ้าใบ BREAKER X ได้แล้ว สอบถามรายละเอียด พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ต่างๆ ได้ที่www.facebook.com/breakerclub


Latest Press Release

บูม-ทับทิม-อ๊อฟ ร่วมล่าอาชญากรสุดไฮเทค เกมส์รักท่ามกลางสนามรบ ใน พรายพิฆาต

"เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" เปิดฉากเรื่องราวไล่ล่าอันเต็มไปด้วยจินตนาการ ของ "พนมเทียน" กับวิวัฒนาการล้ำยุค เมื่อองค์กร พรายดำ ตั้งใจจะยึดครองการทดลองที่ทรงอำนาจ ร้อนถึง "บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" นายตำรวจผู้มุ่งมั่นต้องคิดแผนปฏิบัติการณ์หยุดยั้งเหล่าร้าย...

เปิดคฤหาสน์สุดหรู! ส่อง 1 วันสบาย ๆ สไตล์ ทรอเบิล ว่าชีวิต คุณตูบไฮโซ ของจริงมันเป็นยังไง!

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่วันหยุดสุดหรรษา ด้วยการเอาใจสาวกน้องหมา มาทำความรู้จักกับเจ้าตูบตัวท็อปนามว่า "ทรอเบิล" แน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นไฮโซประจำคฤหาสน์หรู นั่งแท่นตำแหน่งสัตว์เลี้ยงลูกรักของเจ้านายผู้ร่ำรวย ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยเอาใจทุกสรรพสิ่ง!...

ทีวีไกด์: แหม่ม บ๊อบ Lest Go พาไปดู วิถีชีวิตชุมชนบ้านโคกเมือง ที่ บุรีรัมย์

สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม- บ๊อบพามาที่หมู่บ้านโคกเมือง ซึ่งป็นชุมชนเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเป็นของตัวเอง มีโบราณสถานที่สำคัญคือ ปราสาทขอมโบราณเมืองต่ำหรือที่หลายคนรู้จักกันชื่อ "ปราสาทหินพนมรุ้ง" ที่มีอายุมากกว่า 1,400 ปี...

ทีวีไกด์: รายการตลกแหลก O/A วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562

สัปดาห์นี้ คู่รักตั๊ก-นุ้ย จะพาไปตะลุยหาของกินของอร่อยกันที่จังหวัดกระบี่ ส่วนใหญ่คนใต้จะเลือกติ่มซำเป็นอาหารที่นิยมกินกันในตอนเช้า และใครที่กำลังมองหาร้านติ่มซำอยู่ไม่ควรพลาดกับที่แรก "ร้านปาเป่า" เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาหารมีความสดใหม่...

แกงส้ม-ธนทัต แนะนำร้านอาหารอีสานระดับตำนานย่านประชานิเวศน์ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 25 ก.ค.นี้

รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม นี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct"...

Related Topics