โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Extreme (ทรูวิชั่นส์ 338): Fail Army ซี่ซั่น 4 และ 19-2 ซีซั่น 4

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 22, 2018 11:10
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
Fail Army Season 4

บางครั้งสิ่งที่สนุกที่สุดเกิดขึ้นแบบไม่ได้คาดฝัน แต่โชคดีสำหรับเราที่ Fail Army ที่ส่งผ่านความสนุกและเสียงหัวเราะมาให้ผ่านคลิปตลกๆ โชว์ความผิดพลาดต่างๆ ที่ผู้ชมส่งมาซึ่งได้รับความเสียหายจากอินเทอร์เน็ต!

โปรดเตรียมที่นั่งให้พร้อม และร่วมสนุกกันทั้งครอบครัวกับเหตุการณ์บังเอิญต่างๆ ขำๆ ไม่ว่าจะเป็นในงานแต่งงาน งานเลี้ยงวันเกิด คนที่พยายามอยากเป็นสตั๊นแมน สัตว์น้อยใหญ่ – Fail Army ให้คุณฮาได้เต็มที่

ติดชามรับชมคลิปฮาๆ ที่พร้อมมอบเสียงหัวเราะให้กับคุณในซีซั่นใหม่ของ Fail Army!
ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์
เวลา 18:00
เริ่มออกอากาศ 26 มี.ค
Blue Ant Extreme สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ 338
19-2 Season 4

ติดตามชีวิตของตำรวจสองหนุ่มคู่หูแห่งสถานีตำรวจเมืองมอนทรีออลในซีซั่นที่ 4 ในซีรีส์ดังอย่าง 19-2 ที่มีคนกล่าวขานถึงมากมาย พร้อมร่วมเดินทางไปกับนิคขณะที่เขามุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าและเบนที่ต้องการต่อสู้เพื่อรักษาศรัทธาแห่งความยุติธรรม

ขณะที่ทั้งคู่เดินหน้าเพื่อแก้แค้นการตายของน้องสาวนิค พวกเขาก็พบว่าตัวเองถูกดึงเข้าสู่สงครามแก๊งที่กำลังทวีความรุนแรงขึ้น ซึ่งกดดันพวกเขาจนถึงขีดสุด จนเขาทั้งสองต้องพึ่งพากันมากขึ้นกว่าเดิม นับว่าเป็นซีซั่นที่เราจะได้ติดตามของการเติบโตของตัวละครและโศกนาฏกรรมที่น่าสยดสยอง จนกลายเป็นพายุโหมกระหน่ำที่ทำให้นิคและเบนต้องการกำจัดทั้งแกงค์ให้ราบเป็นหน้ากลอง

ออกอากาศทุกวันพุธ
เวลา 20:55 เริ่ม 28 มี.ค
Blue Ant Extreme สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ 338

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics