โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Extreme (ทรูวิชั่นส์ 338): Fail Army ซี่ซั่น 4 และ 19-2 ซีซั่น 4

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 22, 2018 11:10
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
Fail Army Season 4

บางครั้งสิ่งที่สนุกที่สุดเกิดขึ้นแบบไม่ได้คาดฝัน แต่โชคดีสำหรับเราที่ Fail Army ที่ส่งผ่านความสนุกและเสียงหัวเราะมาให้ผ่านคลิปตลกๆ โชว์ความผิดพลาดต่างๆ ที่ผู้ชมส่งมาซึ่งได้รับความเสียหายจากอินเทอร์เน็ต!

โปรดเตรียมที่นั่งให้พร้อม และร่วมสนุกกันทั้งครอบครัวกับเหตุการณ์บังเอิญต่างๆ ขำๆ ไม่ว่าจะเป็นในงานแต่งงาน งานเลี้ยงวันเกิด คนที่พยายามอยากเป็นสตั๊นแมน สัตว์น้อยใหญ่ – Fail Army ให้คุณฮาได้เต็มที่

ติดชามรับชมคลิปฮาๆ ที่พร้อมมอบเสียงหัวเราะให้กับคุณในซีซั่นใหม่ของ Fail Army!
ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์
เวลา 18:00
เริ่มออกอากาศ 26 มี.ค
Blue Ant Extreme สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ 338
19-2 Season 4

ติดตามชีวิตของตำรวจสองหนุ่มคู่หูแห่งสถานีตำรวจเมืองมอนทรีออลในซีซั่นที่ 4 ในซีรีส์ดังอย่าง 19-2 ที่มีคนกล่าวขานถึงมากมาย พร้อมร่วมเดินทางไปกับนิคขณะที่เขามุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าและเบนที่ต้องการต่อสู้เพื่อรักษาศรัทธาแห่งความยุติธรรม

ขณะที่ทั้งคู่เดินหน้าเพื่อแก้แค้นการตายของน้องสาวนิค พวกเขาก็พบว่าตัวเองถูกดึงเข้าสู่สงครามแก๊งที่กำลังทวีความรุนแรงขึ้น ซึ่งกดดันพวกเขาจนถึงขีดสุด จนเขาทั้งสองต้องพึ่งพากันมากขึ้นกว่าเดิม นับว่าเป็นซีซั่นที่เราจะได้ติดตามของการเติบโตของตัวละครและโศกนาฏกรรมที่น่าสยดสยอง จนกลายเป็นพายุโหมกระหน่ำที่ทำให้นิคและเบนต้องการกำจัดทั้งแกงค์ให้ราบเป็นหน้ากลอง

ออกอากาศทุกวันพุธ
เวลา 20:55 เริ่ม 28 มี.ค
Blue Ant Extreme สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ 338

Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics