โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Extreme (ทรูวิชั่นส์ 338): Fail Army ซี่ซั่น 4 และ 19-2 ซีซั่น 4

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 22, 2018 11:10
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
Fail Army Season 4

บางครั้งสิ่งที่สนุกที่สุดเกิดขึ้นแบบไม่ได้คาดฝัน แต่โชคดีสำหรับเราที่ Fail Army ที่ส่งผ่านความสนุกและเสียงหัวเราะมาให้ผ่านคลิปตลกๆ โชว์ความผิดพลาดต่างๆ ที่ผู้ชมส่งมาซึ่งได้รับความเสียหายจากอินเทอร์เน็ต!

โปรดเตรียมที่นั่งให้พร้อม และร่วมสนุกกันทั้งครอบครัวกับเหตุการณ์บังเอิญต่างๆ ขำๆ ไม่ว่าจะเป็นในงานแต่งงาน งานเลี้ยงวันเกิด คนที่พยายามอยากเป็นสตั๊นแมน สัตว์น้อยใหญ่ – Fail Army ให้คุณฮาได้เต็มที่

ติดชามรับชมคลิปฮาๆ ที่พร้อมมอบเสียงหัวเราะให้กับคุณในซีซั่นใหม่ของ Fail Army!
ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์
เวลา 18:00
เริ่มออกอากาศ 26 มี.ค
Blue Ant Extreme สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ 338
19-2 Season 4

ติดตามชีวิตของตำรวจสองหนุ่มคู่หูแห่งสถานีตำรวจเมืองมอนทรีออลในซีซั่นที่ 4 ในซีรีส์ดังอย่าง 19-2 ที่มีคนกล่าวขานถึงมากมาย พร้อมร่วมเดินทางไปกับนิคขณะที่เขามุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าและเบนที่ต้องการต่อสู้เพื่อรักษาศรัทธาแห่งความยุติธรรม

ขณะที่ทั้งคู่เดินหน้าเพื่อแก้แค้นการตายของน้องสาวนิค พวกเขาก็พบว่าตัวเองถูกดึงเข้าสู่สงครามแก๊งที่กำลังทวีความรุนแรงขึ้น ซึ่งกดดันพวกเขาจนถึงขีดสุด จนเขาทั้งสองต้องพึ่งพากันมากขึ้นกว่าเดิม นับว่าเป็นซีซั่นที่เราจะได้ติดตามของการเติบโตของตัวละครและโศกนาฏกรรมที่น่าสยดสยอง จนกลายเป็นพายุโหมกระหน่ำที่ทำให้นิคและเบนต้องการกำจัดทั้งแกงค์ให้ราบเป็นหน้ากลอง

ออกอากาศทุกวันพุธ
เวลา 20:55 เริ่ม 28 มี.ค
Blue Ant Extreme สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ 338

Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics