ป็อบคัลเจอร์กำลังมา! The Next Boy/Girl Band Thailand เตรียมเปิดออดิชั่นสด 31 มีนาคม 1 เมษายนนี้ ที่สตูดิโอกันตนา!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 23, 2018 15:18
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ชมพีอาร์

The Next Boy/Girl Band Thailand เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่จากต่างประเทศ ที่กันตนา กรุ๊ป ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อจะเฟ้นหาหนุ่มหล่อ สาวสวย ที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้นจากทั่วประเทศ เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่ของวงการบันเทิงไทย ด้วยความสนุกที่แตกต่างจากรายการเฟ้นหาดารานักร้องทั่วไป กับการต่อสู้กันเป็นทีม ผู้ชมจะได้ร่วมลุ้นเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันตั้งแต่คัดตัว รวมทีม ฝึกฝนการร้องการเต้น จนกระทั่งออกไปสู้กับทีมอื่น ...แม้กระทั่งต่อสู้ในทีมเดียวกันเองเพื่อความอยู่รอด และสุดท้ายจะเหลือสุดยอดกลุ่มศิลปินเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ที่จะกลายเป็นแชมป์ The Next Boy/Girl Band กลุ่มแรกของประเทศไทย และยังเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมจะสามารถเกาะติดเบื้องหลัง การเตรียมตัวก่อนขึ้นเวที ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกับรายการสด ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้ผู้ชมพลาดแม้แต่วินาทีเดียว

ความพิเศษของรายการอยู่ที่ แต่ละทีมจะต้องผ่านการดูแลเคี่ยวกรำจาก 2 โปรดิวเซอร์ตัวแม่ อย่าง ซี้ พิม ซอนย่า คูลลิ่ง และลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ที่ขนทีมศิลปินตัวพ่อตัวแม่ที่มีประสบการณ์สูงของเมืองไทยทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น เจ เจตริน, ทาทา ยัง, นิโคล เทริโอ, อองตวน ปินโต, กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ขันเงิน ไทยเทเนียม มาร่วมปลุกกระแสป๊อปคัลเจอร์และความนิยม Boy/Girl Band ให้กลับมาเป็น Talk of the Town ในเมืองไทยอีกครั้ง ตั้งแต่การออดิชั่น ที่ร่วมเฟ้นหาหนุ่มหล่อสาวสวย เต้นเก่ง และยังมีเสียงร้องที่น่าประทับใจ มาอยู่ทีมตัวเอง ฝึกฝนเทคนิคการร้อง การเต้น ทีมเวิร์ค เพื่อออกไปแบทเทิลกับทีมคู่แข่ง ไปจนถึงการคัดคนที่อ่อนที่สุดออกจากการแข่งขัน

หนุ่มสาวที่มาแข่งขันกันในรายการ เมื่อได้อยู่ฝึกฝนร่วมกัน ก็จะค่อยๆ เผยเสน่ห์ในตัวเองออกมาให้ผู้ชมได้ตกหลุมรัก ไปพร้อมๆ กับการทำงานเป็นทีมเพื่อเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือ "ชัยชนะ" เพราะฉะนั้นจึงไม่จำเป็นที่พวกเขาจะต้องร้องเพลงเก่งที่สุด เต้นเก่งที่สุด หรือแสดงเก่งที่สุด เพราะเมื่อผ่านเข้ามาในรายการแล้ว โปรดิวเซอร์ระดับท็อปเหล่านี้ จะเป็นคนปั้นอย่างสุดฝีมือเอง

รายการ The Next Boy/Girl Band Thailand เตรียมออกอากาศตอนแรกวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และหากคุณเป็นคนชอบร้อง ชอบเต้น อย่ารอช้ารีบมาสมัคร รอบออดิชั่นสดกันเลยในวันที่ 31 มีนาคม – 1 เมษายนนี้ ที่สตูดิโอกันตนา สำนักงานใหญ่ รัชดาภิเษก ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น. สามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics