เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4 รอบออดิชั่นเดือดพล่าน เยาวชนคนพันธุ์บาวตบเท้าโชว์ฝีมือ!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 27, 2018 14:15
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ร้อนระอุอย่างต่อเนื่องกับการแข่งขันฟาดฟันความสามารถทางดนตรีของเยาวชนคนรุ่นใหม่ ในรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" เวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุด ในประเทศ! ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 6 ของรอบออดิชั่น ถือว่าเข้าใกล้โค้งสุดท้าย ของการแข่งขันในรอบนี้กันแล้ว!

โดยการออดิชั่นในสัปดาห์นี้ รวมถึงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้สร้างความหนักใจให้ทั้ง 3 กรรมการ ยิ่งนัก (ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต, ครูหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม และเอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์) เพราะแต่ละวงที่เข้ามาออดิชั่น ต่างงัดฝีไม้ลายมือออกมาแสดงให้เห็นกันอย่างเต็มที่ แบบไม่ออมมือให้กันสักนิด ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ผู้เข้าแข่งขันความสามารถล้นเหลือจริงๆ อย่าง "วงNo Name" ที่สมาชิกทุกคนในวงเป็นเพียงเด็กมัธยมต้น แต่ประสบการณ์ และความสามารถเกินตัวมากๆ งัดอินเนอร์การร้องและการเล่นดนตรีแบบโพรเกรสซิฟร็อก ผ่าน "เพลงกัญชา" มาเอาชนะใจกรรมการไปได้! หรือจะเป็น "วงยังถวิล" ที่นำบทเพลงคาราบาว "เพลงอังกอร์วัด" มาร้องในแบบ เพื่อชีวิต แต่นำเสนอดนตรีในสไตล์ที่เป็นตัวเอง ให้ทันสมัยและฟังง่ายมากขึ้น และยังมีอีกหลายวงที่ความสามารถเดือดไม่แพ้กัน!

ซึ่งในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ จะเข้าสู่โค้งสุดท้ายของรอบออดิชั่นกันแล้ว มาชมความสามารถทางดนตรีของเยาชนไทย คนรุ่นใหม่ที่ฝีมือไม่แพ้ใครในโลก! มาช่วยกันลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันวงที่เหลืออยู่ งานนี้วงใดบ้างจะได้ไปต่อ? ห้ามพลาดรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics