เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4 รอบออดิชั่นเดือดพล่าน เยาวชนคนพันธุ์บาวตบเท้าโชว์ฝีมือ!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 27, 2018 14:15
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ร้อนระอุอย่างต่อเนื่องกับการแข่งขันฟาดฟันความสามารถทางดนตรีของเยาวชนคนรุ่นใหม่ ในรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" เวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุด ในประเทศ! ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 6 ของรอบออดิชั่น ถือว่าเข้าใกล้โค้งสุดท้าย ของการแข่งขันในรอบนี้กันแล้ว!

โดยการออดิชั่นในสัปดาห์นี้ รวมถึงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้สร้างความหนักใจให้ทั้ง 3 กรรมการ ยิ่งนัก (ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต, ครูหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม และเอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์) เพราะแต่ละวงที่เข้ามาออดิชั่น ต่างงัดฝีไม้ลายมือออกมาแสดงให้เห็นกันอย่างเต็มที่ แบบไม่ออมมือให้กันสักนิด ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ผู้เข้าแข่งขันความสามารถล้นเหลือจริงๆ อย่าง "วงNo Name" ที่สมาชิกทุกคนในวงเป็นเพียงเด็กมัธยมต้น แต่ประสบการณ์ และความสามารถเกินตัวมากๆ งัดอินเนอร์การร้องและการเล่นดนตรีแบบโพรเกรสซิฟร็อก ผ่าน "เพลงกัญชา" มาเอาชนะใจกรรมการไปได้! หรือจะเป็น "วงยังถวิล" ที่นำบทเพลงคาราบาว "เพลงอังกอร์วัด" มาร้องในแบบ เพื่อชีวิต แต่นำเสนอดนตรีในสไตล์ที่เป็นตัวเอง ให้ทันสมัยและฟังง่ายมากขึ้น และยังมีอีกหลายวงที่ความสามารถเดือดไม่แพ้กัน!

ซึ่งในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ จะเข้าสู่โค้งสุดท้ายของรอบออดิชั่นกันแล้ว มาชมความสามารถทางดนตรีของเยาชนไทย คนรุ่นใหม่ที่ฝีมือไม่แพ้ใครในโลก! มาช่วยกันลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันวงที่เหลืออยู่ งานนี้วงใดบ้างจะได้ไปต่อ? ห้ามพลาดรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics