เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4 รอบออดิชั่นเดือดพล่าน เยาวชนคนพันธุ์บาวตบเท้าโชว์ฝีมือ!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 27, 2018 14:15
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ร้อนระอุอย่างต่อเนื่องกับการแข่งขันฟาดฟันความสามารถทางดนตรีของเยาวชนคนรุ่นใหม่ ในรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" เวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุด ในประเทศ! ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 6 ของรอบออดิชั่น ถือว่าเข้าใกล้โค้งสุดท้าย ของการแข่งขันในรอบนี้กันแล้ว!

โดยการออดิชั่นในสัปดาห์นี้ รวมถึงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้สร้างความหนักใจให้ทั้ง 3 กรรมการ ยิ่งนัก (ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต, ครูหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม และเอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์) เพราะแต่ละวงที่เข้ามาออดิชั่น ต่างงัดฝีไม้ลายมือออกมาแสดงให้เห็นกันอย่างเต็มที่ แบบไม่ออมมือให้กันสักนิด ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ผู้เข้าแข่งขันความสามารถล้นเหลือจริงๆ อย่าง "วงNo Name" ที่สมาชิกทุกคนในวงเป็นเพียงเด็กมัธยมต้น แต่ประสบการณ์ และความสามารถเกินตัวมากๆ งัดอินเนอร์การร้องและการเล่นดนตรีแบบโพรเกรสซิฟร็อก ผ่าน "เพลงกัญชา" มาเอาชนะใจกรรมการไปได้! หรือจะเป็น "วงยังถวิล" ที่นำบทเพลงคาราบาว "เพลงอังกอร์วัด" มาร้องในแบบ เพื่อชีวิต แต่นำเสนอดนตรีในสไตล์ที่เป็นตัวเอง ให้ทันสมัยและฟังง่ายมากขึ้น และยังมีอีกหลายวงที่ความสามารถเดือดไม่แพ้กัน!

ซึ่งในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ จะเข้าสู่โค้งสุดท้ายของรอบออดิชั่นกันแล้ว มาชมความสามารถทางดนตรีของเยาชนไทย คนรุ่นใหม่ที่ฝีมือไม่แพ้ใครในโลก! มาช่วยกันลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันวงที่เหลืออยู่ งานนี้วงใดบ้างจะได้ไปต่อ? ห้ามพลาดรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics