โดม-ปกรณ์ ลัม ไม่หวั่นเจ็บขา แอบมาให้กำลังใจ เมทัลถึงโรงละคร พร้อมเผย เรื่องหน้าอยากเล่นด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 29, 2018 12:02
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

ว่ากันว่ากำลังใจจากใครก็ไม่ฟินเท่ากำลังใจจากคนรัก ล่าสุดแอบเห็นหนุ่ม "โดม-ปกรณ์ ลัม" เกาะติดขอบเวทีโรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กับละครเวที"ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัลรีสเตจ" ก็น่าจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากมาให้กำลังใจแฟนสาว "เมทัลสุขขาว" หนึ่งในนักแสดงหลักของเรื่องทำเอาสาว "เมทัล" ออกอาการปลื้มสุดๆ เพราะช่วงนี้หนุ่ม "โดม" ยังมีอาการบาดเจ็บที่ขาจนต้องใส่เฝือกอยู่ ทำให้เดินไม่สะดวก แต่ก็ยังแอบมาให้กำลังใจแฟนสาวถึงโรงละคร พร้อมแช๊ะ! ภาพคู่สุดน่ารัก แล้วยังเชิญ"หรั่ง ร็อกเคสตร้า" คุณพ่อของสาว "เมทัล" เข้าร่วมเฟรม พอเห็นมีจังหวะว่าง ก็เข้าไปแอบถาม "หนุ่มโดม" โดยเจ้าตัว เผยว่า "ถึงผมจะยังมีอาการเจ็บขาเนื่องมาจากการบาดเจ็บอยู่ แต่ผมคิดว่ากำลังใจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักแสดง ผมก็เลยพยายามมาให้ได้ครับจริงๆผมก็แอบลุ้นในตัวน้องมาตลอดตั้งแต่เริ่มมาซ้อมจนถึงรอบแสดงจริงเพราะเป็นห่วงหลายๆ พอมาวันนี้ที่แสดงจริงผมถือว่าน้องทำออกมาได้ดีโชว์ศักยภาพออกมาเต็มที่ ต้องขอบคุณนักแสดงทุกท่านที่ช่วยส่งบทบาทให้กับเมทัลทำให้ละครเวทีมันสมบูรณ์แบบ ครั้งที่แล้วผมก็มาดูแต่พอปีนี้มันเห็นถึงความแตกต่างชัดมาก มีมุกใหม่สอดแทรกเข้ามาทำให้ทันกับเรื่องราวในสังคมจริงๆแล้วการแสดงของทุกคนก็เล่นออกมาจากหัวใจ ถ้าเรื่องหน้าถ้ามีโอกาสผมก็อยากจะลองเล่นละครเวทีเหมือนกันนะ (หัวเราะ)" แอบลุ้นอยู่เหมือนกันนะเจ้าคะ ว่า "สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" เรื่องหน้า จะมีหนุ่ม "โดม"มาโชว์ฝีมือ ร้อง เต้น เล่น ละคร บ้างหรือเปล่า

งานนี้เห็นไอจี สาว "เมทัล" แว๊ปๆ แอบโพสหวานผ่านสื่อว่า "ดีใจจังที่รอบๆตัวมีแต่คนน่ารักๆ แค่นี้ก็มีความสุขละค่ะ ขอบคุณที่มาให้กำลังนะคะ รวมถึงขอบคุณคอมเม้นที่ให้กำลังใจเมทัลด้วยค่า" หวานกันขนาดนี้ ไม่แปลกที่ทั้งคู่ประกาศลั่นข่าวดีวิวาห์กันปีหน้า


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics