เจ เอส แอล แกะกล่องรายการใหม่ The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ กับเรื่องลับๆ ของ 13 คนดัง ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน เสิร์ฟ 12 เม.ย.นี้ !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 3, 2018 14:57
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

"เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย" ร่วมกับ "ไลน์ทีวี" ผลิตรายการรูปแบบใหม่เป็นการทอล์คและร้องเพลงเพื่อบำบัด (sing & talk therapy) ชื่อรายการ "The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ" ซึ่งแขกรับเชิญของรายการจะร้องเพลง 2 เพลงเพื่อเป็นตัวแทนบอกเล่าถึงเรื่องราวที่เป็นความลับของตัวเอง และล้อมวงเพื่อพูดคุยและบำบัดกับพิธีกร "เอ๋ - สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์" พร้อมกับ 4 เมนทอร์ "อุ๋ย – จอห์น – เติ้ล – น้ำฝน" และจิตแพทย์ประจำรายการ "หมอนุ่น – หมอวิ – หมอจูน" โดยมีศิลปิน ดารา และคนดังจำนวน 13 คน 13 เรื่องราวมาเป็นแขกรับเชิญ ออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดี สี่ทุ่มตรง ทางไลน์ทีวี

โดย "รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด กล่าวถึงแนวคิดของรายการว่า "รูปแบบรายการ 'The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ' เราบัญญัติว่าเป็น sing and talk therapy เพราะเรามองว่าคนทุกคนมักจะมีปมบางอย่างเก็บเป็นความลับอยู่ในใจ เราจึงอยากจะช่วยขจัดปมเหล่านี้ให้หายโดยมีเพลงเป็นสื่อบอกเล่าเรื่องราวของแต่ละคน ก่อนที่จะลงมานั่งล้อมวงพูดคุยกันเพื่อบำบัดและปลดล็อคปมนั้นไป ก็จะทำให้ผู้ชมรายการได้ข้อคิดจากประสบการณ์ชีวิตของแขกรับเชิญ และได้ฟังเพลงเพราะมีความหมายอย่างลึกซึ้ง จากแขกรับเชิญทั้ง 13 คนกับ 13 เรื่องราว เช่น ทราย เจริญปุระ ชีวิตมีปัญหากับการป่วยของแม่, อิน บูโดกัน ปัญหาเรื่องเพื่อน หรือจะเป็น โบวี่ อัฐมา สาวสวยเซ็กซี่ แต่จริงๆ แล้วไม่มีเพื่อน ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญท่านอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น ดัง พันกร, แซค ชุมแพ, ดีเจมะตูม ฯลฯ รับรองว่าคนดูรายการจะได้รู้ในเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน โดยมี 'เอ๋ - สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์' หรือ 'นิ้วกลม' มาทำหน้าที่พิธีกรเต็มตัว มีบทบาทเสมือนเป็นคอนดักเตอร์คอยควบคุมเรื่องทั้งหมด ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่พิธีกรจะพูดน้อยกว่าแขกรับเชิญ ร่วมพูดคุยพร้อมกับเมนทอร์ 4 คนที่มีคาแรคเตอร์ไม่เหมือนกัน ได้แก่ 'อุ๋ย – นที เอกวิจิตร' บทบาทเป็นคนถามตรง ชัด ขยี้ปม, 'จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์' บทบาทเป็นเหมือนพี่ชายที่ฉลาดถาม คมคาย มีวุฒิภาวะ, 'เติ้ล – ปิยะชาติ ทองอ่วม' เป็นคนที่พูดคุยด้วยแล้วเกิดเป็นความรู้สึกที่อบอุ่น มีความสนุกไม่เครียด และคนสุดท้าย 'น้ำฝน ภักดี' บทบาทเป็นเหมือนพี่สาว ที่เข้าอกเข้าใจ และสุดท้ายยังมีจิตแพทย์ประจำรายการเพื่อทำหน้าที่วิเคราะห์ ให้แนะนำเพื่อให้ปมในใจคลี่คลาย ถือเป็นการบำบัดและปิดแผลในใจ โดยจะมีทั้งหมด 3 ท่าน ได้แก่ 'หมอนุ่น - พ.ญ.ดุจฤดี อภิวงศ์, หมอวิ – พ.ญ.วิมลรัตน์ วันเพ็ญ และ หมอจูน – พ.ญ.โชษิตา ภาวสุทธิไพศิฐ' เวียนกันมาทำหน้าที่ ส่วนในเรื่องของเพลงที่แขกรับเชิญจะร้องในรายการก็ถูกเรียบเรียงทำดนตรีใหม่ โดย 'โอ๋ - เจษฏา สุขทรามร' หรือ 'โอ๋ วงดูบาดู' ดังนั้นรับประกันได้ว่าเพลงที่มีความหมายกับแขกรับเชิญ ก็จะไพเราะน่าฟังแน่นอนค่ะ"

ร่วมค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายในก้นบึ้งจิตใจ ของศิลปิน ดารา ทั้ง 13 คน กับเรื่องลับๆ 13 เรื่อง ในรายการ "The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ" ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.00 น. ทางไลน์ทีวี เริ่มวันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายนนี้


Latest Press Release

ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง.TNN16 รุกที่ 1 ช่องข่าวเศรษฐกิจ ทีวีดิจิทัล

ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง….TNN16 รุกที่ 1 ช่องข่าวเศรษฐกิจ ทีวีดิจิทัล จัดกระบวนทัพใหม่ล้ำสมัยครบครัน ชูข่าวเศรษฐกิจที่แตกต่าง เอาใจกลุ่มสังคมปัญญา พร้อมดึงเทคโนโลยี AI Recommendation ร่วมพัฒนาคอนเทนต์ไฮไลท์...

Spotify Premium ส่งแพลนใหม่ ให้ผู้ใช้ใหม่ฟังฟรี 3 เดือน จัดหนักจัดเต็มให้ผู้รักในเสียงดนตรี สมัครได้เลยวันนี้ ไม่มีหมดเขต!

วันนี้ Spotify Premium ขยายช่วงเวลาใช้บริการฟรีเป็น 3 เดือนเต็มสำหรับผู้ใช้ Spotify Premium* ใหม่ จากเดิมที่ให้ฟังฟรี 1 เดือน นับเป็นการมอบประสบการณ์แบบพรีเมียมให้ผู้ฟังได้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิม สิทธิประโยชน์ใหม่นี้จะใช้ได้กับผู้สมัคร Spotify Premium...

ภาพข่าว: ดูหนังฟรี หนังดังก่อนใครกับ MONO29 Movie Preview ฟรี!!! ทุกที่นั่ง

"ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ส่งความสนุกให้กับคอหนังดูฟรีก่อนใครเป็นประจำทุกเดือน ในกิจกรรม "MONO29 Movie Preview (โมโนทเวนตี้ไนน์ มูฟวี่พรีวิว)" ล่าสุดในเดือนสิงหาคมกับภาพยนตร์ 3 เรื่อง อาทิ "คืนนี้ มีสยอง (Scary Stories to the tell in the dark)" ,...

งานเลี้ยงต้อนรับเหล่าสาวงามตัวแทนจาก 6 จังหวัด ที่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

ทางโรงแรมได้เชิญแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับสาวงามทุกท่าน และขอบคุณคณะกรรมการผู้จัดการประกวดตลอดจนถึงทีมงาน โดยงานเลี้ยงจัดขึ้น ณ ออคิด ล็อบบี้เลาจน์ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา...

3 หนุ่ม ลาบานูน พาเที่ยว เบตง เมืองต้องมนต์

รายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" EP.5 วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม นี้. เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สัปดาห์นี้ 3 หนุ่ม "ลาบานูน" ขอพาแฟนๆ รายการเที่ยว "เบตง"...

Related Topics