เจ เอส แอล แกะกล่องรายการใหม่ The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ กับเรื่องลับๆ ของ 13 คนดัง ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน เสิร์ฟ 12 เม.ย.นี้ !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 3, 2018 14:57
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

"เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย" ร่วมกับ "ไลน์ทีวี" ผลิตรายการรูปแบบใหม่เป็นการทอล์คและร้องเพลงเพื่อบำบัด (sing & talk therapy) ชื่อรายการ "The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ" ซึ่งแขกรับเชิญของรายการจะร้องเพลง 2 เพลงเพื่อเป็นตัวแทนบอกเล่าถึงเรื่องราวที่เป็นความลับของตัวเอง และล้อมวงเพื่อพูดคุยและบำบัดกับพิธีกร "เอ๋ - สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์" พร้อมกับ 4 เมนทอร์ "อุ๋ย – จอห์น – เติ้ล – น้ำฝน" และจิตแพทย์ประจำรายการ "หมอนุ่น – หมอวิ – หมอจูน" โดยมีศิลปิน ดารา และคนดังจำนวน 13 คน 13 เรื่องราวมาเป็นแขกรับเชิญ ออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดี สี่ทุ่มตรง ทางไลน์ทีวี

โดย "รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด กล่าวถึงแนวคิดของรายการว่า "รูปแบบรายการ 'The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ' เราบัญญัติว่าเป็น sing and talk therapy เพราะเรามองว่าคนทุกคนมักจะมีปมบางอย่างเก็บเป็นความลับอยู่ในใจ เราจึงอยากจะช่วยขจัดปมเหล่านี้ให้หายโดยมีเพลงเป็นสื่อบอกเล่าเรื่องราวของแต่ละคน ก่อนที่จะลงมานั่งล้อมวงพูดคุยกันเพื่อบำบัดและปลดล็อคปมนั้นไป ก็จะทำให้ผู้ชมรายการได้ข้อคิดจากประสบการณ์ชีวิตของแขกรับเชิญ และได้ฟังเพลงเพราะมีความหมายอย่างลึกซึ้ง จากแขกรับเชิญทั้ง 13 คนกับ 13 เรื่องราว เช่น ทราย เจริญปุระ ชีวิตมีปัญหากับการป่วยของแม่, อิน บูโดกัน ปัญหาเรื่องเพื่อน หรือจะเป็น โบวี่ อัฐมา สาวสวยเซ็กซี่ แต่จริงๆ แล้วไม่มีเพื่อน ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญท่านอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น ดัง พันกร, แซค ชุมแพ, ดีเจมะตูม ฯลฯ รับรองว่าคนดูรายการจะได้รู้ในเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน โดยมี 'เอ๋ - สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์' หรือ 'นิ้วกลม' มาทำหน้าที่พิธีกรเต็มตัว มีบทบาทเสมือนเป็นคอนดักเตอร์คอยควบคุมเรื่องทั้งหมด ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่พิธีกรจะพูดน้อยกว่าแขกรับเชิญ ร่วมพูดคุยพร้อมกับเมนทอร์ 4 คนที่มีคาแรคเตอร์ไม่เหมือนกัน ได้แก่ 'อุ๋ย – นที เอกวิจิตร' บทบาทเป็นคนถามตรง ชัด ขยี้ปม, 'จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์' บทบาทเป็นเหมือนพี่ชายที่ฉลาดถาม คมคาย มีวุฒิภาวะ, 'เติ้ล – ปิยะชาติ ทองอ่วม' เป็นคนที่พูดคุยด้วยแล้วเกิดเป็นความรู้สึกที่อบอุ่น มีความสนุกไม่เครียด และคนสุดท้าย 'น้ำฝน ภักดี' บทบาทเป็นเหมือนพี่สาว ที่เข้าอกเข้าใจ และสุดท้ายยังมีจิตแพทย์ประจำรายการเพื่อทำหน้าที่วิเคราะห์ ให้แนะนำเพื่อให้ปมในใจคลี่คลาย ถือเป็นการบำบัดและปิดแผลในใจ โดยจะมีทั้งหมด 3 ท่าน ได้แก่ 'หมอนุ่น - พ.ญ.ดุจฤดี อภิวงศ์, หมอวิ – พ.ญ.วิมลรัตน์ วันเพ็ญ และ หมอจูน – พ.ญ.โชษิตา ภาวสุทธิไพศิฐ' เวียนกันมาทำหน้าที่ ส่วนในเรื่องของเพลงที่แขกรับเชิญจะร้องในรายการก็ถูกเรียบเรียงทำดนตรีใหม่ โดย 'โอ๋ - เจษฏา สุขทรามร' หรือ 'โอ๋ วงดูบาดู' ดังนั้นรับประกันได้ว่าเพลงที่มีความหมายกับแขกรับเชิญ ก็จะไพเราะน่าฟังแน่นอนค่ะ"

ร่วมค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายในก้นบึ้งจิตใจ ของศิลปิน ดารา ทั้ง 13 คน กับเรื่องลับๆ 13 เรื่อง ในรายการ "The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ" ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.00 น. ทางไลน์ทีวี เริ่มวันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายนนี้


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics