เจ เอส แอล แกะกล่องรายการใหม่ The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ กับเรื่องลับๆ ของ 13 คนดัง ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน เสิร์ฟ 12 เม.ย.นี้ !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 3, 2018 14:57
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

"เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย" ร่วมกับ "ไลน์ทีวี" ผลิตรายการรูปแบบใหม่เป็นการทอล์คและร้องเพลงเพื่อบำบัด (sing & talk therapy) ชื่อรายการ "The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ" ซึ่งแขกรับเชิญของรายการจะร้องเพลง 2 เพลงเพื่อเป็นตัวแทนบอกเล่าถึงเรื่องราวที่เป็นความลับของตัวเอง และล้อมวงเพื่อพูดคุยและบำบัดกับพิธีกร "เอ๋ - สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์" พร้อมกับ 4 เมนทอร์ "อุ๋ย – จอห์น – เติ้ล – น้ำฝน" และจิตแพทย์ประจำรายการ "หมอนุ่น – หมอวิ – หมอจูน" โดยมีศิลปิน ดารา และคนดังจำนวน 13 คน 13 เรื่องราวมาเป็นแขกรับเชิญ ออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดี สี่ทุ่มตรง ทางไลน์ทีวี

โดย "รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด กล่าวถึงแนวคิดของรายการว่า "รูปแบบรายการ 'The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ' เราบัญญัติว่าเป็น sing and talk therapy เพราะเรามองว่าคนทุกคนมักจะมีปมบางอย่างเก็บเป็นความลับอยู่ในใจ เราจึงอยากจะช่วยขจัดปมเหล่านี้ให้หายโดยมีเพลงเป็นสื่อบอกเล่าเรื่องราวของแต่ละคน ก่อนที่จะลงมานั่งล้อมวงพูดคุยกันเพื่อบำบัดและปลดล็อคปมนั้นไป ก็จะทำให้ผู้ชมรายการได้ข้อคิดจากประสบการณ์ชีวิตของแขกรับเชิญ และได้ฟังเพลงเพราะมีความหมายอย่างลึกซึ้ง จากแขกรับเชิญทั้ง 13 คนกับ 13 เรื่องราว เช่น ทราย เจริญปุระ ชีวิตมีปัญหากับการป่วยของแม่, อิน บูโดกัน ปัญหาเรื่องเพื่อน หรือจะเป็น โบวี่ อัฐมา สาวสวยเซ็กซี่ แต่จริงๆ แล้วไม่มีเพื่อน ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญท่านอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น ดัง พันกร, แซค ชุมแพ, ดีเจมะตูม ฯลฯ รับรองว่าคนดูรายการจะได้รู้ในเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน โดยมี 'เอ๋ - สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์' หรือ 'นิ้วกลม' มาทำหน้าที่พิธีกรเต็มตัว มีบทบาทเสมือนเป็นคอนดักเตอร์คอยควบคุมเรื่องทั้งหมด ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่พิธีกรจะพูดน้อยกว่าแขกรับเชิญ ร่วมพูดคุยพร้อมกับเมนทอร์ 4 คนที่มีคาแรคเตอร์ไม่เหมือนกัน ได้แก่ 'อุ๋ย – นที เอกวิจิตร' บทบาทเป็นคนถามตรง ชัด ขยี้ปม, 'จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์' บทบาทเป็นเหมือนพี่ชายที่ฉลาดถาม คมคาย มีวุฒิภาวะ, 'เติ้ล – ปิยะชาติ ทองอ่วม' เป็นคนที่พูดคุยด้วยแล้วเกิดเป็นความรู้สึกที่อบอุ่น มีความสนุกไม่เครียด และคนสุดท้าย 'น้ำฝน ภักดี' บทบาทเป็นเหมือนพี่สาว ที่เข้าอกเข้าใจ และสุดท้ายยังมีจิตแพทย์ประจำรายการเพื่อทำหน้าที่วิเคราะห์ ให้แนะนำเพื่อให้ปมในใจคลี่คลาย ถือเป็นการบำบัดและปิดแผลในใจ โดยจะมีทั้งหมด 3 ท่าน ได้แก่ 'หมอนุ่น - พ.ญ.ดุจฤดี อภิวงศ์, หมอวิ – พ.ญ.วิมลรัตน์ วันเพ็ญ และ หมอจูน – พ.ญ.โชษิตา ภาวสุทธิไพศิฐ' เวียนกันมาทำหน้าที่ ส่วนในเรื่องของเพลงที่แขกรับเชิญจะร้องในรายการก็ถูกเรียบเรียงทำดนตรีใหม่ โดย 'โอ๋ - เจษฏา สุขทรามร' หรือ 'โอ๋ วงดูบาดู' ดังนั้นรับประกันได้ว่าเพลงที่มีความหมายกับแขกรับเชิญ ก็จะไพเราะน่าฟังแน่นอนค่ะ"

ร่วมค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายในก้นบึ้งจิตใจ ของศิลปิน ดารา ทั้ง 13 คน กับเรื่องลับๆ 13 เรื่อง ในรายการ "The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ" ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.00 น. ทางไลน์ทีวี เริ่มวันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายนนี้


Latest Press Release

รายการ ดาราแลนด์ ครบเครื่องเรื่องวงการบันเทิง ขยายความแซ่บยิ่งกว่าเดิม 7 วันเต็ม เอาใจคอดาราตัวจริง

GMM25 ขยายความแซ่บข่าวบันเทิงให้เต็มอิ่มยิ่งกว่าเดิม กับรายการ "ดาราแลนด์" ครบเครื่องเรื่องวงการบันเทิง ดำเนินรายการโดย 4 พิธีกรรู้ลึกรู้จริง "อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ดาด้า-วรินดา ดำรงผล, ญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล และ ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร"...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ #จูนจูน - พัชชา พูนพิริยะ# ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น.

อาทิตย์นี้พบกับสาวอารมณ์ดี ดีกรีนางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง Marry is Happy "จูนจูน - พัชชา พูนพิริยะ" เรียกว่าเป็นสาวมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ แล้วยิ่งพอเธอยิ้มทุกอย่างคือสดใสขึ้นมาทันที บอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ งานนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป...

พี่ชายตัวเล็ก อีแจจิน พร้อมพาน้องชายตัวโต กวักดงยอน เยือนกรุงเทพฯ ครั้งแรก อีแจจิน x กวักดงยอน #โบรแมนซ์ โชว์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 สาย #โบรแมนซ์ ห้ามพลาด อินและฟินแบบ 3D!!

ทำเอาสั่นสะเทือนกันไปทั้งด้อม! หลังจากผู้จัดไฟแรงของเมืองไทย อย่าง อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) และต้นสังกัดฝั่งเกาหลี เอฟเอ็นซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (FNC Entertainment) เผยข้อมูลของงาน อีแจจิน x กวักดงยอน 'โบรแมนซ์ โชว์' แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019...

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

Related Topics