เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4 ตัดเชือก! ได้ 16 วงสุดท้าย เตรียมเปิดศึกรอบ Semi-final!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 3, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เดือดยิ่งกว่าเดือด!!! กับความสามารถทางดนตรีของคนสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาว ทำเอาทุกอณูของเวที "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ร้อนระอุและเดือดพล่านจนแทบไฟลุกกับการแข่งขันรอบออดิชั่นในสัปดาห์สุดท้าย! เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยแต่ละวงดึงความสามารถทั้งร้องและเล่นดนตรีออกมาโชว์กันแบบเอาเป็นเอาตาย! ทำเอาทั้ง 3 กรรมการ พากันกุมขมับในการตัดสินและคัดเลือกวงดนตรีที่จะได้เดินทางไปต่อในรอบSemi-final ซึ่งตอนนี้ได้ 16 วงสุดท้าย ที่ฝีมือคุณภาพคับแก้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้แบ่งสายการแข่งขันด้วยการจับฉลาก ออกเป็น 4 สาย คือ A-B-C-D ซึ่งแต่ละสายมีดังนี้ "Group A" ดอกไม้หลากสี,INFINITY METAL, Indicate, ณัฐชัยธัช "Group B" The LASIK, HUZSMAN, ยังถวิล, อิสรภาพ "Group C" FULL FEEL SKA, S.Y.P., Zerox, จับจูดส์แบนด์ และ "Group D" The Output, หน้ามอ, Cipper, หวานเกิ๊น Episode 1 ซึ่งในรอบ Semi-finalนี้ จะแข่งขันหาตัวแทน แต่ละสายเพียง 1 วงเท่านั้น ไปแข่งขันกันในรอบFinal เพื่อหาแชมป์ประจำซีซั่นนี้!!!

มาติดตามความเข้มข้นในการฟาดฟันกันด้วยเสียงดนตรีกับ และมาลุ้นไปพร้อมกันว่าวงใดจะเป็นตัวแทน ของแต่ละสายไปชิงตำแหน่งแชมป์ในรอบ Final ได้ใน"รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" รอบ Semi-final ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics