เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4 ตัดเชือก! ได้ 16 วงสุดท้าย เตรียมเปิดศึกรอบ Semi-final!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 3, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เดือดยิ่งกว่าเดือด!!! กับความสามารถทางดนตรีของคนสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาว ทำเอาทุกอณูของเวที "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ร้อนระอุและเดือดพล่านจนแทบไฟลุกกับการแข่งขันรอบออดิชั่นในสัปดาห์สุดท้าย! เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยแต่ละวงดึงความสามารถทั้งร้องและเล่นดนตรีออกมาโชว์กันแบบเอาเป็นเอาตาย! ทำเอาทั้ง 3 กรรมการ พากันกุมขมับในการตัดสินและคัดเลือกวงดนตรีที่จะได้เดินทางไปต่อในรอบSemi-final ซึ่งตอนนี้ได้ 16 วงสุดท้าย ที่ฝีมือคุณภาพคับแก้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้แบ่งสายการแข่งขันด้วยการจับฉลาก ออกเป็น 4 สาย คือ A-B-C-D ซึ่งแต่ละสายมีดังนี้ "Group A" ดอกไม้หลากสี,INFINITY METAL, Indicate, ณัฐชัยธัช "Group B" The LASIK, HUZSMAN, ยังถวิล, อิสรภาพ "Group C" FULL FEEL SKA, S.Y.P., Zerox, จับจูดส์แบนด์ และ "Group D" The Output, หน้ามอ, Cipper, หวานเกิ๊น Episode 1 ซึ่งในรอบ Semi-finalนี้ จะแข่งขันหาตัวแทน แต่ละสายเพียง 1 วงเท่านั้น ไปแข่งขันกันในรอบFinal เพื่อหาแชมป์ประจำซีซั่นนี้!!!

มาติดตามความเข้มข้นในการฟาดฟันกันด้วยเสียงดนตรีกับ และมาลุ้นไปพร้อมกันว่าวงใดจะเป็นตัวแทน ของแต่ละสายไปชิงตำแหน่งแชมป์ในรอบ Final ได้ใน"รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" รอบ Semi-final ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics