เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4 ตัดเชือก! ได้ 16 วงสุดท้าย เตรียมเปิดศึกรอบ Semi-final!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 3, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เดือดยิ่งกว่าเดือด!!! กับความสามารถทางดนตรีของคนสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาว ทำเอาทุกอณูของเวที "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ร้อนระอุและเดือดพล่านจนแทบไฟลุกกับการแข่งขันรอบออดิชั่นในสัปดาห์สุดท้าย! เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยแต่ละวงดึงความสามารถทั้งร้องและเล่นดนตรีออกมาโชว์กันแบบเอาเป็นเอาตาย! ทำเอาทั้ง 3 กรรมการ พากันกุมขมับในการตัดสินและคัดเลือกวงดนตรีที่จะได้เดินทางไปต่อในรอบSemi-final ซึ่งตอนนี้ได้ 16 วงสุดท้าย ที่ฝีมือคุณภาพคับแก้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้แบ่งสายการแข่งขันด้วยการจับฉลาก ออกเป็น 4 สาย คือ A-B-C-D ซึ่งแต่ละสายมีดังนี้ "Group A" ดอกไม้หลากสี,INFINITY METAL, Indicate, ณัฐชัยธัช "Group B" The LASIK, HUZSMAN, ยังถวิล, อิสรภาพ "Group C" FULL FEEL SKA, S.Y.P., Zerox, จับจูดส์แบนด์ และ "Group D" The Output, หน้ามอ, Cipper, หวานเกิ๊น Episode 1 ซึ่งในรอบ Semi-finalนี้ จะแข่งขันหาตัวแทน แต่ละสายเพียง 1 วงเท่านั้น ไปแข่งขันกันในรอบFinal เพื่อหาแชมป์ประจำซีซั่นนี้!!!

มาติดตามความเข้มข้นในการฟาดฟันกันด้วยเสียงดนตรีกับ และมาลุ้นไปพร้อมกันว่าวงใดจะเป็นตัวแทน ของแต่ละสายไปชิงตำแหน่งแชมป์ในรอบ Final ได้ใน"รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" รอบ Semi-final ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นิกกี้ พาทึ่ง เชียร์ลีดดิ้งหูหนวก ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มสุดฮา "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" จะพาทึ่งที่ "โรงเรียนโสตศึกษา" จ.นนทบุรี ที่ผลิตเชียร์ลีดดิ้งผู้พิการทางหูทีมแรกของประเทศไทย โดยมี "ครูหนวด-อ.บุญฤทธิ์ รัตนวิจิตร"...

มิสทีน ไทยแลนด์ แรงสุดๆปี 2019 ไปต่อกับผลงานชนิดจัดเต็ม!!!

วงการบันเทิงปี 2019 คึกคักสุดๆ เพราะค่ายละครชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ช่อง 7HD พาเหรดละครฟอร์มใหญ่ ฟอร์มดี ครบทุกอรรถรสความบันเทิง มาเรียกเรตติ้งกันตลอดทั้งปี วันนี้มาเช็ค!!! กันซะหน่อยว่า "มิสทีน ไทยแลนด์" ทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้อง...

จัดเต็ม 10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ไทยจาก Alita: Battle Angel ผลงานจากผู้สร้าง เจมส์ คาเมรอน

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ครั้งนี้จัดเต็มมาพร้อมกันถึง 10 ภาพด้วยกัน เริ่มต้นจากไซบอร์กสาว "Alita" ที่รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์, "Hugo" รับบทโดย คีแอน...

ภาพข่าว: ป้าตือ บุก Monday มันดี เอกกี้ อ้อม ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี

ป้ามา!! "Monday มันดี เอกกี้ อ้อม" วีคล่าสุดจัดจ้านแซ่บซี๊ดจริงๆ เมื่อ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาเป็นแขกรับเชิญร่วมทอล์คและรับสายคนฟัง งานนี้ถือเป็นกำไรคนฟัง เพราะนอกจากจะได้คุยกับทั้งเอกกี้และอ้อมแล้ว ยังได้ไอเดียวิธีคิดแก้ปัญหาในแบบป้าตื้อไปเต็มๆ...

หน่อง-ชิน-จอย ดี๊ด๊า แช่ง ฉายวันแรกขึ้นแท่น อันดับ 1

เพิ่งจะเข้าโรงภาพยนตร์ฉายไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่ภาพยนตร์ "แช่ง" ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่น กำกับโดย จิต กำเหนิดรัตน์ ก็สร้างปรากฏการณ์คอหนังเขย่าขวัญแห่จองตั๋วเกือบเต็มโรงแทบทุกโรงภาพยนตร์ งานนี้สร้างความดีใจให้กับทีมนักแสดง ชิน-ชินวุฒิ...

Related Topics