เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4 ตัดเชือก! ได้ 16 วงสุดท้าย เตรียมเปิดศึกรอบ Semi-final!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 3, 2018 14:34
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เดือดยิ่งกว่าเดือด!!! กับความสามารถทางดนตรีของคนสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาว ทำเอาทุกอณูของเวที "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ร้อนระอุและเดือดพล่านจนแทบไฟลุกกับการแข่งขันรอบออดิชั่นในสัปดาห์สุดท้าย! เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยแต่ละวงดึงความสามารถทั้งร้องและเล่นดนตรีออกมาโชว์กันแบบเอาเป็นเอาตาย! ทำเอาทั้ง 3 กรรมการ พากันกุมขมับในการตัดสินและคัดเลือกวงดนตรีที่จะได้เดินทางไปต่อในรอบSemi-final ซึ่งตอนนี้ได้ 16 วงสุดท้าย ที่ฝีมือคุณภาพคับแก้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้แบ่งสายการแข่งขันด้วยการจับฉลาก ออกเป็น 4 สาย คือ A-B-C-D ซึ่งแต่ละสายมีดังนี้ "Group A" ดอกไม้หลากสี,INFINITY METAL, Indicate, ณัฐชัยธัช "Group B" The LASIK, HUZSMAN, ยังถวิล, อิสรภาพ "Group C" FULL FEEL SKA, S.Y.P., Zerox, จับจูดส์แบนด์ และ "Group D" The Output, หน้ามอ, Cipper, หวานเกิ๊น Episode 1 ซึ่งในรอบ Semi-finalนี้ จะแข่งขันหาตัวแทน แต่ละสายเพียง 1 วงเท่านั้น ไปแข่งขันกันในรอบFinal เพื่อหาแชมป์ประจำซีซั่นนี้!!!

มาติดตามความเข้มข้นในการฟาดฟันกันด้วยเสียงดนตรีกับ และมาลุ้นไปพร้อมกันว่าวงใดจะเป็นตัวแทน ของแต่ละสายไปชิงตำแหน่งแชมป์ในรอบ Final ได้ใน"รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" รอบ Semi-final ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


Latest Press Release

คุยกับ บงจุนโฮ บิดาแห่งหนังเกาหลียุคใหม่ ผู้กำกับ PARASITE ชนชั้นปรสิต

ตอนแรกทุกคนต่างคาดหวังว่า Parasite จะต้องเป็นหนังสัตว์ประหลาดหรือหนังไซ-ไฟแน่นอน เพราะมันเชื่อมโยงจากหนังเรื่องก่อนของผมอย่าง The Host แต่อย่างที่เคยพูดไว้ ตัวละครในหนังเรื่องนี้คือมนุษย์ เป็นครอบครัวที่ใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้จริงๆ...

6 Collaborations Project อัลบั้มใหม่ เอ็ด ชีแรน เปิดตัวกระหึ่ม แฟนเพลงชาวไทยและผู้สนใจเข้าร่วมงาน Pop Up Store : Ed Sheeran No.6 Collaborations Project Album Launch! เพียบ

ส่งซิงเกิล "I Don't Care" ที่ร่วมงานกับจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ออกมาให้ฟังกันพักใหญ่ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น ขึ้นอันดับ 1 ในหลายๆ ประเทศ รวมถึงคลื่นวิทยุในไทย จนแฟนๆ ตั้งตารอว่า จะมีอัลบั้มใหม่ตามมาหรือเปล่า และในที่สุด "เอ็ด ชีแรน" Ed...

ข้าวทิพย์ ธิดาดิน พร้อมพิสูจน์ฝีมือการแสดง ใน ดอกคูนเสียงแคน

อีกหนึ่งนักร้องสาวมากความสามารถสำหรับ ข้าวทิพย์ – ธิดาดิน หินอ่อน ที่ตอนนี้เรียกว่าฮอตสุดๆ เพราะมีผลงานแสดงละครออกมาให้แฟนๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง เล่นบทไหนแฟนเพลงก็ชื่นชม ล่าสุดกับบทของ ใบบัว ในละครแนวอีสานย้อนยุคเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง...

หลอกกันกลางวันแสก ๆ บนโปสเตอร์ไทย MIDSOMMAR เทศกาลสยอง เปิดประตูสู่ความสยองพร้อมกัน 15 สิงหาคม

มงคลเมเจอร์เตรียมเปิดประตูความสยอง มา หลอกกันกลางวันแสก ๆ บน โปสเตอร์ไทย MIDSOMMAR เทศกาลสยอง ผลงานสยองลำดับที่ 2 ของ Midsommar ของ อาริ แอสเตอร์ ผู้กำกับ Hereditary หนังสยองขวัญ-ครอบครัวสุดหลอนที่เข้าฉายเมื่อปี 2018 แล้วได้รับคำชมมหาศาล...

ทีม HOT MONEY สตรีวิทยา สร้างสรรค์ไอเดียเจ๋ง!!! คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการ อัปคลิปพิชิตแสน ซีซั่น 5

ในที่สุดก็ได้ทีมชนะเลิศแล้วในโครงการ "อัปคลิปพิชิตแสน ซีซั่น 5" ในหัวข้อ "สร้างสรรค์ หรือ ทำลายอยู่ที่ปลายนิ้ว" หลังเปิดรับสมัครผลงานการผลิตคลิปหรือหนังสั้นเชิงส่งเสริมสังคม ความยาว 5 นาที เนื้อหาเกี่ยวข้องกับการรณรงค์หรือเตือนสติผู้ใช้สื่อออนไลน์...

Related Topics