โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Entertainment Highlights - First Dates และ Reign Season 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 4, 2018 12:55
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
FIRST DATES
เดทครั้งแรก

โลกนี้มีใครบางคนสำหรับทุกคน และเมื่อร้านอาหารในรายการ First Dates ตั้งโต๊ะ หนุ่มสาวโสดจากทั่วสหราชอาณาจักรที่มองหาคู่ก็จะมีโอกาสพบปะกับคู่ในฝันของพวกเขา

คู่เดทของเราได้นำพามาพบกันโดยทีมจัดหาคู่จากรายการ First Dates

สำหรับการจับคู่ บางครั้งก็อาจเป็นวันแรกและวันสุดท้ายของพวกเขา แต่บางคู่ก็อาจจะเป็นการเริ่มต้นของความสัมพันธ์อันยืนยาวตลอดชีวิต ทุกอย่างขึ้นอยู่กับพวกเขา!

ติดตามรับชมความอบอุ่น ความตื่นเต้น หรือความประหลาดใจ รวมทั้งมุขตลกและอารมณ์ขันต่างๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน

Legal line to use: FIRST DATES (C)Warner Bros. Entertainment, Inc.
รับชมทุกวันอังคาร
เวลา 19:50 น.
Blue Ant Entertainment สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 337
REIGN SEASON 3

ในซีซั่นนี้สุขภาพที่ย่ำแย่และความตายของฟรานซิสทำให้แมรี่กลายเป็นม่ายและต้องดิ้นรนเพื่อหาฐานันดรใหม่เพราะเธอไม่ใช่ราชินีแห่งฝรั่งเศสอีกต่อไป

ชาร์ลส์ น้องชายของฟรานซิส ได้ขึ้นครองราชสมบัติในฐานะยุวษัตริย์องค์ใหม่ โดยมีแคทเธอรีนเป็นผู้สำเร็จราชการแผ่นดิน ในซีซั่นที่ 3ผู้ชมจะได้เห็นพระราชวังของสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธแห่งอังกฤษผู้ซึ่งวางแผนต่อต้านแมรี่ กีดกันโอกาสที่จะพบคู่สมรส และจัดการกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของเธอกับโรเบิร์ต ดัดลีย์

Legal line to use: (C)2015 CBS Broadcasting Inc. All rights reserved.
รับชมทุกวันอังคาร
เวลา 20:45 น.
Blue Ant Entertainment สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 337

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics