โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Entertainment Highlights - First Dates และ Reign Season 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 4, 2018 12:55
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
FIRST DATES
เดทครั้งแรก

โลกนี้มีใครบางคนสำหรับทุกคน และเมื่อร้านอาหารในรายการ First Dates ตั้งโต๊ะ หนุ่มสาวโสดจากทั่วสหราชอาณาจักรที่มองหาคู่ก็จะมีโอกาสพบปะกับคู่ในฝันของพวกเขา

คู่เดทของเราได้นำพามาพบกันโดยทีมจัดหาคู่จากรายการ First Dates

สำหรับการจับคู่ บางครั้งก็อาจเป็นวันแรกและวันสุดท้ายของพวกเขา แต่บางคู่ก็อาจจะเป็นการเริ่มต้นของความสัมพันธ์อันยืนยาวตลอดชีวิต ทุกอย่างขึ้นอยู่กับพวกเขา!

ติดตามรับชมความอบอุ่น ความตื่นเต้น หรือความประหลาดใจ รวมทั้งมุขตลกและอารมณ์ขันต่างๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน

Legal line to use: FIRST DATES (C)Warner Bros. Entertainment, Inc.
รับชมทุกวันอังคาร
เวลา 19:50 น.
Blue Ant Entertainment สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 337
REIGN SEASON 3

ในซีซั่นนี้สุขภาพที่ย่ำแย่และความตายของฟรานซิสทำให้แมรี่กลายเป็นม่ายและต้องดิ้นรนเพื่อหาฐานันดรใหม่เพราะเธอไม่ใช่ราชินีแห่งฝรั่งเศสอีกต่อไป

ชาร์ลส์ น้องชายของฟรานซิส ได้ขึ้นครองราชสมบัติในฐานะยุวษัตริย์องค์ใหม่ โดยมีแคทเธอรีนเป็นผู้สำเร็จราชการแผ่นดิน ในซีซั่นที่ 3ผู้ชมจะได้เห็นพระราชวังของสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธแห่งอังกฤษผู้ซึ่งวางแผนต่อต้านแมรี่ กีดกันโอกาสที่จะพบคู่สมรส และจัดการกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของเธอกับโรเบิร์ต ดัดลีย์

Legal line to use: (C)2015 CBS Broadcasting Inc. All rights reserved.
รับชมทุกวันอังคาร
เวลา 20:45 น.
Blue Ant Entertainment สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 337

Latest Press Release

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

Related Topics