โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Entertainment Highlights - First Dates และ Reign Season 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 4, 2018 12:55
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
FIRST DATES
เดทครั้งแรก

โลกนี้มีใครบางคนสำหรับทุกคน และเมื่อร้านอาหารในรายการ First Dates ตั้งโต๊ะ หนุ่มสาวโสดจากทั่วสหราชอาณาจักรที่มองหาคู่ก็จะมีโอกาสพบปะกับคู่ในฝันของพวกเขา

คู่เดทของเราได้นำพามาพบกันโดยทีมจัดหาคู่จากรายการ First Dates

สำหรับการจับคู่ บางครั้งก็อาจเป็นวันแรกและวันสุดท้ายของพวกเขา แต่บางคู่ก็อาจจะเป็นการเริ่มต้นของความสัมพันธ์อันยืนยาวตลอดชีวิต ทุกอย่างขึ้นอยู่กับพวกเขา!

ติดตามรับชมความอบอุ่น ความตื่นเต้น หรือความประหลาดใจ รวมทั้งมุขตลกและอารมณ์ขันต่างๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน

Legal line to use: FIRST DATES (C)Warner Bros. Entertainment, Inc.
รับชมทุกวันอังคาร
เวลา 19:50 น.
Blue Ant Entertainment สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 337
REIGN SEASON 3

ในซีซั่นนี้สุขภาพที่ย่ำแย่และความตายของฟรานซิสทำให้แมรี่กลายเป็นม่ายและต้องดิ้นรนเพื่อหาฐานันดรใหม่เพราะเธอไม่ใช่ราชินีแห่งฝรั่งเศสอีกต่อไป

ชาร์ลส์ น้องชายของฟรานซิส ได้ขึ้นครองราชสมบัติในฐานะยุวษัตริย์องค์ใหม่ โดยมีแคทเธอรีนเป็นผู้สำเร็จราชการแผ่นดิน ในซีซั่นที่ 3ผู้ชมจะได้เห็นพระราชวังของสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธแห่งอังกฤษผู้ซึ่งวางแผนต่อต้านแมรี่ กีดกันโอกาสที่จะพบคู่สมรส และจัดการกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของเธอกับโรเบิร์ต ดัดลีย์

Legal line to use: (C)2015 CBS Broadcasting Inc. All rights reserved.
รับชมทุกวันอังคาร
เวลา 20:45 น.
Blue Ant Entertainment สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 337

Latest Press Release

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย จัดกิจกรรมเอาใจนักช้อป กับตลาดสุดแนว BOHO Society

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ขอเชิญชวนพบกับตลาดสุดแนว "BOHO Society" งานที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาสัมผัสบรรยากาศสไตล์โบฮีเมียน มากมายทั้งสินค้าที่พร้อมเอาใจนักช้อป ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ อีกเพียบ ให้คุณได้ช้อปอย่างสุดเพลิน...

Movie Guide: อัปเดต 2 คลิป เผยโฉมนักล่ารูปแบบใหม่ ที่พัฒนาความโหด พร้อมโปสเตอร์ฉบับญี่ปุ่นเมื่อ บากิ ปะทะ เพรดเดเทอร์

ปล่อยออกมาให้ชมกันอีก 2 คลิป สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นที่ทุกคนรอคอย The Predator ที่ความพิเศษของ 2 คลิปนี้ คือ การเผยโฉมเพรดเดเทอร์ 2018 รูปแบบใหม่ที่มีแต่การพัฒนา ปรับปรุงขึ้นจากการทำซ้ำ ๆ นับครั้งไม่ถ้วน อาศัยประสบการณ์ และฝึกฝนความแม่นยำ...

Movie Guide: ท้าดู 3 เรื่องเล่าขนหัวลุก พิสูจน์ผีมีจริงมั้ย? Ghost Stories น่ากลัวแห่งปีของจริง โกยคะแนนรีวิวท่วมท้น

คงมีหนังสยองขวัญจำนวนไม่มากนักที่จะสามารถเรียกคำชมจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมได้อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะจากชาว Rotten Tomatoes ที่แม้จะมีหนังหลายเรื่องที่อรรถรสดีแต่กลับได้คะแนนมะเขือเทศเน่าไปอย่างน่าเสียดาย แต่แน่นอนว่าไม่ใช่กับ Ghost Stories...

JESSICA : BE YOU BE JESSICA เปิดตัว เบลล่า-เก้าแบรนด์แอมบาสเดอร์

บริษัท เจสสิก้า คอสเมติก จำกัด โดย คุณชนกวนันท์ โกฎธิ กรรมการผู้จัดการ จัดงาน "JESSICA : BE YOU BE JESSICA" เปิดตัว HD Lipstick และ HD Foundation เครื่องสำอางที่ให้ความคมชัดของสีสัน และ ความเรียบเนียน ระดับ HD โดย 2 นางเอกสาว "เบลล่า"ราณี แคมเปน และ...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอนที่ 7-8 ออนแอร์วันจันทร์ที่ 24 - วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25

หลังจากแกล้งจมน้ำ รอย(สายป่าน อภิญญา) ก็ยังเดินหน้าจับ หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ต่อ ถึงขนาดขอนอนในห้องด้วย แถมยังแกล้งละเมอบอกชอบหมออุรสอีก จนหมออุรสเคลิ้มตามรอยและคิดว่ารอยชอบตัวเองจริงๆ แต่ด้วยความเป็นสุภาพบุรษหมออุรสไม่ยอมล่วงเกินรอยแม้แต่นิดเดียว...

Related Topics