ต่อไปแบบนี้ต่อไป ซิงเกิลสุดล้ำจากดูโอ้อิเล็กทรอนิกส์มากฝีมือ และโลกแห่งการทดลองของพวกเขา Cut the Crab

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 18, 2018 15:47
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--สนามหลวงมิวสิก

เข้ามาเสริมทัพสร้างสีสันให้วงการอิเล็กทรอนิกส์ในเมืองไทยได้คึกคักอีกระลอกกับ Cut the Crab (คัต เดอะ แคร็บ) ดูโอ้อิเล็กทรอนิกส์ที่มากด้วยฝีมือ และจัดจ้านด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มาพร้อมซิงเกิ้ลสุดล้ำที่จะทำให้ทุกคนเต้นรำไปตามท่วงทำนองกับ ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) ภายใต้การร่วมงานครั้งแรกกับค่ายสนามหลวงมิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

สมาชิกหลักของ Cut the Crab นั้นได้แก่ ต๋อม (ฐิตินันท์ สวัสดิกุล ณ อยุธยา) ชายหนุ่มผู้หลงใหลในดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แนวดีพเฮ้าส์อันหนักหน่วง ดีกรีบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ซึ่งรับหน้าที่ขึ้นต้นไอเดียเพลง แต่งเนื้อร้อง ทำนอง สร้างสรรค์ดนตรี และมิกซ์ด้วยตนเองทั้งหมด กับขั้นตอนการทำงานที่ไม่มีกรอบมาเป็นข้อจำกัด ปล่อยให้เสียงดนตรีออกเดินทางไปตามธรรมชาติของมัน อีกทั้งยังได้ เต๋า (ณัฐกร กรัยวิเชียร) ที่เข้ามาทำให้การแสดงสดของ Cut the Crab ตื่นตาตื่นใจ ทำให้ผู้ชมต่างตกอยู่ในภวังค์แห่งสุ้มเสียงของดนตรีสังเคราะห์

ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) มาพร้อมเนื้อหาที่บอกเล่าเรื่องราวของคำถามที่วนเวียนอยู่ในใจ ว่าให้ทำอย่างไรในเมื่อลองไปคบใครคนใหม่แล้ว แต่กลับลืมเธอคนนั้นไม่ได้ ยังคงเต็มไปด้วยความรักที่มี ทั้งๆ ที่อีกฝ่ายไร้ซึ่งเยื่อใย ตัดขาดความสัมพันธ์รักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับดนตรีสนุกๆ ที่ขัดแย้งกับเนื้อหาเศร้าๆ อย่างสิ้นเชิงโดยนำเอาฮาร์ดแวร์ซินธิไซเซอร์ซึ่งเป็นอุปกรณ์คีย์บอร์ดจริงๆ มาใช้สร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นเบสซินธ์หนักหน่วงพอประมาณ คอร์ดในทางแจ๊ส ดีไซน์การร้องที่มีกลิ่นอายอาร์แอนด์บี ผสมผสานกับบีตอิเล็กทรอนิกส์ที่สอดประสานกับเมโลดี้สุดป๊อป นับเป็นเสน่ห์ในแนวทางอันชัดเจนของ Cut the Crab กับลายเซ็นทางดนตรีที่ไม่ซ้ำใคร

นอกจากนั้น Cut the Crab ยังปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) ออกมาให้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับเนื้อเรื่องที่ปล่อยให้คนดูได้จินตนาการและตีความด้วยตนเอง โดดเด่นด้วยงานภาพและแสงที่ให้อารมณ์ลึกลับ อีโรติก น่าค้นหา ไม่ต่างไปจากตัวเพลงที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจไม่แพ้กัน

"เราคาดหวังแค่อย่างน้อยให้คนฟังแล้วเต้น รู้สึกชอบเพลงนี้ ทำเพลงแล้วคนเต้นได้พวกเราโคตรดีใจเลย เราว่ามันประสบความสำเร็จมากกว่าการที่ได้ยอดวิวสูงๆ เสียอีก" Cut the Crab กล่าวถึงความคาดหวังที่มีต่อซิงเกิ้ล ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) และหลังจากนี้พวกเขาก็วาดฝันเอาไว้ว่า จะปล่อยอีพีอัลบั้มออกมา รวมถึงพาวงดนตรีวงนี้ก้าวไปสู่ระดับสากลให้ได้

ได้เวลาที่สีสันแห่งดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จาก Cut the Crab
จะฉาบไปทั่วทุกอณูความสนุกสนานในยามค่ำคืนแล้วล่ะ!!!

ติดตาม มิวสิควิดีโอ "ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do)" ได้ทางยูทูปสนามหลวงมิวสิก >> https://youtu.be/NvDXiyCaQQ0

Download iTunes:
และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ : http://www.facebook.com/Cutthecrab,
https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

ฟังเพลง "ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do)" วง Cut the Crab ผ่าน YouTube, JOOX, Apple Music, True Music, สถานีวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเทศ


Latest Press Release

อั้ม-พัชราภา เผยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ในงาน FOREVER YOUNG SECRET

เป็นคลินิกที่อยู่กับความงามของคนไทยมายาวนานถึง 1 ทศวรรษแล้ว สำหรับ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค โดยมี "คุณหมอเติ้ล นายแพทย์ อภิรุจ ทองวัฒน์" เป็นทั้งผู้บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์...

ข่าวซุบซิบ: รายการ ดูดวงแม่นศาสตร์ อ.ตูน ทักษายุค เสริมดวงความรัก

เกาะติดเช็กดวง! คุยกันสบายๆ และเป็นกันเอง ผ่านรายการ "ดูดวงแม่นศาสตร์" รายการทอล์คดูดวงที่จะช่วยไขข้อข้องใจในทุกๆ ปัญหา ทางคลื่นวิทยุ Mono Fresh 91.5 พร้อมไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ค Mono Fresh 91.5 ล่าสุดเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากมีความรักดีๆ กับ อ.ตูน ทักษายุค...

สู่โลกอนาคตที่มนุษย์สูญสิ้น และหุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่าง แม้กระทั่ง แม่ ตัวอย่าง - ใบปิด I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่" ภาพยนตร์ทริลเลอร์-ไซไฟที่บอกเล่าเรื่องราวพล็อตสุดล้ำโคตรแหวก ล่าสุดปล่อย ตัวอย่างและใบปิดไทย เผยโลกอนาคตที่หุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่างกระทั่ง "แม่"...

มันไม่หลอน แต่มันเก๋มาก! เมื่อ It: Chapter Two มี Giphy Stickers มาให้ดุ๊กดิ๊กในไอจีสตอรี่ของคุณ

แฟน ๆ ภาพยนตร์ "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรามี Giphy Stickers เก๋ ๆ มาให้เล่นกัน เพียงแค่คุณลองพิมพ์ IT หรือ Pennywise ในช่อง Stickers หรือ Giphy ในไอจีสตอรี่...

ภาพข่าว: ตุ๊ก-ชนกวนันท์ ร่วมงาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019

ออร์แกนิคไลฟ์สไตล์สุดๆ ต้องยกให้คุณแม่คนสวยลูกสอง ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ นางแบบและนักแสดงแถวหน้าที่ผันตัวมาจับธุรกิจเกษตรอินทรีย์ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รีออร์แกนิคขาย ล่าสุดมาร่วมแชร์ประสบการณ์ Organic Life ให้กับผู้เข้าร่วมงาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ...

Related Topics