ต่อไปแบบนี้ต่อไป ซิงเกิลสุดล้ำจากดูโอ้อิเล็กทรอนิกส์มากฝีมือ และโลกแห่งการทดลองของพวกเขา Cut the Crab

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 18, 2018 15:47
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--สนามหลวงมิวสิก

เข้ามาเสริมทัพสร้างสีสันให้วงการอิเล็กทรอนิกส์ในเมืองไทยได้คึกคักอีกระลอกกับ Cut the Crab (คัต เดอะ แคร็บ) ดูโอ้อิเล็กทรอนิกส์ที่มากด้วยฝีมือ และจัดจ้านด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มาพร้อมซิงเกิ้ลสุดล้ำที่จะทำให้ทุกคนเต้นรำไปตามท่วงทำนองกับ ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) ภายใต้การร่วมงานครั้งแรกกับค่ายสนามหลวงมิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

สมาชิกหลักของ Cut the Crab นั้นได้แก่ ต๋อม (ฐิตินันท์ สวัสดิกุล ณ อยุธยา) ชายหนุ่มผู้หลงใหลในดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แนวดีพเฮ้าส์อันหนักหน่วง ดีกรีบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ซึ่งรับหน้าที่ขึ้นต้นไอเดียเพลง แต่งเนื้อร้อง ทำนอง สร้างสรรค์ดนตรี และมิกซ์ด้วยตนเองทั้งหมด กับขั้นตอนการทำงานที่ไม่มีกรอบมาเป็นข้อจำกัด ปล่อยให้เสียงดนตรีออกเดินทางไปตามธรรมชาติของมัน อีกทั้งยังได้ เต๋า (ณัฐกร กรัยวิเชียร) ที่เข้ามาทำให้การแสดงสดของ Cut the Crab ตื่นตาตื่นใจ ทำให้ผู้ชมต่างตกอยู่ในภวังค์แห่งสุ้มเสียงของดนตรีสังเคราะห์

ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) มาพร้อมเนื้อหาที่บอกเล่าเรื่องราวของคำถามที่วนเวียนอยู่ในใจ ว่าให้ทำอย่างไรในเมื่อลองไปคบใครคนใหม่แล้ว แต่กลับลืมเธอคนนั้นไม่ได้ ยังคงเต็มไปด้วยความรักที่มี ทั้งๆ ที่อีกฝ่ายไร้ซึ่งเยื่อใย ตัดขาดความสัมพันธ์รักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับดนตรีสนุกๆ ที่ขัดแย้งกับเนื้อหาเศร้าๆ อย่างสิ้นเชิงโดยนำเอาฮาร์ดแวร์ซินธิไซเซอร์ซึ่งเป็นอุปกรณ์คีย์บอร์ดจริงๆ มาใช้สร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นเบสซินธ์หนักหน่วงพอประมาณ คอร์ดในทางแจ๊ส ดีไซน์การร้องที่มีกลิ่นอายอาร์แอนด์บี ผสมผสานกับบีตอิเล็กทรอนิกส์ที่สอดประสานกับเมโลดี้สุดป๊อป นับเป็นเสน่ห์ในแนวทางอันชัดเจนของ Cut the Crab กับลายเซ็นทางดนตรีที่ไม่ซ้ำใคร

นอกจากนั้น Cut the Crab ยังปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) ออกมาให้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับเนื้อเรื่องที่ปล่อยให้คนดูได้จินตนาการและตีความด้วยตนเอง โดดเด่นด้วยงานภาพและแสงที่ให้อารมณ์ลึกลับ อีโรติก น่าค้นหา ไม่ต่างไปจากตัวเพลงที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจไม่แพ้กัน

"เราคาดหวังแค่อย่างน้อยให้คนฟังแล้วเต้น รู้สึกชอบเพลงนี้ ทำเพลงแล้วคนเต้นได้พวกเราโคตรดีใจเลย เราว่ามันประสบความสำเร็จมากกว่าการที่ได้ยอดวิวสูงๆ เสียอีก" Cut the Crab กล่าวถึงความคาดหวังที่มีต่อซิงเกิ้ล ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) และหลังจากนี้พวกเขาก็วาดฝันเอาไว้ว่า จะปล่อยอีพีอัลบั้มออกมา รวมถึงพาวงดนตรีวงนี้ก้าวไปสู่ระดับสากลให้ได้

ได้เวลาที่สีสันแห่งดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จาก Cut the Crab
จะฉาบไปทั่วทุกอณูความสนุกสนานในยามค่ำคืนแล้วล่ะ!!!

ติดตาม มิวสิควิดีโอ "ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do)" ได้ทางยูทูปสนามหลวงมิวสิก >> https://youtu.be/NvDXiyCaQQ0

Download iTunes:
และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ : http://www.facebook.com/Cutthecrab,
https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

ฟังเพลง "ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do)" วง Cut the Crab ผ่าน YouTube, JOOX, Apple Music, True Music, สถานีวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเทศ


Latest Press Release

ฟาร์ม เอ็กซ์ ปอ เร่ง!! ฟิตงานเพลง ลั่น!!! พร้อมปล่อยปลายปีนี้อย่างแน่นอน

เรียกว่าเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ ที่กำลังผลิตผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ติดตามกันเป็นระยะๆเลยก็ว่าได้ สำหรับค่ายเพลง Minute1 (มิ-นิท-วัน) หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงออกมา 3 เพลงรวด ได้แก่ เพลงไม่กลับมา ของ แต๊ก-อานนท์, เพลงลืมได้ไหม ของ แนน-ณัชกมล และ เพลง...

ทีดีอาร์ไอและคลังสมองนานาชาติถก นโยบายสาธารณะเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นโยบายสาธารณะที่ดีเป็นหนึ่งในเงื่อนไขสำคัญที่จะทำให้ประเทศประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างยั่งยืน เมื่อวันที่ 12-14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กลุ่ม the Think Tank Initiative (TTI) ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ (IDRC) และสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย...

ร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึง ตู่ นันทิดา เผยที่มาเพลงฮิต บอกหน่อยได้ไหม ในรายการ BEHIND THE SONG

รายการ "BEHIND THE SONG" ทาง LINE TV EP.9 วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 18.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" รอบนี้จัดชุดใหญ่ชวนดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" มาร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึงกันอย่างเต็มอิ่ม...

เอส เอฟ ชวนเหล่ามักเกิ้ลต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทย์มนตร์ครั้งใหม่ด้วย Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald Combo Set

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทมนตร์ครั้งใหม่ที่เหล่ามักเกิ้ลหลายคนรอคอยกับภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง "Fantastic Beasts :The Crimes of Grindelwald" (สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์) ด้วย Fantastic Beasts The...

เคลลี่ พักบทบู๊!!ถูกใจบทพี่ชายที่แสนดี ลุกส์โอปป้าใน เล่ห์รักบุษบา

"เคลลี่ ธนะพัฒน์ ขอพักบทบู๊ มาสวมบท "ภูวดล" พี่ชายแสนอบอุ่นของ "ดินแดน" ที่รับบทโดย "ไมค์ - ภัทรเดช สงวนความดี" ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนบทบาทมาเป็นผู้ชายที่เก่งเรื่องงาน เป็นสุภาพบุรุษแสนสุภาพที่แอบหลงรักผู้หญิงของน้องชาย...

Related Topics