ต่อไปแบบนี้ต่อไป ซิงเกิลสุดล้ำจากดูโอ้อิเล็กทรอนิกส์มากฝีมือ และโลกแห่งการทดลองของพวกเขา Cut the Crab

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 18, 2018 15:47
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--สนามหลวงมิวสิก

เข้ามาเสริมทัพสร้างสีสันให้วงการอิเล็กทรอนิกส์ในเมืองไทยได้คึกคักอีกระลอกกับ Cut the Crab (คัต เดอะ แคร็บ) ดูโอ้อิเล็กทรอนิกส์ที่มากด้วยฝีมือ และจัดจ้านด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มาพร้อมซิงเกิ้ลสุดล้ำที่จะทำให้ทุกคนเต้นรำไปตามท่วงทำนองกับ ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) ภายใต้การร่วมงานครั้งแรกกับค่ายสนามหลวงมิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

สมาชิกหลักของ Cut the Crab นั้นได้แก่ ต๋อม (ฐิตินันท์ สวัสดิกุล ณ อยุธยา) ชายหนุ่มผู้หลงใหลในดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แนวดีพเฮ้าส์อันหนักหน่วง ดีกรีบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ซึ่งรับหน้าที่ขึ้นต้นไอเดียเพลง แต่งเนื้อร้อง ทำนอง สร้างสรรค์ดนตรี และมิกซ์ด้วยตนเองทั้งหมด กับขั้นตอนการทำงานที่ไม่มีกรอบมาเป็นข้อจำกัด ปล่อยให้เสียงดนตรีออกเดินทางไปตามธรรมชาติของมัน อีกทั้งยังได้ เต๋า (ณัฐกร กรัยวิเชียร) ที่เข้ามาทำให้การแสดงสดของ Cut the Crab ตื่นตาตื่นใจ ทำให้ผู้ชมต่างตกอยู่ในภวังค์แห่งสุ้มเสียงของดนตรีสังเคราะห์

ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) มาพร้อมเนื้อหาที่บอกเล่าเรื่องราวของคำถามที่วนเวียนอยู่ในใจ ว่าให้ทำอย่างไรในเมื่อลองไปคบใครคนใหม่แล้ว แต่กลับลืมเธอคนนั้นไม่ได้ ยังคงเต็มไปด้วยความรักที่มี ทั้งๆ ที่อีกฝ่ายไร้ซึ่งเยื่อใย ตัดขาดความสัมพันธ์รักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับดนตรีสนุกๆ ที่ขัดแย้งกับเนื้อหาเศร้าๆ อย่างสิ้นเชิงโดยนำเอาฮาร์ดแวร์ซินธิไซเซอร์ซึ่งเป็นอุปกรณ์คีย์บอร์ดจริงๆ มาใช้สร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นเบสซินธ์หนักหน่วงพอประมาณ คอร์ดในทางแจ๊ส ดีไซน์การร้องที่มีกลิ่นอายอาร์แอนด์บี ผสมผสานกับบีตอิเล็กทรอนิกส์ที่สอดประสานกับเมโลดี้สุดป๊อป นับเป็นเสน่ห์ในแนวทางอันชัดเจนของ Cut the Crab กับลายเซ็นทางดนตรีที่ไม่ซ้ำใคร

นอกจากนั้น Cut the Crab ยังปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) ออกมาให้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับเนื้อเรื่องที่ปล่อยให้คนดูได้จินตนาการและตีความด้วยตนเอง โดดเด่นด้วยงานภาพและแสงที่ให้อารมณ์ลึกลับ อีโรติก น่าค้นหา ไม่ต่างไปจากตัวเพลงที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจไม่แพ้กัน

"เราคาดหวังแค่อย่างน้อยให้คนฟังแล้วเต้น รู้สึกชอบเพลงนี้ ทำเพลงแล้วคนเต้นได้พวกเราโคตรดีใจเลย เราว่ามันประสบความสำเร็จมากกว่าการที่ได้ยอดวิวสูงๆ เสียอีก" Cut the Crab กล่าวถึงความคาดหวังที่มีต่อซิงเกิ้ล ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do) และหลังจากนี้พวกเขาก็วาดฝันเอาไว้ว่า จะปล่อยอีพีอัลบั้มออกมา รวมถึงพาวงดนตรีวงนี้ก้าวไปสู่ระดับสากลให้ได้

ได้เวลาที่สีสันแห่งดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จาก Cut the Crab
จะฉาบไปทั่วทุกอณูความสนุกสนานในยามค่ำคืนแล้วล่ะ!!!

ติดตาม มิวสิควิดีโอ "ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do)" ได้ทางยูทูปสนามหลวงมิวสิก >> https://youtu.be/NvDXiyCaQQ0

Download iTunes:
และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ : http://www.facebook.com/Cutthecrab,
https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

ฟังเพลง "ต่อไปแบบนี้ต่อไป (What Else Can I Do)" วง Cut the Crab ผ่าน YouTube, JOOX, Apple Music, True Music, สถานีวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเทศ


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics