หนุ่ม กิติกร ผุด มาสเตอร์เชฟ จูเรียร์ ประเทศไทย ทุ่ม 70 ล้านอลังการเทียบเท่าผู้ใหญ่ พร้อมปลูกฝังความเป็นไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday April 26, 2018 13:33
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป

ประสบความสำเร็จกับการทำ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย จนดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด "หนุ่ม" กิติกร เพ็ญโรจน์ บิ๊กบอสบริษัท เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป จำกัดเตรียมทุ่มเงิน 70 ล้านบาททำรายการ Masterchef Junior Thailand การแข่งขันทำอาหารเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเทียบเท่าการแข่งขันผู้ใหญ่ พร้อมสอดแทรกศิลปะของการทำอาหารไทยให้กับน้องๆด้วย ซึ่งบอสคนเก่ง กล่าวว่า

"หลังจากประสบความสำเร็จจากการทำ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซึ่งเป็นการแข่งขันของคนธรรมดาที่มีใจรักการทำอาหารทั่วประเทศ ผลตอบรับถือว่าดีมากๆทั้งกระแสและเรตติ้ง ตอนนี้ทางเราก็จะก้าวไปอีก ก้าวหรือว่าอีกหนึ่งกลุ่มคือการแข่งขัน มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ โดยเด็กที่จะเข้ามาแข่งขันจะมีอายุระหว่าง 8-13 ปี ส่วนเรื่องโปรดักชั่นการทำ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ กล้าการันตีเลยว่าจะเป็นรายการทำอาการเด็กที่ยิ่งใหญ่ ที่สุดในประเทศเพราะงบที่ใช้ในการทำไม่แตกต่างจากการทำ มาสเตอร์เชฟผู้ใหญ่เลย โดยตั้งงบไว้ประมาณ 70 ล้านบาทโปรดักชั่นทุกอย่างเทียบเท่าของผู้ใหญ่ แถมยังมีอุปกรณ์เสริมในเรื่องของการแข่งขันนอกจาก อุปกรณ์แข่งขันของผู้ใหญ่เข้ามาเพิ่มเติมเพื่อให้เหมาะสมกับเด็กด้วย รูปแบบการแข่งขันก็เหมือนกับของ ผู้ใหญ่ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น Team Challenge ,Mystery box (กล่องปริศนา), Invention test (บททดสอบความคิดสร้างสรรค์) Pressure test (บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ)และการทำ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ คืออยากให้ทุกคนเห็นว่าเด็กไทยมีความสามารถเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก โดยเฉพาะเด็กไทยที่มี ความรู้เรื่องอาหารไทย เวลามาแข่งก็จะมีการสอดแทรกศิลปะการทำอาหารไทยเข้าไปด้วยแต่อาหารอย่างอื่น ก็ยังคงมีเช่นกัน ส่วนเรื่องกรรมการก็ยังคงเป็น 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และ ป๊อก ปิยะธิดา รับหน้าที่พิธีกรเหมือนเดิม"

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันรายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ติดตามรายละเอียดได้ที่ facebook masterchef juniorThailand หรือโทร 090-8989000


Latest Press Release

Movie Guide: Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เผยโปสเตอร์คาแรคเตอร์ Maledictus รับบทโดย คลอเดีย คิม พร้อมคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ได้ปล่อยโปสเตอร์คาแรคเตอร์ออกมาให้ชมชุดใหญ่กันไปแล้ว แต่ยังมีอีกหนึ่งภาพที่จะได้เห็นการปรากฎตัวของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ตัวละคร "มาเลดิกตัส" (Maledictus)...

Gossip News: ชมพู่-อารยา จัดงาน The Pop Couture Club แฟชั่นโชว์โอต์กูตูร์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของไทย

ขึ้นชื่อว่าขุ่นแม่ "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ต้องไม่ธรรมดา ล่าสุดขอรันเบื้องหลังวงการแฟชั่นในฐานะ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เคโอแอล แมนเนจเมนท์ (KOL) ชวน 3 แบรนด์แฟชั่นไทยดีไซเนอร์อย่าง MESHMUSEUM (เมชมิวเซียม), THEATRE (เธียเตอร์), Vatanika (วทานิกา),...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

รันเวย์ไหน ก็ไม่พีคเท่ารันเวย์ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ!!

ใหม่ ดาวิกา Spokesperson คนล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก kick off ปารีเซียงลุค Less is more น้อยแต่มาก สวยได้แบบไม่ต้องเยอะกันตั้งแต่ที่สนามบิน ร่วม ปารีส แฟชั่น วีค 2018 วันที่ 27-30 ก.ย. นี้ สำหรับการไปร่วมปารีส แฟชั่น วีค 2018 นี้...

Movie Guide: อลังการ! ไปกับตัวอย่างสุดท้ายภาพยนตร์ที่ทั่วโลกรอคอย Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ก่อนเข้าฉาย 15 พฤศจิกายน นี้

นี่คือตัวอย่างสุดท้ายสุดอลังการที่ทาง Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยออกมาให้ชม สำหรับภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ทั่วโลกตั้งตารอคอย "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ในชื่อภาษาไทยว่า "สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์" การเดินทางครั้งที่ 2...

Related Topics