ตัวท็อปมาเอง!! #Elton John และ Bernie Taupin ออกสื่อส่งอัลบั้ม #Revamp: The Songs of Elton John Bernie Taupin ฉลองเพลงฮิต!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 27, 2018 09:29
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

เป็นศิลปินระดับแม่เหล็ก ตัวท็อปของวงการเพลงที่แท้ทรู ครั้งนี้ 'Elton John' และ 'Bernie Taupin' เผยออกสื่อถึงอัลบั้มใหม่อย่าง 'Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin' ภายใต้การดูแลของค่าย Virgin EMI

ในส่วนของอัลบั้ม 'Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin' ต้องยกให้เป็นอัลบั้มรวมเพลงรักยอดฮิต ที่เลือกสรรเพลงเพราะ และมีศิลปินชื่อดังหลายท่าน ที่มีส่วนช่วยให้อัลบั้มนี้สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Ed Sheeran, Coldplay, P!nk, Florence + The Machine, Mary J Blige, Miley Cyrus, Queens of the Stone Age, Lady Gaga, Alessia Cara, The Killers, Mumford & Sons, Sam Smith, Q-Tip and Demi Lovato แค่เห็นชื่อก็หวีดสุดๆ

Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin เปรียบเสมือนตัวแทนจาก Elton John' และ 'Bernie Taupin' ที่จะนำไปสู่ศิลปินยุคต่อไป ในช่วงเวลาที่เพลงยังคงดังก้องอยู่ตลอด อัลบั้มยังมียอดขาย และมีบทบาทในเรื่องแฟชั่น ในส่วนของ Elton John นั้นแน่นอนว่าเป็นศิลปินที่มีความสามารถ และบทเพลงของเขาได้รับการยอมรับและชื่นชมจากศิลปินอีกมากมาย

สามารถติดตามฟังเพลงจากอัลบั้ม 'Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin' ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดได้ทาง https://www.facebook.com/EltonJohn/

ฟังและดาวน์โหลดเพลง 'Revamp' ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/RevampTheSongsofEltonJohnBernieTaupin

Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics