ตัวท็อปมาเอง!! #Elton John และ Bernie Taupin ออกสื่อส่งอัลบั้ม #Revamp: The Songs of Elton John Bernie Taupin ฉลองเพลงฮิต!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 27, 2018 09:29
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

เป็นศิลปินระดับแม่เหล็ก ตัวท็อปของวงการเพลงที่แท้ทรู ครั้งนี้ 'Elton John' และ 'Bernie Taupin' เผยออกสื่อถึงอัลบั้มใหม่อย่าง 'Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin' ภายใต้การดูแลของค่าย Virgin EMI

ในส่วนของอัลบั้ม 'Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin' ต้องยกให้เป็นอัลบั้มรวมเพลงรักยอดฮิต ที่เลือกสรรเพลงเพราะ และมีศิลปินชื่อดังหลายท่าน ที่มีส่วนช่วยให้อัลบั้มนี้สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Ed Sheeran, Coldplay, P!nk, Florence + The Machine, Mary J Blige, Miley Cyrus, Queens of the Stone Age, Lady Gaga, Alessia Cara, The Killers, Mumford & Sons, Sam Smith, Q-Tip and Demi Lovato แค่เห็นชื่อก็หวีดสุดๆ

Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin เปรียบเสมือนตัวแทนจาก Elton John' และ 'Bernie Taupin' ที่จะนำไปสู่ศิลปินยุคต่อไป ในช่วงเวลาที่เพลงยังคงดังก้องอยู่ตลอด อัลบั้มยังมียอดขาย และมีบทบาทในเรื่องแฟชั่น ในส่วนของ Elton John นั้นแน่นอนว่าเป็นศิลปินที่มีความสามารถ และบทเพลงของเขาได้รับการยอมรับและชื่นชมจากศิลปินอีกมากมาย

สามารถติดตามฟังเพลงจากอัลบั้ม 'Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin' ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดได้ทาง https://www.facebook.com/EltonJohn/

ฟังและดาวน์โหลดเพลง 'Revamp' ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/RevampTheSongsofEltonJohnBernieTaupin

Latest Press Release

ศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมอวดโฉมในงาน Lancome New Advanced Genifique Serum Event

เรียกว่าออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ไม่ว่ามองมุมไหนก็เป๊ะปังไม่มีที่ติ ล่าสุดเตรียมอวดโฉมเผยออร่าความสวยในงาน "Lancome New Advanced Genifique Serum Event" เปิดตัว "New Advanced Genifique (นิว แอดวานซ์ จีนีฟิก)"...

โผล่ตัดหน้ามาเรียกน้ำย่อย 3 คลิป ก่อนที่ปีศาจร้าย มันจะโผล่จากนรก 5 กันยายนนี้ ใน IT: Chapter Two

"สาบานสิ ถ้ามันกลับมา เราก็จะกลับมา" จากคำมั่นสัญญาของกลุ่มคนขี้แพ้ ทำให้ครั้งนี้พวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพราะ ครั้งนั้นไม่ได้หยุด "มัน" และ "มัน" จะโผล่จากนรกมาสู่เมืองเดอร์รี่ 5 กันยายนนี้แน่นอน แต่ก่อนที่ปีศาจร้ายมันจะโผล่จากนรก ก็มี 3...

วธ.จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑

กระทรวงวัฒนธรรม โดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ ประวัติและผลงานของศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ ทั้ง ๑๒ ท่าน ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชนอย่างกว้างขวาง...

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขกับเค้กนานาชนิดได้ทุกวันที่ เบเกอร์ บาสเก็ต ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

มัมคัมแบ็ค!!! เตรียมพบกับ กิ๊ก สุวัจนี ตัวแม่แห่งการแปลงร่างที่พร้อมควงแขน วู้ดดี้ วุฒิธร และ ครูหนุ่ม ยอดชาย ขอชวนคนไทยทั้งประเทศมาร่วมลุ้นภารกิจวัดตัววัดใจของ 8 คนไทยไซส์บิ้ก ใน "คนแปลงร่าง Reality" ด้วยทุกมิชชั่น ที่จะแปลงร่างให้ปัง เปลี่ยนความพัง...

คอนเสิร์ต นั่งใกล้ ปั่น-แสตมป์ มันคงเป็นความรักนิรันดร์

โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ขอชวนร่วมย้อนวันวานฟังเพลงรักเพราะๆ ที่คิดถึงแบบฟินๆ มาพร้อมกับความสนุกสนานของเรื่องราวความรัก ผ่านเสียงดนตรีของ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว และแสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข กับ คอนเสิร์ต "นั่งใกล้ ปั่น-แสตมป์...

Related Topics