ตัวท็อปมาเอง!! #Elton John และ Bernie Taupin ออกสื่อส่งอัลบั้ม #Revamp: The Songs of Elton John Bernie Taupin ฉลองเพลงฮิต!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 27, 2018 09:29
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

เป็นศิลปินระดับแม่เหล็ก ตัวท็อปของวงการเพลงที่แท้ทรู ครั้งนี้ 'Elton John' และ 'Bernie Taupin' เผยออกสื่อถึงอัลบั้มใหม่อย่าง 'Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin' ภายใต้การดูแลของค่าย Virgin EMI

ในส่วนของอัลบั้ม 'Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin' ต้องยกให้เป็นอัลบั้มรวมเพลงรักยอดฮิต ที่เลือกสรรเพลงเพราะ และมีศิลปินชื่อดังหลายท่าน ที่มีส่วนช่วยให้อัลบั้มนี้สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Ed Sheeran, Coldplay, P!nk, Florence + The Machine, Mary J Blige, Miley Cyrus, Queens of the Stone Age, Lady Gaga, Alessia Cara, The Killers, Mumford & Sons, Sam Smith, Q-Tip and Demi Lovato แค่เห็นชื่อก็หวีดสุดๆ

Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin เปรียบเสมือนตัวแทนจาก Elton John' และ 'Bernie Taupin' ที่จะนำไปสู่ศิลปินยุคต่อไป ในช่วงเวลาที่เพลงยังคงดังก้องอยู่ตลอด อัลบั้มยังมียอดขาย และมีบทบาทในเรื่องแฟชั่น ในส่วนของ Elton John นั้นแน่นอนว่าเป็นศิลปินที่มีความสามารถ และบทเพลงของเขาได้รับการยอมรับและชื่นชมจากศิลปินอีกมากมาย

สามารถติดตามฟังเพลงจากอัลบั้ม 'Revamp: The Songs of Elton John & Bernie Taupin' ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดได้ทาง https://www.facebook.com/EltonJohn/

ฟังและดาวน์โหลดเพลง 'Revamp' ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/RevampTheSongsofEltonJohnBernieTaupin

Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics