ดูยกแก๊ง ตั๋วยาวสุด Avengers : Infinity War ดูฟรียกก๊วน Ant-Man And The Wasp

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 30, 2018 16:57
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น
ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน – 3 มิถุนายน 2561
รายละเอียดกิจกรรม

เอส เอฟ เอาใจสาวกจักรวาลภาพยนตร์ MARVEL เพียงโพสต์ภาพบัตรชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War ที่ยาวติดกันมากที่สุด ของแต่ละสาขา ที่หน้าโปรไฟล์ Facebook ของคุณ ตามกติกา เพื่อลุ้นชมภาพยนตร์ Ant-Man And The Wasp ก่อนใครฟรียกก๊วน (ตามจำนวนที่ชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War) สาขาละ 1 รางวัล จำนวน 57 สาขา รวม 57 รางวัล

ระยะเวลากิจกรรม
ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน – 3 มิถุนายน 2561
กติกาการร่วมสนุก

1. โพสต์ภาพบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เรื่อง Avengers : Infinity War ที่ยาวติดกันมากที่สุด ที่หน้าโปรไฟล์ Facebook ของคุณ ตั้งค่าสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #SFBestofMarvel พร้อมใส่ ชื่อ – นามสกุล และอีเมล

2. บัตรชมภาพยนตร์ต้องยาวติดกันทุกใบ ไม่ขาดจากกัน

3. บัตรชมภาพยนตร์ที่ยาวที่สุดของแต่ละสาขา รับสิทธิ์การชมภาพยนตร์ Ant-Man And The Wasp ก่อนใคร ฟรียกก๊วน (ตามจำนวนที่ชม ภาพยนตร์ Avengers : Infinity War)

4. คัดเลือกผู้ได้รับของรางวัลสาขาละ 1 รางวัล เท่านั้น
5. โปรดเก็บบัตรชมภาพยนตร์ที่ทำการโพสต์เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล
6. ขอสงวนสิทธิ์รอบ Group Booking ไม่สามารถร่วมกิจกรรมได้
เงื่อนไขการรับรางวัล

1. ขอสงวนสิทธิ์บัตรชมภาพยนตร์ชุดเดียวกัน / 1 ท่าน / 1 การโพสต์เท่านั้น หากตรวจสอบพบโพสต์ซ้ำ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์คัดเหลือเพียง 1 โพสต์ เท่านั้น

2. ผู้โชคดีจะต้องแจ้งยืนยันการรับของรางวัลทางอีเมล์ activity@sfcinemacity.com โดยแจ้งชื่อ-นามสกุลจริง พร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ

3. ผู้โชคดีต้องติดต่อรับของรางวัล (เอกสารยืนยันการรับรางวัล) ที่สาขาที่ชมภาพยนตร์ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น หากเกินจากวันที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์

4. ผู้โชคดีต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนา 1 ฉบับพร้อมลงลายเซ็นชื่อ - สกุล และสำเนาถูกต้อง พร้อมบัตรชมภาพยนตร์ที่ใช้ในการโพสต์ (บัตรชมภาพยนตร์ต้องยาวติดกันทุกใบ) เป็นหลักฐานในการรับของรางวัลที่สาขา กรณีที่มีเฉพาะสำเนาบัตรประชาชนจะไม่สามารถใช้เป็นหลักฐานในการรับของรางวัลได้

5. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่มีชื่อและนามสกุล ตรงตามบัตรประชาชนเท่านั้น

6. ผู้โชคดีรับสิทธิ์ ชมภาพยนตร์เรื่อง Ant-Man And The Wasp ก่อนใคร (รอบแรกของวันที่ภาพยนตร์เข้าฉาย หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)

7. หากผู้ร่วมกิจกรรมไม่ปฎิบัติตามเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมข้อใดก็ตาม ทางบริษัทจะถือเป็นการสละสิทธิ์

8. ผู้โชคดีได้รับรางวัลมูลค่าเกินกว่า 1,000 บาท จะต้องเสียค่าภาษีของรางวัล 5% ให้กับทางบริษัทฯ

9. การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
10. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สาขาที่ร่วมรายการ
โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา รวม เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี
วันที่ 6 มิถุนายน 2561

Latest Press Release

จ๊ะ อาร์สยาม ทรุด ! หามส่ง รพ. หมอชี้ ลำไส้อักเสบ เจ้าตัวหวั่นกระทบงาน

เมื่อกลางดึก วันที่ 20 พฤศจิกายน นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ "นงผณี มหาดไทย" เจ้าของซิงเกิ้ล "ดีออก" ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเวชธานี ย่านลาดพร้าว หลังจากมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง ต่อมาแพทย์ระบุเป็น "ลำไส้อักเสบ" ให้นอนดูอาการ...

ข่าวซุบซิบ: หลี่แช แม่งานนำแฟนข่าวทอดกฐิน

อนุโมทนาบุญกับผู้ประกาศสาว หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล จากรายการคุยข่าวเช้า และ สะกิดข่าวรอบโลก ทาง ช่อง 8 ล่าสุด ได้ชวนแฟนข่าว ร่วมทำบุญถวายเงินเพื่อสร้างโบสถ์ ที่วัดวังกุ่ม ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี...

50 ยังแจ๋ว นก สินจัย ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ โอวัลติน โกลด์

แม้จะอายุ 50 พลัส แต่วันเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรสาวเก่งรอบด้านที่มีทั้งฝีมือการแสดงชั้นครูและความสามารถเป็นถึงผู้จัดละคร สำหรับ นก-สินจัย เปล่งพานิช เพราะล่าสุด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโอวัลติน...

น้ำตาล ชลิตา เปิดใจทำไมเกิดเป็นหนูทำอะไรก็ผิด!!??

เพิ่งเข้าวงการไม่นาน แต่น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ก็มีดราม่าออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด สาวน้ำตาล มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องone31 ที่มีหนิง ปณิตา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร เรื่องที่เสียใจในการประกวดคือ เสียใจที่...

เวิร์คพอยท์สร้างชื่อระดับโลกอย่างต่อเนื่อง The Mask Singer คว้าเหรียญทอง เอมมี่ อวอร์ด 2018

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของรายการโทรทัศน์ไทย เมื่อรายการเดียวจากเอเชีย อย่างรายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ที่ผลิตโดย บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด(มหาชน) ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล Non-Scripted Entertainment ร่วมกับอีก 3 ประเทศ คือ...

Related Topics