ดูยกแก๊ง ตั๋วยาวสุด Avengers : Infinity War ดูฟรียกก๊วน Ant-Man And The Wasp

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 30, 2018 16:57
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น
ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน – 3 มิถุนายน 2561
รายละเอียดกิจกรรม

เอส เอฟ เอาใจสาวกจักรวาลภาพยนตร์ MARVEL เพียงโพสต์ภาพบัตรชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War ที่ยาวติดกันมากที่สุด ของแต่ละสาขา ที่หน้าโปรไฟล์ Facebook ของคุณ ตามกติกา เพื่อลุ้นชมภาพยนตร์ Ant-Man And The Wasp ก่อนใครฟรียกก๊วน (ตามจำนวนที่ชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War) สาขาละ 1 รางวัล จำนวน 57 สาขา รวม 57 รางวัล

ระยะเวลากิจกรรม
ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน – 3 มิถุนายน 2561
กติกาการร่วมสนุก

1. โพสต์ภาพบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เรื่อง Avengers : Infinity War ที่ยาวติดกันมากที่สุด ที่หน้าโปรไฟล์ Facebook ของคุณ ตั้งค่าสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #SFBestofMarvel พร้อมใส่ ชื่อ – นามสกุล และอีเมล

2. บัตรชมภาพยนตร์ต้องยาวติดกันทุกใบ ไม่ขาดจากกัน

3. บัตรชมภาพยนตร์ที่ยาวที่สุดของแต่ละสาขา รับสิทธิ์การชมภาพยนตร์ Ant-Man And The Wasp ก่อนใคร ฟรียกก๊วน (ตามจำนวนที่ชม ภาพยนตร์ Avengers : Infinity War)

4. คัดเลือกผู้ได้รับของรางวัลสาขาละ 1 รางวัล เท่านั้น
5. โปรดเก็บบัตรชมภาพยนตร์ที่ทำการโพสต์เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล
6. ขอสงวนสิทธิ์รอบ Group Booking ไม่สามารถร่วมกิจกรรมได้
เงื่อนไขการรับรางวัล

1. ขอสงวนสิทธิ์บัตรชมภาพยนตร์ชุดเดียวกัน / 1 ท่าน / 1 การโพสต์เท่านั้น หากตรวจสอบพบโพสต์ซ้ำ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์คัดเหลือเพียง 1 โพสต์ เท่านั้น

2. ผู้โชคดีจะต้องแจ้งยืนยันการรับของรางวัลทางอีเมล์ activity@sfcinemacity.com โดยแจ้งชื่อ-นามสกุลจริง พร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ

3. ผู้โชคดีต้องติดต่อรับของรางวัล (เอกสารยืนยันการรับรางวัล) ที่สาขาที่ชมภาพยนตร์ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น หากเกินจากวันที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์

4. ผู้โชคดีต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนา 1 ฉบับพร้อมลงลายเซ็นชื่อ - สกุล และสำเนาถูกต้อง พร้อมบัตรชมภาพยนตร์ที่ใช้ในการโพสต์ (บัตรชมภาพยนตร์ต้องยาวติดกันทุกใบ) เป็นหลักฐานในการรับของรางวัลที่สาขา กรณีที่มีเฉพาะสำเนาบัตรประชาชนจะไม่สามารถใช้เป็นหลักฐานในการรับของรางวัลได้

5. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่มีชื่อและนามสกุล ตรงตามบัตรประชาชนเท่านั้น

6. ผู้โชคดีรับสิทธิ์ ชมภาพยนตร์เรื่อง Ant-Man And The Wasp ก่อนใคร (รอบแรกของวันที่ภาพยนตร์เข้าฉาย หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)

7. หากผู้ร่วมกิจกรรมไม่ปฎิบัติตามเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมข้อใดก็ตาม ทางบริษัทจะถือเป็นการสละสิทธิ์

8. ผู้โชคดีได้รับรางวัลมูลค่าเกินกว่า 1,000 บาท จะต้องเสียค่าภาษีของรางวัล 5% ให้กับทางบริษัทฯ

9. การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
10. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สาขาที่ร่วมรายการ
โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา รวม เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี
วันที่ 6 มิถุนายน 2561

Latest Press Release

TVC ภาพยนตร์โฆษณา ฝาเอสลุ้นโชค

เพื่อสื่อสารถึงแคมเปญโปรโมชั่นลุ้นโชครับรางวัล "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ที่ต่อยอดจากความสำเร็จล่าสุดของแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมอบรางวัลลุ้นโชคอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีรางวัลแจกทุกวัน ทุกสัปดาห์ และทุกเดือน...

ทิสโก้ชวนพันธมิตรและคนบันเทิงร่วมสร้างโอกาสให้ชีวิต จัดโครงการ Friends for Life ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

กลุ่มธนาคารทิสโก้ ("ทิสโก้") จับมือองค์กรพันธมิตร ลูกค้า คู่ค้าผู้มีจิตศรัทธาสร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม กับโครงการ "Friends for Life"ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ 5 แห่ง ได้แก่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามาธิบดี รพ.ราชวิถี...

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The...

10 เกร็ดหนังดี ข้อควรรู้ก่อนดู Shazam! ชาแซม! พูดคำวิเศษพร้อมกัน 4 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

1. ซูเปอร์ฮีโร่ที่ตอนนี้รู้จักกันในชื่อชาแซมในร่างของหนุ่มน้อยบิลลี่ แบทสัน ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนปี 1940 เรื่อง Whiz Comics #2 ตีพิมพ์โดย Fawcett Comics ซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ 2....

นุ้ย-ปู่จ๋าน แร็ปสดกลางสามเหลี่ยมทองคำ!! ใน อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว 23 มี.ค.นี้

วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ รายการ "อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.4" ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังคงอยู่กับ "นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" และ"ปู่จ๋าน ลองไมค์ หรือ พิษณุ บุญยืน"...

Related Topics