ป๋อมแป๋ม ทำการบ้านหนัก เวิร์คช้อปพบหมอจริง!!! ใน Wake Up ชะนี The Series

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 2, 2018 15:48
กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

มารับบทคุณหมอครั้งแรก ในซีรีส์ "Wake Up ชะนี The Series" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ทำให้พิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถ "ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร" ในบท "หมอณัฐ" ทำการบ้านหนัก ถึงขั้นปรึกษาหมอ อยู่ในห้องเดียวกับหมอ เพื่อเรียนรู้การทำงานของหมอ ใช้คำศัพท์ และวิธีการพูดคุยกับคนไข้อย่างถูกต้อง

"ป๋อมแป๋ม" เล่าว่า "มีการทำการบ้านอย่างจริงจัง ไปเวิร์คช้อปกับหมอจริงๆ แล้วก็โชคดีที่มีเพื่อนเป็นหมอหลายคน ก็เลยได้ศึกษาและสังเกตอยู่บ้าง ซึ่งถ้าเกิดว่าไม่เข้าใจก็จะสอบถามในเรื่องของศัพท์ทางการแพทย์ และก็ไปเจอกับคุณหมอแพท เจ้าของเรื่องด้วย เลยทำให้รู้ว่าเวลาพูดคุยกับคนไข้เราต้องคุยอย่างไร การร่วมงานกับสี่สาว (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ, ไอซ์-อภิษฏา, เอ๋-มณีรัตน์, น้ำตาล-ทิพนารี) สนุกสนานกันไปคนละแบบ อย่าง จั่น เราก็เป็นแฟนละครอย่างบ้าคลั่งมาก่อน และนางก็เป็นแฟนรายการเรามาก่อน ก็เลยมาสนิทกัน และก็มารับเล่นเรื่องนี้ เพราะอยากเล่นกับเรา เราก็อยากเล่นกับจั่น ส่วน เอ๋ ได้แต่สวนกันไปมา แต่ยังไม่เคยได้คุยหรือทำงานด้วยกัน แต่พอร่วมงานก็สนิทกันมาก ไอซ์ ก็เหมือนกัน ไม่คิดว่าตัวจริงจะเป็นคนตลก น้ำตาล ก็ด้วย พอร่วมงานก็สนิทกันมากขึ้น ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับสี่สาว กระแสตอบรับก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ที่ปลื้มใจกันมากๆ ก็คือบอกว่านักแสดงเต็มที่กันทุกคน และดูเป็นเพื่อนกันจริงๆ ซึ่งเรื่องนี้เอาจริงๆ แล้วตั้งใจทำมาให้คนดูสนุก แต่ก็มีแง่คิดอยู่บ้าง เพราะนักแสดงทั้ง 5 จะมีคาแรคเตอร์ในเรื่องของการใช้ชีวิตและความรักที่แตกต่างกัน ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่มีอันไหนถูกอันไหนผิด เพราะความรักของแต่ละคนมีที่มาที่ไปไม่เหมือนกัน ขึ้นกับคนดูว่าจะเอาไปปรับใช้อย่างไร ก็ฝากติดตาม สี่ทุ่มสิบห้า ทุกวันเสาร์ หรือดูย้อนหลังก็ได้ ค่อนข้างมั่นใจว่าถ้าหลงเข้ามาดูแล้วจะชอบจะติดแน่นอน"

ติดตามชม "Wake Up ชะนี The Series" ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.15 น. ทาง LINE TV อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


Latest Press Release

TVC ภาพยนตร์โฆษณา ฝาเอสลุ้นโชค

เพื่อสื่อสารถึงแคมเปญโปรโมชั่นลุ้นโชครับรางวัล "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ที่ต่อยอดจากความสำเร็จล่าสุดของแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมอบรางวัลลุ้นโชคอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีรางวัลแจกทุกวัน ทุกสัปดาห์ และทุกเดือน...

ทิสโก้ชวนพันธมิตรและคนบันเทิงร่วมสร้างโอกาสให้ชีวิต จัดโครงการ Friends for Life ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

กลุ่มธนาคารทิสโก้ ("ทิสโก้") จับมือองค์กรพันธมิตร ลูกค้า คู่ค้าผู้มีจิตศรัทธาสร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม กับโครงการ "Friends for Life"ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ 5 แห่ง ได้แก่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามาธิบดี รพ.ราชวิถี...

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The...

10 เกร็ดหนังดี ข้อควรรู้ก่อนดู Shazam! ชาแซม! พูดคำวิเศษพร้อมกัน 4 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

1. ซูเปอร์ฮีโร่ที่ตอนนี้รู้จักกันในชื่อชาแซมในร่างของหนุ่มน้อยบิลลี่ แบทสัน ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนปี 1940 เรื่อง Whiz Comics #2 ตีพิมพ์โดย Fawcett Comics ซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ 2....

นุ้ย-ปู่จ๋าน แร็ปสดกลางสามเหลี่ยมทองคำ!! ใน อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว 23 มี.ค.นี้

วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ รายการ "อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.4" ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังคงอยู่กับ "นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" และ"ปู่จ๋าน ลองไมค์ หรือ พิษณุ บุญยืน"...

Related Topics