ป๋อมแป๋ม ทำการบ้านหนัก เวิร์คช้อปพบหมอจริง!!! ใน Wake Up ชะนี The Series

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 2, 2018 15:48
กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

มารับบทคุณหมอครั้งแรก ในซีรีส์ "Wake Up ชะนี The Series" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ทำให้พิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถ "ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร" ในบท "หมอณัฐ" ทำการบ้านหนัก ถึงขั้นปรึกษาหมอ อยู่ในห้องเดียวกับหมอ เพื่อเรียนรู้การทำงานของหมอ ใช้คำศัพท์ และวิธีการพูดคุยกับคนไข้อย่างถูกต้อง

"ป๋อมแป๋ม" เล่าว่า "มีการทำการบ้านอย่างจริงจัง ไปเวิร์คช้อปกับหมอจริงๆ แล้วก็โชคดีที่มีเพื่อนเป็นหมอหลายคน ก็เลยได้ศึกษาและสังเกตอยู่บ้าง ซึ่งถ้าเกิดว่าไม่เข้าใจก็จะสอบถามในเรื่องของศัพท์ทางการแพทย์ และก็ไปเจอกับคุณหมอแพท เจ้าของเรื่องด้วย เลยทำให้รู้ว่าเวลาพูดคุยกับคนไข้เราต้องคุยอย่างไร การร่วมงานกับสี่สาว (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ, ไอซ์-อภิษฏา, เอ๋-มณีรัตน์, น้ำตาล-ทิพนารี) สนุกสนานกันไปคนละแบบ อย่าง จั่น เราก็เป็นแฟนละครอย่างบ้าคลั่งมาก่อน และนางก็เป็นแฟนรายการเรามาก่อน ก็เลยมาสนิทกัน และก็มารับเล่นเรื่องนี้ เพราะอยากเล่นกับเรา เราก็อยากเล่นกับจั่น ส่วน เอ๋ ได้แต่สวนกันไปมา แต่ยังไม่เคยได้คุยหรือทำงานด้วยกัน แต่พอร่วมงานก็สนิทกันมาก ไอซ์ ก็เหมือนกัน ไม่คิดว่าตัวจริงจะเป็นคนตลก น้ำตาล ก็ด้วย พอร่วมงานก็สนิทกันมากขึ้น ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับสี่สาว กระแสตอบรับก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ที่ปลื้มใจกันมากๆ ก็คือบอกว่านักแสดงเต็มที่กันทุกคน และดูเป็นเพื่อนกันจริงๆ ซึ่งเรื่องนี้เอาจริงๆ แล้วตั้งใจทำมาให้คนดูสนุก แต่ก็มีแง่คิดอยู่บ้าง เพราะนักแสดงทั้ง 5 จะมีคาแรคเตอร์ในเรื่องของการใช้ชีวิตและความรักที่แตกต่างกัน ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่มีอันไหนถูกอันไหนผิด เพราะความรักของแต่ละคนมีที่มาที่ไปไม่เหมือนกัน ขึ้นกับคนดูว่าจะเอาไปปรับใช้อย่างไร ก็ฝากติดตาม สี่ทุ่มสิบห้า ทุกวันเสาร์ หรือดูย้อนหลังก็ได้ ค่อนข้างมั่นใจว่าถ้าหลงเข้ามาดูแล้วจะชอบจะติดแน่นอน"

ติดตามชม "Wake Up ชะนี The Series" ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.15 น. ทาง LINE TV อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics