ป๋อมแป๋ม ทำการบ้านหนัก เวิร์คช้อปพบหมอจริง!!! ใน Wake Up ชะนี The Series

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 2, 2018 15:48
กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

มารับบทคุณหมอครั้งแรก ในซีรีส์ "Wake Up ชะนี The Series" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ทำให้พิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถ "ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร" ในบท "หมอณัฐ" ทำการบ้านหนัก ถึงขั้นปรึกษาหมอ อยู่ในห้องเดียวกับหมอ เพื่อเรียนรู้การทำงานของหมอ ใช้คำศัพท์ และวิธีการพูดคุยกับคนไข้อย่างถูกต้อง

"ป๋อมแป๋ม" เล่าว่า "มีการทำการบ้านอย่างจริงจัง ไปเวิร์คช้อปกับหมอจริงๆ แล้วก็โชคดีที่มีเพื่อนเป็นหมอหลายคน ก็เลยได้ศึกษาและสังเกตอยู่บ้าง ซึ่งถ้าเกิดว่าไม่เข้าใจก็จะสอบถามในเรื่องของศัพท์ทางการแพทย์ และก็ไปเจอกับคุณหมอแพท เจ้าของเรื่องด้วย เลยทำให้รู้ว่าเวลาพูดคุยกับคนไข้เราต้องคุยอย่างไร การร่วมงานกับสี่สาว (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ, ไอซ์-อภิษฏา, เอ๋-มณีรัตน์, น้ำตาล-ทิพนารี) สนุกสนานกันไปคนละแบบ อย่าง จั่น เราก็เป็นแฟนละครอย่างบ้าคลั่งมาก่อน และนางก็เป็นแฟนรายการเรามาก่อน ก็เลยมาสนิทกัน และก็มารับเล่นเรื่องนี้ เพราะอยากเล่นกับเรา เราก็อยากเล่นกับจั่น ส่วน เอ๋ ได้แต่สวนกันไปมา แต่ยังไม่เคยได้คุยหรือทำงานด้วยกัน แต่พอร่วมงานก็สนิทกันมาก ไอซ์ ก็เหมือนกัน ไม่คิดว่าตัวจริงจะเป็นคนตลก น้ำตาล ก็ด้วย พอร่วมงานก็สนิทกันมากขึ้น ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับสี่สาว กระแสตอบรับก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ที่ปลื้มใจกันมากๆ ก็คือบอกว่านักแสดงเต็มที่กันทุกคน และดูเป็นเพื่อนกันจริงๆ ซึ่งเรื่องนี้เอาจริงๆ แล้วตั้งใจทำมาให้คนดูสนุก แต่ก็มีแง่คิดอยู่บ้าง เพราะนักแสดงทั้ง 5 จะมีคาแรคเตอร์ในเรื่องของการใช้ชีวิตและความรักที่แตกต่างกัน ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่มีอันไหนถูกอันไหนผิด เพราะความรักของแต่ละคนมีที่มาที่ไปไม่เหมือนกัน ขึ้นกับคนดูว่าจะเอาไปปรับใช้อย่างไร ก็ฝากติดตาม สี่ทุ่มสิบห้า ทุกวันเสาร์ หรือดูย้อนหลังก็ได้ ค่อนข้างมั่นใจว่าถ้าหลงเข้ามาดูแล้วจะชอบจะติดแน่นอน"

ติดตามชม "Wake Up ชะนี The Series" ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.15 น. ทาง LINE TV อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics