เปเปอร์เพลนส์ มาแรง จีนี่ฯดันปล่อยซิงเกิ้ลสอง ซ้ำซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 9, 2018 12:02
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--genie records

ถึงจะเป็นวงน้องใหม่แต่ฝีไม้ลายมือน่าจับตามอง จนทำให้ค่าย genie records สั่ง 4 หนุ่มวง เปเปอร์ เพลนส์ (Paper Planes) ลัดคิวปล่อยซิงเกิ้ล 2 เพลง "ซ้ำซ้ำ" ต่อทันที ซึ่งเป็นเพลงเจ็บๆที่มีจังหวะโยกได้จากปลายปากกาของ ฮาย นักร้องนำ เสริมด้วยท่อนแร๊ปจาก แจ๊ส มือกลอง มาขยี้อารมณ์ และเพิ่มความเป็นฟูลแบนด์ด้วยสมาชิกใหม่ เซน มือเบส ทำให้ภาคดนตรีของวงมีความหนักแน่นยิ่งขึ้น

ฮาย นักร้องนำ เล่าว่า "เพลง "ซ้ำซ้ำ" ผมแต่งโดยเอาประสบการณ์มารวมกันครับ เป็นความรักที่มันไปด้วยกันไม่ได้ ต้องการจะยื้อ ไม่อยากให้เค้าไป ถึงจะรู้ความจริงทุกอย่างแต่ก็ไปจากจุดนี้ไม่ได้จริงๆ มันเลยเป็นเหมือนลูปวนไปเรื่อยๆ เพลงนี้เรียกว่าเป็น Post-Hardcore ครับ เป็นฮาร์คคอร์ยุคหลัง เราใส่ความเป็นอิเล็คทรอนิกส์ เสียงซินธิไซเซอร์ และมีอาร์แอนด์บีด้วยครับ พิเศษอีกอย่างคือเพิ่มท่อนแร๊ปจากฝีมือของ แจ๊ส มือกลอง ที่เค้าชอบแร็ปอยู่แล้ว มีทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย และเพิ่มท่อนโซโล่กีตาร์ของหยกต่อจากท่อนแร๊ปด้วย เพลงนี้อัดร้อง เบส กีตาร์ กันในห้องนอนผมเลยครับ ยกเว้นกลองไปอัดที่สตูดิโอ เราพยายามใส่แอมเบี๊ยนลอยๆ เข้าไปให้ความรู้สึกของคนที่แพ้ครับ

ตอนที่ไปถ่ายมิวสิกวิดิโอ พวกเราถ่ายไลน์ซิ้งค์ ส่วนนักแสดงก็เก่งมาก โดยเฉพาะนางเอก ที่จะต้องมีลุคส์ที่ดูแพง มีเสน่ห์และดูแล้วรู้สึกได้เลยว่าคุมผู้ชายอยู่ เรื่องคือ พระเอกเป็นบาร์เทนเดอร์ ทุกๆวันเค้าจะเห็นแฟนมากับผู้ชายไม่ซ้ำหน้าเลย ตัดสลับกับที่ผู้ชายโดนชกมวย ผ่านไปหน้าพระเอกเริ่มช้ำมากขึ้น แต่ถึงยังไงพระเอกก็ไม่ยอมเลิกซักที จนบางทีก็เหมือนเสพติดความเจ็บปวดเหมือนกัน ก็ขอฝากเพลงและมิวสิกวิดิโอเพลง "ซ้ำซ้ำ" จะปล่อยวันที่ 8 พฤษภาคม นี้ครับ หรือจะพูดคุยกับพวกเราได้ที่ www.facebook.com/PaperPlanesTH และอินสตาแกรม @paperplanesbandofficial อยากให้ทุกคนลองเปิดใจฟังเพลงของพวกเราครับ ขอบคุณครับ"


Latest Press Release

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

บี้-สุกฤษฎิ์ แชร์ไอเดีย!! ลงMV ก่อนเช้า

หลังจากที่เรียกน้ำย่อยปล่อยซิงเกิลใหม่ "ก่อนเช้า" ให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปแล้ว ล่าสุดก็ถึงเวลาปล่อยมิวสิควิดีโอที่หลายคนรอคอย ด้วยเนื้อหาของเพลงที่เล่าถึงบรรยากาศในค่ำคืนหนึ่ง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมากมาย...

ใหม่แกะกล่อง พรีเซ็นเตอร์อาหารแมวเกรดพรีเมี่ยมNEKKO #เบลล่า-ราณี ร่วมงานโครงการปันรักให้กับน้องหมา น้องแมว ปี2

ฮอตเวอร์ !! ฮอตได้อีกต้องยกให้ออเจ้าคนนี้ "เบลล่า-ราณี แคมเปน" ล่าสุดขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์เบอร์ล่าสุดของ "เน็กโกะ" อาหารแมวเกรดพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น ฮอตเวอร์ขนาดนี้เลยขอควง เจ้า"โทรฟี่" น้องแมวสุดรักสุดหวงมาโชว์ความน่ารัก...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ #ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม# ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น.

เรียกว่าเป็นแขกรับเชิญที่หลายๆ คนรอคอยเลยก็ว่าได้สำหรับ ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยจัดให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม กับเรื่องราวชีวิตกว่า 20 ปีในวงการบันเทิงของเธอ รวมถึงบทบาทของการเป็นคุณแม่ของน้องสกาย...

Related Topics