9 หนุ่มนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ วงอิสรภาพ คว้าแชมป์ Bao Young Blood ซีซั่น 4

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 9, 2018 12:19
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

จบศึกครั้งสุดท้ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ! กับการประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงตลอดกาลแข่งขันกับรายการ "Bao YoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้ฟาดฟันกันอย่างดุเดือดในรอบFinal"ของ 4 วงฝีมือเฉียบสกีลดนตรีแบบหัวกะทิ ได้แก่ วงIndicate, วงอิสรภาพ, วงZeroxและวงCipper โดยแต่ละวงงัดความสามารถทางดนตรีออกมาปล่อยมัดเด็ดกันแบบไม่มีใครยอมใคร ฝีมือกินกันไม่ลงจริงๆ

และวงที่ชนะใจกรรมการ และคว้าแชมป์ประจำซีซั่นที่4 นี้ไปได้นั้นคือ 9 หนุ่มนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ"วงอิสรภาพ" ที่ได้นำ "เพลงผู้ปิดทองหลังพระ" ของ "วงคาราบาว" มาเรียบเรียงดนตรี ร้องและสร้างสรรค์โชว์ในแบบฉบับของตัวเอง สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมในสตูดิโอ กรรมการทั้ง 3 ท่าน กรรมการภาคสนาม และวงคาราบาว ได้อย่างลึกซึ้งจับหัวใจ ทราบซึ้งน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว ทำให้ขึ้นแท่นตำแหน่งแชมป์ได้อย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆ งานนี้ได้รับเกียรติจากตำนานเพลงเพื่อชีวิตและประธานกรรมการมูลนิธิ คาราบาว "คุณยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว" มอบถ้วยเกียรติยศจากมูลนิธิคาราบาว และ "คุณกมลดิษฐ สมุทรโคจร" รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด บริษัทคาราบาวกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) มอบเงินรางวัลเพื่อเป็นทุนการศึกษาเป็นมูลค่าถึง 1 ล้านบาท

โดยนักร้องนำของวง "เดียร์-ภูริณัฐ วิชาชู" ได้กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากวินาทีที่รู้ตัวว่าได้เป็นแชมป์ฯด้วยความตื้นตันใจว่า "ขอบคุณทุกๆ อย่างครับ ตัวผมไม่เคยประกวดร้องเพลงที่ไหนมาก่อน เวทีนี้เป็นเวทีแรกสำหรับผม และที่สำคัญเวทีนี้ทำให้ผมรู้ว่าการมีเพื่อนที่ดีเป็นอย่างไรครับ"

ทั้งนี้วงที่คะแนนเบียดกันมาติดๆ คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ไปได้คือ "วงZerox" ซึ่งปล่อยลีลาการร้องเนื้อแร็ปอีสานและโชว์ม่วนๆ สไตล์ตัวเอง ใน "เพลงคนล่าฝัน" นำออกสเต๊ปแดนซ์มันสุดๆ กันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว ส่วนรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ "วงIndicate" และอันดับที่ 3 ได้แก่ "วงCipper" ซึ่งได้สร้างผลงานและฝากฝีมือไว้บนเวทีแห่งนี้ได้อย่างน่าจดจำและประทับใจเช่นกัน


Latest Press Release

วิว สวมบท เลอขิ่น ได้แผลเต็มตัวใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2

ต้องมารับบท "เลอขิ่น" นักรบหญิงแห่งเมืองคัง สำหรับนักแสดงสาว "วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน" ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์" ภาคประกาศอิสรภาพ ทาง MONOMAX ดูครบ จบทุกตอน! โดยฝึกบู๊ ขี่ม้า ยิงธนู ฟันดาบ เรียกว่าครบทุกกระบวนท่า...

เพ็ชร ฐกฤต ควงคู่ แพท ณปภา พร้อมจัดเต็มความสนุก ความน่ารัก ในละครแนวแฟนตาซี แก้วกุมภัณฑ์

เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองพระนาง "เพ็ชร-ฐกฤต" และ "แพท-ณปภา ในละครแนวแฟนตาซี "แก้วกุมภัณฑ์" ซึ่งงานนี้พระเอก-นางเอกของเราจะร่วมกันสร้างสร้างสีสันให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็ม โดยงานนี้พระเอกหนุ่ม เพ็ชร-ฐกฤต มารับบทเป็น สุรมารา หรือ ยักษ์...

ทีวีไกด์: Life.beats ชัดกว่านี้ไม่มีแล้ว!! ลุลา เผยหัวใจยังว่าง ใครรับไหวก็เข้ามา ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) อาทิตย์ที่ 30 ก.ย. นี้

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 30 กันยายน เวลา 22.45น. ทางช่องGMM 25 รับประกันความสนุก โดยสองพิธีกรคู่ซี้อย่าง"เต๋อ รัฐนันท์ และ ติช่า กันติชา" สัปดาห์นี้จะพาไปพบกับ "ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย" ตัวแทนของกลุ่มศิลปินหญิงในโปรเจกต์ HER...

ทีวีไกด์: มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย น้องๆฮึด!!เย้ยฟ้าท้าแดด กองทัพนักชิมนานาชาติบุกพิสูจน์ความอร่อย

ตื่นเต้นเร้าใจขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย "(MasterChef Junior Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียว เพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย...

แจกกระหน่ำ! The Price is Right Thailand ชวนล่ารถมอเตอร์ไซค์ในฝัน

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้แจกแกระหน่ำจัดเต็มอีกเช่นเคย กับพิธีกรใจป๋าสายเปย์อย่าง "น้าเน็ก" ที่ขนของรางวัลมาแจกล้นสตูฯ โดยสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันที่ขอมาท้าความรวยก็ไม่ได้มาแบบเล่น ๆ แต่มาเพื่อหอบของรางวัลกลับบ้านไปเน้น ๆ...

Related Topics