9 หนุ่มนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ วงอิสรภาพ คว้าแชมป์ Bao Young Blood ซีซั่น 4

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 9, 2018 12:19
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

จบศึกครั้งสุดท้ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ! กับการประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงตลอดกาลแข่งขันกับรายการ "Bao YoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้ฟาดฟันกันอย่างดุเดือดในรอบFinal"ของ 4 วงฝีมือเฉียบสกีลดนตรีแบบหัวกะทิ ได้แก่ วงIndicate, วงอิสรภาพ, วงZeroxและวงCipper โดยแต่ละวงงัดความสามารถทางดนตรีออกมาปล่อยมัดเด็ดกันแบบไม่มีใครยอมใคร ฝีมือกินกันไม่ลงจริงๆ

และวงที่ชนะใจกรรมการ และคว้าแชมป์ประจำซีซั่นที่4 นี้ไปได้นั้นคือ 9 หนุ่มนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ"วงอิสรภาพ" ที่ได้นำ "เพลงผู้ปิดทองหลังพระ" ของ "วงคาราบาว" มาเรียบเรียงดนตรี ร้องและสร้างสรรค์โชว์ในแบบฉบับของตัวเอง สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมในสตูดิโอ กรรมการทั้ง 3 ท่าน กรรมการภาคสนาม และวงคาราบาว ได้อย่างลึกซึ้งจับหัวใจ ทราบซึ้งน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว ทำให้ขึ้นแท่นตำแหน่งแชมป์ได้อย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆ งานนี้ได้รับเกียรติจากตำนานเพลงเพื่อชีวิตและประธานกรรมการมูลนิธิ คาราบาว "คุณยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว" มอบถ้วยเกียรติยศจากมูลนิธิคาราบาว และ "คุณกมลดิษฐ สมุทรโคจร" รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด บริษัทคาราบาวกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) มอบเงินรางวัลเพื่อเป็นทุนการศึกษาเป็นมูลค่าถึง 1 ล้านบาท

โดยนักร้องนำของวง "เดียร์-ภูริณัฐ วิชาชู" ได้กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากวินาทีที่รู้ตัวว่าได้เป็นแชมป์ฯด้วยความตื้นตันใจว่า "ขอบคุณทุกๆ อย่างครับ ตัวผมไม่เคยประกวดร้องเพลงที่ไหนมาก่อน เวทีนี้เป็นเวทีแรกสำหรับผม และที่สำคัญเวทีนี้ทำให้ผมรู้ว่าการมีเพื่อนที่ดีเป็นอย่างไรครับ"

ทั้งนี้วงที่คะแนนเบียดกันมาติดๆ คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ไปได้คือ "วงZerox" ซึ่งปล่อยลีลาการร้องเนื้อแร็ปอีสานและโชว์ม่วนๆ สไตล์ตัวเอง ใน "เพลงคนล่าฝัน" นำออกสเต๊ปแดนซ์มันสุดๆ กันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว ส่วนรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ "วงIndicate" และอันดับที่ 3 ได้แก่ "วงCipper" ซึ่งได้สร้างผลงานและฝากฝีมือไว้บนเวทีแห่งนี้ได้อย่างน่าจดจำและประทับใจเช่นกัน


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics