9 หนุ่มนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ วงอิสรภาพ คว้าแชมป์ Bao Young Blood ซีซั่น 4

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 9, 2018 12:19
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

จบศึกครั้งสุดท้ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ! กับการประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงตลอดกาลแข่งขันกับรายการ "Bao YoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้ฟาดฟันกันอย่างดุเดือดในรอบFinal"ของ 4 วงฝีมือเฉียบสกีลดนตรีแบบหัวกะทิ ได้แก่ วงIndicate, วงอิสรภาพ, วงZeroxและวงCipper โดยแต่ละวงงัดความสามารถทางดนตรีออกมาปล่อยมัดเด็ดกันแบบไม่มีใครยอมใคร ฝีมือกินกันไม่ลงจริงๆ

และวงที่ชนะใจกรรมการ และคว้าแชมป์ประจำซีซั่นที่4 นี้ไปได้นั้นคือ 9 หนุ่มนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ"วงอิสรภาพ" ที่ได้นำ "เพลงผู้ปิดทองหลังพระ" ของ "วงคาราบาว" มาเรียบเรียงดนตรี ร้องและสร้างสรรค์โชว์ในแบบฉบับของตัวเอง สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมในสตูดิโอ กรรมการทั้ง 3 ท่าน กรรมการภาคสนาม และวงคาราบาว ได้อย่างลึกซึ้งจับหัวใจ ทราบซึ้งน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว ทำให้ขึ้นแท่นตำแหน่งแชมป์ได้อย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆ งานนี้ได้รับเกียรติจากตำนานเพลงเพื่อชีวิตและประธานกรรมการมูลนิธิ คาราบาว "คุณยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว" มอบถ้วยเกียรติยศจากมูลนิธิคาราบาว และ "คุณกมลดิษฐ สมุทรโคจร" รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด บริษัทคาราบาวกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) มอบเงินรางวัลเพื่อเป็นทุนการศึกษาเป็นมูลค่าถึง 1 ล้านบาท

โดยนักร้องนำของวง "เดียร์-ภูริณัฐ วิชาชู" ได้กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากวินาทีที่รู้ตัวว่าได้เป็นแชมป์ฯด้วยความตื้นตันใจว่า "ขอบคุณทุกๆ อย่างครับ ตัวผมไม่เคยประกวดร้องเพลงที่ไหนมาก่อน เวทีนี้เป็นเวทีแรกสำหรับผม และที่สำคัญเวทีนี้ทำให้ผมรู้ว่าการมีเพื่อนที่ดีเป็นอย่างไรครับ"

ทั้งนี้วงที่คะแนนเบียดกันมาติดๆ คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ไปได้คือ "วงZerox" ซึ่งปล่อยลีลาการร้องเนื้อแร็ปอีสานและโชว์ม่วนๆ สไตล์ตัวเอง ใน "เพลงคนล่าฝัน" นำออกสเต๊ปแดนซ์มันสุดๆ กันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว ส่วนรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ "วงIndicate" และอันดับที่ 3 ได้แก่ "วงCipper" ซึ่งได้สร้างผลงานและฝากฝีมือไว้บนเวทีแห่งนี้ได้อย่างน่าจดจำและประทับใจเช่นกัน


Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics