กรี๊ดสนั่น เป๊ก ผลิตโชค โดนมือดีตามทุกฝีก้าวตลอด 24 ชั่วโมง ร่วมลุ้นทุกนาทีกับภารกิจเสิร์ฟถึงเตียง ในรายการ Palits World

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 10, 2018 15:17
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ถ้าไม่ได้อยู่บนเวที ศิลปินคนดังจะทำอะไร? งานนี้ "GMM Grammy (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่)" ร่วมกันไขข้อสงสัยของเหล่าแฟนคลับ จัดใหญ่ จัดเต็มล้วงลึกให้เหล่านุชได้กรี๊ดกันสนั่นในรายการใหม่ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" โดยได้ส่งทีมตามประกบ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" แบบเรียลลิตี้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามติดใกล้ชิด ยิ่งกว่าแฟน นำเสนอเรื่องราวชีวิต "เป๊ก" ทุกช่วงเวลา ตั้งแต่ตื่นลุกจากเตียง อาบน้ำ ทานอาหาร ทำภารกิจ จนรวมไปถึงท่านอน ไม่มีบท ไม่มีคัต!!! ซึ่งไม่ได้มีเพียงตามติดชีวิตอย่างเดียว ยังได้เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษให้ลุ้นทุกนาทีทั้งวุ่น ทั้งตื่นเต้น จากแขกรับเชิญสุดซี้ "แพรว คณิตกุล, เนม เกทสึโนวา, เป็ก เปรมณัช, เบล สุพล" และดาราศิลปินรับเชิญอีกมากมาย ที่สลับสับเปลี่ยนเข้ามาหาแบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมเอาภารกิจจากน้องพิคกี้มามอบหมายให้ "เป๊ก ผลิตโชค" ทำให้สำเร็จ แต่ถ้าไม่สำเร็จจะโดนบทลงโทษ!!

ประเดิม EP แรก "การกำเนิด Palit's World" ถือเป็นจุดเริ่มต้นสุดท้าทายสำหรับ "เป๊ก" เพราะไม่เคยถ่ายรายการแบบนี้มาก่อน โดนแอบถ่ายตั้งแต่ทำงานเสร็จ พักทานข้าว จนเดินทางกลับมาที่ห้องพักครั้งแรก ซึ่งแค่มาถึงหน้าล็อบบี้ เพื่อรับกุญแจเข้าห้องก็ออกอาการตื่นเต้นสุดๆ ยิ่งวินาทีที่เปิดประตูเข้าห้องตัวเองรู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก เดินสำรวจทุกซอกทุกมุม โดยยังไม่ทันรู้ตัวว่า มีกล้องซ่อนอยู่มุมไหนบ้าง แบบนี้จะมีภาพไม่คาดคิด อะไรหลุดออกมาบ้าง เหล่านุชตัวจริง ต้องติดตาม

บอกได้เลยว่าคนรัก "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" หรือคนที่ยังไม่ทันได้รัก ก็เข้ามาชมไปด้วยกันได้ แล้วทุกคนจะตกหลุมรักผู้ชายชื่อ "เป๊ก" แบบไม่รู้ตัว สามารถติดตามชมรายละเอียดรายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์) ในตอนแรก "การกำเนิด Palit's Worlds" ในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป (รอลิงค์)


Latest Press Release

ครบ 20 ปี พี.โอ.พี.จัดคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อม 2 เพลงใหม่พิเศษ สำหรับแฟนเพลง

แค่ได้พบเธอ พวกเขาทั้ง 5 คน นภ พรชำนิ ,สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ ,โต้ง มณเฑียร แก้วกำเนิด, เจอรี่ ศศิศ มิลินทวนิช ก็ยอมที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ร่วมฉลองครบ 20 ปี ของ P.O.P (Period of Party) เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ผจญภัยกระบี่ ดินแดนเกาะสวรรค์ไขความลับหัวใจของธรรมชาติ

บุกดินแดนเกาะสวรรค์ สัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกาง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวใจแห่งธรรมชาติของชาวเมืองกระบี่ โดยกูรูท่องเที่ยว "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ชวนหนุ่มไฟแรง "บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว"...

เล่าผีสดๆ กลางโรง! ก่อนคอสยองขวัญนับร้อยท้าพิสูจน์ หนังสยองเซอร์ไพรส์แห่งปี Ghost Stories พิสูจน์ผี

ถือเป็นการรวมพลคอสยองขวัญเฉพาะกิจกว่าหลายร้อยชีวิตที่มาร่วมท้าพิสูจน์ผีด้วยกัน ในคืนรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ เรื่อง "Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของชาวแก๊งค์ The Ghost Radio,...

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก ตอนที่ 5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

หลังจาก ตอง(แตงโม นิดา) ตัดสินใจทิ้ง เดียว(กอล์ฟ อนุวัฒน์) ไปทำงานกับ ภพ(ณัฐ) ที่ต่างจังหวัด เดียวก็คบกับ แอเรียล(ญิ๋งญิ๋ง) อย่างจริงจัง และให้แอเรียลมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด แต่จู่ๆ ตองก็หนีภพกลับมาขอคืนดีกับเดียว ทำให้เดียวเริ่มสับสน...

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ ฟิตหุ่นได้ซิกแพคสมใจ

ทุ่มเทฟิตหุ่นเพื่อละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 จนล่าสุด พระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ก็ได้ซิกแพคสุดเฟิร์มมาครองได้สมใจ แถมลดหุ่นครั้งนี้ถึงกับต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงหมดตู้เสื้อผ้า จาก32 เหลือ 28 นิ้ว...

Related Topics