กรี๊ดสนั่น เป๊ก ผลิตโชค โดนมือดีตามทุกฝีก้าวตลอด 24 ชั่วโมง ร่วมลุ้นทุกนาทีกับภารกิจเสิร์ฟถึงเตียง ในรายการ Palits World

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 10, 2018 15:17
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ถ้าไม่ได้อยู่บนเวที ศิลปินคนดังจะทำอะไร? งานนี้ "GMM Grammy (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่)" ร่วมกันไขข้อสงสัยของเหล่าแฟนคลับ จัดใหญ่ จัดเต็มล้วงลึกให้เหล่านุชได้กรี๊ดกันสนั่นในรายการใหม่ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" โดยได้ส่งทีมตามประกบ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" แบบเรียลลิตี้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามติดใกล้ชิด ยิ่งกว่าแฟน นำเสนอเรื่องราวชีวิต "เป๊ก" ทุกช่วงเวลา ตั้งแต่ตื่นลุกจากเตียง อาบน้ำ ทานอาหาร ทำภารกิจ จนรวมไปถึงท่านอน ไม่มีบท ไม่มีคัต!!! ซึ่งไม่ได้มีเพียงตามติดชีวิตอย่างเดียว ยังได้เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษให้ลุ้นทุกนาทีทั้งวุ่น ทั้งตื่นเต้น จากแขกรับเชิญสุดซี้ "แพรว คณิตกุล, เนม เกทสึโนวา, เป็ก เปรมณัช, เบล สุพล" และดาราศิลปินรับเชิญอีกมากมาย ที่สลับสับเปลี่ยนเข้ามาหาแบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมเอาภารกิจจากน้องพิคกี้มามอบหมายให้ "เป๊ก ผลิตโชค" ทำให้สำเร็จ แต่ถ้าไม่สำเร็จจะโดนบทลงโทษ!!

ประเดิม EP แรก "การกำเนิด Palit's World" ถือเป็นจุดเริ่มต้นสุดท้าทายสำหรับ "เป๊ก" เพราะไม่เคยถ่ายรายการแบบนี้มาก่อน โดนแอบถ่ายตั้งแต่ทำงานเสร็จ พักทานข้าว จนเดินทางกลับมาที่ห้องพักครั้งแรก ซึ่งแค่มาถึงหน้าล็อบบี้ เพื่อรับกุญแจเข้าห้องก็ออกอาการตื่นเต้นสุดๆ ยิ่งวินาทีที่เปิดประตูเข้าห้องตัวเองรู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก เดินสำรวจทุกซอกทุกมุม โดยยังไม่ทันรู้ตัวว่า มีกล้องซ่อนอยู่มุมไหนบ้าง แบบนี้จะมีภาพไม่คาดคิด อะไรหลุดออกมาบ้าง เหล่านุชตัวจริง ต้องติดตาม

บอกได้เลยว่าคนรัก "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" หรือคนที่ยังไม่ทันได้รัก ก็เข้ามาชมไปด้วยกันได้ แล้วทุกคนจะตกหลุมรักผู้ชายชื่อ "เป๊ก" แบบไม่รู้ตัว สามารถติดตามชมรายละเอียดรายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์) ในตอนแรก "การกำเนิด Palit's Worlds" ในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป (รอลิงค์)


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics