ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน แบงค์ อาทิตย์ ไต้ฝุ่น ตากเพชร พิสูจน์ความซี้ แฉเรื่องลับเพื่อนผ่านการตอบคำถาม ใน ตกสิบหยิบล้านฯ ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 15, 2018 16:11
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม – วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคมนี้ ติดตามความสนุก เรื่องราวลับๆ ที่เหล่าเพื่อนสนิทพร้อมกันแฉผ่านการตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ พร้อมด้วยแขกรับเชิญคู่เพื่อนซี้หลากหลายบทบาท คู่พระเอกเพื่อนซี้ "แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ – ไต้ฝุ่น ตากเพชร เลขาวิจิตร" คู่เพื่อนสนิทนางร้าย "หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ – เตย กัญญกร พินิจ" และคู่นักร้องเพื่อนซี้ "ลาล่า – ลูลู่ อาร์สยาม" และคู่เพื่อนสนิทจากทางบ้านอีก 2 คู่

เรียกว่าคู่ซี้แต่ละสายมีดีกรีความสนิทชิดเชื้อกันเป็นอย่างดี รู้ไส้รู้พุง รู้ซึ้งถึงรูขุมขน โดยคู่นางร้าย "หยก – เตย" มีระยะความสนิทกว่า 9 ปี คู่นักร้องสาวสายตลก "ลาล่า – ลูลู่" สนิทสนมกันมากว่า 20 ปี และสายพระเอก อย่าง "แบงค์ – ไต้ฝุ่น" แม้จะมีระยะความสนิทเพียง 3 ปี ซึ่งน้อยกว่าคู่อื่นๆ แต่ลีลาการบลัฟข่มใขวัญคู่อื่นนั้นบอกเลยว่าชนะใจไปเลย โดยเฉพาะรอบการแข่งขันของ ไต้ฝุ่น ที่จะต้องตอบคำถามเรื่องส่วนตัวของแบงค์ ที่ออกตัวว่ารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องเพื่อน ไม่มีเรื่องอะไรของแบงค์ที่ไต้ฝุ่นไม่รู้ จากการตอบคำถามทั้งหมด ไต้ฝุ่นทำคะแนนไปได้ถึง 27 คะแนน ถือว่าสูงที่สึดในรอบการแข่งขัน แต่ทุกคนกลับไปติดใจในคำถามข้อแรกที่ถามว่า "นามสกุลของแบงค์คืออะไร" ไต้ฝุ่นขอผ่านคำถามไปหน้าตาเฉย แถมบอกว่านามสกุลยาวจำไม่ได้!! ทำเอาพิธีกร "เอ-วราวุธ" ถึงกับอดใจ ไม่ขยี้โจทย์ไม่ได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทจริงๆใช่มั้ย?

งานนี้ "แบงค์ – ไต้ฝุ่น" จะพิสูจน์ความซี้ไปได้กี่ข้อ หรือจะตกรอบไปเป็นคู่แรก ตามชมเรื่องราวลับๆผ่านการตอบคำถามจากปากเพื่อนซี้ ในรายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ" วันจันทร์ที่ 21 – วันพฤหัสบดี 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics