ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน แบงค์ อาทิตย์ ไต้ฝุ่น ตากเพชร พิสูจน์ความซี้ แฉเรื่องลับเพื่อนผ่านการตอบคำถาม ใน ตกสิบหยิบล้านฯ ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 15, 2018 16:11
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม – วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคมนี้ ติดตามความสนุก เรื่องราวลับๆ ที่เหล่าเพื่อนสนิทพร้อมกันแฉผ่านการตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ พร้อมด้วยแขกรับเชิญคู่เพื่อนซี้หลากหลายบทบาท คู่พระเอกเพื่อนซี้ "แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ – ไต้ฝุ่น ตากเพชร เลขาวิจิตร" คู่เพื่อนสนิทนางร้าย "หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ – เตย กัญญกร พินิจ" และคู่นักร้องเพื่อนซี้ "ลาล่า – ลูลู่ อาร์สยาม" และคู่เพื่อนสนิทจากทางบ้านอีก 2 คู่

เรียกว่าคู่ซี้แต่ละสายมีดีกรีความสนิทชิดเชื้อกันเป็นอย่างดี รู้ไส้รู้พุง รู้ซึ้งถึงรูขุมขน โดยคู่นางร้าย "หยก – เตย" มีระยะความสนิทกว่า 9 ปี คู่นักร้องสาวสายตลก "ลาล่า – ลูลู่" สนิทสนมกันมากว่า 20 ปี และสายพระเอก อย่าง "แบงค์ – ไต้ฝุ่น" แม้จะมีระยะความสนิทเพียง 3 ปี ซึ่งน้อยกว่าคู่อื่นๆ แต่ลีลาการบลัฟข่มใขวัญคู่อื่นนั้นบอกเลยว่าชนะใจไปเลย โดยเฉพาะรอบการแข่งขันของ ไต้ฝุ่น ที่จะต้องตอบคำถามเรื่องส่วนตัวของแบงค์ ที่ออกตัวว่ารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องเพื่อน ไม่มีเรื่องอะไรของแบงค์ที่ไต้ฝุ่นไม่รู้ จากการตอบคำถามทั้งหมด ไต้ฝุ่นทำคะแนนไปได้ถึง 27 คะแนน ถือว่าสูงที่สึดในรอบการแข่งขัน แต่ทุกคนกลับไปติดใจในคำถามข้อแรกที่ถามว่า "นามสกุลของแบงค์คืออะไร" ไต้ฝุ่นขอผ่านคำถามไปหน้าตาเฉย แถมบอกว่านามสกุลยาวจำไม่ได้!! ทำเอาพิธีกร "เอ-วราวุธ" ถึงกับอดใจ ไม่ขยี้โจทย์ไม่ได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทจริงๆใช่มั้ย?

งานนี้ "แบงค์ – ไต้ฝุ่น" จะพิสูจน์ความซี้ไปได้กี่ข้อ หรือจะตกรอบไปเป็นคู่แรก ตามชมเรื่องราวลับๆผ่านการตอบคำถามจากปากเพื่อนซี้ ในรายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ" วันจันทร์ที่ 21 – วันพฤหัสบดี 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ขึ้นแท่น Spokesperson คนใหม่ล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ เตรียมดันให้ไปเดินรันเวย์ระดับโลกอย่าง ปารีส แฟชั่น วีค 2018 ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก คนแรก!

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ (L'Oreal Paris Makeup) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จัดงาน L'OREAL PARIS "LA PARISIENNE" เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ พร้อม Spokesperson คนล่าสุด "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" อย่างยิ่งใหญ่ กับการได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ...

ปุยเมฆ บู๊จริงเจ็บจริง ดีใจกระแสเปรี้ยง!!! ยิ้มรับแฟนคลับสาวๆ เพิ่ม ใน The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์

ท้าทายสุดๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล" กับบท "มณ" ในซีรีส์กระแสแรง "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่มีศักยภาพแกร่งเกินมนุษย์ งานนี้ "ปุยเมฆ" เข้าคอร์สเรียนเทควันโด เพื่อความสมจริง ทำเอาคนดูอินหนัก...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนนั่งไทม์แมชชีน ย้อนเปิดตำนานเพลงดัง ดี้ คัดเพลย์ลิสต์เพลงฮอตฮิตที่คิดถึง ในรายการ BEHIND THE SONG

"จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ชวนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาเปิดตำนานเพลงดังในอดีตที่คุณชื่นชอบ แค่ได้ยินทำนองยังร้องได้ในยุค 90 โดยตัวพ่อแห่งวงการเพลงระดับแนวหน้าของเมืองไทย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" จะมาเล่าถึงที่มาที่ไปผ่านเบื้องลึกเบื้องหลังของเพลงดังมากมายในอดีต...

ข่าวซุบซิบ: นิโคลีน มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

สวย เก่ง ฉลาด สมมงจริงๆ สำหรับ นิโคลีน - พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์คนล่าสุด เพราะทันทีที่มงกุฎทับทิมประดับเพชร จากสยามเจมส์ เฮอริเทจ ถูกสวมลงบนศีรษะนิโคลีน ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า...

ร่วมสัมผัสความหลอนก่อนใคร!!!

"โมโนฟิล์ม" ท้าคุณร่วมสัมผัสความหลอนก่อนใคร ในรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์แนวสยองขวัญจากผู้กำกับ ไคล์ฟ ตองเก้ ที่เคยสัมผัสเหตุการณ์สุดหลอนมาแล้ว นำแสดงโดย โอลก้า คูรีเลนโก (Quantum of Solace, Oblivion) เรื่อง MARA : มาร่า ตื่นไหลตาย...

Related Topics