ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน แบงค์ อาทิตย์ ไต้ฝุ่น ตากเพชร พิสูจน์ความซี้ แฉเรื่องลับเพื่อนผ่านการตอบคำถาม ใน ตกสิบหยิบล้านฯ ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 15, 2018 16:11
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม – วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคมนี้ ติดตามความสนุก เรื่องราวลับๆ ที่เหล่าเพื่อนสนิทพร้อมกันแฉผ่านการตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ พร้อมด้วยแขกรับเชิญคู่เพื่อนซี้หลากหลายบทบาท คู่พระเอกเพื่อนซี้ "แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ – ไต้ฝุ่น ตากเพชร เลขาวิจิตร" คู่เพื่อนสนิทนางร้าย "หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ – เตย กัญญกร พินิจ" และคู่นักร้องเพื่อนซี้ "ลาล่า – ลูลู่ อาร์สยาม" และคู่เพื่อนสนิทจากทางบ้านอีก 2 คู่

เรียกว่าคู่ซี้แต่ละสายมีดีกรีความสนิทชิดเชื้อกันเป็นอย่างดี รู้ไส้รู้พุง รู้ซึ้งถึงรูขุมขน โดยคู่นางร้าย "หยก – เตย" มีระยะความสนิทกว่า 9 ปี คู่นักร้องสาวสายตลก "ลาล่า – ลูลู่" สนิทสนมกันมากว่า 20 ปี และสายพระเอก อย่าง "แบงค์ – ไต้ฝุ่น" แม้จะมีระยะความสนิทเพียง 3 ปี ซึ่งน้อยกว่าคู่อื่นๆ แต่ลีลาการบลัฟข่มใขวัญคู่อื่นนั้นบอกเลยว่าชนะใจไปเลย โดยเฉพาะรอบการแข่งขันของ ไต้ฝุ่น ที่จะต้องตอบคำถามเรื่องส่วนตัวของแบงค์ ที่ออกตัวว่ารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องเพื่อน ไม่มีเรื่องอะไรของแบงค์ที่ไต้ฝุ่นไม่รู้ จากการตอบคำถามทั้งหมด ไต้ฝุ่นทำคะแนนไปได้ถึง 27 คะแนน ถือว่าสูงที่สึดในรอบการแข่งขัน แต่ทุกคนกลับไปติดใจในคำถามข้อแรกที่ถามว่า "นามสกุลของแบงค์คืออะไร" ไต้ฝุ่นขอผ่านคำถามไปหน้าตาเฉย แถมบอกว่านามสกุลยาวจำไม่ได้!! ทำเอาพิธีกร "เอ-วราวุธ" ถึงกับอดใจ ไม่ขยี้โจทย์ไม่ได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทจริงๆใช่มั้ย?

งานนี้ "แบงค์ – ไต้ฝุ่น" จะพิสูจน์ความซี้ไปได้กี่ข้อ หรือจะตกรอบไปเป็นคู่แรก ตามชมเรื่องราวลับๆผ่านการตอบคำถามจากปากเพื่อนซี้ ในรายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ" วันจันทร์ที่ 21 – วันพฤหัสบดี 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

เทียรี่ คาราบาว พาแฟนเพลงสนุกสนานบันเทิงไปกับ วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของบ้านเรา ด้วย สวัสดี เพลงใหม่ที่จะพาคนไทยเดินทางจากเหนือจรดใต้

เรียกว่าเก็บของมานานเป็นเวลาถึง 1 ทศวรรษ พอได้จังหวะปล่อยออกมา "เทียรี่ เมฆวัฒนา หรือ เทียรี่ คาราบาว" ก็เลยจัดมาเพลงเด็ดๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มเหนี่ยว หลังปล่อย "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" เพลงสนุกๆ...

Gossip News:ชมพู่ งาน LOfficiel Fashion Destination (ลอฟฟีเซียล แฟชั่น เดสทิเนชั่น)

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขุ่นแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เลยจัดใหญ่ขนทัพดารา โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แยม-มทิรา ตันติประสุต,...

ส่องกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ รุ่นโปรดของสี่สาว #BLACKPINK จากขอบเวทีงาน #A Galaxy Event

เพิ่งจบลงไปอย่างยิ่งใหญ่และประทับใจ สำหรับ A Galaxy Event งานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ ที่ทางซัมซุงยกทัพสมาร์ทโฟนในตระกูล กาแลคซี่ เอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจเนอเรชั่น Z ในปีนี้ ภายใต้แนวคิด "สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์"...

ห้ามพลาดพบกับ เอ๊ะ จิรากร วันที่ 25 เมย.นี้ พิธีเปิดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019

ห้ามพลาด!!! มินิคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง "เอ๊ะ จิรากร" ในพิธีเปิดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 (Thailand Motor Festival) มหกรรมแสดงรถยนต์ประจำปี 2019 จัดโดย บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัดวันที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

โค้งสุดท้าย! ดีเจ.มะตูม ชวนสาวกเอ-ไทม์ฯเที่ยวมัลดีฟส์

AtimeOnline ชวนคุณลัดฟ้าชิงตั๋วเครื่องบินเที่ยวมัลดีฟส์ง่ายๆ แค่จับคู่ได้ ... ก็ไปดิค้าบบบบบ!! กับกิจกรรม AtimePoint Hello Maldives! (เอ-ไทม์ พ้อยท์ เฮลโล มัลดีฟส์!) เพียงเล่นเกมส์จับคู่ต้นมะพร้าว ผ่าน AtimeOnline Application...

Related Topics