เตรียมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ในงาน THAILAND ISAN GUITAR FESTIVAL AND COMPETITION 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 15, 2018 15:28
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์

THAILAND ISAN GUITAR FESTIVAL AND COMPETITION 2018 2 – 3 มิถุนายน 2561 ณ เทอร์มินอล ฮอลล์ 2-3 ชั้น 4 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช

กลับมาอีกครั้งกับ เทศกาลดนตรีและการแข่งขันกีตาร์ ระดับประเทศ ประจำปี 2561 เปิดประสบการณ์งานดนตรีที่รวมนักกีตาร์คลาสิก และนักกีตาร์ฟิงเกอร์สไตล์ ทั้งจากต่างประเทศ รวมถึงปรมาจารย์ระดับแนวหน้าของประเทศไทย มารวมตัวกันเป็นประวัติการณ์ พร้อมรวมศิลปินนักร้องที่ชื่นชอบกีตาร์ มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ,ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น และ พืชภาคิน จะมาเล่นกีตาร์ประกอบการร้องที่งานนี้ที่เดียว

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการนำเหล่าบรรดาช่างทำกีตาร์ทุกประเภทที่มีชื่อเสียงระดับประเทศไทยมารวมตัวกันมากที่สุดซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทย ที่จะนำกีตาร์ Hand made มาโชว์ พร้อมกับมาให้คำแนะนำทั้งให้ความรู้เจาะลึกเรื่องกีตาร์ อย่าลืมอย่าพลาด และที่สำคัญปรมาจารย์แต่ละท่านจะมาแบ่งปันความรู้ให้ท่านฟังแบบฟรีๆ

และอย่าลืม มาให้กำลังใจผู้แข่งขัน กีตาร์คลาสสิกโซโล ฟิงเกอร์สไตล์ และคลาสสิกควอเตท ระดับเยาวชน และประชาชนทั่วไป ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท

ดาวน์โหลดรายละเอียดการแข่งขันและสมัครได้ที่ https://goo.gl/yFUFRF
เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันนี้ – 20 พฤษภาคม 2561
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณกุ้งนาง 061-430-4777
อีเมล์ : santiclassic67@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/kanjanamusics

Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics