เตรียมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ในงาน THAILAND ISAN GUITAR FESTIVAL AND COMPETITION 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 15, 2018 15:28
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์

THAILAND ISAN GUITAR FESTIVAL AND COMPETITION 2018 2 – 3 มิถุนายน 2561 ณ เทอร์มินอล ฮอลล์ 2-3 ชั้น 4 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช

กลับมาอีกครั้งกับ เทศกาลดนตรีและการแข่งขันกีตาร์ ระดับประเทศ ประจำปี 2561 เปิดประสบการณ์งานดนตรีที่รวมนักกีตาร์คลาสิก และนักกีตาร์ฟิงเกอร์สไตล์ ทั้งจากต่างประเทศ รวมถึงปรมาจารย์ระดับแนวหน้าของประเทศไทย มารวมตัวกันเป็นประวัติการณ์ พร้อมรวมศิลปินนักร้องที่ชื่นชอบกีตาร์ มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ,ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น และ พืชภาคิน จะมาเล่นกีตาร์ประกอบการร้องที่งานนี้ที่เดียว

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการนำเหล่าบรรดาช่างทำกีตาร์ทุกประเภทที่มีชื่อเสียงระดับประเทศไทยมารวมตัวกันมากที่สุดซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทย ที่จะนำกีตาร์ Hand made มาโชว์ พร้อมกับมาให้คำแนะนำทั้งให้ความรู้เจาะลึกเรื่องกีตาร์ อย่าลืมอย่าพลาด และที่สำคัญปรมาจารย์แต่ละท่านจะมาแบ่งปันความรู้ให้ท่านฟังแบบฟรีๆ

และอย่าลืม มาให้กำลังใจผู้แข่งขัน กีตาร์คลาสสิกโซโล ฟิงเกอร์สไตล์ และคลาสสิกควอเตท ระดับเยาวชน และประชาชนทั่วไป ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท

ดาวน์โหลดรายละเอียดการแข่งขันและสมัครได้ที่ https://goo.gl/yFUFRF
เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันนี้ – 20 พฤษภาคม 2561
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณกุ้งนาง 061-430-4777
อีเมล์ : santiclassic67@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/kanjanamusics

Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics