เตรียมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ในงาน THAILAND ISAN GUITAR FESTIVAL AND COMPETITION 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 15, 2018 15:28
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์

THAILAND ISAN GUITAR FESTIVAL AND COMPETITION 2018 2 – 3 มิถุนายน 2561 ณ เทอร์มินอล ฮอลล์ 2-3 ชั้น 4 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช

กลับมาอีกครั้งกับ เทศกาลดนตรีและการแข่งขันกีตาร์ ระดับประเทศ ประจำปี 2561 เปิดประสบการณ์งานดนตรีที่รวมนักกีตาร์คลาสิก และนักกีตาร์ฟิงเกอร์สไตล์ ทั้งจากต่างประเทศ รวมถึงปรมาจารย์ระดับแนวหน้าของประเทศไทย มารวมตัวกันเป็นประวัติการณ์ พร้อมรวมศิลปินนักร้องที่ชื่นชอบกีตาร์ มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ,ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น และ พืชภาคิน จะมาเล่นกีตาร์ประกอบการร้องที่งานนี้ที่เดียว

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการนำเหล่าบรรดาช่างทำกีตาร์ทุกประเภทที่มีชื่อเสียงระดับประเทศไทยมารวมตัวกันมากที่สุดซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทย ที่จะนำกีตาร์ Hand made มาโชว์ พร้อมกับมาให้คำแนะนำทั้งให้ความรู้เจาะลึกเรื่องกีตาร์ อย่าลืมอย่าพลาด และที่สำคัญปรมาจารย์แต่ละท่านจะมาแบ่งปันความรู้ให้ท่านฟังแบบฟรีๆ

และอย่าลืม มาให้กำลังใจผู้แข่งขัน กีตาร์คลาสสิกโซโล ฟิงเกอร์สไตล์ และคลาสสิกควอเตท ระดับเยาวชน และประชาชนทั่วไป ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท

ดาวน์โหลดรายละเอียดการแข่งขันและสมัครได้ที่ https://goo.gl/yFUFRF
เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันนี้ – 20 พฤษภาคม 2561
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณกุ้งนาง 061-430-4777
อีเมล์ : santiclassic67@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/kanjanamusics

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics