แฟนคลับเตรียมฟิน!!! ลุ้นมีตแอนด์กรี๊ดกับ 7 หนุ่มไอดอลสุดฮอต แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก ออสร่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 16, 2018 17:29
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

แฟนๆ เตรียมฟิน!! เพราะ 7 หนุ่มไอดอลหน้าใสสุดฮอตแห่งปี แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ "ออสร่า (EOSRA)" ผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวสารสกัดจากไวท์ทรัฟเฟิลนำเข้าจากอิตาลี ได้แก่ มีน-พีรวิชญ์ จากซีรี่ส์ Love by Chance, ธาม-พิชิตสุรกิจ หรือ ธาม The Face Men, จูเนียร์-กรวิชญ์ หรือ จูเนียร์ เดอะสตาร์ 7, เน๋ง-ศรันย์ จาก Water Boyy, นายแบบหนุ่ม 1 ใน 50 หนุ่มโสดคลีโอ 2014 เชา-ชวลิต, บล็อกเกอร์หนุ่มสุดฮอต เค-เลิศสิทธิชัย และ ไอดอลหนุ่มหน้าใส ชยิน-ประสงค์ความดี ชวนแฟนๆ มาร่วมให้กำลังใจ พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นเป็นผู้โชคดี 50 คน ที่ได้มีตแอนด์กรี๊ดใกล้ชิดสุดฟิน แบบอยู่ในอ้อมกอด!! ของทั้ง 7 หนุ่ม ในงานเปิดตัวแบรนด์ "ออสร่า" ผลิตภัณฑ์ สกินแคร์บำรุงผิวสารสกัดจากไวท์ทรัฟเฟิลนำเข้าจากอิตาลี ในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ ลานกิจกรรม The Underground ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

โดยแฟนคลับร่วมกิจกรรมลุ้นเป็น 50 ผู้โชคดีที่ได้มีตแอนด์กรี้ดแบบใกล้ชิดกับทั้ง 7 หนุ่มออสร่าแบรนด์ แอมบาสเดอร์ได้ง่ายๆ เพียง

  • ช็อปผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออสร่า ภายในวันงานเปิดตัว วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 ณ ร้านEVEANDBOY The Underground สาขาสยามสแควร์วัน โดยยอดซื้อสินค้าทุกๆ 500 บาท (หลังรับส่วนลด 10%) ได้รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นจับรางวัลเป็นผู้โชคดี โดยไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์
  • โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคทั้ง 50 ท่านที่ได้รับสิทธิมีตแอนด์กรี๊ดภายในงาน แฟนคลับผู้โชคดีจะได้ร่วมถ่ายรูปเซลฟี่ในอ้อมกอดของทั้ง 7 หนุ่มออสร่าแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างใกล้ชิดบนเวที พร้อมรับโปสการ์ดลายเซ็นสุดเอ็กคลูซีฟให้กลับไปนอนกอดกันอย่างฟินๆ
  • และพิเศษสุด!! รางวัลพิเศษสำหรับแฟนคลับที่มียอดซื้อผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออสร่าสูงสุดภายในงาน (Top Spender) รับกิฟท์เซตผลิตภัณฑ์ออสร่า แถมยังได้ร่วมถ่ายรูปเซลฟี่ในอ้อมกอดของทั้ง 7 หนุ่มออสร่าแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างใกล้ชิด และรับเสื้อ EOSRA พร้อมลายเซนของทั้ง 7 หนุ่มที่จะเซ็นให้กันสดๆ บนเวที นอกจากนี้ยังได้รับรูปถ่ายอัดกรอบพร้อมลายเซนทั้ง 7 หนุ่ม รับรองว่าฟิน!! กว่าใครเพื่อน

งานนี้แฟนๆ ห้ามพลาด!! ร่วมกิจกรรมเปิดตัวแบรนด์ "ออสร่า" ผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวสารสกัดจากไวท์ทรัฟเฟิลนำเข้าจากอิตาลี พร้อมลุ้นมีตแอนด์กรี้ดอย่างใกล้ชิดกับ 7 หนุ่มแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม The Underground ชั้น LG ศูนย์การค้าสยาม สแควร์วัน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG และ Facebook : eosra.official


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics