แฟนคลับเตรียมฟิน!!! ลุ้นมีตแอนด์กรี๊ดกับ 7 หนุ่มไอดอลสุดฮอต แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก ออสร่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 16, 2018 17:29
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

แฟนๆ เตรียมฟิน!! เพราะ 7 หนุ่มไอดอลหน้าใสสุดฮอตแห่งปี แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ "ออสร่า (EOSRA)" ผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวสารสกัดจากไวท์ทรัฟเฟิลนำเข้าจากอิตาลี ได้แก่ มีน-พีรวิชญ์ จากซีรี่ส์ Love by Chance, ธาม-พิชิตสุรกิจ หรือ ธาม The Face Men, จูเนียร์-กรวิชญ์ หรือ จูเนียร์ เดอะสตาร์ 7, เน๋ง-ศรันย์ จาก Water Boyy, นายแบบหนุ่ม 1 ใน 50 หนุ่มโสดคลีโอ 2014 เชา-ชวลิต, บล็อกเกอร์หนุ่มสุดฮอต เค-เลิศสิทธิชัย และ ไอดอลหนุ่มหน้าใส ชยิน-ประสงค์ความดี ชวนแฟนๆ มาร่วมให้กำลังใจ พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นเป็นผู้โชคดี 50 คน ที่ได้มีตแอนด์กรี๊ดใกล้ชิดสุดฟิน แบบอยู่ในอ้อมกอด!! ของทั้ง 7 หนุ่ม ในงานเปิดตัวแบรนด์ "ออสร่า" ผลิตภัณฑ์ สกินแคร์บำรุงผิวสารสกัดจากไวท์ทรัฟเฟิลนำเข้าจากอิตาลี ในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ ลานกิจกรรม The Underground ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

โดยแฟนคลับร่วมกิจกรรมลุ้นเป็น 50 ผู้โชคดีที่ได้มีตแอนด์กรี้ดแบบใกล้ชิดกับทั้ง 7 หนุ่มออสร่าแบรนด์ แอมบาสเดอร์ได้ง่ายๆ เพียง

  • ช็อปผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออสร่า ภายในวันงานเปิดตัว วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 ณ ร้านEVEANDBOY The Underground สาขาสยามสแควร์วัน โดยยอดซื้อสินค้าทุกๆ 500 บาท (หลังรับส่วนลด 10%) ได้รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นจับรางวัลเป็นผู้โชคดี โดยไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์
  • โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคทั้ง 50 ท่านที่ได้รับสิทธิมีตแอนด์กรี๊ดภายในงาน แฟนคลับผู้โชคดีจะได้ร่วมถ่ายรูปเซลฟี่ในอ้อมกอดของทั้ง 7 หนุ่มออสร่าแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างใกล้ชิดบนเวที พร้อมรับโปสการ์ดลายเซ็นสุดเอ็กคลูซีฟให้กลับไปนอนกอดกันอย่างฟินๆ
  • และพิเศษสุด!! รางวัลพิเศษสำหรับแฟนคลับที่มียอดซื้อผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออสร่าสูงสุดภายในงาน (Top Spender) รับกิฟท์เซตผลิตภัณฑ์ออสร่า แถมยังได้ร่วมถ่ายรูปเซลฟี่ในอ้อมกอดของทั้ง 7 หนุ่มออสร่าแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างใกล้ชิด และรับเสื้อ EOSRA พร้อมลายเซนของทั้ง 7 หนุ่มที่จะเซ็นให้กันสดๆ บนเวที นอกจากนี้ยังได้รับรูปถ่ายอัดกรอบพร้อมลายเซนทั้ง 7 หนุ่ม รับรองว่าฟิน!! กว่าใครเพื่อน

งานนี้แฟนๆ ห้ามพลาด!! ร่วมกิจกรรมเปิดตัวแบรนด์ "ออสร่า" ผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวสารสกัดจากไวท์ทรัฟเฟิลนำเข้าจากอิตาลี พร้อมลุ้นมีตแอนด์กรี้ดอย่างใกล้ชิดกับ 7 หนุ่มแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม The Underground ชั้น LG ศูนย์การค้าสยาม สแควร์วัน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG และ Facebook : eosra.official


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics