พลอย ควงลูกชาย พร้อมสยบดราม่า เดินหน้า เปิดธุรกิจเพื่อลูก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 17, 2018 14:19
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--

"พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์" ซิงเกิ้ลมัมสาวสวยของ 2 ลูกชายสุดหล่ออย่าง "น้องแพนเตอร์-น้องพูม่า" เดินหน้าเปิดตัวธุรกิจร่วมกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญด้วยการนำเข้าสินค้าเด็กภายใต้แบรนด์ "BROWN KIDS THAILAND" แบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีที่คุณแม่เชื่อถือและไว้วางใจ หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณแม่ชาวเกาหลีในยุคนี้ เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในนามของบริษัท เอแอลทีจี จำกัด ซึ่งผู้นำเข้าแบรนด์สินค้าและตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

งานนี้สาว "พลอย" เผยว่า ก่อนหน้านี้พลอยได้มีโอกาสใช้สินค้าแบรนด์ BROWN จากประเทศเกาหลีมาอยู่แล้ว พอได้มีโอกาสพูดคุยกับพาร์ทเนอร์ถึงธุรกิจตัวนี้ พลอยเข้าใจเลยว่า ทำไมแบรนด์นี้ถึงประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนขึ้นเป็นอันดับหนึ่งที่คุณแม่ชาวเกาหลีไว้วางใจ ยิ่งในปัจจุบันมีสินค้าเกี่ยวกับเด็กค่อนข้างเยอะ ในฐานะที่เราเป็นแม่ เราต้องเลือกสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกของเรา เพราะฉะนั้นพลอยจึงมั่นใจมากกับธุรกิจตัวนี้ เพราะด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อแว๊กซ์จากบราวน์ มีความแตกต่างจากเจลใส่ผมทั่วๆไป คือ เป็นเนื้อบาล์ม มีความเบา สบาย ล้างออกง่าย ไม่หนียวเหนอะหนะ และที่สำคัญคือ ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ แน่นอน

"BROWN KIDS WAX (บราวน์ คิดส์ แว็กซ์) เป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่มีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อลูกน้อย จัดทรงง่าย อยู่ทรงได้ทั้งวันแม้จะเจอเหงื่อเยอะ แถมยังล้างออกสะดวกไม่สร้างความยุ่งยากให้กับคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย ที่สำคัญ!! ทางเรากล้าการันตีถึงเรื่องความปลอดภัย 100% ไร้สารเคมี เพราะส่วนผสมที่เลือกใช้มาจากธรรมชาติล้วนๆ ทำให้ได้รับการไว้วางใจ และยกให้เป็นแบรนด์อันหนึ่งในเกาหลีตอนนี้ พลอยมั่นใจว่า คุณแม่เกาหลีมั่นใจ คุณแม่ไทยต้องปลื้ม ถ้าได้ลองใช้จะหลงรักเหมือนพลอย" พลอย กล่าวทิ้งท้าย

โดยทาง BROWN KIDS THAILAND มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 2 ตัว คือ "BROWN KIDS WAX บราวน์ คิดส์ แว็กซ์" ผลิตภัณฑ์จัดแต่งผมชนิดบาล์มสำหรับเด็ก บริสุทธิ์จากธรรมชาติ จัดทรงง่ายและอยู่ได้ตลอดทั้งวัน ปลอดภัยต่อลูกน้อย ลดการใช้ส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง และ "BROWN NATURE BABY WIPES ผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก (ทิชชู่เปียก) หนา นุ่ม แผ่นใหญ่ ปลอดภัย" ด้วยส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ที่สรรหามาจากพื้นที่บริสุทธิ์ทั่วทุกมุมโลก ปกป้องผิวของลูกน้อยด้วยความอ่อนโยนกับ 2 สูตร พิเศษคือ 1.สูตรสกัดจาก Ylang Ylang Oil (ดอกกระดังงา) ช่วยปกป้องให้สุขภาพผิวดี 2.สูตรสกัดจาก Calabrian Bergamot (มะกรูดพันธุ์พิเศษ) ที่ให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว การันตีความพอใจด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในเกาหลีถึง 2 ปีซ้อน

สนใจสินค้าสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่
Line : @brownkidsthailand
IG : brownkidsthailand
FB : www.facebook.com/brownkidsthailand
Website : www.brownkidsthailand.com

Latest Press Release

Movie Guide: เหล่าสัตว์ประหลาดปรากฏบนโปสเตอร์คาแรคเตอร์ Godzilla II: King of the Monsters

วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์จากภาพยนตร์ "Godzilla II: King of the Monsters" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" มาให้ชมกันอีก 3 ภาพ ซึ่งเป็น 3 ภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของตัวละคร Ghidorah, Mothra และ Rodan...

คริส-สิงโต เจอบททดสอบหนัก รักระยะไกล!!! ใน Our Skyy ตอน อาทิตย์ก้องภพ 21 ธ.ค.นี้

มาถึงตอนสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย สำหรับ LINE TV Originals โปรเจกต์สุดพิเศษกับเหล่าคู่จิ้น ในความทรงจำ 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน "Our Skyyอยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น" กับเรื่องราว To Be Continued จากซีรีส์ของ GMMTV...

แคทรีโอนา เกรย์ จาก ฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎนางงามจักรวาลคนล่าสุด ประจำเวที Miss Universe 2018

วันที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว หลังจากที่เฟ้นหาสาวงามผู้ได้ชื่อว่า สวยที่สุดในจักรวาล และมีความเป็น Empower Woman มาร่วม 1 เดือน ในที่สุดก็ได้ปิดฉากลงอย่างงดงาม เมื่อผู้เข้าประกวด แคทรีโอนา เกรย์ (Catriona Gray) จากประเทศ ฟิลิปปินส์ (PHILIPPINES) อายุ 24 ปี...

เต้ ปิยะรัฐ สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นโชว์ ดึงแบรนด์ BeLegend Collection ร่วมสร้างความหลากหลายและเท่าเทียมในสังคม

ถึงเวลาของความหลากหลายและเท่าเทียม! เต้ ปิยะรัฐ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ดึงแบรนด์ BeLegend Collection โดยฟิตเนสโมเดลระดับโลก Sergi Constanceมาร่วมครีเอทแฟชั่นโชว์สุดล้ำในคอนเซ็ปต์ Be Legend ชูประเด็น Time for Change...

ข่าวซุบซิบ: จูน ชลฤดี รับปริญญา ม.ศรีปทุม

ดีใจหล๊าย...หลาย นางเอกเลือดใหม่ ช่อง 8 "จูน – ชลฤดี อมรลักษณ์" หรือ "สะออน" จากละคร "ซิ่นลายหงส์" สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ศิลปกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาศิลปะการแสดง เตรียมเข้ารับปริญญา ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 61 ที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (บางเขน)...

Related Topics