พลอย ควงลูกชาย พร้อมสยบดราม่า เดินหน้า เปิดธุรกิจเพื่อลูก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 17, 2018 14:19
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--

"พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์" ซิงเกิ้ลมัมสาวสวยของ 2 ลูกชายสุดหล่ออย่าง "น้องแพนเตอร์-น้องพูม่า" เดินหน้าเปิดตัวธุรกิจร่วมกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญด้วยการนำเข้าสินค้าเด็กภายใต้แบรนด์ "BROWN KIDS THAILAND" แบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีที่คุณแม่เชื่อถือและไว้วางใจ หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณแม่ชาวเกาหลีในยุคนี้ เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในนามของบริษัท เอแอลทีจี จำกัด ซึ่งผู้นำเข้าแบรนด์สินค้าและตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

งานนี้สาว "พลอย" เผยว่า ก่อนหน้านี้พลอยได้มีโอกาสใช้สินค้าแบรนด์ BROWN จากประเทศเกาหลีมาอยู่แล้ว พอได้มีโอกาสพูดคุยกับพาร์ทเนอร์ถึงธุรกิจตัวนี้ พลอยเข้าใจเลยว่า ทำไมแบรนด์นี้ถึงประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนขึ้นเป็นอันดับหนึ่งที่คุณแม่ชาวเกาหลีไว้วางใจ ยิ่งในปัจจุบันมีสินค้าเกี่ยวกับเด็กค่อนข้างเยอะ ในฐานะที่เราเป็นแม่ เราต้องเลือกสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกของเรา เพราะฉะนั้นพลอยจึงมั่นใจมากกับธุรกิจตัวนี้ เพราะด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อแว๊กซ์จากบราวน์ มีความแตกต่างจากเจลใส่ผมทั่วๆไป คือ เป็นเนื้อบาล์ม มีความเบา สบาย ล้างออกง่าย ไม่หนียวเหนอะหนะ และที่สำคัญคือ ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ แน่นอน

"BROWN KIDS WAX (บราวน์ คิดส์ แว็กซ์) เป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่มีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อลูกน้อย จัดทรงง่าย อยู่ทรงได้ทั้งวันแม้จะเจอเหงื่อเยอะ แถมยังล้างออกสะดวกไม่สร้างความยุ่งยากให้กับคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย ที่สำคัญ!! ทางเรากล้าการันตีถึงเรื่องความปลอดภัย 100% ไร้สารเคมี เพราะส่วนผสมที่เลือกใช้มาจากธรรมชาติล้วนๆ ทำให้ได้รับการไว้วางใจ และยกให้เป็นแบรนด์อันหนึ่งในเกาหลีตอนนี้ พลอยมั่นใจว่า คุณแม่เกาหลีมั่นใจ คุณแม่ไทยต้องปลื้ม ถ้าได้ลองใช้จะหลงรักเหมือนพลอย" พลอย กล่าวทิ้งท้าย

โดยทาง BROWN KIDS THAILAND มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 2 ตัว คือ "BROWN KIDS WAX บราวน์ คิดส์ แว็กซ์" ผลิตภัณฑ์จัดแต่งผมชนิดบาล์มสำหรับเด็ก บริสุทธิ์จากธรรมชาติ จัดทรงง่ายและอยู่ได้ตลอดทั้งวัน ปลอดภัยต่อลูกน้อย ลดการใช้ส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง และ "BROWN NATURE BABY WIPES ผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก (ทิชชู่เปียก) หนา นุ่ม แผ่นใหญ่ ปลอดภัย" ด้วยส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ที่สรรหามาจากพื้นที่บริสุทธิ์ทั่วทุกมุมโลก ปกป้องผิวของลูกน้อยด้วยความอ่อนโยนกับ 2 สูตร พิเศษคือ 1.สูตรสกัดจาก Ylang Ylang Oil (ดอกกระดังงา) ช่วยปกป้องให้สุขภาพผิวดี 2.สูตรสกัดจาก Calabrian Bergamot (มะกรูดพันธุ์พิเศษ) ที่ให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว การันตีความพอใจด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในเกาหลีถึง 2 ปีซ้อน

สนใจสินค้าสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่
Line : @brownkidsthailand
IG : brownkidsthailand
FB : www.facebook.com/brownkidsthailand
Website : www.brownkidsthailand.com

Latest Press Release

โรงกษาปณ์แคนาดาเปิดตัวเหรียญกษาปณ์เงินรุ่นใหม่ ฉลองครบรอบ 50 ปีแห่งบทเพลง Give Peace A Chance ผลงานของ Plastic Ono Band

ย้อนกลับไปยังปี 1969 วง Plastic Ono Band (จอห์น เลนนอน และโยโกะ โอโนะ) ได้อัดเพลง Give Peace A Chance ซึ่งเป็นเพลงต่อต้านสงครามในดวงใจของผู้รักสันติภาพและแฟนเพลงทั่วโลกมาหลายยุคหลายสมัย จอห์น เลนนอน และโยโกะ โอโนะ ได้อัดเพลงในตำนานนี้ที่ห้องสวีทของโรงแรม...

ดาราคนดังร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการประกวดเด็กแห่งปี กับเวที Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment([บริษัท เอชดีดี เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด) ของคุณ แอน อมินตรา วาระสุข โดยการเปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมสมัครเป็น ผู้ถือลิขสิทธิ์...

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

สิงห์-วรรณสิงห์ คุณแบบไม่เถื่อน !! กับการเดินทางสุดท้าทายของชีวิต ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาแฟนๆรายการ"เปอร์-สเปกทีฟ" ไปพบกับเจ้าของสารคดีสุดท้าทาย เถื่อน Travel "สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ผู้ที่ต้องการเติมเต็มชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในเมืองที่หลายคนไม่อยากไป เมืองที่เต็มไปด้วยสงคราม...

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

Related Topics