จีเอ็มเอ็มทีวี กวาด 3 รางวัล Kazz Awards 2018คริส-สิงโต-มุก สุดปลื้ม!!! คว้า คู่จิ้นแห่งปี, ดาราวัยรุ่นชาย-หญิงยอดนิยม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 17, 2018 15:58
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"จีเอ็มเอ็มทีวี" กวาดไปถึง 3 รางวัล ในงาน "Kazz Awards 2018" ของนิตยสาร Kazz จากนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตในสังกัด "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" และ "สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์" คว้ารางวัล "คู่จิ้นแห่งปี 2018" เป็นปีที่ 2 และ "สิงโต-ปราชญา" ยังคว้ารางวัล "ดาราวัยรุ่นชายยอดนิยม" ไปอีกหนึ่งรางวัล ส่วน "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ได้รับรางวัล "ดาราวัยรุ่นหญิงยอดนิยม" สร้างความปลื้มใจให้กับทั้งสามเป็นอย่างมาก

"คริส-สิงโต" เผยว่า "ก่อนอื่นเลยนะครับ ขอขอบคุณ Kazz ที่ทำให้เราสองคนได้เข้าร่วมชิงรางวัลนี้ ขอบคุณครอบครัวแฟนคลับทุกๆ คนที่คอยสนับสนุนมาตลอด พวกเราคงไม่มีโอกาสได้รับรางวัลนี้ถ้าเกิดว่าไม่มีพวกคุณทุกคน ขอบคุณ Sotus The Series ที่ทำให้พวกเราสองคนได้มายืนอยู่ตรงจุดๆ นี้ ขอบคุณ GMMTV ทีมงานเบื้องหลังและผู้ใหญ่หลายๆ คน และที่สำคัญเราคงเดินมาถึงจุดนี้ไม่ได้ถ้าเกิดว่าเราสองคนไม่มีกันและกัน เราขอให้สัญญาว่าจะพยายามพัฒนาศักยภาพของตัวเองเพื่อให้ทุกคนไม่ผิดหวังที่โหวตเราทั้งสองคนให้ได้รับรางวัลนี้ครับ"

"มุก" เผยว่า "ตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นรางวัลแรกที่มุกได้รับค่ะ ขอขอบคุณงาน Kazz Awards ที่สนับสนุนผลงานของมุกมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพลงหรือซีรีส์ ขอบคุณ GMMTV ขอบคุณพี่ถา-สถาพร ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวมุกเสมอ และที่สำคัญขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คน ขอบคุณลูกหมูของมุก แฟนคลับของ GMMTV และแฟนคลับบ้านพีรญาด้วยนะคะที่เอ็นดูมุก รางวัลนี้จะเป็นกำลังใจให้มุกพัฒนาตัวเองต่อไป ขอบคุณมากค่ะ"


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics