จีเอ็มเอ็มทีวี กวาด 3 รางวัล Kazz Awards 2018คริส-สิงโต-มุก สุดปลื้ม!!! คว้า คู่จิ้นแห่งปี, ดาราวัยรุ่นชาย-หญิงยอดนิยม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 17, 2018 15:58
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"จีเอ็มเอ็มทีวี" กวาดไปถึง 3 รางวัล ในงาน "Kazz Awards 2018" ของนิตยสาร Kazz จากนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตในสังกัด "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" และ "สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์" คว้ารางวัล "คู่จิ้นแห่งปี 2018" เป็นปีที่ 2 และ "สิงโต-ปราชญา" ยังคว้ารางวัล "ดาราวัยรุ่นชายยอดนิยม" ไปอีกหนึ่งรางวัล ส่วน "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ได้รับรางวัล "ดาราวัยรุ่นหญิงยอดนิยม" สร้างความปลื้มใจให้กับทั้งสามเป็นอย่างมาก

"คริส-สิงโต" เผยว่า "ก่อนอื่นเลยนะครับ ขอขอบคุณ Kazz ที่ทำให้เราสองคนได้เข้าร่วมชิงรางวัลนี้ ขอบคุณครอบครัวแฟนคลับทุกๆ คนที่คอยสนับสนุนมาตลอด พวกเราคงไม่มีโอกาสได้รับรางวัลนี้ถ้าเกิดว่าไม่มีพวกคุณทุกคน ขอบคุณ Sotus The Series ที่ทำให้พวกเราสองคนได้มายืนอยู่ตรงจุดๆ นี้ ขอบคุณ GMMTV ทีมงานเบื้องหลังและผู้ใหญ่หลายๆ คน และที่สำคัญเราคงเดินมาถึงจุดนี้ไม่ได้ถ้าเกิดว่าเราสองคนไม่มีกันและกัน เราขอให้สัญญาว่าจะพยายามพัฒนาศักยภาพของตัวเองเพื่อให้ทุกคนไม่ผิดหวังที่โหวตเราทั้งสองคนให้ได้รับรางวัลนี้ครับ"

"มุก" เผยว่า "ตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นรางวัลแรกที่มุกได้รับค่ะ ขอขอบคุณงาน Kazz Awards ที่สนับสนุนผลงานของมุกมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพลงหรือซีรีส์ ขอบคุณ GMMTV ขอบคุณพี่ถา-สถาพร ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวมุกเสมอ และที่สำคัญขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คน ขอบคุณลูกหมูของมุก แฟนคลับของ GMMTV และแฟนคลับบ้านพีรญาด้วยนะคะที่เอ็นดูมุก รางวัลนี้จะเป็นกำลังใจให้มุกพัฒนาตัวเองต่อไป ขอบคุณมากค่ะ"


Latest Press Release

ช่อง MONO29 เตรียมส่ง ซงจุงกิ เขย่าจอ! ใน The Battleship Island หนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์จากแดนกิมจิ

"ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งหนังสงครามของเกาหลี เรื่อง "The Battleship Island(เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์)" ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีใต้ที่ใช้ทุนสร้างมากที่สุด...

MTV Studios ผนึกกำลัง Facebook Watch พลิกโฉมเรียลลิตี้ซีรีส์ดัง MTV#s The Real World ทั่วโลก จัดเต็มใน 3 ซีซั่นใหม่

ซีรีส์ใหม่ล่าสุดจากผู้สร้างอย่าง Bunim/Murray Productions รับชมได้ทาง Facebook Watch ที่เดียวเท่านั้น เริ่มเตรียมการผลิตแล้วสำหรับเวอร์ชั่นเม็กซิโก ไทย และสหรัฐอเมริกา พร้อมออกอากาศรอบปฐมทัศน์ฤดูใบไม้ผลิปี 2562 MTV Studios ธุรกิจในสังกัด MTV ในเครือ...

ซานาย่า ทำให้ไม่ผิดหวัง แกล้ง บารุน แก้ผ้าอาบน้ำโชว์ซิกแพคแน่น !!!

สาวๆไทยห้ามพลาดฉากนี้ ในซีรีส์ยอดฮิตติดลมบน"แผนรักลวงใจ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8เด็ดขาด เพราะครั้งนี้สาว "ซานาย่า อิรานี" หรือ "คูชิ" ทำเพื่อสาวไทยทุกคน ยอมลงทุนแกล้งสามีแห่งชาติอย่าง "บารุน โซบติ" หรือ "อาร์นาฟ"อาบน้ำโชว์ซิกแพคลีนๆหุ่นล่ำ...

มุก ปะทะคารม สน ฟิตหุ่นใส่ชุดว่ายน้ำครั้งแรก ใน มารร้ายคู่หมายรัก

กระแสแรงจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ล่าสุดใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นสวย ในซีรีส์ "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ในบทบาท "กล้วย" ซุปเปอร์สตาร์สาวสวย ที่หนุ่มๆ ต่างก็จับตามองกัน ทำเอาเจ้าตัวเอ่ยปากเขิน ต้องฟิตหุ่น...

ฟิตติ้ง ปัง!!! เทพธิดาขนนก ช่อง8 จูน ท้าชน ตัวแม่ ใบเตย อาร์สยาม

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ แฟนละครแนวดราม่าจัดหนัก เข้มครบรส เพราะ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 หยิบเอา ละคร "เทพธิดาขนนก" มาสร้างใหม่ ในแบบฉบับช่อง 8 โดยได้นักร้องลูกทุ่งสายแดนซ์ตัวแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" มาฟาดฟันโชว์ลูกคอ และลีลาสุดแซ่บ กับนางเอกเลือดใหม่ "จูน-ชลฤดี...

Related Topics