จีเอ็มเอ็มทีวี กวาด 3 รางวัล Kazz Awards 2018คริส-สิงโต-มุก สุดปลื้ม!!! คว้า คู่จิ้นแห่งปี, ดาราวัยรุ่นชาย-หญิงยอดนิยม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 17, 2018 15:58
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"จีเอ็มเอ็มทีวี" กวาดไปถึง 3 รางวัล ในงาน "Kazz Awards 2018" ของนิตยสาร Kazz จากนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตในสังกัด "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" และ "สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์" คว้ารางวัล "คู่จิ้นแห่งปี 2018" เป็นปีที่ 2 และ "สิงโต-ปราชญา" ยังคว้ารางวัล "ดาราวัยรุ่นชายยอดนิยม" ไปอีกหนึ่งรางวัล ส่วน "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ได้รับรางวัล "ดาราวัยรุ่นหญิงยอดนิยม" สร้างความปลื้มใจให้กับทั้งสามเป็นอย่างมาก

"คริส-สิงโต" เผยว่า "ก่อนอื่นเลยนะครับ ขอขอบคุณ Kazz ที่ทำให้เราสองคนได้เข้าร่วมชิงรางวัลนี้ ขอบคุณครอบครัวแฟนคลับทุกๆ คนที่คอยสนับสนุนมาตลอด พวกเราคงไม่มีโอกาสได้รับรางวัลนี้ถ้าเกิดว่าไม่มีพวกคุณทุกคน ขอบคุณ Sotus The Series ที่ทำให้พวกเราสองคนได้มายืนอยู่ตรงจุดๆ นี้ ขอบคุณ GMMTV ทีมงานเบื้องหลังและผู้ใหญ่หลายๆ คน และที่สำคัญเราคงเดินมาถึงจุดนี้ไม่ได้ถ้าเกิดว่าเราสองคนไม่มีกันและกัน เราขอให้สัญญาว่าจะพยายามพัฒนาศักยภาพของตัวเองเพื่อให้ทุกคนไม่ผิดหวังที่โหวตเราทั้งสองคนให้ได้รับรางวัลนี้ครับ"

"มุก" เผยว่า "ตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นรางวัลแรกที่มุกได้รับค่ะ ขอขอบคุณงาน Kazz Awards ที่สนับสนุนผลงานของมุกมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพลงหรือซีรีส์ ขอบคุณ GMMTV ขอบคุณพี่ถา-สถาพร ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวมุกเสมอ และที่สำคัญขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คน ขอบคุณลูกหมูของมุก แฟนคลับของ GMMTV และแฟนคลับบ้านพีรญาด้วยนะคะที่เอ็นดูมุก รางวัลนี้จะเป็นกำลังใจให้มุกพัฒนาตัวเองต่อไป ขอบคุณมากค่ะ"


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics