ลาดา อาร์สยาม แตกเนื้อสาว!! เพิ่มความแซ่บอวดของดีแม่ให้มา ถ่ายชุดว่ายน้ำโชว์เซ็กซี่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 17, 2018 14:12
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--อาร์เอส

เรียกว่าแตกเนื้อสาวแบบเต็มตัว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ลาดา อาร์สยาม ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ เจ้าพ่อเพลงแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม ล่าสุด ลุกขึ้นมาสลัดความหวาน ถ่ายแฟชั่นเซ็ทชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ครั้งแรก เดินตามรอยศิลปินรุ่นพี่อย่างสาว ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งงานนี้สาวลาดาบอกว่า พี่ใบเตยสนับสนุนเรื่องชุดว่ายน้ำสวยๆ ซึ่งคุณแม่จะคนเป็นเลือกให้ทั้งหมด ส่วนคุณพ่อก็ยังไฟเขียวคอยดูแลระหว่างที่ถ่ายทำอย่างใกล้ชิด..งานนี้ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนได้ดูแล้วต้องใจสั่นแน่นอน!!

กระแสชุดหลังจากถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นอย่างไรบ้าง

ลาดา : กระแสชุดว่ายน้ำหลังจากที่ลาดาถ่ายออกมาแล้ว หลายคนก็เซอร์ไพร์ส ว่าลาดาปลี่ยนลุคแล้วหรอ แต่จริงๆลาดาไม่ได้เปลี่ยนลุค เพราะทั้งทางค่ายและตัวลาดาเองก็วางคาเรคเตอร์คตัวเองก็วางเป็นเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่แค่ตอนนี้เราโตขึ้นก็เลยเพิ่มความแซ่บให้ตัวเอง ส่วนคุณแม่แฮปปี้มาก เป็นคนเลือกชุดกับพี่ใบเตย ส่วนป๊ะป๊าก็โอเคเพราะตอนถ่ายทั้งป๊ะป๊าและคุณแม่ก็ไปด้วยค่ะ

ก่อนถ่ายมีเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ลาดา : ช่วงก่อนถ่ายลาดาไม่ได้เตรียมพร้อมอะไรเลยค่ะ เอาธรรมชาติเอาเท่าที่ได้ พอเช็คตัวเองแล้วก็พอได้นะ(หัวเราะ)

คิดว่าตัวเองเป็นแนวไหน

ลาดา : ส่วนตัวลาดาคิดว่าตัวเองเป็นคนหลายบุคลิกมากๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องดีที่แฟนคลับจะได้เห็นลาดาหลายๆมุม หลายๆด้าน เป็นได้แบบไหนบ้าง จะได้ไม่เบื่อกันค่ะ

หลังจากนี้อยากจะถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่บ่อยแค่ไหน

ถ้าถ่ายชุดว่ายน้ำลาดาก็วางไว้ว่าจะได้สักปีละครั้ง ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ แม้ว่าช่วงหลังลาดาจะดูเซ็กซี่ขึ้นแต่ความโก๊ะๆฮาๆ ก็ยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของลาดากันด้วยนะคะ

ด้านคุณพ่อบุญโทนได้เห็นผลงานของลูกสาวแล้วฝากบอกว่า

พ่อบุญโทน : ก่อนถ่ายลาดาก็บอกว่าไหนๆ ก็มาพัทยาแล้ว และพี่เตยก็ให้ชุดว่ายน้ำมาด้วย ลูกขอถ่ายชุดว่ายน้ำไว้ดูเล่นมั้ย ซึ่งเราเลยบอกว่าให้ถามคุณแม่ดู เพราะป๊ายังไงก็ได้ ตอนนั้นก็ยังไม่เห็นชุดเค้านะ พอได้เห็นก็บอกเค้าว่าบางชุดก็ดูหวิวๆอยู่นะ แต่พอคุณแม่เค้าช่วยดูแลป๊าก็โอเค และถ้าเป็นงานก็ทำไปเต็มที่ ถ้าจะมาถ่ายเล่นๆไม่ได้เอามาใช้งานไม่เอานะเพราะมันจะเหนื่อย แล้วเค้าก็เลยไปถ่ายกันแถวหาดจอมเทียน ก็เดินไปดูเค้าบ้างช่วงที่ถ่าย พอเค้าถ่ายออกมาดูแล้ว..เออก็ดี มันก็ไม่ได้เสียหายอะไร มันเซ็กซี่ มันไม่ได้โป๊ขนาดที่ดูแล้วมันน่าเกลียด คุณแม่เค้าก็ช่วยคัดด้วย

คุณพ่อไฟเขียวเลยมั้ย

พ่อบุญโทน : ก็ได้นะเพราะได้ดูก่อนแล้ว ถ้ารูปไหนไม่ดีก็บอก เพราะมีทั้งแม่และป้าเค้าก็ดูช่วยเลือกตลอด พอเห็นแล้วก็พอใจเป็นรูปที่สามารถออกสู่สาธารณะชนได้ก็เลยอนุญาต

คุณพ่อหวงน้องลาดามั้ย

พ่อบุญโทน : ขนาดยังไม่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำยังมาจีบเยอะแยะ (หัวเราะ) ตอนนี้ยังหวงอยู่ แต่ถ้าเราเห็นสมควรแล้วว่าถึงวัย วัยหนึ่งก็ต้องปล่อยเค้า เพราะอยากให้เค้าเรียนให้จบ และทำงานให้เต็มที่ ทำ2 อย่างให้บรรลุก่อน


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics