ลาดา อาร์สยาม แตกเนื้อสาว!! เพิ่มความแซ่บอวดของดีแม่ให้มา ถ่ายชุดว่ายน้ำโชว์เซ็กซี่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 17, 2018 14:12
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--อาร์เอส

เรียกว่าแตกเนื้อสาวแบบเต็มตัว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ลาดา อาร์สยาม ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ เจ้าพ่อเพลงแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม ล่าสุด ลุกขึ้นมาสลัดความหวาน ถ่ายแฟชั่นเซ็ทชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ครั้งแรก เดินตามรอยศิลปินรุ่นพี่อย่างสาว ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งงานนี้สาวลาดาบอกว่า พี่ใบเตยสนับสนุนเรื่องชุดว่ายน้ำสวยๆ ซึ่งคุณแม่จะคนเป็นเลือกให้ทั้งหมด ส่วนคุณพ่อก็ยังไฟเขียวคอยดูแลระหว่างที่ถ่ายทำอย่างใกล้ชิด..งานนี้ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนได้ดูแล้วต้องใจสั่นแน่นอน!!

กระแสชุดหลังจากถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นอย่างไรบ้าง

ลาดา : กระแสชุดว่ายน้ำหลังจากที่ลาดาถ่ายออกมาแล้ว หลายคนก็เซอร์ไพร์ส ว่าลาดาปลี่ยนลุคแล้วหรอ แต่จริงๆลาดาไม่ได้เปลี่ยนลุค เพราะทั้งทางค่ายและตัวลาดาเองก็วางคาเรคเตอร์คตัวเองก็วางเป็นเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่แค่ตอนนี้เราโตขึ้นก็เลยเพิ่มความแซ่บให้ตัวเอง ส่วนคุณแม่แฮปปี้มาก เป็นคนเลือกชุดกับพี่ใบเตย ส่วนป๊ะป๊าก็โอเคเพราะตอนถ่ายทั้งป๊ะป๊าและคุณแม่ก็ไปด้วยค่ะ

ก่อนถ่ายมีเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ลาดา : ช่วงก่อนถ่ายลาดาไม่ได้เตรียมพร้อมอะไรเลยค่ะ เอาธรรมชาติเอาเท่าที่ได้ พอเช็คตัวเองแล้วก็พอได้นะ(หัวเราะ)

คิดว่าตัวเองเป็นแนวไหน

ลาดา : ส่วนตัวลาดาคิดว่าตัวเองเป็นคนหลายบุคลิกมากๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องดีที่แฟนคลับจะได้เห็นลาดาหลายๆมุม หลายๆด้าน เป็นได้แบบไหนบ้าง จะได้ไม่เบื่อกันค่ะ

หลังจากนี้อยากจะถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่บ่อยแค่ไหน

ถ้าถ่ายชุดว่ายน้ำลาดาก็วางไว้ว่าจะได้สักปีละครั้ง ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ แม้ว่าช่วงหลังลาดาจะดูเซ็กซี่ขึ้นแต่ความโก๊ะๆฮาๆ ก็ยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของลาดากันด้วยนะคะ

ด้านคุณพ่อบุญโทนได้เห็นผลงานของลูกสาวแล้วฝากบอกว่า

พ่อบุญโทน : ก่อนถ่ายลาดาก็บอกว่าไหนๆ ก็มาพัทยาแล้ว และพี่เตยก็ให้ชุดว่ายน้ำมาด้วย ลูกขอถ่ายชุดว่ายน้ำไว้ดูเล่นมั้ย ซึ่งเราเลยบอกว่าให้ถามคุณแม่ดู เพราะป๊ายังไงก็ได้ ตอนนั้นก็ยังไม่เห็นชุดเค้านะ พอได้เห็นก็บอกเค้าว่าบางชุดก็ดูหวิวๆอยู่นะ แต่พอคุณแม่เค้าช่วยดูแลป๊าก็โอเค และถ้าเป็นงานก็ทำไปเต็มที่ ถ้าจะมาถ่ายเล่นๆไม่ได้เอามาใช้งานไม่เอานะเพราะมันจะเหนื่อย แล้วเค้าก็เลยไปถ่ายกันแถวหาดจอมเทียน ก็เดินไปดูเค้าบ้างช่วงที่ถ่าย พอเค้าถ่ายออกมาดูแล้ว..เออก็ดี มันก็ไม่ได้เสียหายอะไร มันเซ็กซี่ มันไม่ได้โป๊ขนาดที่ดูแล้วมันน่าเกลียด คุณแม่เค้าก็ช่วยคัดด้วย

คุณพ่อไฟเขียวเลยมั้ย

พ่อบุญโทน : ก็ได้นะเพราะได้ดูก่อนแล้ว ถ้ารูปไหนไม่ดีก็บอก เพราะมีทั้งแม่และป้าเค้าก็ดูช่วยเลือกตลอด พอเห็นแล้วก็พอใจเป็นรูปที่สามารถออกสู่สาธารณะชนได้ก็เลยอนุญาต

คุณพ่อหวงน้องลาดามั้ย

พ่อบุญโทน : ขนาดยังไม่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำยังมาจีบเยอะแยะ (หัวเราะ) ตอนนี้ยังหวงอยู่ แต่ถ้าเราเห็นสมควรแล้วว่าถึงวัย วัยหนึ่งก็ต้องปล่อยเค้า เพราะอยากให้เค้าเรียนให้จบ และทำงานให้เต็มที่ ทำ2 อย่างให้บรรลุก่อน


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics