ลาดา อาร์สยาม แตกเนื้อสาว!! เพิ่มความแซ่บอวดของดีแม่ให้มา ถ่ายชุดว่ายน้ำโชว์เซ็กซี่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 17, 2018 14:12
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--อาร์เอส

เรียกว่าแตกเนื้อสาวแบบเต็มตัว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ลาดา อาร์สยาม ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ เจ้าพ่อเพลงแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม ล่าสุด ลุกขึ้นมาสลัดความหวาน ถ่ายแฟชั่นเซ็ทชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ครั้งแรก เดินตามรอยศิลปินรุ่นพี่อย่างสาว ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งงานนี้สาวลาดาบอกว่า พี่ใบเตยสนับสนุนเรื่องชุดว่ายน้ำสวยๆ ซึ่งคุณแม่จะคนเป็นเลือกให้ทั้งหมด ส่วนคุณพ่อก็ยังไฟเขียวคอยดูแลระหว่างที่ถ่ายทำอย่างใกล้ชิด..งานนี้ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนได้ดูแล้วต้องใจสั่นแน่นอน!!

กระแสชุดหลังจากถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นอย่างไรบ้าง

ลาดา : กระแสชุดว่ายน้ำหลังจากที่ลาดาถ่ายออกมาแล้ว หลายคนก็เซอร์ไพร์ส ว่าลาดาปลี่ยนลุคแล้วหรอ แต่จริงๆลาดาไม่ได้เปลี่ยนลุค เพราะทั้งทางค่ายและตัวลาดาเองก็วางคาเรคเตอร์คตัวเองก็วางเป็นเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่แค่ตอนนี้เราโตขึ้นก็เลยเพิ่มความแซ่บให้ตัวเอง ส่วนคุณแม่แฮปปี้มาก เป็นคนเลือกชุดกับพี่ใบเตย ส่วนป๊ะป๊าก็โอเคเพราะตอนถ่ายทั้งป๊ะป๊าและคุณแม่ก็ไปด้วยค่ะ

ก่อนถ่ายมีเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ลาดา : ช่วงก่อนถ่ายลาดาไม่ได้เตรียมพร้อมอะไรเลยค่ะ เอาธรรมชาติเอาเท่าที่ได้ พอเช็คตัวเองแล้วก็พอได้นะ(หัวเราะ)

คิดว่าตัวเองเป็นแนวไหน

ลาดา : ส่วนตัวลาดาคิดว่าตัวเองเป็นคนหลายบุคลิกมากๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องดีที่แฟนคลับจะได้เห็นลาดาหลายๆมุม หลายๆด้าน เป็นได้แบบไหนบ้าง จะได้ไม่เบื่อกันค่ะ

หลังจากนี้อยากจะถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่บ่อยแค่ไหน

ถ้าถ่ายชุดว่ายน้ำลาดาก็วางไว้ว่าจะได้สักปีละครั้ง ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ แม้ว่าช่วงหลังลาดาจะดูเซ็กซี่ขึ้นแต่ความโก๊ะๆฮาๆ ก็ยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของลาดากันด้วยนะคะ

ด้านคุณพ่อบุญโทนได้เห็นผลงานของลูกสาวแล้วฝากบอกว่า

พ่อบุญโทน : ก่อนถ่ายลาดาก็บอกว่าไหนๆ ก็มาพัทยาแล้ว และพี่เตยก็ให้ชุดว่ายน้ำมาด้วย ลูกขอถ่ายชุดว่ายน้ำไว้ดูเล่นมั้ย ซึ่งเราเลยบอกว่าให้ถามคุณแม่ดู เพราะป๊ายังไงก็ได้ ตอนนั้นก็ยังไม่เห็นชุดเค้านะ พอได้เห็นก็บอกเค้าว่าบางชุดก็ดูหวิวๆอยู่นะ แต่พอคุณแม่เค้าช่วยดูแลป๊าก็โอเค และถ้าเป็นงานก็ทำไปเต็มที่ ถ้าจะมาถ่ายเล่นๆไม่ได้เอามาใช้งานไม่เอานะเพราะมันจะเหนื่อย แล้วเค้าก็เลยไปถ่ายกันแถวหาดจอมเทียน ก็เดินไปดูเค้าบ้างช่วงที่ถ่าย พอเค้าถ่ายออกมาดูแล้ว..เออก็ดี มันก็ไม่ได้เสียหายอะไร มันเซ็กซี่ มันไม่ได้โป๊ขนาดที่ดูแล้วมันน่าเกลียด คุณแม่เค้าก็ช่วยคัดด้วย

คุณพ่อไฟเขียวเลยมั้ย

พ่อบุญโทน : ก็ได้นะเพราะได้ดูก่อนแล้ว ถ้ารูปไหนไม่ดีก็บอก เพราะมีทั้งแม่และป้าเค้าก็ดูช่วยเลือกตลอด พอเห็นแล้วก็พอใจเป็นรูปที่สามารถออกสู่สาธารณะชนได้ก็เลยอนุญาต

คุณพ่อหวงน้องลาดามั้ย

พ่อบุญโทน : ขนาดยังไม่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำยังมาจีบเยอะแยะ (หัวเราะ) ตอนนี้ยังหวงอยู่ แต่ถ้าเราเห็นสมควรแล้วว่าถึงวัย วัยหนึ่งก็ต้องปล่อยเค้า เพราะอยากให้เค้าเรียนให้จบ และทำงานให้เต็มที่ ทำ2 อย่างให้บรรลุก่อน


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics