กรี๊ดหนักมาก!!! 5 หนุ่ม #Why Don#t We# ประกาศทัวร์เอเชียครั้งแรกที่เมืองไทย กระแสแรงเปิดขายบัตร Early Bird ที่ Sold out ภายใน 5 นาที

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 21, 2018 10:52
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--

เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงไปกับ 5 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮ็อตจากฝั่งอเมริกา 'Why Don't We' กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเอเชีย ณ ประเทศไทย 'Why Don't We The Invitation Tour Live in Bangkok 2018'

ต้องบอกเลยว่า เห็นหน้าใสใสกันแบบนี้แต่ความสามารถของพวกเขานั้นล้นเกินเบอร์!! ทั้งร้อง เต้น แร็พ ส่งผลงานพีคๆ ไปไต่อันดับติดชาร์ตมาแล้วหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น Invitation, Something Different, Taking You, These Girls

และล่าสุดกับซิงเกิ้ลที่กำลังปังและได้ฟังกันอยู่บ่อยๆ อย่าง Trust Fund Bay ที่ได้ป๊อปสตาร์สตาร์รุ่นพี่ Ed Sheeran ออกตัวช่วยแต่งให้ ก็อยู่ในอันดับ Top 20 บน Billboard Chart ได้อย่างสวยงามและครองใจแฟนๆทั่วโลกไปแล้วในตอนนี้

สำหรับในเมืองไทย 5 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮ็อตจากฝั่งอเมริกา 'Why Don't We' ก็กระแสแรงไม่เบา กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเอเชีย ณ ประเทศไทย 'Why Don't We The Invitation Tour Live in Bangkok' หลังจากเปิดขายบัตรคอนเสิร์ต รอบ Early Bird ที่ก็ Sold out ภายใน 5 นาที

สำหรับใครที่พลาดรอบ Early Bird ไป เตรียมตัวกดบัตร Regular กันไว้ให้ดี ในวันที่ 23 พ.ค. นี้ บัตรราคา 2,500 และ 3,500 บาท ที่ www.ticketmelon.com ช้าหมดอดกรี๊ดหนุ่มๆแล้วจะหาว่าไม่เตือน!! ส่วนใครที่มีบัตรแล้วไปกรี๊ดพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคมนี้ ณ GMM LIVE HOUSE Central World ได้เลย


Latest Press Release

ช่อง MONO 29 ชวนระทึกไปกับ The Bourne สายลับ ถล่มจอ! 4 ภาค 4 วันติด

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดหนังระดับ Top of all Universe เรื่อง "The Bourne" ล่าจารชนยอดคนอันตราย" หนังภาคต่อแนวสายลับที่สร้างจากนิยายชื่อดังของนักเขียน "โรเบิร์ต ลัดลั่ม (Robert Ludlum)" มาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ โดยภาค 1-3...

Movie Guide: ตัวอย่างแรก Pokemon Detective Pikachu เอาใจแฟนมอนเตอร์ขนาดพกพา

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้แฟนมอนเตอร์ขนาดพกพา (โปเกมอน) ได้ชมกันแล้ว สำหับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่อง "Pokemon Detective Pikachu" ภาพยนตร์ที่อิงมาจากเหล่าตัวละครโปเกมอนยอดนิยม ที่ครั้งนี้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดง โดยฝีมือผู้กำกับ ร็อบ...

Movie Guide: เต้ย จรินทร์พร ชื่นชม เมืองเซนได ไม่ยอมแพ้โชคชะตา แม้เคยโดนภัยพิบัติแต่กลับสวยงามติดอันดับ และน่าประทับใจ ในหนัง Gravity Of Love รักแท้...แพ้แรงดึงดูด

"เต้ย - จรินทร์พร จุนเกียรติ" นางเอกมากความสามารถ ยอมรับถึงกับชื่นชม เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น ที่มีความสวยงามติดอันดับเมืองท่องเที่ยวของญี่ปุ่น ทั้งที่ก่อนหน้านั้นไม่นานเมืองเซนไดเคยถูกภัยพิบัติจากสึนามิสร้างความเสียหายอย่างมาก...

คึกยิ่งกว่าม้า ฟรอยด์ ซานิ พลังล้นทะลัก ไม่พัก ร้อง-เต้นสักนาที ในรายการ SONG แปลง 21 พ.ย. นี้

รายการ "SONG แปลง" EP.5 วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์" ชวนเพื่อนสนิทสายฮา "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" และ "ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ" สนิทกันมากจน "ซานิ" สามารถดึงกางเกงวอร์ม "ฟรอยด์"...

เก้า สุภัสสรา ตีบทตัวละครใน ปี่แก้วนางหงส์ ออกมาได้ดีแม้ละครพีเรียดยากและใหม่สำหรับเจ้าตัว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นสาวมากความสามารถ ที่ฝีมือด้านการแสดงไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวร่างเล็ก "เก้า - สุภัสสรา ธนชาต" ไม่ว่าเธอรับบทบาทไหนก็สามารถตีบทของตัวละครออกมาได้เป็นอย่างดี โดยผลงานละครชิ้นล่าสุด "ปี่แก้วนางหงส์"...

Related Topics