แพทสวมบทเลิฟกูรูบุก Take Me Out Reality

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 22, 2018 14:24
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ทีวี ธันเดอร์

เซอร์ไพรส์จัดหนัดจัดเต็มจริงๆ สำหรับรายการ "Take Me Out Reality" ที่ได้ดาราสาวอารมณ์ดี คุณแม่คนสวย "แพท-ณปภา ตันตระกูล"มาเป็นเลิฟกูรูของรายการ ถือว่าเป็นความพิเศษสุดๆของซีซั่นที่3 ซึ่งเลิฟกูรูจะมาให้เหล่าคู่เดทได้ปรึกษาปัญหาเรื่องของหัวใจ และช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ของเหล่าคู่เดทให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น งานนี้บรรดาคู่เดทดีใจมากๆ ที่ได้สาว "แพท"มาร่วมรายการ ผู้ร่วมรายการบางคนถึงกับออกปากว่า " รู้สึกดีมากที่สาวแพทมา เพราะว่าแพทเป็นคนสนุกสนาน"

โดยเลิฟกูรูอย่างสาว "แพท" เลยจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม แต่ให้สลับคู่เดทกัน และให้เล่นเกม ด้วยการให้สาวๆสุ่มจับชื่อหนุ่ม หากสาวๆจับได้หนุ่มคนไหน จะต้องใช้เส้นสปาเก็ตตี้สอดเข้าไปในรูกระป๋องแล้วใช้ปากคาบเส้นคู่กัน คู่แรกที่ต้องเล่นเกมคู่ "เนม"จับได้ชื่อ "เบสท์" คู่ต่อมาคือสาว "ปูริน" จับได้ชื่อหนุ่ม "ปา" และในตอนท้ายเลิฟกูรูอย่างสาว "แพท" ยังลองเล่นเกมดังกล่าว เพื่อสร้างสีสันในครั้งนี้อีกด้วย

แต่เรื่องราวของคู่เดทแต่ละคู่ยังไม่จบลง สุดท้ายแล้วจะมีการสลับคู่ ผิดฝาผิดตัวหรือไม่นั้น มาติดตามกันได้ใน รายการ "Take Me Out Reality" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทาง AIS PLAY จ้า…


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics