Tiesto แท็กทีมกับ Dzeko, Preme และ Post Malone ส่งJACKIE CHAN เพลงจังหวะสนุกชวนแดนซ์!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 11:27
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

Tiësto เจ้าของรางวัล GRAMMY(R) และ รางวัลแพลทตินั่ม แท็กทีมกับ Dzeko, Premeและ Post Malone ศิลปินเจ้าของรางวัลมัลติแพลทตินั่มที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ปล่อยเพลงแดนซ์เพลงใหม่ชื่อว่า "Jackie Chan" เพลงนี้โปรดิวซ์โดย Tiësto, Dzeko และ Preme เป็นเพลงที่มีเนื้อหาสนุกๆ ทำนองติดหูหยุดฟังไม่ได้ น่าโยกขาอวดสเต็ปแดนซ์สุดๆ เพลงนี้ขับร้องโดย Preme และPost Malone เหมาะสำหรับขาโยกจริงๆ เพลง "Jackie Chan" ยังอยู่ในเซ็ตลิสต์การแสดงของTiësto ที่ Las Vegas ในงาน Electric Daisy Carnival เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ Tiësto ได้ปล่อยเพลงฮิตอย่าง "BOOM" ที่ทำร่วมกับ Gucci Mance และSevenn มียอดวิวบน YouTube กว่า 50 ล้านวิว และยอดสตรีมมิ่งกว่า 100 ล้านครั้งทั่วโลก

Tiësto เล่าว่า "จริงๆแล้วเพลง 'Jackie Chan' นั้นเป็นการรวมตัวที่ง่ายมาก" "Dzeko และผมเป็นเพื่อนกับ Post Malone มาซักพักแล้ว ต่อมาเราก็ได้เจอ Preme ที่ Las Vegas เขาโชว์เพลงที่ทำกับ Post Malone ให้เราฟัง และมันก็เจ๋งมากๆเลย ผมตื่นเต้นมากๆที่ทุกคนจะได้ฟังเพลงนี้ รับรองว่าเป็นเพลงสำหรับคนชอบเต้นแน่นอน"

Tiësto มีแผนที่จะเดินสายทัวร์กว่า 40 เฟสติวัลทั่วโลกในปี 2018 ตั้งแต่ประเทศดูไบ จีน ไปจนถึง เม็กซิโก และในทวีปยุโรปและสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

สามารถฟังเพลง "Jackie Chan" ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงในทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Tiësto ได้ทางhttps://www.facebook.com/tiesto/

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง "Jackie Chan" ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=6DaL-Z4dwzI
สามารถฟังเพลง "Jackie Chan" ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/JackieChanPR

Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics