Tiesto แท็กทีมกับ Dzeko, Preme และ Post Malone ส่งJACKIE CHAN เพลงจังหวะสนุกชวนแดนซ์!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 11:27
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

Tiësto เจ้าของรางวัล GRAMMY(R) และ รางวัลแพลทตินั่ม แท็กทีมกับ Dzeko, Premeและ Post Malone ศิลปินเจ้าของรางวัลมัลติแพลทตินั่มที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ปล่อยเพลงแดนซ์เพลงใหม่ชื่อว่า "Jackie Chan" เพลงนี้โปรดิวซ์โดย Tiësto, Dzeko และ Preme เป็นเพลงที่มีเนื้อหาสนุกๆ ทำนองติดหูหยุดฟังไม่ได้ น่าโยกขาอวดสเต็ปแดนซ์สุดๆ เพลงนี้ขับร้องโดย Preme และPost Malone เหมาะสำหรับขาโยกจริงๆ เพลง "Jackie Chan" ยังอยู่ในเซ็ตลิสต์การแสดงของTiësto ที่ Las Vegas ในงาน Electric Daisy Carnival เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ Tiësto ได้ปล่อยเพลงฮิตอย่าง "BOOM" ที่ทำร่วมกับ Gucci Mance และSevenn มียอดวิวบน YouTube กว่า 50 ล้านวิว และยอดสตรีมมิ่งกว่า 100 ล้านครั้งทั่วโลก

Tiësto เล่าว่า "จริงๆแล้วเพลง 'Jackie Chan' นั้นเป็นการรวมตัวที่ง่ายมาก" "Dzeko และผมเป็นเพื่อนกับ Post Malone มาซักพักแล้ว ต่อมาเราก็ได้เจอ Preme ที่ Las Vegas เขาโชว์เพลงที่ทำกับ Post Malone ให้เราฟัง และมันก็เจ๋งมากๆเลย ผมตื่นเต้นมากๆที่ทุกคนจะได้ฟังเพลงนี้ รับรองว่าเป็นเพลงสำหรับคนชอบเต้นแน่นอน"

Tiësto มีแผนที่จะเดินสายทัวร์กว่า 40 เฟสติวัลทั่วโลกในปี 2018 ตั้งแต่ประเทศดูไบ จีน ไปจนถึง เม็กซิโก และในทวีปยุโรปและสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

สามารถฟังเพลง "Jackie Chan" ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงในทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Tiësto ได้ทางhttps://www.facebook.com/tiesto/

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง "Jackie Chan" ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=6DaL-Z4dwzI
สามารถฟังเพลง "Jackie Chan" ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/JackieChanPR

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics