Tiesto แท็กทีมกับ Dzeko, Preme และ Post Malone ส่งJACKIE CHAN เพลงจังหวะสนุกชวนแดนซ์!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 11:27
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

Tiësto เจ้าของรางวัล GRAMMY(R) และ รางวัลแพลทตินั่ม แท็กทีมกับ Dzeko, Premeและ Post Malone ศิลปินเจ้าของรางวัลมัลติแพลทตินั่มที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ปล่อยเพลงแดนซ์เพลงใหม่ชื่อว่า "Jackie Chan" เพลงนี้โปรดิวซ์โดย Tiësto, Dzeko และ Preme เป็นเพลงที่มีเนื้อหาสนุกๆ ทำนองติดหูหยุดฟังไม่ได้ น่าโยกขาอวดสเต็ปแดนซ์สุดๆ เพลงนี้ขับร้องโดย Preme และPost Malone เหมาะสำหรับขาโยกจริงๆ เพลง "Jackie Chan" ยังอยู่ในเซ็ตลิสต์การแสดงของTiësto ที่ Las Vegas ในงาน Electric Daisy Carnival เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ Tiësto ได้ปล่อยเพลงฮิตอย่าง "BOOM" ที่ทำร่วมกับ Gucci Mance และSevenn มียอดวิวบน YouTube กว่า 50 ล้านวิว และยอดสตรีมมิ่งกว่า 100 ล้านครั้งทั่วโลก

Tiësto เล่าว่า "จริงๆแล้วเพลง 'Jackie Chan' นั้นเป็นการรวมตัวที่ง่ายมาก" "Dzeko และผมเป็นเพื่อนกับ Post Malone มาซักพักแล้ว ต่อมาเราก็ได้เจอ Preme ที่ Las Vegas เขาโชว์เพลงที่ทำกับ Post Malone ให้เราฟัง และมันก็เจ๋งมากๆเลย ผมตื่นเต้นมากๆที่ทุกคนจะได้ฟังเพลงนี้ รับรองว่าเป็นเพลงสำหรับคนชอบเต้นแน่นอน"

Tiësto มีแผนที่จะเดินสายทัวร์กว่า 40 เฟสติวัลทั่วโลกในปี 2018 ตั้งแต่ประเทศดูไบ จีน ไปจนถึง เม็กซิโก และในทวีปยุโรปและสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

สามารถฟังเพลง "Jackie Chan" ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงในทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Tiësto ได้ทางhttps://www.facebook.com/tiesto/

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง "Jackie Chan" ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=6DaL-Z4dwzI
สามารถฟังเพลง "Jackie Chan" ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/JackieChanPR

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics