Tiesto แท็กทีมกับ Dzeko, Preme และ Post Malone ส่งJACKIE CHAN เพลงจังหวะสนุกชวนแดนซ์!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 11:27
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

Tiësto เจ้าของรางวัล GRAMMY(R) และ รางวัลแพลทตินั่ม แท็กทีมกับ Dzeko, Premeและ Post Malone ศิลปินเจ้าของรางวัลมัลติแพลทตินั่มที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ปล่อยเพลงแดนซ์เพลงใหม่ชื่อว่า "Jackie Chan" เพลงนี้โปรดิวซ์โดย Tiësto, Dzeko และ Preme เป็นเพลงที่มีเนื้อหาสนุกๆ ทำนองติดหูหยุดฟังไม่ได้ น่าโยกขาอวดสเต็ปแดนซ์สุดๆ เพลงนี้ขับร้องโดย Preme และPost Malone เหมาะสำหรับขาโยกจริงๆ เพลง "Jackie Chan" ยังอยู่ในเซ็ตลิสต์การแสดงของTiësto ที่ Las Vegas ในงาน Electric Daisy Carnival เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ Tiësto ได้ปล่อยเพลงฮิตอย่าง "BOOM" ที่ทำร่วมกับ Gucci Mance และSevenn มียอดวิวบน YouTube กว่า 50 ล้านวิว และยอดสตรีมมิ่งกว่า 100 ล้านครั้งทั่วโลก

Tiësto เล่าว่า "จริงๆแล้วเพลง 'Jackie Chan' นั้นเป็นการรวมตัวที่ง่ายมาก" "Dzeko และผมเป็นเพื่อนกับ Post Malone มาซักพักแล้ว ต่อมาเราก็ได้เจอ Preme ที่ Las Vegas เขาโชว์เพลงที่ทำกับ Post Malone ให้เราฟัง และมันก็เจ๋งมากๆเลย ผมตื่นเต้นมากๆที่ทุกคนจะได้ฟังเพลงนี้ รับรองว่าเป็นเพลงสำหรับคนชอบเต้นแน่นอน"

Tiësto มีแผนที่จะเดินสายทัวร์กว่า 40 เฟสติวัลทั่วโลกในปี 2018 ตั้งแต่ประเทศดูไบ จีน ไปจนถึง เม็กซิโก และในทวีปยุโรปและสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

สามารถฟังเพลง "Jackie Chan" ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงในทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Tiësto ได้ทางhttps://www.facebook.com/tiesto/

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง "Jackie Chan" ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=6DaL-Z4dwzI
สามารถฟังเพลง "Jackie Chan" ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/JackieChanPR

Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics