ประกาศเปลี่ยนสถานที่จัด มีทติ้ง ยูเอ็นบี รับประกันที่ใหม่ใกล้ชิดกว่าเดิม พร้อมเพิ่มสิทธิพิเศษให้แฟนคลับชาวไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 13:54
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

9 หนุ่ม UNB ยืนยันมาไทยแน่!!! ประกาศย้ายสถานที่จัดงาน "UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU & ME" (ยูเอ็นบี เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง อิน แบงค็อก : ยู แอนด์ มี) เพื่อความฟิน!! เปลี่ยนจากธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มาเป็นที่ Ultra Arena Show DC พร้อมเพิ่มสิทธิพิเศษ Fan sign เพื่อให้เหล่า UNMe (ยูแอนด์มี) ที่รับรองว่างานนี้มีแต่ฟินกับฟินจ้า ซึ่งตอนนี้ทุกท่านสามารถตรวจเช็คหมายเลขที่นั่ง(ใหม่) รวมไปถึงผังที่นั่ง(ใหม่) ได้ที่เว็บไซต์ www.411ent.com และ www.facebook.com/fouroneoneent หรือทางwww.thaiticketmajor.com ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้

ด้านตารางงานของหนุ่มๆ "UNB" (ยูเอ็นบี) หลังจากล่าสุดได้ขึ้นคอนเสิร์ต Dream Concert ซึ่งออกอากาศทางช่อง SBS funE และ SBS MTV ไปเรียบร้อยเมื่อไม่กี่วันก่อน 2หนุ่ม อึยจินและมาร์โค่ เป็นตัวแทนเพื่อนๆไปออกรายการ Mr. Radio ทาง 89.1 MHz KBS Cool FM Radio และได้เล่าถึงแพลนในอนาคตให้ฟัง โดยอึยจินได้พูดว่า "กิจกรรมโปรโมท "UNB 1ST MINI ALBUM – BOYHOOD" (ยูเอ็นบี เฟิร์ส มินิ อัลบั้ม-บอยฮูด) อัลบั้มแรกของพวกเราเสร็จสิ้นลงแล้วครับ ตอนนี้เรากำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มที่ 2 และจะคัมแบ็คเร็วๆนี้ ถ้าพวกคุณช่วยรออีกสักนิด เราจะกลับมาพร้อมภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นอีก ในฐานะ #UNB ครับ" และพิเศษสุดๆ หนุ่มๆ เค้าแอบไปฝึกพูดภาษาไทยมาด้วย ดูก็รู้ว่าคิดถึงและอยากมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยจริงๆ

"สวัสดีผมชื่อ ชาน ครับ อย่าลืมกินข้าวนะครับ รักนะออเจ้า บ๊ายบาย"
"สวัสดีครับ ผมชื่อฮันซล ครับ กินข้าวยังครับ ขอบคุณครับ"
"สวัสดีครับ ผมชื่อ ฟีลด็อก ครับ อยากเจอทุกคนจังเลย "

"สวัสดีครับผมชื่อ กีจุง ครับ กินข้าวยังครับ อย่าลืมกินข้าวนะครับ อยากเจอทุกคนจังเลย "

"สวัสดีครับ ผมชื่อจุนครับ วันนี้เหนื่อยมั้ยครับ เป็นห่วงนะครับ พักผ่อนเยอะๆนะ"

"สวัสดีครับ ผมชื่อ อึยจิน ครับ กินข้าวยังครับ อย่าลืมกินข้าวนะครับ อยากเจอทุกคนจังเลย ขอบคุณครับ"

"สวัสดีครับ ผมชื่อ โฮจอง ครับ รักนะออเจ้า ขอบคุณครับ"
"สวัสดีครับ ผมชื่อมาร์โค ครับ ใจบางหมดแล้ว"
"สวัสดีครับ ผมชื่อ แดวอน ครับ อย่าลืมมาหากันนะ"

เจอลูกอ้อนขนาดนี้ ใครจะใจร้ายได้ลงคอ และแน่นอนว่าตอนนี้ทั้ง 9 คน กำลังซุ่มซ้อมโชว์พิเศษมาเพื่อ UNMe (ยูแอนด์มี) ชาวไทยโดยเฉพาะ ต้องลุ้นกันแล้วว่าพวกเราจะโชคดีได้ฟังผลงานจากอัลบั้มที่ 2 ในงาน "UNB 1st FANMEETING in Bangkok : YOU&ME" (ยูเอ็นบี เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง อิน แบงค็อก : ยู แอนด์ มี) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ณUltra Arena Show DC นี้หรือเปล่า ยังไงก็เป็นกำลังใจและส่งพลังไปให้หนุ่มๆกันเยอะๆ ใครยังไม่มีบัตรอย่านิ่งนอนใจ รีบไปเช็คที่นั่งได้ที่ www.thaiticketmajor.com ด่วนๆ เลือกได้เลย5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 และ 2,000 บาท สายเปย์อย่างเราต้องสุดนะจ๊ะ

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.411ent.com / www.facebook.com/fouroneoneent และ ทวิตเตอร์ @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้งhttp://instagram.com/kueng_chalermchai , IG @kueng_chalermchai เราอัพกันตลอด 24 ชั่วโมงจ้า

Link Youtube UNB : https://youtu.be/2Cz_obFgoyw
link FB page (clip พูดไทย) https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1752034358199544&id=122692177800445

Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics