ข่าวดี!! เพลงประกอบภาพยนตร์ MAMMA MIA! Here We Go Again เตรียมปล่อย กรกฎาคมนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 11:26
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ค่ายเพลง Polydor Records ในเครือของ UMG เตรียมปล่อยอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องMamma Mia! Here We Go Again พร้อมคว้าตัวโปรดิวซ์ชื่อดังอย่าง Benny Andersson (เบนนี อันเดอร์สสัน)(หนึ่งในสมาชิกวง ABBA) มานั่งแท่นโปรดิวซ์เพลงให้ และอัลบั้มนี้เตรียมปล่อยให้ทั้งแฟนเพลง และแฟนภาพยนต์ได้จับจองกันในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ ซึ่งภาพยนตร์ฉายในประเทศไทยในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้

ภาพยนตร์เรื่อง Mamma Mia! Here We Go Again นี้เป็นภาคต่อจาก Mamma Mia! The Movie (2008) ได้นักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ Meryl Streep (เมอรีล สตรีพ) Amanda Seyfried (อแมนด้า ไซฟรีด) Pierce Brosnan (เพียร์ซ บรอสแนน), Colin Firth (โคลิน เฟิร์ธ), Julie Walters (จูลี่ วอเตอร์ส์), Christine Baranski (คริสทีน บาเรนสกี้) และพิเศษกว่าเดิมตรงที่ได้นักแสดงอย่าง Lily James (ลิลี่ เจมส์) และCher (แชร์) มาร่วมสร้างสีสันให้ภาคนี้สนุกมากยิ่งขึ้น

ภาพยนตร์เรื่อง Mamma Mia! The Movie (2008) ดำเนินเรื่องราวตามบทเพลงของวง ABBA และถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง Mamma Mia! The Movie (2008) จะปล่อยมาเกือบทศวรรษแล้ว ความนิยมของเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย เพราะว่าในปัจจุบันมียอดสตรีมกว่า 406 ล้านครั้งจากอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าวง ABBA เป็นวงที่ดังที่สุดในประวัติกาล มียอดขายอัลบั้มทั้งหมด 385ล้านอัลบั้มทั่วโลกและมียอดสตรีมกว่า 2.8 พันล้านครั้ง เจ๋งสุดๆ ไปเลย....

แฟนเพลงเตรียมกระเป๋าเงินให้พร้อม เพราะสามารถ Pre-order อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ได้แล้ววันนี้ที่ https://UmusicTH.lnk.to/MammaMia-HereWeGoAgainPR พร้อมกับสามารถฟังเพลง When I Kissed The Teacher ร้องโดย Lily James และวงหญิงล้วน The Dynamos ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทางiTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Mamma Mia! Here We Go Again ได้ที่http://www.mammamiamovie.co.uk

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง When I Kissed The Teacher ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=BWnKGYnuE8o

สามารถ Pre-order อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Mamma Mia! Here We Go Again ได้ที่https://UmusicTH.lnk.to/MammaMia-HereWeGoAgainPR


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics