ใบเฟิร์น ใจเต้นแรง โดน ตงตง ขโมยจูบ!! ใน สายรักสายสวาท

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 14:18
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ช่องวัน 31

เป็นไม้เบื่อไม้เมาที่เจอกันไม่ได้ ต้องปะทะคารมกันตลอด ในละครฟอร์มยักษ์ "สายรักสายสวาท" แต่วีคนี้ กลับมีฉากหวานๆ ของพระนางรุ่นเล็กตงตง-กฤษกร กับใบเฟิร์น-อัญชสา ที่จู่ๆ มาโชว์หวานในฉากจูจุ๊บกัน!! อยากรู้ว่าเป็นมายังไง? 2 พระนางคู่กัดถึงกลับมาโชว์สวีทกันได้ ไปชมเบื้องลึกเบื้องหลังของฉากนี้กันเร๊ย!!

เป็นฉากที่ เปลว (ใบเฟิร์น-อัญชสา) พยายามปลุก ภูบดี (ตงตง-กฤษกร) ที่จมน้ำสลบให้ฟื้น แต่เมื่อภูบดีรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา กลับเข้าใจผิดคิดว่าผู้หญิงตรงหน้าคือ คุณหญิงยอเกียรติ (มิลลี่-คามิลล่า) ด้วยความดีใจที่ได้เห็นหน้าหญิงคนรักอีกครั้ง ทำให้ภูบดีที่อยู่ในอาการสะลึมสะลือ เผลอจูบเปลวโดยไม่รู้ตัว

ฉากนี้ ผู้กำกับ ปุ๊ย-ผอูน ยกกองไปถ่ายทำกันแถว หาดเกาะนมสาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผกก. ก็เรียกตงตง, ใบเฟิร์น มาซักซ้อมบทและคิวกันก่อน หลังอธิบายอารมณ์ตัวละครกันจนอินแล้ว ก็เริ่มต้นถ่ายทำจริง เริ่มที่ ใบเฟิร์น กับ ตงตงนอนสลบสไลอยู่ที่ชายหาด จากนั้น ผกก. ก็ให้คิวใบเฟิร์นรู้สึกตัว แล้วรีบเข้าไปปลุกตงตงที่นอนสลบหมดสภาพอยู่ข้างๆ ด้วยความเป็นห่วง เพราะกลัวว่าตงตงจะเป็นอะไรไป เลยพยายามตบหน้าตงตงเพื่อเรียกสติคืน จากนั้น ตรงตงก็ค่อยๆ ลืมตาขึ้นมา สร้างความดีใจให้ใบเฟิร์นสุดชีวิต ใบเฟิร์นจึงรีบยกตัวตงตงขึ้นมาประคองไว้บนตัก แต่ตงตงที่ยังมีอาการสะลึมสะลือ จึงได้แต่ยิ้มมุมปาก แล้วพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาว่า "ดีใจเหลือเกิน ที่น้องหญิงไม่เป็นไร" ใบเฟิร์นได้ฟังถึงกับทำหน้างง ก่อนจะพยายามเรียกสติตงตงอีกครั้ง พร้อมปฎิเสธว่าตนไม่ใช่มิลลี่ มิหนำซ้ำตงตงยังออกอาการเพ้อหนักกว่าเดิม จู่ๆ ก็เอื้อมมือไปจับหน้าใบเฟิร์นแล้วดึงมาจูบหนึ่งที งานนี้เล่นเอาใบเฟิร์นถึงกับตะลึง อ้าปากค้าง ฟากตงตงหลังได้จูจุ๊บใบเฟิร์นแล้ว ก็ทิ้งตัวนอนหมดสติอยู่ในอ้อมแขนของใบเฟิร์น ผกก. สั่งตากล้องเก็บภาพใบเฟิร์น ที่ตอนนี้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ได้แต่จับริมฝีปากตัวเองไว้ด้วยความสับสน จนได้ภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ แล้ว

ก็สั่งคัทเช็คเทปบอกผ่าน เอาล่ะซิ..หลังจากจูบนี้ผ่านไป เรื่องราวความรักของตงตง กับ ใบเฟิร์น จะมีวันสานต่อ หรือจบลงแค่ความเข้าใจผิด? ตามชมฉากนี้ได้ในละครฟอร์มยักษ์ "สายรักสายสวาท" ออกอากาศคืนวันพุธที่ 30 พ.ค.นี้ 20.10 น. ช่องวัน 31


Latest Press Release

น้าเน็ก - แพท พาตะลุยวงล้อนำโชค ขนคาราวานแจกไม่ยั้ง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับพิธีกรชายสายเปย์อย่าง "น้าเน็ก" แต่เพิ่มเติมคือความฮาจากพิธีกรสาวสุดสวย "แพท ณปภา" ที่จะมาสร้างสีสันให้ผู้เข้าแข่งขันของเราได้ผ่อนคลายกัน แต่เราก็ยังเปย์หนักเช่นเคย...

อิ่มจุใจชาวเมืองมะขามหวาน อาร์สยาม จัดคอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร

อาร์สยาม จัดให้ "คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจรปี 10 Go Go Gold" เอาใจชาวเมืองมะขามหวานเต็มอิ่มจุใจไม่มีผิดหวัง ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอหล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันก่อน เพราะนอกจากจะขนศิลปินมาล้นเวทีแล้ว ยังจัดโชว์ชุดพิเศษสุดอลังการกับช่วง Golden...

แพท-ตั๊ก-มิค ร่วมเฟ้นหาไอดอลนักบิด! ในรายการเรียลลิตี้ออนไลน์ The Bike Idol สมัครด่วน! ถึง 16 ก.ค. นี้!

เหล่าไบค์เกอร์ สายบิดตัวจริงห้ามพลาด! เมื่อ "เวิร์คพอยท์" และ "ยามาฮ่า" จับมือร่วมกันผลิตรายการโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ออกอากาศทางสื่อออนไลน์ของเวิร์คพอยท์ กับรายการ "THE BIKE IDOL ไอดอลนักบิด" ภายใต้แนวคิด ปรากฏการณ์ครั้งใหญ่...

หลอนจัดสัมผัสได้ แจ็ค หักหลัง พ่อป๋อง ร้องไม่โดนแม้แต่คีย์เดียว ในรายการ Songแปลง 2 กวนTHEME วันพฤหัสบดีที่ 27 มิ.ย.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 23.40-00.10 น. ทางช่อง One31 พบกับการแปลงเพลงสุดกวนกับผู้ชี้ชะตาตัดสินบทลงโทษ "เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ" ประจำรายการ "Songแปลง 2 กวนTHEME" ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่...

ใบเตย หวานใจหนุ่มปั๊บ Potato จัดเต็มมาในลุคสปอร์ตแฟชั่นสุดชิค จาก เจดี สปอร์ตส์ ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก

หลักจากปลูกต้นรักกันมาหลายปี ก็มีกระแสว่านักร้องหนุ่มชื่อดัง "ปั๊บ โปเตโต้" ได้ฤกษ์งามยามดี สร้างเรือนหอให้แฟนสาวอย่าง "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" สาวหน้าหวานไซส์มินิที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายโดยไม่เกิน 2 ปีนี้ มีข่าวดีมาให้เฮ ! กันแน่นอน...

Related Topics