ใบเฟิร์น ใจเต้นแรง โดน ตงตง ขโมยจูบ!! ใน สายรักสายสวาท

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 14:18
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ช่องวัน 31

เป็นไม้เบื่อไม้เมาที่เจอกันไม่ได้ ต้องปะทะคารมกันตลอด ในละครฟอร์มยักษ์ "สายรักสายสวาท" แต่วีคนี้ กลับมีฉากหวานๆ ของพระนางรุ่นเล็กตงตง-กฤษกร กับใบเฟิร์น-อัญชสา ที่จู่ๆ มาโชว์หวานในฉากจูจุ๊บกัน!! อยากรู้ว่าเป็นมายังไง? 2 พระนางคู่กัดถึงกลับมาโชว์สวีทกันได้ ไปชมเบื้องลึกเบื้องหลังของฉากนี้กันเร๊ย!!

เป็นฉากที่ เปลว (ใบเฟิร์น-อัญชสา) พยายามปลุก ภูบดี (ตงตง-กฤษกร) ที่จมน้ำสลบให้ฟื้น แต่เมื่อภูบดีรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา กลับเข้าใจผิดคิดว่าผู้หญิงตรงหน้าคือ คุณหญิงยอเกียรติ (มิลลี่-คามิลล่า) ด้วยความดีใจที่ได้เห็นหน้าหญิงคนรักอีกครั้ง ทำให้ภูบดีที่อยู่ในอาการสะลึมสะลือ เผลอจูบเปลวโดยไม่รู้ตัว

ฉากนี้ ผู้กำกับ ปุ๊ย-ผอูน ยกกองไปถ่ายทำกันแถว หาดเกาะนมสาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผกก. ก็เรียกตงตง, ใบเฟิร์น มาซักซ้อมบทและคิวกันก่อน หลังอธิบายอารมณ์ตัวละครกันจนอินแล้ว ก็เริ่มต้นถ่ายทำจริง เริ่มที่ ใบเฟิร์น กับ ตงตงนอนสลบสไลอยู่ที่ชายหาด จากนั้น ผกก. ก็ให้คิวใบเฟิร์นรู้สึกตัว แล้วรีบเข้าไปปลุกตงตงที่นอนสลบหมดสภาพอยู่ข้างๆ ด้วยความเป็นห่วง เพราะกลัวว่าตงตงจะเป็นอะไรไป เลยพยายามตบหน้าตงตงเพื่อเรียกสติคืน จากนั้น ตรงตงก็ค่อยๆ ลืมตาขึ้นมา สร้างความดีใจให้ใบเฟิร์นสุดชีวิต ใบเฟิร์นจึงรีบยกตัวตงตงขึ้นมาประคองไว้บนตัก แต่ตงตงที่ยังมีอาการสะลึมสะลือ จึงได้แต่ยิ้มมุมปาก แล้วพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาว่า "ดีใจเหลือเกิน ที่น้องหญิงไม่เป็นไร" ใบเฟิร์นได้ฟังถึงกับทำหน้างง ก่อนจะพยายามเรียกสติตงตงอีกครั้ง พร้อมปฎิเสธว่าตนไม่ใช่มิลลี่ มิหนำซ้ำตงตงยังออกอาการเพ้อหนักกว่าเดิม จู่ๆ ก็เอื้อมมือไปจับหน้าใบเฟิร์นแล้วดึงมาจูบหนึ่งที งานนี้เล่นเอาใบเฟิร์นถึงกับตะลึง อ้าปากค้าง ฟากตงตงหลังได้จูจุ๊บใบเฟิร์นแล้ว ก็ทิ้งตัวนอนหมดสติอยู่ในอ้อมแขนของใบเฟิร์น ผกก. สั่งตากล้องเก็บภาพใบเฟิร์น ที่ตอนนี้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ได้แต่จับริมฝีปากตัวเองไว้ด้วยความสับสน จนได้ภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ แล้ว

ก็สั่งคัทเช็คเทปบอกผ่าน เอาล่ะซิ..หลังจากจูบนี้ผ่านไป เรื่องราวความรักของตงตง กับ ใบเฟิร์น จะมีวันสานต่อ หรือจบลงแค่ความเข้าใจผิด? ตามชมฉากนี้ได้ในละครฟอร์มยักษ์ "สายรักสายสวาท" ออกอากาศคืนวันพุธที่ 30 พ.ค.นี้ 20.10 น. ช่องวัน 31


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics