สวรรค์สาป เพลงรักหวานละมุนที่สุดของ THE RICHMAN TOY กับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบไร้บทพูดใน MV ครั้งแรก!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 16:47
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--สมอลล์รูม

หลังจากปล่อยเพลง "แฟนหาย" มาเรียกน้ำตาจากแฟนๆ ไปเมื่อเดินมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดวงดนตรีสุดแนวอย่าง THE RICHMAN TOY นำทีมโดย "แจ๊ป" วีรณัฐ ทิพยมณฑล (ร้องนำ-กีต้าร์), "เงาะ" พีระนัต สุข สำราญ (กีต้าร์), "เช่" อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส), "เอี่ยว" ปุรวิชญ์ ขาวลออ (กลอง) และ "แชมป์" ปิยะวิทย์ ขันธศิริ (ไวโอลิน) ขอส่งเพลง "สวรรค์สาป" บทเพลงรักแสนหอมหวาน ที่จะทำให้คุณตกลงไปในห้วงภวังค์แห่งความรักราวกับอยู่บนสวรรค์ ซึ่งเพลงนี้เป็นซิงเกิลที่ 4 จากอัลบัม "ตะวันเลียตูด" ที่เพิ่งได้รับรางวัลอัลบัมยอดเยี่ยม จากสีสันอะวอร์ด ครั้งที่ 29

"สวรรค์สาป" เป็นบทเพลงที่พูดถึงเรื่องราวการตกหลุมรักที่เกิดขึ้นโดยพลันของชายหนุ่มกับ หญิงสาวบนขบวนรถไฟฟ้า ด้วยเมโลดี้ดนตรีซอฟต์ร็อคยุค70 ที่ฟังง่าย มีไลน์ประสานสวยงาม คาแรคเตอร์ของกลองที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ ผสมผสานกับเสียงไวโอลินในแบบเพลงยุคเก่า และเสียงร้องแบบขี้อ้อนในสไตล์ของ THE RICHMAN TOY จะนำพา ให้คนฟังเข้าสู่ห้วงอารมณ์แห่งความรักอันอ่อนหวานบนรถไฟขบวนนี้ ซึ่งความพิเศษของเพลง จะเป็นการเล่นคำคล้องจองอย่างคมคายและสละสลวยในเนื้อร้อง ซึ่งเป็นความตั้งใจของแจ๊ปที่อยากคงความย้อน ยุคและใช้คำไทยๆ ในแบบที่เขาชอบ โดยคำที่เห็นได้ชัด คือคำว่า "ใจ" ที่ใส่ไปเพื่อเพิ่มความสละสลวย และเพิ่มความหวานละมุนให้กับเพลงนี้

โดยมิวสิควิดีโอเป็นฝีมือการกำกับของ "พี่รุ่ง - รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์" เจ้าของค่าย Smallroom ที่ตั้งใจนำเสนอห้วงอารมณ์ความรักของหนุ่มสาวผ่านการเต้นในท่วงท่าต่างๆ ซึ่งถือเป็นมิวสิควิดีโอตัวแรกของค่าย ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกผ่านภาษากาย แบบไร้บทพูดทั้งหมด เรื่องราวความรักของหนุ่มสุดเซอร์กับสาวสุดหวานบนรถไฟฟ้าจะเป็นอย่างไร จะสมหวังดั่งใจหรือไม่ สามารถติดตามได้ในมิวสิควิดีโอเพลง "สวรรค์สาป" ซิงเกิลลำดับ 4 อัลบัม "ตะวันเลียตูด" จาก THE RICHMAN TOY

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ "สวรรค์สาป" ได้แล้วทั่วประเทศทาง
Youtube SmallroomOfficial : https://www.youtube.com/watch?v=E-50eJRlteY
รายละเอียดและการสั่งจองอัลบัม "ตะวันเลียตูด" ได้ทาง แฟนเพจ Smallroom ITEMS
พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic
http://www.facebook.com/therichmantoy

Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics