สวรรค์สาป เพลงรักหวานละมุนที่สุดของ THE RICHMAN TOY กับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบไร้บทพูดใน MV ครั้งแรก!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 16:47
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--สมอลล์รูม

หลังจากปล่อยเพลง "แฟนหาย" มาเรียกน้ำตาจากแฟนๆ ไปเมื่อเดินมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดวงดนตรีสุดแนวอย่าง THE RICHMAN TOY นำทีมโดย "แจ๊ป" วีรณัฐ ทิพยมณฑล (ร้องนำ-กีต้าร์), "เงาะ" พีระนัต สุข สำราญ (กีต้าร์), "เช่" อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส), "เอี่ยว" ปุรวิชญ์ ขาวลออ (กลอง) และ "แชมป์" ปิยะวิทย์ ขันธศิริ (ไวโอลิน) ขอส่งเพลง "สวรรค์สาป" บทเพลงรักแสนหอมหวาน ที่จะทำให้คุณตกลงไปในห้วงภวังค์แห่งความรักราวกับอยู่บนสวรรค์ ซึ่งเพลงนี้เป็นซิงเกิลที่ 4 จากอัลบัม "ตะวันเลียตูด" ที่เพิ่งได้รับรางวัลอัลบัมยอดเยี่ยม จากสีสันอะวอร์ด ครั้งที่ 29

"สวรรค์สาป" เป็นบทเพลงที่พูดถึงเรื่องราวการตกหลุมรักที่เกิดขึ้นโดยพลันของชายหนุ่มกับ หญิงสาวบนขบวนรถไฟฟ้า ด้วยเมโลดี้ดนตรีซอฟต์ร็อคยุค70 ที่ฟังง่าย มีไลน์ประสานสวยงาม คาแรคเตอร์ของกลองที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ ผสมผสานกับเสียงไวโอลินในแบบเพลงยุคเก่า และเสียงร้องแบบขี้อ้อนในสไตล์ของ THE RICHMAN TOY จะนำพา ให้คนฟังเข้าสู่ห้วงอารมณ์แห่งความรักอันอ่อนหวานบนรถไฟขบวนนี้ ซึ่งความพิเศษของเพลง จะเป็นการเล่นคำคล้องจองอย่างคมคายและสละสลวยในเนื้อร้อง ซึ่งเป็นความตั้งใจของแจ๊ปที่อยากคงความย้อน ยุคและใช้คำไทยๆ ในแบบที่เขาชอบ โดยคำที่เห็นได้ชัด คือคำว่า "ใจ" ที่ใส่ไปเพื่อเพิ่มความสละสลวย และเพิ่มความหวานละมุนให้กับเพลงนี้

โดยมิวสิควิดีโอเป็นฝีมือการกำกับของ "พี่รุ่ง - รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์" เจ้าของค่าย Smallroom ที่ตั้งใจนำเสนอห้วงอารมณ์ความรักของหนุ่มสาวผ่านการเต้นในท่วงท่าต่างๆ ซึ่งถือเป็นมิวสิควิดีโอตัวแรกของค่าย ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกผ่านภาษากาย แบบไร้บทพูดทั้งหมด เรื่องราวความรักของหนุ่มสุดเซอร์กับสาวสุดหวานบนรถไฟฟ้าจะเป็นอย่างไร จะสมหวังดั่งใจหรือไม่ สามารถติดตามได้ในมิวสิควิดีโอเพลง "สวรรค์สาป" ซิงเกิลลำดับ 4 อัลบัม "ตะวันเลียตูด" จาก THE RICHMAN TOY

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ "สวรรค์สาป" ได้แล้วทั่วประเทศทาง
Youtube SmallroomOfficial : https://www.youtube.com/watch?v=E-50eJRlteY
รายละเอียดและการสั่งจองอัลบัม "ตะวันเลียตูด" ได้ทาง แฟนเพจ Smallroom ITEMS
พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic
http://www.facebook.com/therichmantoy

Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics