มาทำความรู้จัก #ซูเปอร์ สโลว์-โม (Super Slow-mo) ฟีเจอร์ใหม่ที่ ชมพู่-อารยา ตกหลุมรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 08:55
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ของการโพสต์ภาพและวิดีโอในโลกออนไลน์ เพราะความฮอตของ "ขุ่นแม่ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ นิตยสารแฟชั่น "ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" ที่ไปร่วมเดินเฉิดฉายพรมแดงในงาน เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 (71th Cannes Film Festival) ได้ใช้ฟีเจอร์ซูเปอร์ สโลว์-โม (Super Slow-mo) จากสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S9 ถ่ายวิดีโอแบบสโลว์โมชั่น และมีเอฟเฟ็คลูกเล่นสารพัดโพสต์ลง โซเชียล งานนี้ทำเอาคนชอบแชะ แอนด์ แชร์ กรี๊ดสนั่นโซเชียล เพราะอยากเก็บโมเม้นท์เริ่ดๆ แบบขุ่นแม่ชมบ้าง...เอาเป็นว่าวันนี้จะพาเจาะลึกฟีเจอร์ 'ซูเปอร์ สโลว์-โม' ที่กำลังเป็นฟีเจอร์ฮิต เพิ่มสีสันให้สนุกกับการโพสต์กัน

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า Samsung Galaxy S9 โดดเด่นเรื่องกล้อง โดนใจวัยมันที่ชอบแชะ แอนด์ แชร์ เพราะมีเลนส์รูรับแสงคู่ทั้งกล้องหน้าและหลัง ทำให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือแสงจ้าได้อย่างสบายจนต้องร้องฮือหือ! เพราะเจ้า Samsung Galaxy S9 สามารถปรับแสงให้เองได้อย่างอัตโนมัติ ทำให้ภาพถ่ายออกมาสวยเพอร์เฟค แต่ขอบอกว่าไม่ได้มีดีแค่ถ่ายภาพชัด แจ่ม เพราะ Samsung Galaxy S9 ยังมีฟีเจอร์ใหม่ 'ซูเปอร์ สโลว์-โม' ที่ตอบสนองนีส ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้สนุกมากกว่าแค่ถ่ายภาพวิดีโอถ่ายธรรมดา เพราะ ฟีเจอร์ใหม่นี้สามารถจับภาพเคลื่อนไหวแบบสโลว์สุดๆ สูงสุดถึง 960 เฟรมต่อวินาที!! และยังจับการเคลื่อนไหวในเฟรมและบันทึกอัตโนมัติ ทำให้การเก็บภาพโมเมนต์ต่างๆ ทำได้อย่างง่ายดาย แถมยังเลือกใส่ดนตรีแบ็คกราวนด์ได้ถึง 35 เพลง หรือจะใส่เพลงโปรดจากเพลย์ลิสต์ก็ได้

และที่พิเศษสุดๆ คือ สามารถทำการตัดต่อและแชร์ในรูปแบบไฟล์ GIF ได้ถึง 3 สไตล์ไม่ว่าจะเดินหน้า ถอยหลัง หรือวนซ้ำ เรียกว่าเป๊ะ ปัง อลังการ แบบม้วนเดียวจบไม่ต้องใช้โปรแกรมตัดต่อให้ยุ่งยาก ทำให้การถ่ายภาพและคลิปวิดีโอเวลาเดินทางท่องเที่ยวทริปต่างๆ เป็นเรื่องง่ายและสนุกสนาน ด้วยเหตุนี้ขุ่นแม่ชมพู่ถึงแฮปปี้แบบสุดๆ กับการเก็บภาพบรรยากาศที่เมืองคานส์ "ให้ทุกโมเมนต์กลายเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ ด้วยโหมด Super Slow-Mo ยิ่งสโลว์ยิ่งสนุก"มาฝากแฟนๆ...เรียกว่าฉีกรูปแบบเดิมๆ ของการแชะแอนด์แชร์เลยทีเดียว

ตามไปสนุกกับฟีเจอร์ใหม่ของ ชมพู่ อารยา กันได้ที่ IG : lofficielthailand #GalaxyS9TH และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่http://www.samsung.com


Latest Press Release

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 - 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

ตามพระราชปณิธานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" เพื่อเผยแพร่ความรู้และความงดงามของความเป็นไทย ช่วยอนุรักษ์ ช่วยฟื้นฟูเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม...

ท่ามหาราช ชวนส่งท้ายปีกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำ

ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ริมน้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ทรู คอร์ปปอเรชั่น และบุญรอดบริวเวอรี่ จัดงาน Feel GoodNight Market กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ให้คุณมาช้อปชิมชิลล์กับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็นๆ...

เจมส์ มาร์ นำทีมทัพนักแสดง ชาติเสือพันธุ์มังกร พาแฟนๆ ร่วมอิ่มบุญส่งท้ายปี 61 ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4

เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา "ตลาดนัดดาราวิก 3" คึกคักแบบสุดๆ เมื่อทีมนักแสดงจากละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" นำโดยพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ พร้อมด้วย สายไหม มณีรัตน์,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์,บอล จิตรภาณุ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชาชัย,เฟิร์ท เอกพงศ์,กิก ดนัย,แจ๊ค...

Movie Guide: บัมเบิ้ลบี ระเบิดความมันส์ในสงครามครั้งใหม่กับ 2 วายร้ายดิเซ็ปติคอนส์

โหลดภาพนิ่งอื่น ๆ ได้ที่นี่ https://drive.google.com/open?id=1zzL3bm_PWbAdYKpe63nMVaNkX4uihE1F ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)...

เต๋อ อึกอัก!! คนในกอง นางสาวฯรุมแฉหนัก!! แหม่ม-แบม งัดคลิปรุมเมาท์!!

พัฒนาความสัมพันธ์กับสาว ใหม่-ดาวิกา มาเกือบปี แต่พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ยังแทงกั๊ก "สถานะหัวใจ" แต่ก็แอบมีฉายาเรียกกันว่า "ลุงกับลิง" งานนี้เจ้าตัวฉายเดียวมาเยือน "สวัสดี Station" ทั้งที 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม เลยเปิดฉากแซวทันทีว่า...

Related Topics