มาทำความรู้จัก #ซูเปอร์ สโลว์-โม (Super Slow-mo) ฟีเจอร์ใหม่ที่ ชมพู่-อารยา ตกหลุมรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 08:55
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ของการโพสต์ภาพและวิดีโอในโลกออนไลน์ เพราะความฮอตของ "ขุ่นแม่ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ นิตยสารแฟชั่น "ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" ที่ไปร่วมเดินเฉิดฉายพรมแดงในงาน เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 (71th Cannes Film Festival) ได้ใช้ฟีเจอร์ซูเปอร์ สโลว์-โม (Super Slow-mo) จากสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S9 ถ่ายวิดีโอแบบสโลว์โมชั่น และมีเอฟเฟ็คลูกเล่นสารพัดโพสต์ลง โซเชียล งานนี้ทำเอาคนชอบแชะ แอนด์ แชร์ กรี๊ดสนั่นโซเชียล เพราะอยากเก็บโมเม้นท์เริ่ดๆ แบบขุ่นแม่ชมบ้าง...เอาเป็นว่าวันนี้จะพาเจาะลึกฟีเจอร์ 'ซูเปอร์ สโลว์-โม' ที่กำลังเป็นฟีเจอร์ฮิต เพิ่มสีสันให้สนุกกับการโพสต์กัน

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า Samsung Galaxy S9 โดดเด่นเรื่องกล้อง โดนใจวัยมันที่ชอบแชะ แอนด์ แชร์ เพราะมีเลนส์รูรับแสงคู่ทั้งกล้องหน้าและหลัง ทำให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือแสงจ้าได้อย่างสบายจนต้องร้องฮือหือ! เพราะเจ้า Samsung Galaxy S9 สามารถปรับแสงให้เองได้อย่างอัตโนมัติ ทำให้ภาพถ่ายออกมาสวยเพอร์เฟค แต่ขอบอกว่าไม่ได้มีดีแค่ถ่ายภาพชัด แจ่ม เพราะ Samsung Galaxy S9 ยังมีฟีเจอร์ใหม่ 'ซูเปอร์ สโลว์-โม' ที่ตอบสนองนีส ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้สนุกมากกว่าแค่ถ่ายภาพวิดีโอถ่ายธรรมดา เพราะ ฟีเจอร์ใหม่นี้สามารถจับภาพเคลื่อนไหวแบบสโลว์สุดๆ สูงสุดถึง 960 เฟรมต่อวินาที!! และยังจับการเคลื่อนไหวในเฟรมและบันทึกอัตโนมัติ ทำให้การเก็บภาพโมเมนต์ต่างๆ ทำได้อย่างง่ายดาย แถมยังเลือกใส่ดนตรีแบ็คกราวนด์ได้ถึง 35 เพลง หรือจะใส่เพลงโปรดจากเพลย์ลิสต์ก็ได้

และที่พิเศษสุดๆ คือ สามารถทำการตัดต่อและแชร์ในรูปแบบไฟล์ GIF ได้ถึง 3 สไตล์ไม่ว่าจะเดินหน้า ถอยหลัง หรือวนซ้ำ เรียกว่าเป๊ะ ปัง อลังการ แบบม้วนเดียวจบไม่ต้องใช้โปรแกรมตัดต่อให้ยุ่งยาก ทำให้การถ่ายภาพและคลิปวิดีโอเวลาเดินทางท่องเที่ยวทริปต่างๆ เป็นเรื่องง่ายและสนุกสนาน ด้วยเหตุนี้ขุ่นแม่ชมพู่ถึงแฮปปี้แบบสุดๆ กับการเก็บภาพบรรยากาศที่เมืองคานส์ "ให้ทุกโมเมนต์กลายเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ ด้วยโหมด Super Slow-Mo ยิ่งสโลว์ยิ่งสนุก"มาฝากแฟนๆ...เรียกว่าฉีกรูปแบบเดิมๆ ของการแชะแอนด์แชร์เลยทีเดียว

ตามไปสนุกกับฟีเจอร์ใหม่ของ ชมพู่ อารยา กันได้ที่ IG : lofficielthailand #GalaxyS9TH และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่http://www.samsung.com


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics