ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ไก่-วรายุฑ เปิดใจรักที่ไม่อลังการ!! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 10:52
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--GMM 25

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้ เป็นผู้จัดละครคนดัง ... ถ้าพูดชื่อขึ้นมา เครื่องหมายการค้าของคนนี้คือ หรูเริ่ด อลังการ ดาวล้านดวง นั่นคือสิ่งที่คนรู้จักกันในเรื่องของงานละครกับ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่วันนี้พร้อมจะมาเปิดเผยเรื่องราวความรักในหัวใจ ที่อาจจะไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน กับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น

"ย้อนกลับไปในอดีตเราเคยมีความรักแบบหญิงชายมาก่อน อยู่วิทยาลัยช่างศิลป์ ไปเที่ยวผู้หญิง เป็นโรคนี่รู้กันทั้งโรงเรียน มีแฟนผู้หญิงอยู่ 2-3 คน จนมาวันหนึ่งที่เราได้เล่นบทเป็นกะเทยแต่งเป็นผู้หญิง จนโด่งดัง ทำให้เราค่อยๆ ซึมซับและรู้สึกชอบที่จะเป็นผู้หญิง สุดท้ายก็เปลี่ยนจากผู้ชายมาเป็นเกย์เต็มตัว และมีความรักกับผู้ชาย กับความรักที่ทำให้เราเจ็บเจ็บปวด เสียใจที่สุดคงเป็นครั้งที่ ผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาบอกเรา "ฉันมีอะไรจะขอแกอย่างหนึ่งได้ไหม ฉันขอผู้ชายคนนี้ได้ไหม" ในมือเรามีเหล้าเต็มอยู่หนึ่งแก้ว เราก็สาดใส่ แล้วพูดว่า "เอาไป ฉันยกให้แก" ถ้ากล้ามาขอกันแบบนี้ เราก็กล้าให้ ส่วนความรักที่สร้างความสวยงามให้ชีวิต และเป็นคนที่เรารักมาก จนถึงวินาทีนี้ เราเปรียบตัวเองเป็นน้ำเปล่าๆ ใสๆ ธรรมดา แต่เขาคือน้ำผึ้ง เขาหยดลงมาก้อนหนึ่ง แล้วเขาละลายจนเราหวานไปหมดเลย มีอยู่วันหนึ่งไปบ้านเขา ไปกินข้าวเย็น แล้วเขาก็หยิบกีต้าร์มาร้องเพลงให้ฟัง เหมือนในละครแต่มันคือชีวิตจริง แต่เราก็ต้องรับรู้ว่าในที่สุด เขาก็ต้องมีครอบครัวของเขา ตอนรู้ข่าวว่าเขาแต่งงาน แม่น้ำ 4 สาย ปิง วัง ยม น่าน มันมาเจอกันที่ จ.นครสวรรค์ น้ำตาเราก็ไหลแบบนั้นเลย เราเคยบอกเขาเอาไว้ว่า เราจะรักคุณไปจนกว่าเราจะตาย"

ไปฟังเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ "ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา" ได้ในรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20 – 20.00 น. ทางช่อง GMM25


Latest Press Release

กวาง กมลชนก คืนจอกับบท คุณแม่สุดสตรอง ใน ก่อนอรุณจะรุ่ง ช่อง GMM25

ห่างหายจากจอละครไป 3 ปี สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง กวาง กมลชนก เขมะโยธิน คราวนี้กลับมาอีกครั้งกับบทบาท "คุณแม่สุดสตอง" ที่ต้องพาลูกสาวก้าวผ่านมรสุมชีวิต หลังจากถูก "พ่อข่มขืน" ในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เมียน้อย ตอนที่ 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 21 - 22 มกราคม 2562

ชลาธร (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ได้รู้จักกับ ชดช้อย (แตน - ราตรี วิทวัส) เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดังประจำซอย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สะสวย ชดช้อย จึงชวนชลาธรไปประกวดมิสเมษาฮาวาย ชลาธรจึงไปปรึกษาระเบียบ (ท็อป - ดารณีนุช ปสุตนาวิน) เพราะกลัว เสี่ยชูชัย (เต๋า -...

Gossip News: ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา พร้อม 2 หนุ่มไมค์-ภัทรเดช และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ โชว์อลังการฉลองตรุษจีน The Great Chinese New Year 2019

เตรียมตัวให้พร้อม!! ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และพระเอกสุดหล่อ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี จะมาโชว์ความอลังการฉลองตรุษจีนปีหมูทอง พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน "The Great Chinese New Year...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล พาเยือนถิ่นช่างฝีมือสืบสานอาชีพสงวนคู่คนไทย

รู้จักอาชีพสงวน กับฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" เรียนรู้การทำเครื่องดนตรีไทย อาชีพอันภาคภูมิใจของคนไทย หนึ่งใน 28 อาชีพสงวนที่อนุรักษ์ไว้ให้คนไทยเท่านั้น ฝรั่งยิ้มกว้างขอไปสัมผัสอาชีพสงวนของชาวไทยอย่างลึกซึ้ง ซึ่งในปัจจุบันมีเพียง 28...

Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง พร้อมออนแอร์เทปแรก 20 ม.ค.นี้ อ๊อฟ-เอ๊ะ-แก้ม แท็คทีมเฟ้นหาศิลปินตัวจริงเพียง1เดียว!!

รับศักราชใหม่ปี2562 "ช่องวัน31" พร้อมออกอากาศรายการใหม่ "Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง" ให้ได้ชมกันแล้ว เทปแรก วันอาทิตย์ที่20 ม.ค.นี้ 18.20 น. กับการเฟ้นหา "ศิลปินตัวจริง" ที่พร้อมจะเข้ามาวัดความสามารถ และฟาดฟันกันด้วยเทคนิค-สไตล์ของแต่ละคน...

Related Topics