ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ไก่-วรายุฑ เปิดใจรักที่ไม่อลังการ!! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 10:52
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--GMM 25

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้ เป็นผู้จัดละครคนดัง ... ถ้าพูดชื่อขึ้นมา เครื่องหมายการค้าของคนนี้คือ หรูเริ่ด อลังการ ดาวล้านดวง นั่นคือสิ่งที่คนรู้จักกันในเรื่องของงานละครกับ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่วันนี้พร้อมจะมาเปิดเผยเรื่องราวความรักในหัวใจ ที่อาจจะไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน กับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น

"ย้อนกลับไปในอดีตเราเคยมีความรักแบบหญิงชายมาก่อน อยู่วิทยาลัยช่างศิลป์ ไปเที่ยวผู้หญิง เป็นโรคนี่รู้กันทั้งโรงเรียน มีแฟนผู้หญิงอยู่ 2-3 คน จนมาวันหนึ่งที่เราได้เล่นบทเป็นกะเทยแต่งเป็นผู้หญิง จนโด่งดัง ทำให้เราค่อยๆ ซึมซับและรู้สึกชอบที่จะเป็นผู้หญิง สุดท้ายก็เปลี่ยนจากผู้ชายมาเป็นเกย์เต็มตัว และมีความรักกับผู้ชาย กับความรักที่ทำให้เราเจ็บเจ็บปวด เสียใจที่สุดคงเป็นครั้งที่ ผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาบอกเรา "ฉันมีอะไรจะขอแกอย่างหนึ่งได้ไหม ฉันขอผู้ชายคนนี้ได้ไหม" ในมือเรามีเหล้าเต็มอยู่หนึ่งแก้ว เราก็สาดใส่ แล้วพูดว่า "เอาไป ฉันยกให้แก" ถ้ากล้ามาขอกันแบบนี้ เราก็กล้าให้ ส่วนความรักที่สร้างความสวยงามให้ชีวิต และเป็นคนที่เรารักมาก จนถึงวินาทีนี้ เราเปรียบตัวเองเป็นน้ำเปล่าๆ ใสๆ ธรรมดา แต่เขาคือน้ำผึ้ง เขาหยดลงมาก้อนหนึ่ง แล้วเขาละลายจนเราหวานไปหมดเลย มีอยู่วันหนึ่งไปบ้านเขา ไปกินข้าวเย็น แล้วเขาก็หยิบกีต้าร์มาร้องเพลงให้ฟัง เหมือนในละครแต่มันคือชีวิตจริง แต่เราก็ต้องรับรู้ว่าในที่สุด เขาก็ต้องมีครอบครัวของเขา ตอนรู้ข่าวว่าเขาแต่งงาน แม่น้ำ 4 สาย ปิง วัง ยม น่าน มันมาเจอกันที่ จ.นครสวรรค์ น้ำตาเราก็ไหลแบบนั้นเลย เราเคยบอกเขาเอาไว้ว่า เราจะรักคุณไปจนกว่าเราจะตาย"

ไปฟังเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ "ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา" ได้ในรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20 – 20.00 น. ทางช่อง GMM25


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics