ช่อง 13 แกะกล่องความสดใสช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ พร้อมเปิดพื้นที่ให้เด็กๆโชว์ความสามารถ ในรายการ Weekend life kids

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 16:26
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 13 นำพาความสดใสสู่หน้าจอ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับรายการเด็กที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมเปิดพื้นที่ฉบับพิเศษให้เด็กๆ ได้โชว์ความสามารถและทำในสิ่งที่ตัวเองรัก พร้อมนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ โดย 2 พิธีกรคนเก่งมากความสามารถ ดาว – อภิสรา เกิดชูชื่น และ อิน – ปฐวี บัววิรัตน์

ดาว-อภิสรา เผยว่า "Weekend Life Kids เป็นรายการเด็กที่มีทั้งข่าวสาร สอนทั้งคุณธรรม จริยธรรม และยังเปิดโอกาสให้เด็กๆทุกคนได้มาโชว์ความสามารถของตัวเอง เด็กบางคนที่เขามีของแต่เขาไม่มีโอกาส พื้นที่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสของเขาที่จะได้มาโชว์ความสามารถของตัวเอง ไม่ใช่เพื่ออวดใคร แต่เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กคนอื่นๆ เด็กทุกคนมีความอัจฉริยะในตัวเอง ซึ่งเป็นหนึ่งสิ่งที่รายการของเราต้องการจะสื่อออกมา"

ทางด้าน อิน-ปฐวี เผยว่า "เป็นรายการที่เน้นตัวเด็กเลยค่ะ จะมีช่วงให้เด็กๆมาโชว์ความสามารถได้แบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ วัฒนธรรม ดนตรี กีฬา ฯลฯ เราอยากให้รายการเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้รู้จักเด็กๆ มากขึ้น ในแง่มุมต่างๆ ทั้งในแง่ของความสามารถที่โดดเด่นของเขาและในแง่ของการเติบโต การเลี้ยงดูของผู้ปกครอง เขาอาจจะไม่ใช่เด็กที่สมบูรณ์แบบ แต่พ่อแม่ผู้ปกครอง คุณครู คนรอบข้างดูแลสนับสนุนเขายังไง เขาถึงสามารถพัฒนาตัวเองได้ขนาดนี้ เหมือนเป็นการให้ทุกคนได้เรียนรู้ไปพร้อมๆกันว่าจริงๆ เด็กสามารถพัฒนาไปได้อีกไกล ในหลายแง่มุม เด็กบางคนเรียนไม่เก่ง แต่เล่นดนตรีดี กีฬาเก่ง เราแค่นำเขามาพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ"

พบกับความสนุกสนาน ความน่ารักสดใส พร้อมด้วยสามารถที่หลากหลายและเต็มเปี่ยมของเด็กๆ ในรายการ "Weekend Life Kids" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 -12.15 น. ทางช่อง 13 Family


Latest Press Release

ไม่สวย ไม่แซ่บ ไม่ใช่ ใบเตย อาร์สยาม เปิดโชว์ใหม่ BT2019 Around The World สุดอลังการ

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "ใบเตย อาร์สยาม" เจ้าของฉายา "เซ็กซี่สตรอง" ล่าสุดเปิดตัวโชว์ชุดใหม่อลังการ สุดแซ่บ เผ็ดถึงใจ เรียกเสียงฮือฮาในชื่อชุด "BT2019 Around The World" ณ สตูดิโอ Camelots theme studio&cafe...

แมน-การิน พักงานบันเทิง เดินหน้าลุยธุรกิจใหม่ด้านศาสตร์ตัวเลข

แจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงมานานกว่า 20 ปี พร้อมโอกาสการใช้ความสามารถในด้านตัวเลขและสถิติจนสามารถแจ้งเกิดในฐานะ "นักออกแบบตัวเลข" สุดฮอต สำหรับ "แมน-การิน สตายุส์" ที่ล่าสุดกำลังทำธุรกิจใหม่อย่างเต็มตัว ซึ่ง แมน...

5 เหตผลที่คุณต้องดู! DRAG RACE THAILAND SEASON2

เฮ่ลโล๊ว เฮ่ลโล๊ว รายการสาวกทั้งชายจริง หญิงแท้ สาวหล่อ ตลอดจนหมู่เฮาชาวสีม่วงทั้งมวลต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ หลังจากที่ปล่อยให้แฟนชาวแดร็กรอคอยมานาน "DRAG RACE THAILAND SEASON2" กลับมาแล้วจ้า...

ฟ้าใส พลิกเล่นร้ายครั้งแรก ทำคนดู อินจนอยากตบ!!

เรียกว่าตีบทแตกกระจุย สำหรับ "ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง" ที่มารับบทเป็น "พจนีย์" ในละคร "ดงผู้ดี" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นการพลิกมาเล่นร้ายครั้งแรกของฟ้าใส แต่เธอก็ทำได้ดี จนชาวบ้าน อินจัดถึงขั้น...

Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 To me, To you with Love

Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ คน งานธรรมดา Hatchery ไม่จัด แต่ขอจัดแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร...

Related Topics