ร้องเพลงครั้งแรก กัสจัง-จีร่าร์ รับเคยเครียดกับชีวิตที่มีแต่คนเกลียด แต่สุดท้ายไม่ตายฝากให้กำลังใจคนเจอกระแสโจมตีบนโลกโซเชียล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 10:07
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

รายการ "The Hidden Songs ร้องเรื่องลับ" สัปดาห์นี้คว้านักแสดงสาว"กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล"แฟนเก่าของพระเอกหล่อขั้นเทพที่คนทั้งประเทศรู้จักผ่านกระแสข่าวดังตั้งแต่วันแรกที่คบกันจนถึงวันที่เลิกรากัน งานนี้เธอต้องร้องเพลงเป็นครั้งแรกในชีวิตจึงเลือกเพลงที่มีความหมาย ตรงกับเรื่องราวที่โดนคำพูดของคนอื่นทำร้ายตลอดเวลา คือเพลง"น้ำลาย" ของ "ซิลลี่ฟูล" มาร้องเปิดรายการจากนั้นพูดคุยกับพิธีกร "นิ้วกลม-สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์" และ เหล่าเมนทอร์"แพทย์หญิงวิมลรัตน์ วันเพ็ญ, ครูน้ำฝน, เติ้ล ปิยะชาติ,อุ๋ย บุดดาเบลส" ถึงเรื่องราวดราม่าที่ต้องรับมือกับความเกลียดชังของคนทั้งประเทศ ที่มีการโจมตีทั้งในโลกโซเชียลและในชีวิตจริงทั้งถูกกล่าวหาว่าเกาะแฟนดังไปไหนก็มีคนซุบซิบนินทา ที่หนักที่สุดคือกล่าวหาว่าเธอกับแม่เป็นไซด์ไลน์ขายตัว ทำให้ต้องตอบโต้ตามนิสัยพูดตรง แต่ก็ยิ่งถูกกระแสโจมตีหนักขึ้นเรื่อยๆ จนเครียดหนักยอมรับว่าเป็น "ชีวิตที่มีแต่คนเกลียด"ที่แม้นจะผ่านมาแล้วหลายปี แต่เก็บเป็นปมอยู่ในใจ โดย"กัสจัง" เปิดใจว่า "พอย้อนกลับไปคิด ช่วงนั้นบางวันก็มีความรู้สึกที่ไม่อยากตื่นขึ้นมาเพราะเวลาที่หยิบโทรศัพท์ก็จะเจอกับการแจ้งเตือนเป็นพันข้อความ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคอมเม้นท์ที่เข้ามาด่า พอตอบโต้ก็ยิ่งโดนหนักกว่าเก่า สุดท้ายก็เลือกที่จะไม่สนใจไม่อ่าน เลยค้นพบว่าจริงๆ เราก็ผ่านมาได้ วันนี้เป็นครั้งแรกที่กัสจังมาเปิดปมในใจถึงเรื่องนี้ในรายการ"The Hidden Songs ร้องเรื่องลับ" ซึ่งไม่รู้ว่าพอออกอากาศไปแล้วผลตอบรับจะเป็นอย่างไร แต่ด้วยความที่บรรยากาศในการบันทึกเทปและพี่ๆ เมนทอร์ที่ร่วมพูดคุยช่วยสร้างความไว้ใจทำให้เราอยากเล่า เพราะได้ระบายและได้รับคำแนะนำที่ดีมาก ก็ไม่อยากให้ผู้ชมคิดว่ามาร้องขอความเห็นใจหรืออะไรแค่หวังว่าดราม่าของเราจะทำให้คนอื่นเขาโอเคขึ้นมีประโยชน์กับคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้และกำลังหาทางออกกับชีวิต เชื่อว่าหลายคนต้องมีดราม่ากว่ากัสจังอยู่แล้ว คนที่เจออะไรแย่ๆ กว่า ก็อยากบอกให้ทุกคนสู้ค่ะ เพราะท้ายที่สุดแล้วกัสจังก็ไม่ตาย (ยิ้ม) ยังสามารถเดินก้าวต่อไปและก็ยังทำชีวิตของตัวเองให้มันมีค่ามากขึ้น ยิ่งเราเจอสิ่งที่มันทำให้เราแย่และไม่มีค่า มันยิ่งต้องทำให้เราพัฒนาตัวเองนะ"

ติดตามชมรายการ 'The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ' กับเรื่องราวในอดีตที่เป็น "ชีวิตที่มีแต่คนเกลียด" จนกลายเป็นปมในใจของของ "กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล"ห้ามพลาด ในวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางไลน์ทีวี


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics