ร้องเพลงครั้งแรก กัสจัง-จีร่าร์ รับเคยเครียดกับชีวิตที่มีแต่คนเกลียด แต่สุดท้ายไม่ตายฝากให้กำลังใจคนเจอกระแสโจมตีบนโลกโซเชียล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 10:07
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

รายการ "The Hidden Songs ร้องเรื่องลับ" สัปดาห์นี้คว้านักแสดงสาว"กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล"แฟนเก่าของพระเอกหล่อขั้นเทพที่คนทั้งประเทศรู้จักผ่านกระแสข่าวดังตั้งแต่วันแรกที่คบกันจนถึงวันที่เลิกรากัน งานนี้เธอต้องร้องเพลงเป็นครั้งแรกในชีวิตจึงเลือกเพลงที่มีความหมาย ตรงกับเรื่องราวที่โดนคำพูดของคนอื่นทำร้ายตลอดเวลา คือเพลง"น้ำลาย" ของ "ซิลลี่ฟูล" มาร้องเปิดรายการจากนั้นพูดคุยกับพิธีกร "นิ้วกลม-สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์" และ เหล่าเมนทอร์"แพทย์หญิงวิมลรัตน์ วันเพ็ญ, ครูน้ำฝน, เติ้ล ปิยะชาติ,อุ๋ย บุดดาเบลส" ถึงเรื่องราวดราม่าที่ต้องรับมือกับความเกลียดชังของคนทั้งประเทศ ที่มีการโจมตีทั้งในโลกโซเชียลและในชีวิตจริงทั้งถูกกล่าวหาว่าเกาะแฟนดังไปไหนก็มีคนซุบซิบนินทา ที่หนักที่สุดคือกล่าวหาว่าเธอกับแม่เป็นไซด์ไลน์ขายตัว ทำให้ต้องตอบโต้ตามนิสัยพูดตรง แต่ก็ยิ่งถูกกระแสโจมตีหนักขึ้นเรื่อยๆ จนเครียดหนักยอมรับว่าเป็น "ชีวิตที่มีแต่คนเกลียด"ที่แม้นจะผ่านมาแล้วหลายปี แต่เก็บเป็นปมอยู่ในใจ โดย"กัสจัง" เปิดใจว่า "พอย้อนกลับไปคิด ช่วงนั้นบางวันก็มีความรู้สึกที่ไม่อยากตื่นขึ้นมาเพราะเวลาที่หยิบโทรศัพท์ก็จะเจอกับการแจ้งเตือนเป็นพันข้อความ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคอมเม้นท์ที่เข้ามาด่า พอตอบโต้ก็ยิ่งโดนหนักกว่าเก่า สุดท้ายก็เลือกที่จะไม่สนใจไม่อ่าน เลยค้นพบว่าจริงๆ เราก็ผ่านมาได้ วันนี้เป็นครั้งแรกที่กัสจังมาเปิดปมในใจถึงเรื่องนี้ในรายการ"The Hidden Songs ร้องเรื่องลับ" ซึ่งไม่รู้ว่าพอออกอากาศไปแล้วผลตอบรับจะเป็นอย่างไร แต่ด้วยความที่บรรยากาศในการบันทึกเทปและพี่ๆ เมนทอร์ที่ร่วมพูดคุยช่วยสร้างความไว้ใจทำให้เราอยากเล่า เพราะได้ระบายและได้รับคำแนะนำที่ดีมาก ก็ไม่อยากให้ผู้ชมคิดว่ามาร้องขอความเห็นใจหรืออะไรแค่หวังว่าดราม่าของเราจะทำให้คนอื่นเขาโอเคขึ้นมีประโยชน์กับคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้และกำลังหาทางออกกับชีวิต เชื่อว่าหลายคนต้องมีดราม่ากว่ากัสจังอยู่แล้ว คนที่เจออะไรแย่ๆ กว่า ก็อยากบอกให้ทุกคนสู้ค่ะ เพราะท้ายที่สุดแล้วกัสจังก็ไม่ตาย (ยิ้ม) ยังสามารถเดินก้าวต่อไปและก็ยังทำชีวิตของตัวเองให้มันมีค่ามากขึ้น ยิ่งเราเจอสิ่งที่มันทำให้เราแย่และไม่มีค่า มันยิ่งต้องทำให้เราพัฒนาตัวเองนะ"

ติดตามชมรายการ 'The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ' กับเรื่องราวในอดีตที่เป็น "ชีวิตที่มีแต่คนเกลียด" จนกลายเป็นปมในใจของของ "กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล"ห้ามพลาด ในวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางไลน์ทีวี


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics