ทีวีไกด์: สปอตไลท์ ออนทีวี โตนนท์ แนท เผยเรื่อง ลับ ครั้งแรก ใน สปอตไลท์ ออนทีวี (SPOTLIGHT On TV) พุธที่ 30 พ.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 28, 2018 14:20
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

4 นักแสดงนำจากละคร "เพลงรักมือปืน" บอส-โตนนท์ วงบุญ, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, หมิว-สิริลภัส กองตระการ และ เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ขอพักบู๊มาโชว์หวาน กับซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ พิธีกร ที่เตรียมกิจกรรมเอาใจทีมนักแสดง พร้อมล้อมวงพูดคุยเรื่องลับๆ ในกองถ่าย แบบเปิดหมดเปลือกที่นี่ที่เดียวในรายการ "สปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) พุธที่ 30 พ.ค. นี้ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD

กด 35

เมื่อทีมนักแสดงรวมตัวพร้อมเพรียงกัน ณ แหล่งแฮงค์เอ้ากระแสแรงแห่งปี พิธีกรก็ไม่รอช้ารีบบอกกติกาและแบ่งทีมทำภารกิจ โดย "บอส คู่ หมิว, แนท คู่ เชน" ร่วมสนุกกับ 3 ภารกิจ ได้แก่ การแข่งถ่ายรูปตามสไตล์, ทำขนมหวาน และตอบคำถามเปิดใจ แต่ดูเหมือนวันนี้ทั้ง 4 นักแสดงจะตื่นเต้นเป็นพิเศษกับการตอบคำถามเปิดใจ เพราะทุกคนลุ้นกับคำถามที่จะจับฉลากได้ บอกได้คำเดียวว่าบรรยากาศในวันนี้สนุกครบรสมากๆ โดยสาว แนท เผยถึงความรู้สึกในการร่วมรายการครั้งนี้ว่า

"วันนี้สนุกมากค่ะกับ 3 ภารกิจ เพราะเป็นการได้กลับมาเจอกับพี่ๆ นักแสดงด้วยกันอีกครั้ง วันนี้แนทและทุกคนถูกใจภารกิจมาก ทั้งเรื่องถ่ายรูป ทำขนม แต่ภารกิจเปิดใจแนทลุ้นหนักมากกว่า ไม่รู้ว่าจะเจอกับคำถามอะไร ต้องขอฝากแฟนๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้แนทในรายการ สปอตไลท์ ออนทีวี พุธที่ 30 พ.ค. นี้ เวลา

23.10 น. มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะภารกิจในวันนี้ ในรายการ สปอตไลท์ ออนทีวี และที่สำคัญฝากติดตามชมละคร เพลงรักมือปืน ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50น. และวันศุกร์ เวลา 18.30น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ด้วยนะคะ"

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของสถานีได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Official Fanpage BBTV Channel7, www.ch7.com และ instagram: @bbtv_ch7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube: CH7


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics