ทีวีไกด์: สปอตไลท์ ออนทีวี โตนนท์ แนท เผยเรื่อง ลับ ครั้งแรก ใน สปอตไลท์ ออนทีวี (SPOTLIGHT On TV) พุธที่ 30 พ.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 28, 2018 14:20
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

4 นักแสดงนำจากละคร "เพลงรักมือปืน" บอส-โตนนท์ วงบุญ, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, หมิว-สิริลภัส กองตระการ และ เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ขอพักบู๊มาโชว์หวาน กับซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ พิธีกร ที่เตรียมกิจกรรมเอาใจทีมนักแสดง พร้อมล้อมวงพูดคุยเรื่องลับๆ ในกองถ่าย แบบเปิดหมดเปลือกที่นี่ที่เดียวในรายการ "สปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) พุธที่ 30 พ.ค. นี้ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD

กด 35

เมื่อทีมนักแสดงรวมตัวพร้อมเพรียงกัน ณ แหล่งแฮงค์เอ้ากระแสแรงแห่งปี พิธีกรก็ไม่รอช้ารีบบอกกติกาและแบ่งทีมทำภารกิจ โดย "บอส คู่ หมิว, แนท คู่ เชน" ร่วมสนุกกับ 3 ภารกิจ ได้แก่ การแข่งถ่ายรูปตามสไตล์, ทำขนมหวาน และตอบคำถามเปิดใจ แต่ดูเหมือนวันนี้ทั้ง 4 นักแสดงจะตื่นเต้นเป็นพิเศษกับการตอบคำถามเปิดใจ เพราะทุกคนลุ้นกับคำถามที่จะจับฉลากได้ บอกได้คำเดียวว่าบรรยากาศในวันนี้สนุกครบรสมากๆ โดยสาว แนท เผยถึงความรู้สึกในการร่วมรายการครั้งนี้ว่า

"วันนี้สนุกมากค่ะกับ 3 ภารกิจ เพราะเป็นการได้กลับมาเจอกับพี่ๆ นักแสดงด้วยกันอีกครั้ง วันนี้แนทและทุกคนถูกใจภารกิจมาก ทั้งเรื่องถ่ายรูป ทำขนม แต่ภารกิจเปิดใจแนทลุ้นหนักมากกว่า ไม่รู้ว่าจะเจอกับคำถามอะไร ต้องขอฝากแฟนๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้แนทในรายการ สปอตไลท์ ออนทีวี พุธที่ 30 พ.ค. นี้ เวลา

23.10 น. มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะภารกิจในวันนี้ ในรายการ สปอตไลท์ ออนทีวี และที่สำคัญฝากติดตามชมละคร เพลงรักมือปืน ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50น. และวันศุกร์ เวลา 18.30น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ด้วยนะคะ"

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของสถานีได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Official Fanpage BBTV Channel7, www.ch7.com และ instagram: @bbtv_ch7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube: CH7


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics