ทีวีไกด์: สปอตไลท์ ออนทีวี โตนนท์ แนท เผยเรื่อง ลับ ครั้งแรก ใน สปอตไลท์ ออนทีวี (SPOTLIGHT On TV) พุธที่ 30 พ.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 28, 2018 14:20
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

4 นักแสดงนำจากละคร "เพลงรักมือปืน" บอส-โตนนท์ วงบุญ, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, หมิว-สิริลภัส กองตระการ และ เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ขอพักบู๊มาโชว์หวาน กับซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ พิธีกร ที่เตรียมกิจกรรมเอาใจทีมนักแสดง พร้อมล้อมวงพูดคุยเรื่องลับๆ ในกองถ่าย แบบเปิดหมดเปลือกที่นี่ที่เดียวในรายการ "สปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) พุธที่ 30 พ.ค. นี้ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD

กด 35

เมื่อทีมนักแสดงรวมตัวพร้อมเพรียงกัน ณ แหล่งแฮงค์เอ้ากระแสแรงแห่งปี พิธีกรก็ไม่รอช้ารีบบอกกติกาและแบ่งทีมทำภารกิจ โดย "บอส คู่ หมิว, แนท คู่ เชน" ร่วมสนุกกับ 3 ภารกิจ ได้แก่ การแข่งถ่ายรูปตามสไตล์, ทำขนมหวาน และตอบคำถามเปิดใจ แต่ดูเหมือนวันนี้ทั้ง 4 นักแสดงจะตื่นเต้นเป็นพิเศษกับการตอบคำถามเปิดใจ เพราะทุกคนลุ้นกับคำถามที่จะจับฉลากได้ บอกได้คำเดียวว่าบรรยากาศในวันนี้สนุกครบรสมากๆ โดยสาว แนท เผยถึงความรู้สึกในการร่วมรายการครั้งนี้ว่า

"วันนี้สนุกมากค่ะกับ 3 ภารกิจ เพราะเป็นการได้กลับมาเจอกับพี่ๆ นักแสดงด้วยกันอีกครั้ง วันนี้แนทและทุกคนถูกใจภารกิจมาก ทั้งเรื่องถ่ายรูป ทำขนม แต่ภารกิจเปิดใจแนทลุ้นหนักมากกว่า ไม่รู้ว่าจะเจอกับคำถามอะไร ต้องขอฝากแฟนๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้แนทในรายการ สปอตไลท์ ออนทีวี พุธที่ 30 พ.ค. นี้ เวลา

23.10 น. มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะภารกิจในวันนี้ ในรายการ สปอตไลท์ ออนทีวี และที่สำคัญฝากติดตามชมละคร เพลงรักมือปืน ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50น. และวันศุกร์ เวลา 18.30น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ด้วยนะคะ"

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของสถานีได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Official Fanpage BBTV Channel7, www.ch7.com และ instagram: @bbtv_ch7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube: CH7


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics