มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์มุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าจำนวนผู้เข้าประกวด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 28, 2018 08:52
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--อัลฟ่า มีเดีย

การประกวดมิสเตอร์ซูปร้าแนชั่นแนลไทยแลนด์เริ่มต้นออกตัวด้วยการเปิดรับสมัครผู้ถือสิทธิ์จัดการประกวดระดับจังหวัดหรือ Supra Manager (SM) เพื่อร่วมคัดเลือกตัวแทนหนุ่มหล่อในระดับจังหวัดเพื่อทำหน้าที่นำเสนอจังหวัดในการประกวดมิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 ซึ่งการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในต้นเดือนตุลาคมนี้ โดยหนุ่มหล่อผู้ชนะการประกวดระดับประเทศจะต้องทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยบนเวทีประกวดหนุ่มหล่อระดับโลก Mister Supranational 2018 ที่ประเทศโปแลนด์ในช่วงปลายปี

บริษัท อัลฟ่า มีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้ารวมประกวด Mister Supranational 2018 อย่างเป็นทางการประกาศมุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณของผู้เข้าประกวด ซึ่งในปีแรกของการจัดงานเริ่มต้นอย่างคึกคักและหลายจังหวัดได้ตอบรับพร้อมร่วมคัดเลือกและส่งตัวแทนจังหวัดของตนมาร่วมประกวดในรอบระดับประเทศ โดยคุณโจ กัมพล ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดและผู้จัดงานในปีนี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ในปีแรกนี้เราคาดว่าจะมีตัวแทนเข้าร่วมประกวดประมาณ 30 – 40 จังหวัด เราไม่กังวลที่จะต้องเร่งจัดการประกวดให้ครบในทุกจังหวัดในปีแรกนี้ เราอยากได้ SM ที่มีความพร้อมและเห็นภาพปลายทางเดียวกันมาถือสิทธิ์จัดงานในแต่ละจังหวัด แบบนี้เราจะได้ผู้ถือสิทธิ์ที่มองเป้าหมายระยะยาวในการสร้างเวทีของตัวเองในระดับจังหวัด"

สำหรับผู้ที่สนใจถือสิทธิ์จัดการประกวดในระดับจังหวัดสามารถสอบถามรายละเอียดและจองสิทธิ์ได้ที่คุณโอ้ พิชญ์ไกร ไชยเดช ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลจัดการลิขสิทธิ์ การจัดการประกวดระดับจังหวัด โทร. 096 226 9197

Website: www.mistersuprath.com
Facebook: www.facebook.com/MisterSupraTH

Latest Press Release

ระวัง! ข่าวปลอม ลอกเลียนเว็บไซต์ไนน์เอ็นเตอร์เทน

รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) พบผู้ไม่ประสงค์ดี สร้างเว็บข่าวปลอมโดยลอกเลียนแบบข่าวจากเว็บไซต์ www.nineentertain.tv ซึ่งได้สร้างความสับสนและเข้าใจผิดแก่ผู้เสพข่าว รวมถึงสร้างความเสียหายแก่บุคคลในข่าว และ...

คอนเสิร์ตปิดตำนานวงอิมฯ ศิลปินเตรียมบอกลาส่งท้ายวันคอนเสิร์ต

นับเป็นหนึ่งในศิลปินวงดนตรีระดับตำนานของวงการดนตรีเมืองไทย สำหรับ วงดิอิมพอสสิเบิ้ลส์ วงสตริงคอมโบ้ เจ้าของบทเพลงดังมากมาย อาทิ เป็นไปไม่ได้ ทะเลไม่เคยหลับ หนาวเนื้อ โอ้รัก ไหนว่าจะจำ เป็นต้น ล่าสุดกับการประกาศ จัดคอนเสิร์ตส่งท้าย...

มากกว่ามิตรภาพคือการแกล้งกันถึงวินาทีสุดท้าย ปิดฉากการเดินทางของ พาด็อกซ์ทัวร์!!! 24 ก.ย.นี้

ผ่านการเดินทางตะลุยภารกิจมาหลากหลายอารมณ์ จนมาถึงการเดินทางลุยภารกิจครั้งสุดท้าย วันจันทร์ที่ 24 กันยายนนี้ รายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ทัวร์)" EP.10 ยังคงอยู่กับกิจกรรมสุดมัน กระชากวัยที่ "The Peak Adventure" โดยมีภารกิจให้ทุกคนจับคู่ขับเอทีวี...

ช่อง MONO29 ชวนดูหนังดังระดับออสการ์ Memoirs of a Geisha จางจื่ออี๋-เคน วาตานาเบ้-มิเชล โหยว-กงลี่ เฉือนบทบาทสุดเข้มข้น!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งหนังดังเรื่อง "นางโลม โลกจารึก (Memoirs of a Geisha)" ที่คว้า 3 รางวัลออสการ์ได้แก่ รางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยม (Best Cinematography), รางวัล ออกแบบเครื่อง แต่งกายยอดเยี่ยม (Best Costume Design),...

ละครเวที ลอดลายมังกร เดอะ มิวสิคัล

ครองใจคนดูทั้งประเทศมาแล้ว กับบทบาทของ นก-สินจัย ในละครเวที "ลอดลายมังกร เดอะ มิวสิคัล" ล่าสุด โครงการ "ล้ง 1919" ครบรอบ 1 ปี เลยหยิบเรื่องนี้มาเปิดการแสดงกลางแจ้งครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวเลยไม่พลาดขอโดดมาเล่นด้วยเหมือนเดิม งานนี้แฟนๆ เตรียมรอชมได้เลย...

Related Topics