มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์มุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าจำนวนผู้เข้าประกวด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 28, 2018 08:52
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--อัลฟ่า มีเดีย

การประกวดมิสเตอร์ซูปร้าแนชั่นแนลไทยแลนด์เริ่มต้นออกตัวด้วยการเปิดรับสมัครผู้ถือสิทธิ์จัดการประกวดระดับจังหวัดหรือ Supra Manager (SM) เพื่อร่วมคัดเลือกตัวแทนหนุ่มหล่อในระดับจังหวัดเพื่อทำหน้าที่นำเสนอจังหวัดในการประกวดมิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 ซึ่งการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในต้นเดือนตุลาคมนี้ โดยหนุ่มหล่อผู้ชนะการประกวดระดับประเทศจะต้องทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยบนเวทีประกวดหนุ่มหล่อระดับโลก Mister Supranational 2018 ที่ประเทศโปแลนด์ในช่วงปลายปี

บริษัท อัลฟ่า มีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้ารวมประกวด Mister Supranational 2018 อย่างเป็นทางการประกาศมุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณของผู้เข้าประกวด ซึ่งในปีแรกของการจัดงานเริ่มต้นอย่างคึกคักและหลายจังหวัดได้ตอบรับพร้อมร่วมคัดเลือกและส่งตัวแทนจังหวัดของตนมาร่วมประกวดในรอบระดับประเทศ โดยคุณโจ กัมพล ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดและผู้จัดงานในปีนี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ในปีแรกนี้เราคาดว่าจะมีตัวแทนเข้าร่วมประกวดประมาณ 30 – 40 จังหวัด เราไม่กังวลที่จะต้องเร่งจัดการประกวดให้ครบในทุกจังหวัดในปีแรกนี้ เราอยากได้ SM ที่มีความพร้อมและเห็นภาพปลายทางเดียวกันมาถือสิทธิ์จัดงานในแต่ละจังหวัด แบบนี้เราจะได้ผู้ถือสิทธิ์ที่มองเป้าหมายระยะยาวในการสร้างเวทีของตัวเองในระดับจังหวัด"

สำหรับผู้ที่สนใจถือสิทธิ์จัดการประกวดในระดับจังหวัดสามารถสอบถามรายละเอียดและจองสิทธิ์ได้ที่คุณโอ้ พิชญ์ไกร ไชยเดช ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลจัดการลิขสิทธิ์ การจัดการประกวดระดับจังหวัด โทร. 096 226 9197

Website: www.mistersuprath.com
Facebook: www.facebook.com/MisterSupraTH

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics