มายเวย์ ดึง เบลล่า ราณี นั่งพรีเซนเตอร์ แจ้งเกิดเครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิงมายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 31, 2018 17:46
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--

"มายเวย์" กระหึ่มโลกโซเชียล ส่ง "เบลล่า ราณี" นั่งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์น้องใหม่ "มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์" ครั้งแรกกับเวย์โปรตีนที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนไดเปปไทด์CoQ10 วิตามิน C สูง ใยอาหารสูง เอาใจสาวรักการออกกำลังกายด้วยคอนเซปท์ "ฟิตได้ สวยด้วย" มั่นใจกวาดยอดขาย 120 ล้านบาท

นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายสาหร่ายปรุงรส "เถ้าแก่น้อย" , เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เวย์โปรตีน "My Whey" เปิดเผยว่า หลังพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเวย์โปรตีนภายใต้ชื่อ "มายเวย์" (My Whey) ออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนเมษายน 2560 พบว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มผู้รักสุขภาพ ชื่นชอบการออกกำลังกาย และผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ต้องการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดี

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา มาย เวย์ ยังได้รับรางวัลเกียรติยศทั้งเหรียญเงิน และเหรียญทองแดง ประเภทผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักและดูแลสุขภาพ "World Quality Diet & Health Selection 2018" จากสถาบันระดับโลก มอนเด้ ซีเล็คชั่น (Monde Selection) จากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพมาตรฐานในเวทีระดับโลก

ล่าสุดบริษัทเปิดตัวเวย์โปรตีนใหม่ ภายใต้ชื่อ "มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์" (My Whey Pink Diamond) เครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เพื่อให้ได้สุขภาพที่แข็งแรง พร้อมกับความงาม ภายใต้แนวคิด "My Whey ฟิตได้ สวยด้วย"

"มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์" เกิดขึ้นจากการคัดสรรสุดยอดส่วนผสมจากทั่วโลก ประกอบด้วย WPC และ WPI ที่ให้โปรตีนมากถึง 27 กรัม ใน 1 ซอง (น้ำหนัก 49 กรัม) Collagen Dipeptideนวัตกรรมชั้นสูง ด้วยคอลลาเจนที่มีขนาดเล็กที่สุด เพื่อการดูดซึมที่ดีและเร็วยิ่งกว่า ช่วยชะลอวัยและความเสื่อมของร่างกาย Coenzyme Q10 ตัวช่วยสำคัญสำหรับผิวอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง Red Orange Complex สารสกัดจากส้มสีแดง ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อความกระจ่างขาว สดใส อ่อนกว่าวัย ลดความหมองคล้ำของผิว เพิ่มความขาวมีออร่า ลดการอักเสบและผดผื่นของผิว BCAA (Leucine, Isoleucine, Valine) ช่วยลดอาการเหนื่อยล้า เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ Acerola Cherry (Natural Vitamin C) เป็นแหล่งที่ให้วิตามินธรรมชาติสูง ช่วยยับยั้งการลำเลียงเม็ดสีขึ้นไปบนผิวหนัง ปกป้องผิวจากรังสียูวี Inulin เส้นใยอาหารที่ละลายได้ในน้ำ และเป็นพรีไบโอติก ช่วยปรับสมดุลระบบการทำงานของลำไส้ให้เป็นปกติ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และยังเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันในระบบทางเดินอาหาร ช่วยควบคุมระดับไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือด เป็นต้น

"มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคมิลเลนเนียล ที่ชอบการออกกำลังกาย ต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรง มีหุ่นฟิตและเฟิร์ม ขณะเดียวกันก็ใส่ใจเรื่องของความงามควบคู่กันไป ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆ และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง"

ด้านกลยุทธ์การทำตลาด บริษัทเตรียมใช้งบการตลาด 15 ล้านบาท สำหรับสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง ทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์ โดยเน้นกลยุทธ์ Digital Marketing เพื่อให้ความรู้ ข้อมูล และสร้างความเข้าใจ และเข้าถึงผู้บริโภค ขณะเดียวกันจะเน้นการสื่อสารผ่านบุคคลที่มีชื่อเสียง มีอิทธิพล อาทิ เทรนเนอร์ บิวตี้ บล็อกเกอร์ ฯลฯ ที่จะมาสร้างแรงจูงใจให้ ผู้บริโภคหันมาเลือกดื่มเวย์โปรตีน "มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์" มากขึ้น และบริษัทยังเลือก "เบลล่า ราณี" นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพมีคาแรคเตอร์ตรงกับมายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ ที่จะมาเชิญชวนและให้ความรู้เรื่องของเวย์โปรตีน และวิธีการดูแลสุขภาพ ตามสไตล์ของ เบลล่า ราณี ขณะที่ช่องทางการจำหน่ายจะเน้นวางจำหน่ายผ่านร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม อาทิ วัตสัน บู๊ทส์ อีฟแอนด์บอย ฯลฯ รวมถึงฟิตเนสชั้นนำ มั่นใจปีแรกทำยอดขายกว่า 120 ล้านบาท ปลุกตลาดเวย์โปรตีนคึกคัก

สำหรับผลประกอบการของบริษัทในไตรมาส 1/2561 มีรายได้รวม 1,335.6 ล้านบาท เติบโตร้อยละ 19.1 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน มีกำไรสุทธิ 151.7 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 11.4 ของยอดขาย

พบกับ "มายเวย์ พิงค์ไดมอนด์" รสสตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต มีกลิ่นหอม ดื่มง่าย สามารถดื่มได้ทุก ช่วงเวลา มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 490 กรัม (49 กรัม x 10 ซอง) ในบรรจุภัณฑ์แบบซองอลูมิเนียม และบรรจุในกล่อง ราคากล่องละ 990 บาท และขนาด 1,000 กรัม ในบรรจุภัณฑ์แบบกระปุกพลาสติก ราคา 1,999 บาท พร้อมวางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสุขภาพและความงาม ตลอดจนสถานออกกำลังกายชื่อดัง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมต่างๆ ของ "มายเวย์ พิงค์ไดมอนด์" ได้แล้วที่ Facebook page: My Whey Global


Latest Press Release

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดปากเรื่องรัก ก่อนคบ ภูมิ ต้องเช็กโปรไฟล์ก่อน ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอยเดิม

คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว แต่ความหวานและความมุ้งมิ้งของนักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร หนุ่มตี๋ทายาทโรงแรมดัง ไม่มีตกเลยทีเดียว ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องความรัก ผ่านทางรายการคุยแซ่บShow...

รวมพลแฟนเกม แฟนหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV แต่งคอสเพลย์! บุกงาน FAN DAY Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ซึ้งน้ำตาท่วมโรงไม่ใช่เกมเมอร์ก็อินได้

ผ่านไปแล้วกับงาน FAN DAY ของภาพยนตร์เรื่อง Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่เสาร์ที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาลา นอกจากจะเป็นรอบฉายแรกของภาพยนตร์ที่จัดเพื่อแฟนๆ ชาว Final Fantasy แล้ว...

ชิน ประกาศกร้าว พร้อมซัด ตั้ม ใน วันเฮบ้านฮา

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหน้ามน กล้ามแน่นบึ้ก "ชิน-ชินวุฒ" เป็นแน่ เพราะเขาเป็นทั้งนักร้อง นักแสดงและนักเต้นที่มีลีลาเด็ดไม่แพ้ใคร พร้อมมาดวลพลังอย่างเหนือชั้น กับ "ตั้ม-วราวุธ" หนุ่มบ้าพลัง สายกวน เรียกได้ว่าพอได้มาจับขั้วชนขั้วแบบนี้...

โก้ ยกขบวนนักแสดง สี่ไม้คาน ครบทีม เมาท์มันคนกันเอง ล้วงเรื่องลับ ฮากระจาย

โก้-วศิน อัศวนฤนาถ ยกขบวนนักแสดงจากละคร "สี่ไม้คาน" อั๋น-ชยพล บุนนาค ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ แบ่งทีม "หล่อทลายคาน" พร้อมสโลแกนของทีม "ดูหน้าอาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าดูใจอาจจะมีแฟน" พร้อมเป้าหมายเด็ดชวนสาวๆ ลงจากคาน ปะทะ 4...

จัดเต็มภาพกิจกรรมวัน Batman Day แห่เปิดสัญลักษณ์ค้างคาว เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยกับงาน Batman Day กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี ของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีนามว่า "แบทแมน" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2019 ซึ่งในหลาย ๆ ประเทศต่างจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติคาตาโลเนีย บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ,...

Related Topics