Maroon 5 ดึง Cardi B ร่วมแจม!! ในเพลงใหม่ #Girls Like Do

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 1, 2018 15:35
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ศิลปินวงดนตรีชื่อดัง "Maroon 5" ที่ได้รับรางวัลGRAMMY(R) 3 ครั้ง ปล่อยเพลงใหม่ "Girls Like You" ที่ได้สาวแร็พเปอร์แห่งปีอย่าง Cardi B มาร่วมงานด้วย โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นการทำงานร่วมกันกับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง David Dobkin ผู้กำกับเจ้าเดิมที่เคยฝากมิวสิควิดีโอในเพลงฮฺตปรอทแตกอย่าง "Sugar" มาแล้ว

นอกเหนือจากมิวสิควิดีโอนี้วง Maroon 5 พร้อมแล้วสำหรับการเปิดฉากคอนเสิร์ต Red Pill Blues World Tourครั้งแรก ที่ Tacoma Dome ในเมือง Tacoma รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ทัวร์ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นโดย Live Nation จะมีแขกพิเศษอย่าง Julia Michaels มาร่วมทัวร์ในครั้งนี้อีกด้วย

"Girls Like You" นับเป็นเพลงที่ 3 ของ Maroon 5 ซึ่งอยู่ในอัลบั้มที่ 6 Red Pill Blues ที่เพิ่งได้รับการรับรองยอดขายในระดับแพลทินัม โดย RIAA ซึ่งอัลบั้มนี้ J. Kash และ Adam Levine เป็นผู้ควบคุมการผลิต อีกทั้งอัลบั้มนี้มี แขกรับเชิญพิเศษมากมาย อาทิ SZA, Julia Michaels, A$AP Rocky ,LunchMoney Lewis โดยก่อนหน้านี้ เพลง "Wait" ติดอันดับที่ 6 บนชาร์ต Top 40 และอันดับที่ 4 ในรายการวิทยุ Hot AC อีกทั้งยังมียอดสตรีมมิ่งบน Spotify ทะลุกระแสถึง 131 ล้านครั้งแล้ว นอกจากนี้ "What Lovers Do" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มนี้มียอดสตรีมมิ่งสะสมกว่า 515 ล้านครั้งบน Spotify นับตั้งแต่เริ่มเปิดตัว

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลงจากสตรีมมิ่งทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Maroon 5 ได้ที่ https://www.facebook.com/maroon5/

สามารถรับชมเพลง "Girls Like You" ได้ที่
https://youtu.be/aJOTlE1K90k
สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง "Girls Like You" ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/Maroon5GirlsLikeYouPR

Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics