Maroon 5 ดึง Cardi B ร่วมแจม!! ในเพลงใหม่ #Girls Like Do

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 1, 2018 15:35
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ศิลปินวงดนตรีชื่อดัง "Maroon 5" ที่ได้รับรางวัลGRAMMY(R) 3 ครั้ง ปล่อยเพลงใหม่ "Girls Like You" ที่ได้สาวแร็พเปอร์แห่งปีอย่าง Cardi B มาร่วมงานด้วย โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นการทำงานร่วมกันกับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง David Dobkin ผู้กำกับเจ้าเดิมที่เคยฝากมิวสิควิดีโอในเพลงฮฺตปรอทแตกอย่าง "Sugar" มาแล้ว

นอกเหนือจากมิวสิควิดีโอนี้วง Maroon 5 พร้อมแล้วสำหรับการเปิดฉากคอนเสิร์ต Red Pill Blues World Tourครั้งแรก ที่ Tacoma Dome ในเมือง Tacoma รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ทัวร์ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นโดย Live Nation จะมีแขกพิเศษอย่าง Julia Michaels มาร่วมทัวร์ในครั้งนี้อีกด้วย

"Girls Like You" นับเป็นเพลงที่ 3 ของ Maroon 5 ซึ่งอยู่ในอัลบั้มที่ 6 Red Pill Blues ที่เพิ่งได้รับการรับรองยอดขายในระดับแพลทินัม โดย RIAA ซึ่งอัลบั้มนี้ J. Kash และ Adam Levine เป็นผู้ควบคุมการผลิต อีกทั้งอัลบั้มนี้มี แขกรับเชิญพิเศษมากมาย อาทิ SZA, Julia Michaels, A$AP Rocky ,LunchMoney Lewis โดยก่อนหน้านี้ เพลง "Wait" ติดอันดับที่ 6 บนชาร์ต Top 40 และอันดับที่ 4 ในรายการวิทยุ Hot AC อีกทั้งยังมียอดสตรีมมิ่งบน Spotify ทะลุกระแสถึง 131 ล้านครั้งแล้ว นอกจากนี้ "What Lovers Do" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มนี้มียอดสตรีมมิ่งสะสมกว่า 515 ล้านครั้งบน Spotify นับตั้งแต่เริ่มเปิดตัว

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลงจากสตรีมมิ่งทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Maroon 5 ได้ที่ https://www.facebook.com/maroon5/

สามารถรับชมเพลง "Girls Like You" ได้ที่
https://youtu.be/aJOTlE1K90k
สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง "Girls Like You" ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/Maroon5GirlsLikeYouPR

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics