ตาลายไปอีก!! เป๊ก ผลิตโชค มองหัวหอมเป็นกระเทียม ทุบจนน้ำตาร่วง ในรายการ Palits World 8 มิ.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 7, 2018 15:55
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ผลิตโดย "Gmm Grammy จีเอ็มเอ็มแกรมมี่" เข้าสู่ ep.5 ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. เริ่มต้นด้วยเสียงกริ่งดังลั่น "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" เดินออกไปเปิดประตูด้วยอาการมึนงง แต่พอประตูเปิด เจอหน้าเพื่อนสนิทที่หอบเอาไมโครเวฟ เดินทางมาให้จากหัวหิน หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน ด้วยมิตรภาพจากการขี่ม้าจนสนิทกัน ทั้งคู่ต้องช่วยกันผ่านภารกิจ "ผลิตขอกิน" ให้ได้ โดยมีกติกา "ให้ตอบคำถามเกี่ยวกับ สงครามโลก เพื่อข้าวคลุกปลาทู" ทีมงานได้เตรียมคำถามไว้มากมาย ตอบถูกจะได้รับวัตถุดิบในการทำข้าวคลุกปลาทู ซึ่งพอได้หัวหอมมา "เป๊ก" ไม่รอช้า ด้วยอารมณ์ที่ทั้งหิว ทั้งรีบ ลุกไปหยิบเขียงกับมีดมาทุบทันที แต่กลับเละผิดจากที่ควรเป็น จึงรู้ว่าไม่ใช่กระเทียมแน่ๆ เลยถอดแว่นออกมาดู จึงรู้ว่าเป็นหัวหอม เท่านั้นไม่พอ แต่ก็ดันลืมตัวเผลอเอามีดไปหั่นแตงกวา แล้วนำมาแปะตาเล่น ทำให้แสบตา วิ่งวุ่นล้างหน้ากันพัลวันเลยทีเดียว!!

หลังจากปฏิบัติภารกิจกับเพื่อนสนิทผ่านไปได้ด้วยดีแล้ว ยังคงมีภารกิจก่อนส่ง "เป๊ก" เข้านอน ด้วย "ผลิตจะไม่กลัว" โดยจะต้องชมภาพยนตร์ให้จบ แล้วมาตอบคำถามเพื่อชิงเวลาตื่น ถ้าตอบถูกหมดจะได้ตื่นนอน 10 โมงเช้า ซึ่ง "เป๊ก" จะตอบได้กี่ข้อนั้น มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจ ได้ในรายการ "Palit's World (ผลิตเวิร์ล)" ep.5 ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์) ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง พร้อมออนแอร์เทปแรก 20 ม.ค.นี้ อ๊อฟ-เอ๊ะ-แก้ม แท็คทีมเฟ้นหาศิลปินตัวจริงเพียง1เดียว!!

รับศักราชใหม่ปี2562 "ช่องวัน31" พร้อมออกอากาศรายการใหม่ "Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง" ให้ได้ชมกันแล้ว เทปแรก วันอาทิตย์ที่20 ม.ค.นี้ 18.20 น. กับการเฟ้นหา "ศิลปินตัวจริง" ที่พร้อมจะเข้ามาวัดความสามารถ และฟาดฟันกันด้วยเทคนิค-สไตล์ของแต่ละคน...

ทีวีไกด์: มูไนท์ (MooNight) วิญญาณตามอาฆาต เพราะชิงเขามาเกิด ในมูไนท์

"มูไนท์" อังคารนี้ พบกับคุณ "อาพรรณตรี น้ำเกษม" จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ที่ยากจะเชื่อ ถึงขนาดแม่ผู้ให้กำเนิดยังคิดว่าเป็นบ้าพูดจาเพ้อเจ้อ เพราะเล่าเรื่องลี้ลับให้แม่ฟังแต่แม่ไม่เชื่อจนมาเห็นกับตาตัวเอง ถึงเชื่ออย่างสนิทใจว่าลูกของตัวเองพูดความจริง...

ข่าวซุบซิบ: ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก งานละครฟิน-งานหนังปัง-อีเว้นท์แน่น

เปิดปีหมูทองมาก็ฮอตฮิตเบอร์แรง ทั้งงานละคร งานซีรีย์ งานหนัง... นางเอกหน้าสวย "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก" ก็ฟาดเรียบ แต่เอ๊ะ… เห็นงานเยอะแบบนี้ผิวหน้าของสาวใบเฟิร์น ก็ยังสวย ชุ่มชื้น กระจ่างใส จนแบรนด์วัตสัน...

ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด รามอินทรา ยกขบวนศิลปินยุค 90 สร้างสีสันมอบความสนุก ต้อนรับเทศกาลของขวัญส่งท้ายปี Gift to Give 2018

ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด รามอินทรา ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเดือนธันวาคม ร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ให้กับลูกค้าทุกท่าน ภายใต้คอนเซ็ตป์ Gift to Give 2018 ด้วยการยกขบวนศิลปินยุค 90 พร้อมเหล่านักแสดงมาอย่างคับคั่ง...

อิ๋งอิ๋งพารู้จักวง s2s วงดนตรีที่ให้แรงบันดาลใจในการสู้ชีวิต

ทำด้วยใจเพื่อแผ่นดินศุกร์ที่ 18 มกราคมนี้อิ๋งอิ๋ง(ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ)จะพาท่านไปรู้จัก วง S2S วงดนตรีคนพิการทางสายตาแต่มีผลงานระดับประเทศที่น่าชื่นชม จากนักร้องผู้พิการทางสายตาที่สร้างความสุขให้กับทุกคนในที่สาธารณะ...

Related Topics