เริ่มแล้ว!! เอเซีย คอมมิค คอน ที่สุดแห่งประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ครั้งใหม่ที่จะประทับใจคนไทยทั้งประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 09:06
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--กันตนา กรุ๊ป

8-10 มิถุนายน นี้ พบงาน "Asia Comic Con"(เอเซีย คอมมิค คอน) กับที่สุดของประสบการณ์ป๊อป คัลเจอร์ระดับโลกไปพร้อมกัน ที่งานนี้บริษัท เจ เค ที อีเวนท์ จำกัด นำโดยกฤษณ์ วิทยสัมฤทธิ์ ประธานกรรมการจัดงานฯ ร่วมกับศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมขนกองทัพความบันเทิงทั้งจากฮอลลีวู้ด และญี่ปุ่นส่งตรงถึงประเทศไทยเพื่อให้คนไทยทั้งประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ที่จะประทับใจไม่รู้ลืม ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ซึ่งพิธีเปิดงานที่พึ่งผ่านพ้นไปได้รับเกียรติจากนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม มาเป็นประธานในพิธีเปิดงานในครั้งนี้ โดยมีศิลปินเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง Sweat16! มาแสดงมินิคอนเสิร์ต และน้องๆจาก THE FACE THAILAND อาทิ ดารัณ , เจนนี่ อรนิชา , ฟ้า ภีมสินี, จี ณัฏฐ์พิชา THE FACE MEN THAILAND อาทิ พีเค พัสกร, มอส พิเชษฐ์ , กุน กิตติคุณ, บาส ภาณุพงศ์, กันน์ สรวิศ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ระดับโลกครั้งนี้ จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่รวบรวมคอนเทนต์อัดแน่นไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอสร้างภาพยนต์จากฮอลลีวู้ดต่างๆนำภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ Ant Man , The Wasp ภาพยนตร์ดังระดับบล็อคบัสเตอร์ อย่าง Ocean's8 และ THE MEG มาให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมกระทบไหล่ซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดจาก Game of Thronesและ Star wars เจสสิก้า เฮนวิค นอกจากนี้ยังมีความสนุกสุดมันส์จากการแสดงคอนเสิร์ตสำหรับสาวกไอดอล SWEAT16! THE KAWAIIAN STAGE ที่จัดโชว์พิเศษกับแขกรับเชิญพิเศษที่ขนทัพส่งตรงจากญี่ปุ่น อาทิ Mao Mita จาก NMB48 , Himawari Shimizu จาก MAGICAL PUNCHLINE , Hikaru Aoyama จาก Sherbet เป็นต้น พร้อมการกลับมาของคอนเสิร์ตการ์ตูนอนิซองที่ทุกคนรอคอย กับศิลปินชั้นนำของญี่ปุ่น อาทิ Kurosaki Maon , Suzuki Konomi และ Nakajima Megumi

อีกทั้งปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทยของชุดสูทอย่างเป็นทางการของ ULTRAMAN เวอร์ชั่น Hero's Comic ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นเพื่อเอเชีย คอมมิค คอน เท่านั้น ครั้งแรกของโลก Exhibition ของ 9 ศาตรา อนิเมชั่นไทยเรื่องแรกที่ทำรายได้กว่า 100 ล้านบาทและดังไปทั่วโลก และเปิดประสบการณ์พิเศษกับExhibition Dragon Quest ครบรอบ 30 ปีที่ไม่เคยออกนอกประเทศ ญี่ปุ่นมาก่อน ยังมีค่ายหนังสือการ์ตูน และอนิเมชั่น ที่ขนเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆอีกเพี้ยบ และพบโซนของสินค้าของเล่นของสะสมแบรนด์ดังระดับโลกอีกมากมาย ที่งานนี้แอบมีลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉฉพาะงานนี้ Be@brickรุ่นโก๋แก่ วางจำหน่ายอีกด้วย พร้อมสัมผัสงานปั้น Life Size ไม่ว่าจะเป็น ทานอส, ไอรอนแมน มาร์ค แอล , แบทแมนซามูไร สนุกกับการแข่งขันเกมส์ยอดฮิตภายในงาน อย่าง Street Fighter5 , Tekken 7 , Dragon Ball Fighter Z , FIFA 18 เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะรับเงินรางวัลและของรางวัลมากมาย พบกับการแข่งขันเกมส์ E-Racing ครั้งแรกในประเทศไทยกับเกมส์ Gran Turismo และพบการการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันเกม ROV เพื่อเข้ารายการ King of Gamers Season2 อีกทั้งเปิดโอกาสให้เหล่าเกมส์เมอร์มาร่วมประชันฝีมือเพื่อชิงรางวัลอีกด้วย ทั้งหมดนี้แค่ตัวอย่าง ต้องลองไปสัมผัสดูถึงจะรู้ว่าความฟินรออยู่เพี้ยบที่งาน "Asia Comic Con"(เอเซีย คอมมิค คอน) วันที่8-10 มิถุนายน 61 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiacomiccon.com หรือ www.facebook.com/asiacomiccon


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics