เริ่มแล้ว!! เอเซีย คอมมิค คอน ที่สุดแห่งประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ครั้งใหม่ที่จะประทับใจคนไทยทั้งประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 09:06
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--กันตนา กรุ๊ป

8-10 มิถุนายน นี้ พบงาน "Asia Comic Con"(เอเซีย คอมมิค คอน) กับที่สุดของประสบการณ์ป๊อป คัลเจอร์ระดับโลกไปพร้อมกัน ที่งานนี้บริษัท เจ เค ที อีเวนท์ จำกัด นำโดยกฤษณ์ วิทยสัมฤทธิ์ ประธานกรรมการจัดงานฯ ร่วมกับศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมขนกองทัพความบันเทิงทั้งจากฮอลลีวู้ด และญี่ปุ่นส่งตรงถึงประเทศไทยเพื่อให้คนไทยทั้งประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ที่จะประทับใจไม่รู้ลืม ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ซึ่งพิธีเปิดงานที่พึ่งผ่านพ้นไปได้รับเกียรติจากนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม มาเป็นประธานในพิธีเปิดงานในครั้งนี้ โดยมีศิลปินเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง Sweat16! มาแสดงมินิคอนเสิร์ต และน้องๆจาก THE FACE THAILAND อาทิ ดารัณ , เจนนี่ อรนิชา , ฟ้า ภีมสินี, จี ณัฏฐ์พิชา THE FACE MEN THAILAND อาทิ พีเค พัสกร, มอส พิเชษฐ์ , กุน กิตติคุณ, บาส ภาณุพงศ์, กันน์ สรวิศ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ระดับโลกครั้งนี้ จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่รวบรวมคอนเทนต์อัดแน่นไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอสร้างภาพยนต์จากฮอลลีวู้ดต่างๆนำภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ Ant Man , The Wasp ภาพยนตร์ดังระดับบล็อคบัสเตอร์ อย่าง Ocean's8 และ THE MEG มาให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมกระทบไหล่ซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดจาก Game of Thronesและ Star wars เจสสิก้า เฮนวิค นอกจากนี้ยังมีความสนุกสุดมันส์จากการแสดงคอนเสิร์ตสำหรับสาวกไอดอล SWEAT16! THE KAWAIIAN STAGE ที่จัดโชว์พิเศษกับแขกรับเชิญพิเศษที่ขนทัพส่งตรงจากญี่ปุ่น อาทิ Mao Mita จาก NMB48 , Himawari Shimizu จาก MAGICAL PUNCHLINE , Hikaru Aoyama จาก Sherbet เป็นต้น พร้อมการกลับมาของคอนเสิร์ตการ์ตูนอนิซองที่ทุกคนรอคอย กับศิลปินชั้นนำของญี่ปุ่น อาทิ Kurosaki Maon , Suzuki Konomi และ Nakajima Megumi

อีกทั้งปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทยของชุดสูทอย่างเป็นทางการของ ULTRAMAN เวอร์ชั่น Hero's Comic ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นเพื่อเอเชีย คอมมิค คอน เท่านั้น ครั้งแรกของโลก Exhibition ของ 9 ศาตรา อนิเมชั่นไทยเรื่องแรกที่ทำรายได้กว่า 100 ล้านบาทและดังไปทั่วโลก และเปิดประสบการณ์พิเศษกับExhibition Dragon Quest ครบรอบ 30 ปีที่ไม่เคยออกนอกประเทศ ญี่ปุ่นมาก่อน ยังมีค่ายหนังสือการ์ตูน และอนิเมชั่น ที่ขนเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆอีกเพี้ยบ และพบโซนของสินค้าของเล่นของสะสมแบรนด์ดังระดับโลกอีกมากมาย ที่งานนี้แอบมีลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉฉพาะงานนี้ Be@brickรุ่นโก๋แก่ วางจำหน่ายอีกด้วย พร้อมสัมผัสงานปั้น Life Size ไม่ว่าจะเป็น ทานอส, ไอรอนแมน มาร์ค แอล , แบทแมนซามูไร สนุกกับการแข่งขันเกมส์ยอดฮิตภายในงาน อย่าง Street Fighter5 , Tekken 7 , Dragon Ball Fighter Z , FIFA 18 เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะรับเงินรางวัลและของรางวัลมากมาย พบกับการแข่งขันเกมส์ E-Racing ครั้งแรกในประเทศไทยกับเกมส์ Gran Turismo และพบการการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันเกม ROV เพื่อเข้ารายการ King of Gamers Season2 อีกทั้งเปิดโอกาสให้เหล่าเกมส์เมอร์มาร่วมประชันฝีมือเพื่อชิงรางวัลอีกด้วย ทั้งหมดนี้แค่ตัวอย่าง ต้องลองไปสัมผัสดูถึงจะรู้ว่าความฟินรออยู่เพี้ยบที่งาน "Asia Comic Con"(เอเซีย คอมมิค คอน) วันที่8-10 มิถุนายน 61 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiacomiccon.com หรือ www.facebook.com/asiacomiccon


Latest Press Release

คณะสาวงามจากเวทีมิสเวิลด์ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา

หลังจากได้มีการแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสเวิลด์ ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่มิสเวิลด์มาจัดรอบชิงชนะเลิศในประเทศไทย ล่าสุดในช่วงค่ำของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอก ก้าวสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอกชิงตำแหน่ง "มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019" ยูนิทรัย ขึ้นแท่นผู้อำนวยการกองประกวด คว้าสิทธิ์จัดงานคัดเลือกสาวงามระดับจังหวัดเข้าสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในเดือนกรกฏาคม "นันทิยา วงศ์วานิชย์" ตอกย้ำในฐานะผู้จัดเจ้าบ้าน...

เจาะทีเซอร์แรก SisterS กระสือสยาม กับคำถามฝังใจ เค้าเป็นอะไรกันแน่? เช็กด่วน! ถ้าคุณมี อาการ แบบนี้ไม่แน่คุณอาจเป็นพวกเดียวกับ โมรา

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมทีเซอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง "SisterS กระสือสยาม" แล้วก็คงจะมีคำถามฝังอยู่ในหัว (ใจ) ว่า "เค้าเป็นอะไรกันแน่?" เช่นเดียวกับ "มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล" (มิวนิค BNK48) ผู้รับบท "โมรา" หญิงสาววัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่อายุ 16 ปี...

ชิน ชินวุฒ ถ่ายทอดแรงอาฆาตสุดสยอง ถ้ากูไม่ได้บวช ก็ไม่มีใครได้บวช

ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน นอกจากเป็นนักร้องนักเต้นที่มากฝีมือแล้ว ยังขยี้ทุกฉากทุกซีนได้อย่างสุดยอดในภาพยนตร์ "พี่นาค" ที่มารับบทเป็น นาคนนท์ ผู้ที่มีใจเคียดแค้นอาฆาตทุกคนที่คิดจะมาบวชที่วัดแห่งนี้ ซึ่ง "ชิน ชินวุฒ"...

ช่อง3 ส่ง ฤาชนก มีแสง (เทวี) สาวสวยหน้าหมวยตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีน เข้าร่วมการประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2019 ที่ฮ่องกง

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้คัดเลือก นางสาว ฤาชนก มีแสง (เทวี) สาวงามจากเวทีการประกวดมิส ไทยแลนด์ เวิลด์ 2018 (Miss Thailand World 2018) ผู้มีคุณสมบัติและความเหมาะสมของสาวงามเชื้อสายจีน ซึ่งจะเป็นตัวแทนสาวไทยคนที่ 25 ในการไปประกวด "มิสไชนีส...

Related Topics