จีเอ็มเอ็มทีวี คว้า 2 รางวัล ลี และ เทยเที่ยวไทย ในงาน Thailand Fever Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 15:10
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ยังคงฮอตต่อเนื่อง สำหรับ "จีเอ็มเอ็มทีวี" บริษัทบันเทิงครบวงจร เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ล่าสุดคว้า 2 รางวัล ในงานประกาศผลรางวัล "Thailand Fever Awards 2017" ครั้งที่ 4 จากนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" ที่ผลงานเข้าตาคว้ารางวัล "นักแสดงนำชายฟีเวอร์ 2017" จากซีรีส์สุดฮิต "My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน" ตอน "Monster Romance" และทีมพิธีกรสุดฮา "กอล์ฟ-กิติพัทธ์, ก๊อตจิ-ทัชชกร, เจนนี่-ปาหนัน" คว้ารางวัล "ทีมพิธีกร-ผู้ดำเนินรายการฟีเวอร์ 2017" จากรายการ "เทยเที่ยวไทย" ณ ลานวิรันดาฮอลล์ ชั้น 1 คริสตัล ปาร์ค

"ลี" กล่าวว่า "ขอบคุณสำหรับรางวัล "Thailand Fever Awards" ครับ ขอบคุณ "GMMTV" ที่มอบโอกาสดีๆ ให้กับผมด้วยนะครับ บอกได้เลยว่างดงามและหอมหวานมากๆ ก็จะเป็นหนึ่งในความทรงจำดีๆ ในชีวิตผม และจะนำความทรงจำนี้ไปพัฒนางานใหม่ๆ ให้ดีที่สุดครับ"

"กอล์ฟ" ตัวแทนทีมพิธีกรเทยเที่ยวไทย กล่าวว่า "เทยเที่ยวไทยเข้าสู่ปีที่ 7 แล้วค่ะเรามาไกลกว่าที่คิดไว้มาก ขอบคุณ "GMMTV" ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรานะคะ ขอบคุณคนดูทุกคนที่ทำให้เราเดินมาถึงวันนี้ ขอบคุณ "Thailand Fever Awards" ที่จะเป็นกำลังให้เราทำงานต่อไปในอนาคต เรายังอยากเป็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนไปอีกนานๆ ขอบคุณค่ะ"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นิกกี้ พาทึ่ง เชียร์ลีดดิ้งหูหนวก ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มสุดฮา "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" จะพาทึ่งที่ "โรงเรียนโสตศึกษา" จ.นนทบุรี ที่ผลิตเชียร์ลีดดิ้งผู้พิการทางหูทีมแรกของประเทศไทย โดยมี "ครูหนวด-อ.บุญฤทธิ์ รัตนวิจิตร"...

มิสทีน ไทยแลนด์ แรงสุดๆปี 2019 ไปต่อกับผลงานชนิดจัดเต็ม!!!

วงการบันเทิงปี 2019 คึกคักสุดๆ เพราะค่ายละครชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ช่อง 7HD พาเหรดละครฟอร์มใหญ่ ฟอร์มดี ครบทุกอรรถรสความบันเทิง มาเรียกเรตติ้งกันตลอดทั้งปี วันนี้มาเช็ค!!! กันซะหน่อยว่า "มิสทีน ไทยแลนด์" ทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้อง...

จัดเต็ม 10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ไทยจาก Alita: Battle Angel ผลงานจากผู้สร้าง เจมส์ คาเมรอน

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ครั้งนี้จัดเต็มมาพร้อมกันถึง 10 ภาพด้วยกัน เริ่มต้นจากไซบอร์กสาว "Alita" ที่รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์, "Hugo" รับบทโดย คีแอน...

ภาพข่าว: ป้าตือ บุก Monday มันดี เอกกี้ อ้อม ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี

ป้ามา!! "Monday มันดี เอกกี้ อ้อม" วีคล่าสุดจัดจ้านแซ่บซี๊ดจริงๆ เมื่อ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาเป็นแขกรับเชิญร่วมทอล์คและรับสายคนฟัง งานนี้ถือเป็นกำไรคนฟัง เพราะนอกจากจะได้คุยกับทั้งเอกกี้และอ้อมแล้ว ยังได้ไอเดียวิธีคิดแก้ปัญหาในแบบป้าตื้อไปเต็มๆ...

หน่อง-ชิน-จอย ดี๊ด๊า แช่ง ฉายวันแรกขึ้นแท่น อันดับ 1

เพิ่งจะเข้าโรงภาพยนตร์ฉายไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่ภาพยนตร์ "แช่ง" ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่น กำกับโดย จิต กำเหนิดรัตน์ ก็สร้างปรากฏการณ์คอหนังเขย่าขวัญแห่จองตั๋วเกือบเต็มโรงแทบทุกโรงภาพยนตร์ งานนี้สร้างความดีใจให้กับทีมนักแสดง ชิน-ชินวุฒิ...

Related Topics