จีเอ็มเอ็มทีวี คว้า 2 รางวัล ลี และ เทยเที่ยวไทย ในงาน Thailand Fever Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 15:10
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ยังคงฮอตต่อเนื่อง สำหรับ "จีเอ็มเอ็มทีวี" บริษัทบันเทิงครบวงจร เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ล่าสุดคว้า 2 รางวัล ในงานประกาศผลรางวัล "Thailand Fever Awards 2017" ครั้งที่ 4 จากนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" ที่ผลงานเข้าตาคว้ารางวัล "นักแสดงนำชายฟีเวอร์ 2017" จากซีรีส์สุดฮิต "My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน" ตอน "Monster Romance" และทีมพิธีกรสุดฮา "กอล์ฟ-กิติพัทธ์, ก๊อตจิ-ทัชชกร, เจนนี่-ปาหนัน" คว้ารางวัล "ทีมพิธีกร-ผู้ดำเนินรายการฟีเวอร์ 2017" จากรายการ "เทยเที่ยวไทย" ณ ลานวิรันดาฮอลล์ ชั้น 1 คริสตัล ปาร์ค

"ลี" กล่าวว่า "ขอบคุณสำหรับรางวัล "Thailand Fever Awards" ครับ ขอบคุณ "GMMTV" ที่มอบโอกาสดีๆ ให้กับผมด้วยนะครับ บอกได้เลยว่างดงามและหอมหวานมากๆ ก็จะเป็นหนึ่งในความทรงจำดีๆ ในชีวิตผม และจะนำความทรงจำนี้ไปพัฒนางานใหม่ๆ ให้ดีที่สุดครับ"

"กอล์ฟ" ตัวแทนทีมพิธีกรเทยเที่ยวไทย กล่าวว่า "เทยเที่ยวไทยเข้าสู่ปีที่ 7 แล้วค่ะเรามาไกลกว่าที่คิดไว้มาก ขอบคุณ "GMMTV" ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรานะคะ ขอบคุณคนดูทุกคนที่ทำให้เราเดินมาถึงวันนี้ ขอบคุณ "Thailand Fever Awards" ที่จะเป็นกำลังให้เราทำงานต่อไปในอนาคต เรายังอยากเป็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนไปอีกนานๆ ขอบคุณค่ะ"


Latest Press Release

Movie Guide: ระทึกไปกับแอคชั่น-ไซไฟสุดอลังการในตัวอย่างใหม่จาก Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะยอดนิยมของญี่ปุ่นเรื่อง Alita: Battle Angel กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 เรื่องราวของไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูก ดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ...

ข่าวซุบซิบ: เบิ้ล ปทุมราช เค้นน้ำตาถ่ายเอ็มวี

เข้าฉากถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง "ความในใจ" เวอร์ชั่นพิเศษ ทำเอาซุปตาร์เดินดิน "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" เจอบทหินที่ต้องเค้นน้ำตาส่งอารมณ์เศร้าให้เข้ากับเพลง แต่งานนี้เจ้าตัวสามารถร้องไห้ได้ตั้ง 2 – 3 รอบ...

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

Related Topics