จีเอ็มเอ็มทีวี คว้า 2 รางวัล ลี และ เทยเที่ยวไทย ในงาน Thailand Fever Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 15:10
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ยังคงฮอตต่อเนื่อง สำหรับ "จีเอ็มเอ็มทีวี" บริษัทบันเทิงครบวงจร เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ล่าสุดคว้า 2 รางวัล ในงานประกาศผลรางวัล "Thailand Fever Awards 2017" ครั้งที่ 4 จากนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" ที่ผลงานเข้าตาคว้ารางวัล "นักแสดงนำชายฟีเวอร์ 2017" จากซีรีส์สุดฮิต "My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน" ตอน "Monster Romance" และทีมพิธีกรสุดฮา "กอล์ฟ-กิติพัทธ์, ก๊อตจิ-ทัชชกร, เจนนี่-ปาหนัน" คว้ารางวัล "ทีมพิธีกร-ผู้ดำเนินรายการฟีเวอร์ 2017" จากรายการ "เทยเที่ยวไทย" ณ ลานวิรันดาฮอลล์ ชั้น 1 คริสตัล ปาร์ค

"ลี" กล่าวว่า "ขอบคุณสำหรับรางวัล "Thailand Fever Awards" ครับ ขอบคุณ "GMMTV" ที่มอบโอกาสดีๆ ให้กับผมด้วยนะครับ บอกได้เลยว่างดงามและหอมหวานมากๆ ก็จะเป็นหนึ่งในความทรงจำดีๆ ในชีวิตผม และจะนำความทรงจำนี้ไปพัฒนางานใหม่ๆ ให้ดีที่สุดครับ"

"กอล์ฟ" ตัวแทนทีมพิธีกรเทยเที่ยวไทย กล่าวว่า "เทยเที่ยวไทยเข้าสู่ปีที่ 7 แล้วค่ะเรามาไกลกว่าที่คิดไว้มาก ขอบคุณ "GMMTV" ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรานะคะ ขอบคุณคนดูทุกคนที่ทำให้เราเดินมาถึงวันนี้ ขอบคุณ "Thailand Fever Awards" ที่จะเป็นกำลังให้เราทำงานต่อไปในอนาคต เรายังอยากเป็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนไปอีกนานๆ ขอบคุณค่ะ"


Latest Press Release

ภาพข่าว: กัน-นภัทร ตัวแทนนักแสดง ลูกกรุง มอบเงินผ่าน พ่ออี๊ด-สุประวัติตัวแทนมูลนิธิสวัสดิการอาวุโส

หลังจากที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลง-แฟนละคร "ลูกกรุง" กับงานมินิคอนเสิร์ต "ลูกกรุงกล่อมใจ" โดยงานนี้มีพระเอกหนุ่ม กัน-นภัทร ร่วมด้วย มารี เบรินเนอร์, ขนมจีน-กุลมาศ, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุตตี้, เต้-ธีธัช และ...

ช่อง MONO 29 เอาใจสาวก เดอะร็อก อัดหนังดังต่อเนื่องเต็มอิ่มตลอดสัปดาห์!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งโปรแกรมหนังสุดพิเศษเอาใจ แฟนๆ สาวก "เดอะร็อก" หรือ "ดเวย์น จอห์นสัน" นักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงลูกครึ่งแคนาดา-อเมริกัน ยิงยาวผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ "ท็อป ออฟ ออล ยูนิเวอร์ส (Top of all...

ดาวกะพริบ เพลง Feel good ที่สุดจาก SOMKIAT พร้อมมิวสิควิดีโอชวนฟินกับคู่พระนางมาแรง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น และ จีน่า - ญีนา ซาลาส

วง สมเกียรติ กลับมาวาดลวดลายทางดนตรีได้อย่างจัดจ้านเลยทีเดียวสำหรับงานเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าโรแมนติกหวานซึ้งอย่าง "คิดถึงขนาด" หรือเพลงจังหวะสนุกอย่าง "1-100"...

ศิลปินแกรมมี่ ชวนบอกรักแม่ ด้วย มาลัยกรผ้าขาวม้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย

ศิลปินแกรมมี่ พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, แบมแบม – นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล, มิ้วส์ – อรภัสญาน์ สุกใส,...

เดือดแน่!!! มาร์ช ปะทะ ใบเฟิร์น ปิดซีซั่นแบบลุกเป็นไฟใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 21 ก.ค.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เดินทางมาถึงคู่สุดท้าย ปิดซีซั่นแบบเดือดๆ ด้วย 2 พระเอกนางเอกสุดฮอต...

Related Topics