ถึงเวลา บอย แอนด์ เกิร์ล หน้าใหม่ไฟแรง จะมาแย่งที่นั่ง ฮอทซีท ใน The Next Boy/Girl Band Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 15:16
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ชม พีอาร์

ฮอทซีท ยังร้อนฉ่า!!! จากวีคที่แล้ว กับการค้นหา The Next Boy/Girl Band Thailand บางคนไม่ผ่านรอบแดนซ์ เลยไม่มีโอกาสโชว์เสียงร้อง บางคนผ่านรอบร้อง แต่ไมได้ไฟเขียวจากโปรดิวเซอร์ครบ 3 Thump up แต่โปรดิวเซอร์ของเราก็เลือกสรร บอย และ เกิร์ล คุณภาพมาประดับฮอทซีทได้โดนใจไม่น้อย แต่ ฮอทซีท ไม่ใช่ที่สุด!!! เกาะขาเก้าอี้ให้มั่น ทีมเกิร์ลยังต้องลุ้นระทึกเพราะมีผู้เข้าแข่งขันที่จะมาคว้าใจกรรมการคว้าที่นั่งไปครอง และเกิร์ลที่นั่งอยู่ก็จะต้องกลับบ้านไปก่อน ฝั่งสาวๆ ทีมกิร์ล ที่ผ่านเข้าไปนั่งฮอทซีท 5 คน นำทีมโดย "มายด์, ว่าน, เตย, ตู้เพลง และ ฟีฟ่า ส่วนอีก 1 ที่นั่งตกเป็นของ "จิ๊ฟฟี่" สาวใสวัย 22 ที่มีลีลาเด็ด และพลังที่สามารถมัดใจโปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ลไปได้ ทำให้ฮอทซีททีมเกิร์ลถูกจับจองเต็มเป็นที่เรียบร้อย

และอย่างที่บอกไปแล้วว่า ฮอทซีท ยังไม่ใช่ที่ๆปลอดภัย เมื่อ "ฟีฟ่า" ต้องสละฮอทซีทให้กับสาวผิวเข้ม "ชาลี" ที่มาพร้อมพลังเสียงสะกดใจมีเอกลักษณ์ โดยชนะใจโปรดิวเซอร์ทั้ง 3 กับเพลง "ผิดที่ไว้ใจ" ในขณะที่อีกหนึ่งที่นั่งของ "ตู้เพลง" ต้องตกเป็นของนางเอกไต่ฝัน "พลอย-รัญดภา" นางเอกหน้าสวยลีลากระชากใจ แม้โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ล "เจ-เจตริน" จะฟันธงว่า เธอคนนี้คือลุคนางเอก แต่ "นิโคล เทริโอ"และ "พิม ซอนย่า" แอบเห็นอะไรที่ซ่อนอยู่ โปรดิวเซอร์เลยต้องขอเวลานอกปรึกษากันแบบซีเรียส จนฟันธงว่า "เอาเธอคนนี้ไปปั้นต่อ" ส่วนสาวเสียงดี "ว่าน" ก็มีอันต้องพ่ายแพ้ให้กับสาวน้อยอารมณ์ดี "เปียโน" ไปแบบหนักใจกรรมการ รักพี่เสียดายน้องก็ต้องทำใจ เรียกว่าสัปดาห์นี้ฮอทซีททีมเกิร์ลไฟลุกท่วมกันเลยทีเดียว

ส่วนหนุ่มๆแม้ว่าจะ "ปล่อยของ" กันสุดตัว โชว์ความสามารถกันแบบสุดขีด แต่ก็ยังไม่มีใครเข้าตา เรียกคะแนนจากโปรดิวเซอร์ได้ แต่สุดท้ายแล้วม้ามืดอย่างหนุ่ม "ลอตเต้" ที่พกความน่ารักอันยอง แจกยิ้มใจละลาย จนทำให้ "บิว" แชมป์เก่าต้องสละฮอทซีทไปตามระเบียบ!

ร่วมลุ้นเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันตั้งแต่ ตัดสายสะดือ คัดตัว รวมทีม ร้องเต้น เล่นใหญ่ เพื่อสุดยอดกลุ่มศิลปินเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ที่จะได้เป็นแชมป์ The Next Boy/Girl Band Thailand กลุ่มแรกของประเทศไทย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางช่อง 7 HD พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์ @TNBGBthailand และแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The...

10 เกร็ดหนังดี ข้อควรรู้ก่อนดู Shazam! ชาแซม! พูดคำวิเศษพร้อมกัน 4 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

1. ซูเปอร์ฮีโร่ที่ตอนนี้รู้จักกันในชื่อชาแซมในร่างของหนุ่มน้อยบิลลี่ แบทสัน ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนปี 1940 เรื่อง Whiz Comics #2 ตีพิมพ์โดย Fawcett Comics ซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ 2....

นุ้ย-ปู่จ๋าน แร็ปสดกลางสามเหลี่ยมทองคำ!! ใน อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว 23 มี.ค.นี้

วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ รายการ "อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.4" ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังคงอยู่กับ "นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" และ"ปู่จ๋าน ลองไมค์ หรือ พิษณุ บุญยืน"...

The Cures of The Weeping Woman ยกทีมเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ในงาน 2019 SXSW Conference and Festivals

ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลรวมความบันเทิงที่แท้จริง! สำหรับงาน "2019 SXSW Conference and Festivals" จัดขึ้น ณ ออสติน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นงานเทศกาลที่รวมงานอัปเดตในสายงานต่าง ๆ มากมาย รวมถึงภาพยนตร์ด้วย ล่าสุด "The Cures of The Weeping Woman"...

ภาพข่าว: Hello Kitty Go Around!! Bangkoks Exclusive Party

ยูกิ โคยาสึ ซีอีโอ บริษัท เอเอชเอ็ม เอ็นตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์จากญี่ปุ่น ร่วมกับ บริษัท ซานริโอ จำกัด จัดงานเปิดตัว "Hello Kitty Go Around!! Bangkok's Exclusive Party"...

Related Topics