ถึงเวลา บอย แอนด์ เกิร์ล หน้าใหม่ไฟแรง จะมาแย่งที่นั่ง ฮอทซีท ใน The Next Boy/Girl Band Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 15:16
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ชม พีอาร์

ฮอทซีท ยังร้อนฉ่า!!! จากวีคที่แล้ว กับการค้นหา The Next Boy/Girl Band Thailand บางคนไม่ผ่านรอบแดนซ์ เลยไม่มีโอกาสโชว์เสียงร้อง บางคนผ่านรอบร้อง แต่ไมได้ไฟเขียวจากโปรดิวเซอร์ครบ 3 Thump up แต่โปรดิวเซอร์ของเราก็เลือกสรร บอย และ เกิร์ล คุณภาพมาประดับฮอทซีทได้โดนใจไม่น้อย แต่ ฮอทซีท ไม่ใช่ที่สุด!!! เกาะขาเก้าอี้ให้มั่น ทีมเกิร์ลยังต้องลุ้นระทึกเพราะมีผู้เข้าแข่งขันที่จะมาคว้าใจกรรมการคว้าที่นั่งไปครอง และเกิร์ลที่นั่งอยู่ก็จะต้องกลับบ้านไปก่อน ฝั่งสาวๆ ทีมกิร์ล ที่ผ่านเข้าไปนั่งฮอทซีท 5 คน นำทีมโดย "มายด์, ว่าน, เตย, ตู้เพลง และ ฟีฟ่า ส่วนอีก 1 ที่นั่งตกเป็นของ "จิ๊ฟฟี่" สาวใสวัย 22 ที่มีลีลาเด็ด และพลังที่สามารถมัดใจโปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ลไปได้ ทำให้ฮอทซีททีมเกิร์ลถูกจับจองเต็มเป็นที่เรียบร้อย

และอย่างที่บอกไปแล้วว่า ฮอทซีท ยังไม่ใช่ที่ๆปลอดภัย เมื่อ "ฟีฟ่า" ต้องสละฮอทซีทให้กับสาวผิวเข้ม "ชาลี" ที่มาพร้อมพลังเสียงสะกดใจมีเอกลักษณ์ โดยชนะใจโปรดิวเซอร์ทั้ง 3 กับเพลง "ผิดที่ไว้ใจ" ในขณะที่อีกหนึ่งที่นั่งของ "ตู้เพลง" ต้องตกเป็นของนางเอกไต่ฝัน "พลอย-รัญดภา" นางเอกหน้าสวยลีลากระชากใจ แม้โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ล "เจ-เจตริน" จะฟันธงว่า เธอคนนี้คือลุคนางเอก แต่ "นิโคล เทริโอ"และ "พิม ซอนย่า" แอบเห็นอะไรที่ซ่อนอยู่ โปรดิวเซอร์เลยต้องขอเวลานอกปรึกษากันแบบซีเรียส จนฟันธงว่า "เอาเธอคนนี้ไปปั้นต่อ" ส่วนสาวเสียงดี "ว่าน" ก็มีอันต้องพ่ายแพ้ให้กับสาวน้อยอารมณ์ดี "เปียโน" ไปแบบหนักใจกรรมการ รักพี่เสียดายน้องก็ต้องทำใจ เรียกว่าสัปดาห์นี้ฮอทซีททีมเกิร์ลไฟลุกท่วมกันเลยทีเดียว

ส่วนหนุ่มๆแม้ว่าจะ "ปล่อยของ" กันสุดตัว โชว์ความสามารถกันแบบสุดขีด แต่ก็ยังไม่มีใครเข้าตา เรียกคะแนนจากโปรดิวเซอร์ได้ แต่สุดท้ายแล้วม้ามืดอย่างหนุ่ม "ลอตเต้" ที่พกความน่ารักอันยอง แจกยิ้มใจละลาย จนทำให้ "บิว" แชมป์เก่าต้องสละฮอทซีทไปตามระเบียบ!

ร่วมลุ้นเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันตั้งแต่ ตัดสายสะดือ คัดตัว รวมทีม ร้องเต้น เล่นใหญ่ เพื่อสุดยอดกลุ่มศิลปินเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ที่จะได้เป็นแชมป์ The Next Boy/Girl Band Thailand กลุ่มแรกของประเทศไทย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางช่อง 7 HD พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์ @TNBGBthailand และแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics