ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง สัมผัลรัตติกาล ตอนที่ 4-5 ออกอากาศวันที่ 27-28 มิถุนายน 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 22, 2018 11:58
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--GMM 25
ตอนที่ 4 ออกอากาศวันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

พอ จันทร์จ้า (หลิน-มชณต สุวรรณมาศ) เข้ามาทำงานในพรรคประชาธิป เธอก็ได้สัมผัส ดร.อิชย์ (แจ็บ - เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล) อีกครั้ง และเห็นเหตุการณ์ลอบสังหาร ดร.อิชย์ ระหว่างลงพื้นที่หาเสียงที่ทางรถไฟ จันทร์จ้าจึงบอกเรื่องนี้กับ ร.ต.อ.นณณ์ (กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) แล้วทั้งคู่ก็ลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูล ตามที่จันทร์จ้านิมิตเพื่อหาวิธีป้องกัน แต่ระหว่างทางเกิดฝนตกหนักรถทั้งคู่เกิดเสียหลักประสบอุบัติเหตุ ร.ต.อ.นณณ์ จึงพาจันทร์จ้าไปพักที่บ้าน ยายบุหงา (ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล) ซึ่งเป็นยายของเขา พอยายบุหงาเห็นจันทร์ก็ตกใจมากเพราะจันทร์จ้าหน้าเหมือน นาถนารา แฟนเก่า ของ ร.ต.อ.นณณ์

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

พอกลับจากการสำรวจพื้นที่หาเสียงทางรถไฟ จันทร์จ้า พยายามขอร้องให้ ร.ต.อ.นณณ์ และทีมงาน ยกเลิกการหาเสียงที่ทางรถไฟของ ดร.อิชย์ แต่ก็ไม่มีใครยอม แล้วจู่ๆ ประทิน (วิลลี่ แมคอินทอช) เลขาธิการของพรรคก็ประกาศยกเลิกการเดินสายหาเสียงทางรถไฟอย่างกะทันหัน ทำให้นักข่าวสงสัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและบุกไปสอบถามสาเหตุในการยกเลิกการลงพื้นที่ครั้งนี้จาก ดร.อิชย์ โดยตรง


Latest Press Release

ฟาร์ม เอ็กซ์ ปอ เร่ง!! ฟิตงานเพลง ลั่น!!! พร้อมปล่อยปลายปีนี้อย่างแน่นอน

เรียกว่าเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ ที่กำลังผลิตผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ติดตามกันเป็นระยะๆเลยก็ว่าได้ สำหรับค่ายเพลง Minute1 (มิ-นิท-วัน) หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงออกมา 3 เพลงรวด ได้แก่ เพลงไม่กลับมา ของ แต๊ก-อานนท์, เพลงลืมได้ไหม ของ แนน-ณัชกมล และ เพลง...

ทีดีอาร์ไอและคลังสมองนานาชาติถก นโยบายสาธารณะเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นโยบายสาธารณะที่ดีเป็นหนึ่งในเงื่อนไขสำคัญที่จะทำให้ประเทศประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างยั่งยืน เมื่อวันที่ 12-14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กลุ่ม the Think Tank Initiative (TTI) ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ (IDRC) และสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย...

ร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึง ตู่ นันทิดา เผยที่มาเพลงฮิต บอกหน่อยได้ไหม ในรายการ BEHIND THE SONG

รายการ "BEHIND THE SONG" ทาง LINE TV EP.9 วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 18.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" รอบนี้จัดชุดใหญ่ชวนดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" มาร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึงกันอย่างเต็มอิ่ม...

เอส เอฟ ชวนเหล่ามักเกิ้ลต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทย์มนตร์ครั้งใหม่ด้วย Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald Combo Set

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทมนตร์ครั้งใหม่ที่เหล่ามักเกิ้ลหลายคนรอคอยกับภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง "Fantastic Beasts :The Crimes of Grindelwald" (สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์) ด้วย Fantastic Beasts The...

เคลลี่ พักบทบู๊!!ถูกใจบทพี่ชายที่แสนดี ลุกส์โอปป้าใน เล่ห์รักบุษบา

"เคลลี่ ธนะพัฒน์ ขอพักบทบู๊ มาสวมบท "ภูวดล" พี่ชายแสนอบอุ่นของ "ดินแดน" ที่รับบทโดย "ไมค์ - ภัทรเดช สงวนความดี" ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนบทบาทมาเป็นผู้ชายที่เก่งเรื่องงาน เป็นสุภาพบุรุษแสนสุภาพที่แอบหลงรักผู้หญิงของน้องชาย...

Related Topics