คู่เพื่อนซี้ ขุ่นแม่ลูกเกด และ พิม ซอนย่า นำทีมโปรดิวเซอร์กดว๊าว The Next Boy/Girl Band Thailand หนุ่ม-สาวแซ่บบุกเวที แอนด์ งัดท่าเต้นสุดปัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 17:29
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--ชม พีอาร์

วีคที่ผ่านมาแม้ว่า 6 หนุ่มทีมบอย ฟิล์ม ก้าวหน้า ล็อตเต้ คูเปอร์ โตโต้ และ เชสเตอร์ จะสามารถเกาะ " ฮอทซีท" เอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น รวมไปถึง 6 เกิร์ลสุดเป๊ะ ชาลี พลอย เตย จิ๊ฟฟี่ เกื้อหนุน และเซลีน่า ที่ยังไม่มีใครโค่นพวกเธอลงจาก ฮอทซีท ได้เช่นกัน แต่สำหรับวีคนี้บอกเลยว่าดูจากหน่วยก้าน & โปร์ไฟล์ ของ บอย และ เกิร์ล ผู้ท้าชิงแล้ว แชมป์เก่าคงมีหนาวๆร้อนๆกันทุกนาที ปาดเหงื่อกันอุตลุตว่าจะเสียตำแหน่งที่ทุ่มเทมาหรือไม่!!!

ร้องดี เต้นดี ใช่จะตอบโจทย์ แต่วีคนี้ บอย และ เกิร์ล หน้าใหม่จับจ้องฮอทซีทตาเป็นมัน มาพร้อมกับลีลาเด็ดและมูฟเม้นท์สุดปัง โดยเฉพาะหนึ่งในบอยผู้ท้าชิง นอกจากจะกุมไมค์ให้มั่นแล้ว ถึงเบ้าหน้าจะไม่ได้แต่ใจถึง ถอดได้เป็นถอด (เสื้อ) อวดแผงอก แถมงัดท่าเต้นเร้าใจสู้โปรดิวเซอร์สุดฤทธิ์ นึกว่า ไมเคิ่ล แจ็คสัน ภาคอวตาร โปรดิวเซอร์ทีมบอย "ขุ่นแม่ลูกเกด เมทินี" ถึงกับกรี๊ดใส่ มันว๊าวมากกกก ก ไก่ ล้านตัว

ส่วนทีมเกิร์ลก็มาพร้อมเสียงอันไพเราะจับใจ ฟังแล้วเคลิ้มไปไหนต่อไหนแล้ว เรามาลุ้นไปพร้อมๆกัน ว่าใครจะได้ที่นั่งฮอทซีทสัปดาห์นี้ เพื่อจะได้เป็นสุดยอดกลุ่มศิลปินเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ในรายการ The Next Boy/Girl Band Thailand กลุ่มแรกของประเทศไทย อาทิตย์ที่ 1 ก.ค.นี้ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางช่อง 7HD พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand,อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH,ทวิตเตอร์ @TNBGBthailand และแฮชแท็ก#TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics